5 phần mềm ERP dành cho doanh nghiệp phổ biến ở Việt Nam

Bởi tronbokienthuc
phần mềm erp

Phần mềm ERP còn được biết đến với tên gọi Enterprise Resource Planning. Đây là công cụ vận hành doanh nghiệp được nhà quản lý dùng để tối ưu hóa công việc. Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm phù hợp để quản lý nguồn lực của công ty thì đừng bỏ qua bài viết này. Mời bạn cùng tronbokienthuc tìm hiểu về 5 phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP phổ biến nhất hiện nay nhé!

Mục Lục Bài Viết

1. Phần mềm AMIS.VN

AMIS.VN là phần mềm quản trị ERP được phát triển bởi MISA – công ty phần mềm uy tín. Công cụ này phù hợp với doanh nghiệp nhỏ và vừa bởi chi phí hợp lý. Đặc biệt, phần mềm được đánh giá là thuận lợi cho chi nhánh hay những quản lý thường xuyên ra ngoài làm việc. Bởi AMIS được trang bị thêm khả năng kết nối, xử lý thông tin từ xa. Bên cạnh đó, người dùng cũng được cung cấp số liệu, tình hình nhân sự, báo cáo tài chính,… khi sử dụng.

phần mềm erp

AMIS.VN được đánh giá là phần mềm quản trị số 1 Việt Nam với hơn 12.000 doanh nghiệp sử dụng

Nhờ những thông tin trên, nhà quản trị có thể tối ưu hóa nguồn vốn và nhân lực. Bên cạnh các nghiệp vụ cho điều hành và quản lý, AMIS còn được bổ sung nhiều tính năng hỗ trợ CEO đầy vượt trội. Khả năng liên thông dữ liệu giữa nhiều phòng ban và xem báo cáo trong thời gian thực là hai trong số đó. Ngoài bản thông thường, phiên bản toàn bộ phần mềm cho phép số người sử dụng không hạn chế cũng là một lựa chọn thông minh cho doanh nghiệp.

2. Phần mềm ERP cho doanh nghiệp nhỏ WebERP

Khi nhắc đến các phần mềm ERP hiện nay, bạn không thể bỏ qua WebERP. Đây là phần mềm có khả năng chạy trên nền tảng web và tương thích với mọi trình duyệt. Chrome, Firefox hay Internet Explorer,… đều có thể được sử dụng để mở công cụ này. Tại WebERP, người dùng sẽ nhận được một hệ thống thương mại hoàn chỉnh. Hệ thống này có khả năng phù hợp với nhiều tổ chức, doanh nghiệp với quy mô khác nhau.

phần mềm erp

WebERP có thể chạy trên nền tảng web và tương thích với nhiều trình duyệt như Chrome, Firefox…

WebERP được trang bị nhiều tính năng cần thiết cho hoạt động quản lý và điều hành doanh nghiệp. Các tính năng này được đánh giá là đem lại hiệu quả tốt hơn với các công ty vừa và nhỏ. Bởi vào lúc này, bạn sẽ cảm nhận được rõ ràng nhất hiệu quả của công cụ. Tuy nhiên, WebERP cũng có những hỗ trợ trong việc mở rộng để các doanh nghiệp lớn cũng có thể sử dụng.

>>>> CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: 5 phần mềm kế toán miễn phí cực hữu ích cho doanh nghiệp

3. Phần mềm ERP Openbravo

Phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP Openbravo là một hệ thống ERP ở Việt Nam. Công cụ này được đánh giá cao bởi khả năng dễ sử dụng và tốc độ chạy cực kỳ nhanh. Hiện tại, hệ thống này đang được hơn 6000 doanh nghiệp quy mô lớn tin tưởng sử dụng. Openbravo được xây dựng trên mã nguồn mở nên có thể chạy tốt trên tất cả các trình duyệt web. Trong quá trình này, người dùng được đảm bảo không xảy ra lỗi hay gián đoạn khi vận hành.

