Phân tích siêu phẩm công thủ toàn diện ngon nhất mọi thời đại – Vợt cầu lông Yonex Arcsaber 11

Bởi tronbokienthuc

Trên thị trường cầu lông quốc tế hiện nay, các thương hiệu hàng đầu liên tục cho ra mắt các dòng vợt cầu lông mới nhưng song song với đó vẫn có những ” huyền thoai ” đã được cho ra mắt rất lâu nhưng vẫn được rất nhiều người sử dụng. Hãy cùng shopvnb mình cùng phân tích siêu phẩm công thủ toàn diện ngon nhất mọi thời đại – Vợt cầu lông Yonex Arcsaber 11.

Mục Lục Bài Viết

1. Giới thiệu về vợt cầu lông Yonex Arcsaber 11 – Siêu phẩm công thủ tổng lực ngon nhất mọi thời đại

Vợt cầu lông Yonex Arcsaber 11 – Siêu phẩm công thủ toàn diện ngon nhất mọi thời đại được thương hiệu cầu lông hàng đầu thế giới Yonex cho ra mắt vào khoảng năm 2011 ( quá lâu rồi ad cũng chả nhớ ) khi lần đầu được ra mắt hầu như mọi người chơi cầu lông trên thế giới đều chuyển sang sử dụng cây vợt này. Và thi đấu khi cầm em nó gặt hái được rất nhiều thành công trong đó phải kể đến hai vận động viên huyền thoại đó là Peter Gade của Đan Mạch và Taufik Hidayat của Indonesia vô địch rất nhiều các giải BWF, cũng là hai vận động viên hàng đầu thời đó. Vì thi đấu quá thành công, Yonex đã cho phát hành riêng cả phiên bản vợt cầu lông Yonex Arcsaber 11 Peter Gade và phiên bản vợt cầu lông Yonex Arcsaber 11 Taufik Hidayat theo thông số riêng mà họ cho là hoàn thiện khi họ thi đấu trên sân cầu.

– Đến năm 2017, cây vợt Yonex Arcsaber 11 được những nhà phát hành Yonex làm lại với diện mạo mới hơn, tân tiến hơn, tích hợp thêm những công nghệ tiên tiến bậc nhất để trở thành siêu phẩm công thủ tổng lực tuyệt vời nhất. Và đúng như mong đợi. Yonex Arcsaber 11 2017 như một ” cơn lốc ” càn quét trên quốc tế. Tại những giải cầu lông số 1 quốc tế, hầu hết người chơi đều sử dụng cây vợt này dù trong cả đánh đơn hay đánh đôi, cầu trên hay cầu dưới cây vợt đều đảm nhiệm tốt. Và cho đến gần cuối năm 2020 hiện tại mặc dầu những dòng loại sản phẩm vợt khác được ra đời rất nhiều như Astrox, Nanoflare, .. thì cây vợt Arcsaber 11 này vẫn được hầu hết người chơi ưu tiên sử dụng. Quả là một ” lịch sử một thời ” sống mãi, sát cánh mãi cùng những vợt thủ .
– Với tông màu trắng pha đỏ chủ yếu rất đẹp mắt, vừa biểu lộ được độ sang chảnh của lông thủ, vừa biểu lộ được quý phái của một cây vợt lịch sử một thời. Đến lúc bấy giờ cây vợt vẫn giữ riêng bản màu này .
– Vợt cầu lông Yonex Arcsaber 11 2018 2019 2020 được phong cách thiết kế với khung vợt Graphite làm cho vợt cân đối, đánh linh động, trên lưới hay ve cầu trái tay điều rất tốt, vận tốc đi cầu nhanh, trấn áp tốt trong lối chơi tiến công, phòng thủ .
– Vợt cầu lông Yonex ArcSaber 11 là dòng vợt có độ trấn áp cao, tương thích với người chơi mong ước có năng lực trấn áp cầu với độ đúng mực cao. Vợt cầu lông Yonex arcsaber 11 mang sức mạnh trong từng cú đánh. Đây là một cây vợt cân đối giữa điều cầu và sức mạnh, mang đến cho bạn năng lực trấn áp tuyệt vời với những cú chạm cầu đầy cảm xúc, giúp bạn điều cầu tới nơi bạn mong ước một cách đúng mực .
– Mang đến độ mềm dẻo lớn hơn, độ bền cao, lực đánh tốt hơn với công nghệ tiên tiến Ống Nanocarbon CS thế hệ mới. Với công nghệ tiên tiến này giúp mang lại những công suất nổi trội khi người chơi cần tung ra những cú đánh uy lực và có trấn áp. Công nghệ Neo CS CARBON NANOTUBE cũng được cho phép khung vợt nhanh gọn lấy lại hình dạng bắt đầu sau mỗi cú đánh đồng thời làm tăng lực đẩy cho cây vợt .
– Trên thị trường lúc bấy giờ, cây vợt được phát hành với 2 phiên bản gồm có : vợt cầu lông Yonex Arcsaber 11 3U được hầu hết người chơi cầu lông trào lưu lựa chọn và phiên bản dành cho tay to, những vận động viên chuyên nghiệp, tầm cỡ quốc tế sử dụng chính là cây vợt cầu lông Yonex Arcsaber 11 2U .
– Và những lông thủ hãy lựa chọn thật kĩ càng, tìm những tên thương hiệu cầu lông uy tín số 1 như shopvnb để mua loại sản phẩm. Vì đây là một ” siêu kiếm lịch sử một thời ” nên những phiên bản Yonex Arcsaber 11 fake được sản xuất tràn ngập trên thị trường, những lông thủ hãy quan tâm nhé !
– Nếu một thưởng thức một cây vợt Yonex Arcsaber 11 cũ trên những web chợ cầu lông hãy kiểm tra thật kĩ càng gen vợt, thực trạng vợt rồi hẵn mua loại sản phẩm nhé ! Vì cây vợt chỉ chịu sức căng được có 10.5 kg, lỡ chẳng may cạch vợt thì rất dễ gãy .

