5 Địa chỉ sửa bình nóng lạnh điều hòa tại nhà uy tín ở Đà Nẵng

Bởi tronbokienthuc
sửa bình nóng lạnh điều hòa tại nhà

Dịch vụ sửa bình nóng lạnh điều hòa tại nhà luôn là lựa chọn số 1 khi người dùng gặp phải các vấn đề liên quan đến các thiết bị điện máy. Đây là một dịch vụ mang đến sự nhanh chóng và tiện lợi cho rất nhiều người. Hiểu được vấn đề đó, Tronbokienthuc đã tổng hợp tại đây Top 5 địa chỉ sửa máy nóng lạnh điều hòa tại nhà uy tín tại Đà Nẵng, cùng tìm hiểu ngay!

Mục Lục Bài Viết

1. Trung tâm điện lạnh Thanh Tùng

Trung tâm điện lạnh Thanh Tùng là một trong những cơ sở chuyên về các dịch vụ sửa chữa, bảo trì các thiết bị điện lạnh tại Đà Nẵng. Không chỉ nhận bảo trì ở cửa hàng, Thanh Tùng còn có dịch vụ sửa chữa các thiết bị điện lạnh ngay tại nhà, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Đến với trung tâm, bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ uy tín, chất lượng cùng giá thành hợp lý.

sửa bình nóng lạnh điều hòa tại nhà

Dịch vụ sửa bình nóng lạnh điều hòa uy tín tại nhà

Liên hệ:

 • Địa chỉ: 6/1 Lê Độ, Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0934.972.892
 • Website: https://dienlanhthanhtung.com/

2. Trung tâm điện lạnh Thành Tín Đà Nẵng

Thành Tín là một trung tâm điện máy có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề. Vì thế, các dịch vụ mà trung tâm mang đến luôn đặt quyền lợi của khách hàng và chất lượng dịch vụ lên hàng đầu. Ngoài ra, dịch vụ sửa bình nóng lạnh điều hòa tại nhà của Thành Tín là một trong những dịch vụ được đánh giá cao. Các nhân viên tại trung tâm có kỹ thuật lành nghề, thái độ nhiệt tình, sự nhanh chóng và luôn sẵn sàng phục vụ. Điều này đã mang lại sự hài lòng cho rất nhiều khách hàng khó tính tại Đà Nẵng.

sửa bình nóng lạnh điều hòa tại nhà

Dịch vụ sửa bình nóng lạnh tại nhà Thành Tín

Liên hệ:

 • Địa chỉ: 105 Nguyễn Khánh Toàn, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 02363.505.717
 • Website: http://dienlanhtaidanang.com

>>>> XEM NGAY: 5 địa chỉ bán linh kiện máy tính chính hãng, giá rẻ nhất

3. Điện nước Khánh Trung Đà Nẵng

Điện nước Khánh Trung là một trong số những trung tâm có dịch vụ sửa bình nóng lạnh điều hòa tận nhà ở Đà Nẵng. Các nhân viên tại đây đã có nhiều năm trong nghề, cùng với trình độ kỹ thuật cao, đảm bảo mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. Giá cả các dịch vụ tại Khánh Trung cũng được niêm yết rõ ràng minh bạch, không xảy ra tình trạng nâng giá, hét giá. Chính vì thế, cửa hàng Khánh Trung luôn là một sự lựa chọn tốt cho mọi khách hàng.

Dịch vụ sửa bình nóng lạnh điều hòa tại nhà

Sửa chữa điện nước tại nhà Khánh Trung

Liên hệ:

 • Địa chỉ: 111 Nguyễn Khánh Toàn, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0905 826 661
 • Website: https://diennuockhanhtrung.com/

4. Trung tâm điện máy Nguyễn Đức

Một trong những địa chỉ sửa bình nóng lạnh điều hòa đáng tin cậy khác là trung tâm điện lạnh Nguyễn Đức. Tại đây, các vấn đề của bạn về các thiết bị điện lạnh sẽ được giải quyết nhanh chóng bởi đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm và lành nghề. Đến với trung tâm, bạn sẽ được tiếp đón và tư vấn tận tình, hiểu rõ các vấn đề, báo giá và luôn sẵn sàng cho các yêu cầu bảo dưỡng sau khi sửa chữa.

sửa bình nóng lạnh điều hòa tại nhà

Dịch vụ sửa chữa bình nóng lạnh điều hòa tại nhà của Nguyễn Đức

Liên hệ:

 • Địa chỉ: 88 Ông Ích Khiêm, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0905726097
 • Website: https://suadienlanhdanang.com

>>>> XEM CHI TIẾT: Top 5 địa chỉ lắp đặt máy chấm công uy tín nhất tại Hà Nội

5. Trung tâm điện lạnh Trần Hùng 

Điện lạnh Trần Hùng là một cơ sở được nhiều người dân Đà Nẵng biết đến bởi chất lượng dịch vụ và sự uy tín trong công việc. Sau nhiều năm hoạt động, trung tâm đã và đang ngày một hoàn thiện, trang bị những thiết bị hiện đại để phục vụ cho nhu cầu của khách hàng. Các dịch vụ sửa bình nóng lạnh điều hòa tại nhà của Trần Hùng luôn đáp ứng được nhữngyêu cầu khắt khe của các khách hàng.

sửa bình nóng lạnh điều hòa tại nhà

Dịch vụ sửa bình nóng lạnh điều hòaTrần Hùng

Liên hệ:

 • Địa chỉ: 189/23 Ông Ích Đường, Q.cẩm Lệ, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0987453045
 • Website: https://dienlanhtranhung.net/

Trên đây là Top 5 địa chỉ sửa bình nóng lạnh điều hòa tại nhà uy tín ở Đà Nẵng. Hy vọng với các thông tin mà Tronbokienthuc mang đến sẽ giúp bạn đọc có thêm lựa chọn khi tìm hiểu về các dịch vụ sửa chữa điện lạnh tại nhà và có được những trải nghiệm chất lượng nhất nhé!

>>>> ĐỌC THÊM:

You may also like

Để lại bình luận