phần mềm quản trị doanh nghiệp erp

Openbravo là phần mềm ERP được xây dựng trên mã nguồn mở nên chạy tốt trên nền tảng web

Ngoài ra, quy trình làm việc được Openbravo sắp xếp và tổ chức một cách linh động. Điều này giúp phần mềm có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu của nhà quản trị. Phần mềm này cung cấp nhiều mức giá khác nhau cho khách hàng. Đặc biệt, chi phí này sẽ được thanh toán theo từng tháng. Bên cạnh đó, doanh nghiệp được cung cấp bản quyền riêng không bị giới hạn về số người dùng. Các công ty cũng được hỗ trợ bản dùng thử trước khi thanh toán.

4. Phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP FastWork

FastWork là phần mềm ERP cho doanh nghiệp nhỏ và vừa rất được quan tâm gần đây. Công cụ này đem đến cho người dùng giải pháp quản lý công việc hiệu quả. Từ đó, chủ doanh nghiệp có thể tiết kiệm nhiều thời gian so với các phương pháp thủ công truyền thống. Với phần mềm này, quản lý có thể tương tác với nhân viên, theo dõi quá trình, tiến độ của công việc,… Từ đó, việc quản lý và điều hành sẽ diễn ra thuận lợi hơn.

phần mềm erp

FastWork cho phép nhà quản trị quản lý mọi hoạt động của doanh nghiệp chỉ trên một nền tảng

Với FastWork, bạn có thể quản lý tổng thể mọi hoạt động chỉ trên một nền tảng. Điểm nổi bật này giúp nhà quản trị đạt hiệu suất cao hơn với thời gian ngắn hơn. Bên cạnh đó, phần mềm còn được trang bị thêm tính năng phân chia công việc cho nhân viên. Nhờ đó, việc phân bổ nguồn lực rõ ràng và hiệu hơn, thúc đẩy tăng năng suất lao động.

>>>> BẤM XEM THÊM: 5 phần mềm quản lý nhà hàng nhiều tiện ích, dễ sử dụng

5. Phần mềm Apache OFBiz

Apache OFBiz là phần mềm ERP cuối cùng trong danh sách này. Đây là công cụ cung cấp giải pháp hữu ích cho các doanh nghiệp lớn hiện nay. Điển hình của các doanh nghiệp này là lượng công việc nhiều nên rất khó để vận hành theo cách truyền thống. Từ đó, Apache OFBiz sẽ mang đến các tính năng thông minh, phù hợp với đặc thù riêng của doanh nghiệp. Điều này giúp tối ưu hóa tốt nhất hiệu quả quản lý và vận hành của nhà quản trị.

phần mềm erp

Apache OFBiz là phần mềm ERP miễn phí, được xây dựng trên nền tảng JAVA

Phần mềm này được trang bị nhiều tính năng nổi bật. Trong đó, bạn sẽ thích thú với chức năng lập kế hoạch, quản lý thông tin và chăm sóc khách hàng, theo dõi biến động tài sản,… Đặc biệt, Apache OFBiz là phần mềm miễn phí được phát triển tại nền tảng Java. Bởi thế, để cài đặt, người dùng phải nắm rõ yêu cầu và hiểu biết nhất định về các câu lệnh. Ngược lại, bạn có thể chạy linh hoạt Apache OFBiz trực tiếp trên máy tính hoặc trình duyệt web.

Như vậy, bài viết đã chia sẻ đến bạn các phần mềm ERP phổ biến nhất hiện nay. Hy vọng rằng nội dung trên đã giúp bạn lựa chọn được công cụ hữu ích và phù hợp nhất cho doanh nghiệp. Các thông tin có liên quan đến chủ đề này sẽ được tronbokienthuc cập nhật trong các số tiếp theo. Bạn đừng quên theo dõi và khám phá những giải pháp công nghệ hay để tối ưu hóa cuộc sống và công việc nhé!

>>>> KHÔNG THỂ BỎ QUA:

You may also like

Để lại bình luận