Trên tay tủ lạnh Samsung Twin Cooling Plus: 2 Dàn lạnh độc lập | Tinh tế

Bởi tronbokienthuc
DSCF2951.jpg

Dưới cùng là ngăn rau củ quả rất to, anh em thoải mái để rau, củ quả trong ngăn này. Nó có nắp và như một chiếc ngăn rời để trong một cái tủ lớn để không bị ảnh hưởng hay không ảnh hưởng đến các thức ăn khác để trong tủ.

DSCF3381.jpg

Tiếp theo là ngăn lạnh lớn với 3 tầng để anh em để đồ nước ngọt, bia, Cafe, chocolate… hay những thứ anh em hay dùng nhất thường thường để trong 3 tầng này. Anh em bố trí sao cho tiện lấy cũng như sao cho nó không gần các ngăn anh em thấy có thể bị ảnh hưởng mùi qua lại.

Samsung_Twin_Cooling_Plus_Tinhte19.jpg

Bình chứa nước lạnh ở ngăn mát. Có thể chứa 2,3 lít nước. Anh em bỏ nước vào đây rồi lấy nước lạnh bên ngoài tủ để uống.

Samsung_Twin_Cooling_Plus_Tinhte13.jpg

Ngăn trên cùng là ngăn để thực phẩm tươi sống. Giống như ngăn sau nó cũng có không gian riêng để không ảnh hưởng ai cũng như không ai ảnh hưởng nó.

Samsung_Twin_Cooling_Plus_Tinhte1.jpg

Một điểm để mọi người nhận biết được đây là tủ lạnh 2 dàn lạnh độc lập đó chính là vòng tròn màu xanh có ghi Twin Cooling Plus này. Sẽ có 1 cái ở ngăn mát, 1 ở ngăn đông nhé.

Samsung_Twin_Cooling_Plus_Tinhte11.jpg

Chỗ lấy nước lạnh ngoài tủ.

Về thiết kế bên ngoài: Đẹp và sang


Ngoài chiếc tủ 327 lít mình

Đây là chiếc tủ lạnh với dung tích 327 lít tức là kích thước trung bình, phù hợp với gia đình từ 3 đến 5 người. Ngăn đá có dung tích là 72 lít còn ngăn lạnh là 247 lít.Ngoài chiếc tủ 327 lít mình trên tay, Samsung còn có thêm nhiều kích thước và màu sắc khác nhau nữa.

Samsung_Twin_Cooling_Plus_Tinhte10.jpg

Tổng thể thì thiết kế khá là sang trọng, đây là phiên bản mặt gương Uniglass màu đen Starry Black. Nếu các bạn quan sát kĩ thì có thể thấy mặt gương có ánh sao, đặc biệt là để ngay vị trí sáng như gần cửa sổ hay dưới ánh đèn thì tạo ra vẻ độc đáo. Phiên bản này còn có màu nâu nữa nhé.

Chiều sâu của tủ lạnh là 60cm tức bằng với kích thước tiêu chuẩn của tủ bếp nên rất dễ bố trí vào bếp nhà anh em.

Tổng thể thì phong cách thiết kế khá là sang chảnh, đây là phiên bản mặt gương Uniglass màu đen Starry Black. Nếu những bạn quan sát kĩ thì hoàn toàn có thể thấy mặt gương có ánh sao, đặc biệt quan trọng là để ngay vị trí sáng như gần hành lang cửa số hay dưới ánh đèn thì tạo ra vẻ độc lạ. Phiên bản này còn có màu nâu nữa nhé. Tủ lạnh Samsung thì đi đầu về phong cách thiết kế nên bạn cũng hoàn toàn có thể tìm thấy tủ lạnh mặt gương nguyên khối Đen Carbon Black thì sẽ không có ánh sao hoặc là mặt thép với 3 màu đen, bạc, nâu nữa nhé. Mình thấy Samsung luôn cho người dùng rất nhiều sự lựa chọn về sắc tố, vật liệu của loại sản phẩm, nên anh chị em cũng yên tâm là sẽ chắc như đinh tìm được mẫu tủ lạnh tương thích với phong thái nhà mình. Chiều sâu của tủ lạnh là 60 cm tức bằng với kích cỡ tiêu chuẩn của tủ nhà bếp nên rất dễ sắp xếp vào nhà bếp nhà đồng đội .Samsung_Twin_Cooling_Plus_Tinhte23.jpg

Bên trên là bảng thông tin và điều khiển. Tay mở cánh cửa được làm dạng ngang. Bên dưới là chỗ anh em lấy nước, được thiết kế ẩn và đơn giản.

Samsung_Twin_Cooling_Plus_Tinhte29.jpg

Samsung_Twin_Cooling_Plus_Tinhte30.jpg

Ở đây có cả tem năng lượng 5 sao và tủ lạnh này có công nghệ Digital Inverter giúp tiết kiệm năng lượng dù có 2 Dàn lạnh độc lập.

Samsung lại vừa nhận được giải “Thương hiệu tủ lạnh xuất sắc 2020” trong giải thưởng Tech Awards do báo VNexpress tổ chức. Đây là năm thứ hai họ nhận được giải thưởng này. Giải này do các Chuyên Gia và Người Tiêu Dùng bình chọn.
Sơ qua về chiếc tủ lạnh này thì mình thấy nó khá thích hợp cho những gia đình hiện đại gần đây, khá bận rộn không có nhiều thời gian đi chợ nhưng vẫn muốn ăn uống lành mạnh. Đồ giữ tươi lâu hơn và không cần trong trạng thái lo lắng sợ hư hỏng. Tủ lạnh Samsung 2 Dàn lạnh độc lập đưa ra khá là thông minh và hiệu quả giúp cho trải nghiệm sử dụng tủ lạnh của anh em mượt mà hơn.

Mình thấy tủ lạnh này được phân phối khá rộng rãi với tầm giá cũng khá đẹp. Hy vọng bài trên tay của mình sẽ giúp anh em hiểu hơn về nó để khi anh em cần mua một chiếc tủ lạnh thì anh em sẽ chọn đúng cái anh em cần, chọn cái nào ngon nhất.

Hình ảnh khác:

You may also like

Để lại bình luận