2. Thông tin chi tiết vợt cầu lông Yonex cao cấp Arcsaber 11 2020

– Độ cứng : Cứng .
– Khung vợt : H.M. Graphite, Neo CS CARBON NANOTUBE, SONIC METAL .
– Thân vợt : H.M. Graphite, Ultra PEF .

– Trọng lượng:  3U (Ave.88g)
                         2U (Ave.93g)

– Chu vi cán vợt: 3U   G4,5
                           2U   G4,5

– Mức căng tối đa : 3U 19-24 lbs ( Tối đa 10.5 kg )
2U 20-25 lbs ( Tối đa 11 kg )
– Màu sắc : Đỏ phối trắng .
– Cây vợt cầu lông Yonex hạng sang Arcsaber 11 2020

Vợt cầu lông Yonex Arcsaber 11

Mua vợt cầu lông Yonex Arcsaber 11 tại đây

Vợt cầu lông Yonex Arcsaber 11

Vợt cầu lông Yonex Arcsaber 11

Vợt cầu lông Yonex Arcsaber 11

Với phiên bản mới vợt cầu lông Yonex Arcsaber 11 sẽ có màu đỏ chủ yếu của nó đậm hơn bản cũ cho một cảm xúc tràn trề nguồn năng lượng, can đảm và mạnh mẽ hơn. Những đường nhấn điểm xuyết trên bản cũ màu vàng thì trên phiên bản mới này được sửa chữa thay thế bằng màu xanh lục quân .
Vợt cầu lông Yonex arcsaber 11 phiên bản mới 2017 cho cảm xúc dẻo hơn bản đời trước 1 chút, nhẹ đầu hơn nhưng không đáng kể ( 293 mm mới so với 295 mm của bản cũ ). Vợt hơi đầm đầu ( điểm cân đối 293 mm ). Vợt rất nẩy, nếu như một cây vợt dẻo sẽ làm bạn tốn sức khi phông cầu nhưng thật quá bất ngờ khi Arcsaber 11 cho năng lực xử lí cầu cao sâu rất tốt. Người chơi trọn vẹn làm chủ được đường cầu của mình, điều cầu theo đúng ý .
Tốc độ ra vợt rất nhanh, cảm xúc làm chủ được đường cầu, vận tốc, nhịp độ của pha đôi công là cực kỳ tốt .
Là một cây vợt có điểm cân đối 293 mm nhưng bù lại nó có mặt vợt cực kỳ rộng nên cho cảm xúc khá là nặng đầu. Arcsaber 11 cho năng lực tiến công đúng mực, cầu đi theo ý. Thêm vào đó là năng lực phòng thủ cũng cực rất cao đến từ vợt cầu lông Yonex Arcsaber 11 do vợt có điểm ngọt rất lớn cộng thêm thân vợt khá ngắn và độ cứng trung bình .

