Trên tay và đánh giá tai nghe BLUETOOTH SAMSUNG LEVEL U PRO (EO-BN920) | Tinh tế

Bởi tronbokienthuc

IMG_1126-01.jpg
IMG_1140-01.jpg
IMG_1149-01.jpg

Miếng đệm tai nghe cũng được làm từ loại chất liệu mềm mại, có khả năng chống mồ hôi hiệu quả. Thân tai nghe được thiết kế bằng chất liệu nhựa bóng mờ mang lại cảm giác sang trọng hơn hẳn, hai củ loa 13mm mạnh mẽ dạng nhét tạo sự chắc chắn không bị rơi trong lúc di chuyển hay vận động. Các phần nút bấm cũng được hoàn thiện tốt hơn. Đồng thời trên Level U Pro cũng đã tích hợp thêm chức năng Pairing vào nút nguồn.
Trên 2 cổ tay có nam châm, có thể hít vào nhau, giúp cố định tốt hơn trên cổ khi không sử dụng, khi đang đàm thoại thì khi ta buông xuống, 2 năm châm hít vào nhau, đồng thời nó cũng ngắt cuộc gọi trong điện thoại, khi bạn đang nghe nhạc, mà bận việc, chỉ cần bỏ 2 tai nghe xuống, khi chúng hit vào thì nhạc sẽ tắt, và khi ta tháo ra gắn lại vào tai thì nhạc sẽ auto hát tiếp, quá tiện lợi đúng không nào.
Các nút bấm được bố trí cần 2 vành cổ áo, khá tiện lợi khi thao tác, bấm khá êm và có độ đàn hồi tốt, Nút play và pause nhạc đồng thời là nhận và tắt cuộc gọi, tiếp theo là 2 nút tăng giảm âm lượng, bấm và giữ lâu 1 chút thì nó là nút tới và lùi 1 bài hát.

IMG_1142-01.jpg
IMG_1154-01.jpg
IMG_1158-01.jpg

Những tình năng điển hình nổi bật trên tai nghe :
Là một chiếc tai nghe bluetooth hiện đại nên các tính năng của Samsung Level U Pro cũng thể hiện rất nhiều qua khả năng kết nối của nó. Samsung Level U Pro có khả năng kết nối, chia sẻ âm nhạc, microphone, điều chỉnh âm lượng dễ dàng… nhằm tạo ra những sự trải nghiệm cũng như thao tác đơn giản, dễ dàng nhất. Ngoài ra Level U Pro tích hợp công nghệ bluetooth mới nhất hiện nay v4.1 sẽ giúp kết nối nhanh chóng, ổn định, không bị gián đoạn, phạm vi kết nối 10m và tiết kiệm tôi đa năng lượng pin. Với công nghệ Multipoint giúp kết nối được hai thiết bị cùng một lúc rất tiện dụng cho những ai đang sử dụng nhiều máy.

IMG_1131-01.jpg
IMG_1133-01.jpg

Tai nghe Level U Pro tích hợp micro đàm thoại:


Khi đang nghe nhạc có cuộc gọi đến, các bạn có thể nhận cuộc gọi và trả lời được ngay trên tai nghe chỉ nhờ 1 lần nhấn nút mà không cần phải bật điện thoại nên vô cùng tiện lợi. Tính năng này cực kỳ hữu ích khi bạn đang tham gia giao thông, việc cầm điện thoại sẽ gây ra nhiều nguy hiểm

Miếng đệm tai nghe cũng được làm từ loại chất liệu mềm mại, có khả năng chống mồ hôi hiệu quả. Thân tai nghe được thiết kế bằng chất liệu nhựa bóng mờ mang lại cảm giác sang trọng hơn hẳn, hai củ loa 13mm mạnh mẽ dạng nhét tạo sự chắc chắn không bị rơi trong lúc di chuyển hay vận động. Các phần nút bấm cũng được hoàn thiện tốt hơn. Đồng thời trên Level U Pro cũng đã tích hợp thêm chức năng Pairing vào nút nguồn.Trên 2 cổ tay có nam châm, có thể hít vào nhau, giúp cố định tốt hơn trên cổ khi không sử dụng, khi đang đàm thoại thì khi ta buông xuống, 2 năm châm hít vào nhau, đồng thời nó cũng ngắt cuộc gọi trong điện thoại, khi bạn đang nghe nhạc, mà bận việc, chỉ cần bỏ 2 tai nghe xuống, khi chúng hit vào thì nhạc sẽ tắt, và khi ta tháo ra gắn lại vào tai thì nhạc sẽ auto hát tiếp, quá tiện lợi đúng không nào.Các nút bấm được bố trí cần 2 vành cổ áo, khá tiện lợi khi thao tác, bấm khá êm và có độ đàn hồi tốt, Nút play và pause nhạc đồng thời là nhận và tắt cuộc gọi, tiếp theo là 2 nút tăng giảm âm lượng, bấm và giữ lâu 1 chút thì nó là nút tới và lùi 1 bài hát.Là một chiếc tai nghe bluetooth hiện đại nên các tính năng của Samsung Level U Pro cũng thể hiện rất nhiều qua khả năng kết nối của nó. Samsung Level U Pro có khả năng kết nối, chia sẻ âm nhạc, microphone, điều chỉnh âm lượng dễ dàng… nhằm tạo ra những sự trải nghiệm cũng như thao tác đơn giản, dễ dàng nhất. Ngoài ra Level U Pro tích hợp công nghệ bluetooth mới nhất hiện nay v4.1 sẽ giúp kết nối nhanh chóng, ổn định, không bị gián đoạn, phạm vi kết nối 10m và tiết kiệm tôi đa năng lượng pin. Với công nghệ Multipoint giúp kết nối được hai thiết bị cùng một lúc rất tiện dụng cho những ai đang sử dụng nhiều máy.Khi đang nghe nhạc có cuộc gọi đến, các bạn có thể nhận cuộc gọi và trả lời được ngay trên tai nghe chỉ nhờ 1 lần nhấn nút mà không cần phải bật điện thoại nên vô cùng tiện lợi. Tính năng này cực kỳ hữu ích khi bạn đang tham gia giao thông, việc cầm điện thoại sẽ gây ra nhiều nguy hiểm

You may also like

Để lại bình luận