Vợt cầu lông Yonex Astrox 6 New chính hãng

Bởi tronbokienthuc

Vợt cầu lông Yonex Astrox 6 New chính hãng – Nhanh nhẹn X Sức Mạnh

Mục Lục Bài Viết

1. Giới thiệu vợt cầu lông Yonex Astrox 6 New chính hãng

– Vợt cầu lông Yonex Astrox 6 New chính hãng với thông số kỹ thuật 4U cùng điểm cân đối hơi nặng đầu tích hợp thân vợt cứng trung bình tuyệt vời và hoàn hảo nhất dành cho những lông thủ cầu lông trào lưu trình độ trình bình đang tìm kiếm cho mình một cây vợt thiên công với phân khúc giá vào khoảng chừng 1 triệu 5 đấy nhé !
– Cây vợt cầu lông chính hãng Yonex Astrox 6 New là loại sản phẩm thuộc Astrox Series được Yonex tăng trưởng đã rất nổi tiếng trong hội đồng người chơi cầu lông .

– Tuy là dòng vợt tấn công, nặng đầu nhưng với ưu điểm là thân vợt dẻo, Yonex Astrox 6 New hỗ trợ người chơi tối đa trong những pha phản tạt cần sức để trả cầu đi đúng ý đồ.

– Vợt Yonex Astrox 6 New khoát lên mình một màu đen xanh chuối được đánh giá là rất ” sáng sân ” khi người chơi cùng cây vợt thực thi bất kể một pha cầu nào trên sân. Giá cả tương thích, phong cách thiết kế sắc tố đẹp mắt và những công nghệ tiên tiến được vận dụng vào thì cây vợt cầu lông Yonex Astrox 6 là một cây vợt rất là hợp ý người chơi cầu lông .

2. Thông số về vợt cầu lông chuyên công Yonex Astrox 6 New 2021

– Độ dẻo : Trung bình
– Khung vợt : GRAPHITE + Tungsten
– Thân vợt : H.T. GRAPHITE + NANOMESH NEO
– Trọng lượng : 4U ( Ave. 83 g )
– Chu vi cán vợt : 4U G4, 5
– Sức căng tối đa : 4U 19-26 lbs
– Màu sắc : Đen / Xanh Chuối .
– Cây vợt cầu lông cầu lông chuyên công Yonex Astrox 6 New 2021 được sản xuất ở Taiwan

Vợt cầu lông Yonex Astrox 6 New chính hãng

Vợt cầu lông Yonex Astrox 6 New chính hãng

Vợt cầu lông Yonex Astrox 6 New chính hãng

Vợt cầu lông Yonex Astrox 6 New chính hãng

3. Công nghệ áp dụng lên vợt cầu lông Yonex Astrox 6 New 2021

– ROTATIONAL GENARATOR SYSTEM: Là công nghệ theo thuyết đối trọng được tích hợp trên cây vợt cầu lông tầm trung Yonex Astrox 6 New 2021 với trọng lực được phân bổ ở đầu, đoạn nối chữ T và phần đầu vợt. Việc phân bổ như vậy giúp cho cây vợt được đồng đều, hỗ trợ tốt nhất cho vợt sau khi đánh xong quả cầu trước và chuẩn bị cho pha đánh cầu tiếp theo dễ dàng hơn. Điều này giúp cho việc dù đang cầm vợt nặng đầu nhưng vẫn mang đến cảm giác cân bằng, thoải mái.

ROTATIONAL GENARATOR SYSTEM - Vợt cầu lông Yonex Astrox 6 New chính hãng

– ISOMETRIC: Công nghệ thiết kế hình vuông giúp đảm bảo tính tương đồng về độ dài và góc của các dây dọc cũng như dây ngang, tăng tối đa điểm ngọt theo mọi hướng, khung vợt lớn hơn nên khi cầu chạm mặt vợt ở những điểm khác nhau trên mặt vợt vẫn mang lại cảm giác đánh tốt nhất.

Isometric - Vợt cầu lông Yonex Astrox 6 New chính hãng

– NEW GROMMET PATTERN: Công nghệ đan dây kiểu mới được tích hợp trên cây vợt cầu lông xịn Yonex Astrox 6 New chính hãng với cấu trúc các lỗ grommet một lượt cung cấp nhiều lỗ hơn cho kiểu xâu chuỗi giúp tăng hiệu suất hơn so với cấu trúc lỗ thông thường, độc lập về cấu trúc xỏ dây ngang và dọc. Giúp giảm áp lực lên các ron nhựa, tránh xoắn dây và giảm ma sát cho dây, giúp bảo vệ dây vợt hơn. 

NEW GROMMET PATTERN - Vợt cầu lông Yonex Astrox 6 New chính hãng

– AERO-BOX FRAME. Mục đích của việc thiết kế mặt khung hình oval là để khi đánh vợt sẽ lướt gió cho không khí qua, BOX FRAME vát 2 bên giúp vợt cứng cáp hơn. Thiết kế giúp tăng khí động lực học, giúp chúng ta vung vợt nhanh hơn, đập cầu mạnh hơn.

AERO+BOX Frame - Vợt cầu lông Yonex Astrox 6 New chính hãng

– BUILT-IN T-JOINT: Công nghệ đúc sâu vào các lớp than chì nơi khung kết nối với trục của cây vợt Yonex Astrox 6 New chính hãng tạo ra khớp chứ T tích hợp  khung và đũa vợt  một mảnh giúp có độ bền cao, không có mô-men xoắn. Công nghệ giúp hỗ trợ giảm xoắn vợt sau khi thực hiện một pha cầu. 

Built-in T-Joint - Vợt cầu lông Yonex Astrox 6 New chính hãng

– NEW CONTROL SUPPORT CAP:  YONEX đã thiết kế một nắp hỗ trợ điều khiển hình bát diện mới giúp giảm sức cản không khí trong khi xử lý những pha cầu nhanh.

NEW Control Support Cap - Vợt cầu lông Yonex Astrox 6 New chính hãng

4. Đối tượng phù hợp với vợt đánh cầu lông Yonex Astrox 6 New

– Cây vợt đánh cầu lông Yonex Astrox 6 New phù hợp với mọi trình độ chơi bao gồm cả đánh đơn lẫn đánh đôi đấy nhé !

– Phù hợp với người có lực tay vừa, người chơi có lối đánh thích điều cầu .
– Phù hợp cho người có lối chơi tiến công thích đập cầu nhưng vẫn muốn vợt có năng lực phản tạt tốt .

Xem thêm:  Những mẫu vợt cầu lông mới nhất tại ShopVNB

You may also like

Để lại bình luận