* Đo thông số vợt cầu lông Yonex Arcsaber 11 do cộng đồng cầu lông Việt Nam – VNBadminton phát hành

3. Công nghệ áp dụng cây vợt công thủ toàn diện Yonex Arcsaber 11

– Đối với Arcsaber Series, Yonex đã vận dụng những công nghệ tiên tiến riêng cho dòng vợt này. Điểm qua những công nghệ tiên tiến đã được vận dụng trên cây vợt công thủ tổng lực Yonex Arcsaber 11 này .

Mang đến độ mềm dẻo lớn hơn, độ bền cao, lực đánh tốt hơn với công nghệ Neo CS CARBON NANOTUBE   thế hệ mới. Với công nghệ này giúp mang lại những công năng nổi trội khi người chơi cần tung ra những cú đánh uy lực và có kiểm soát. Công nghệ Neo CS CARBON NANOTUBE cũng cho phép khung vợt nhanh chóng lấy lại hình dạng ban đầu sau mỗi cú đánh đồng thời làm tăng lực đẩy cho cây vợt.

Neo CS CARBON NANOTUBE: Cung cấp tính linh hoạt cao hơn, độ bền lớn và sức đẩy, Neo CS CARBON NANOTUBE mang lại hiệu suất vượt trội khi bạn cần phải bắn những cú đánh mạnh mẽ, có kiểm soát. Neo CS CARBON NANOTUBE  kết hợp cải thiện hiệu ứng giữ và cố định  được tạo ra bởi cấu trúc xếp chồng nhiều lần. Neo CS CARBON NANOTUBE được đặt ở cả hai bên của đầu vợt, cho phép khung nhanh chóng trở lại hình dạng bình thường của nó làm tăng lực đẩy.

Neo CS CARBON NANOTUBE - Vợt cầu lông Yonex Arcsaber 11

SONIC METAL: là một hợp kim titan mới đặc biệt mạnh mẽ, nhẹ và linh hoạt mà Yonex đặt ở đầu khung. Điều này có hai lợi thế. Thứ nhất, nó mang lại cho bạn sức đẩy cao hơn, đặc biệt là trong tấn công. Thứ hai, nó tạo ra một âm thanh mạnh mẽ rõ ràng khi đánh trúng quả cầu.

Âm thanh này, tích hợp với sự ngày càng tăng đáng kể lực đẩy, sẽ khiến đối thủ cạnh tranh của bạn chịu áp lực đè nén ngay lập tức .

SONIC METAL - Vợt cầu lông Yonex Arcsaber 11

– Thiết kế khung vợt ISOMETRIC hình vuông giúp đảm bảo tính tương đồng về độ dài và góc của các dây dọc cũng như dây ngang, tăng tối đa điểm ngọt theo mọi hướng, khung vợt lớn hơn nên khi cầu chạm mặt vợt ở những điểm khác nhau trên mặt vợt vẫn mang lại cảm giác đánh tốt nhất.

ISOMETRIC - Vợt cầu lông Yonex Arcsaber 11

– NEW GROMMET PATTERN: Công nghệ đan dây kiểu mới. Cấu trúc lỗ grommet một lượt cung cấp nhiều lỗ hơn cho kiểu xâu chuỗi giúp tăng hiệu suất hơn so với cấu trúc lỗ thông thường, độc lập về cấu trúc xỏ dây ngang và dọc. Giúp giảm áp lực lên các ron nhựa, tránh xoắn dây và giảm ma sát cho dây, giúp bảo vệ dây vợt hơn. 

NEW GROMMET PATTERN - Vợt cầu lông Yonex Arcsaber 11

– SOLID FEEL CORE: Công nghệ được áp dụng bên trong lõi của khung, bên trong lõi có lớp xốp. Lớp xốp này có vai trò cắt giảm  những rung động có hại, mục địch chính là  giúp hấp thụ chấn, chống sốc lên tay khi tay phải chịu áp lực từ thân vợt cứng. SOLIC FEEL CORE được áp dụng trong tất cả các cây vợt được sản xuất tại Nhật Bản.

SOLID FEEL CORE - Vợt cầu lông Yonex Arcsaber 11

– Khung vợt được thiết kể theo công nghệ AERO-BOX FRAME. Mục đích của việc thiết kế mặt khung hình oval là để khi đánh vợt sẽ lướt gió cho không khí qua, BOX FRAME vát 2 bên giúp vợt cứng cáp hơn. Thiết kế giúp tăng khí động lực học, giúp chúng ta vung vợt nhanh hơn, đập cầu mạnh hơn.

AERO-BOX FRAME - Vợt cầu lông Yonex Arcsaber 11

– NEW BIULT-IN T-JOINT: Được sản xuất từ một loại nhựa nhẹ đặc biệt kết hợp với nhựa Epoxy và chất tạo bọt giúp tăng cường chất lượng và hiệu suất bằng cách tăng độ ổn định của quả cầu trên mặt vợt. Công nghệ được áp dụng ở phần chữ T của vợt giúp hỗ trợ vợt tránh xoắn vợt sau khi thực hiện cú đánh trước đó giúp vợt nhanh chóng lấy lại ổn định cho những cú đánh tiếp theo và giúp tăng kiểm soát cầu.

NEW BIULT-IN T-JOINT - Vợt cầu lông Yonex Arcsaber 11

T-ANCHOR: Một vật liệu tổng hợp T-ANCHOR mới được sử dụng trong khớp T giúp giảm mô-men xoắn dư thừa khi cầu đánh vào trung tâm vợt.

T-ANCHOR - Vợt cầu lông Yonex Arcsaber 11

– ULTRA PEF: Trục được chế tạo bằng cách sử dụng Ultra PEF, sợi siêu poly ethylene – đủ nhẹ để nổi trên mặt nước nhưng vẫn có thể chịu được lực rất lớn. Những đặc điểm này cho phép hấp thụ sốc tối đa. Tăng lực phát ra mỗi khi thực hiện một quả cầu. 

ULTRA PEF - Vợt cầu lông Yonex Arcsaber 11 

– CONTROL SUPER CAP: Chụp mũ vợt cung cấp bề mặt phẳng rộng hơn 88% so với vợt thông thường để dễ cầm hơn, giúp người chơi cảm giác cầm linh hoạt, năng động hơn. Đặc biệt là trong những tình huống cầu nhanh.

CONTROL SUPER CAP - Vợt cầu lông Yonex Arcsaber 11

4. Đối tượng thích hợp vợt cầu lông Yonex Arcsaber 11.

– Vợt cầu lông Yonex ArcSaber 11 phiên bản mới năm 2017 2018 2019 2020 là dòng vợt tương thích với người chơi mong ước có năng lực trấn áp cầu với độ đúng chuẩn cao .
– Yonex Arcsaber 11 thích hợp cả với đánh đôi và đánh đơn, nó không quá kén trong việc đánh đôi hay đơn .
– Yonex Arcsaber 11 hợp với người có lối đánh công thủ tổng lực, thích điều cầu .

Xem thêm: Top 5 cây vợt cầu lông chuyên công ” đập phát chết luôn “

Mua hàng: Chính hãng, giá cả phải chăng tại ShopVNB

Trên đây là bài viết ” Phân tích siêu phẩm công thủ tổng lực ngon nhất mọi thời đại – Vợt cầu lông Yonex Arcsaber 11 ” mong rằng giúp những bạn phần nào hiểu hơn về siêu phẩm này. Cảm ơn những bạn đã theo dõi, hãy cùng chờ mình trong những bài viết tiếp theo nhé !

You may also like

Để lại bình luận