Tai Nghe Bluetooth Thể Thao S6 Sports Headset có Míc đàm thoại

Bởi tronbokienthuc
Tai nghe Bluetooth Sports Earbuds là phụ kiện tuyệt vời cho những người yêu thích công nghệ tiên tiến và âm nhạc với phong cách thiết kế tinh xảo mới lạ so với nhiều loại tai nghe không dây, chất lượng âm thanh tốt và năng lực chống nước bảo đảm an toàn .

Tai nghe Bluetooth Sports Earbuds là thế hệtai nghetiên tiến và phát triển với nhiều ưu điểm tiêu biểu vượt trội như :

  • Công nghệ âm thanh nâng tầm cho chất lượng tuyệt vời .
  • Thiết kế củ loa và dây mang chắc như đinh thích hợp với cả những người hay hoạt động mạnh, hoạt động giải trí thể thao .
  • Kết nối Bluetooth dễ dàng, ổn định.

  • Sử dụng pin sạc, thời hạn hoạt động giải trí 4-6 giờ tự do nghe nhạc, đàm thoại . 

tin tức cụ thể :

– Tai nghe Bluetooth Sports Earbuds chiếm hữu mẫu mã nhỏ gọn, tinh xảo với củ loa bằng vật liệu nhựa bóng đẹp và dây mang dẻo dai, bền chắc .
– Thiết kế nâng tầm với dây mang vòng qua cổ có khóa nam châm hút chắc như đinh, thích hợp với cả những người hay hoạt động giải trí thể thao và hoạt động mạnh .
– Công nghệ âm thanh nâng tầm mang lại những thưởng thức âm thanh tốt nhất cho người dùng. Thiết kế củ loa rất vừa khít khi đeo vào tai, không lo đau tai hay rơi khi hoạt động mạnh và hạn chế được tạp âm từ bên ngoài .

– Thanh điều khiển bố trí rất thuận tiện sử dụng, các phím bấm dễ dàng điều khiển và tích hợp micro cho phép nhận cuộc gọi mọi lúc mọi nơi mà không cần bấm điện thoại.

– Thiết bị sử dụng công nghệ tiên tiến Bluetooth 4.1 mới nhất thuận tiện liên kết với smartphone, máy tính bảng. Phạm vi liên kết không thay đổi trong vòng 10 m cho người dùng tự do hoạt động, tập luyện .
– Tai nghe sử dụng pin sạc hoàn toàn có thể nghe nhạc liên tục trong 3-4 giờ, thời hạn đàm thoại 4-6 giờ cung ứng tốt nhu yếu sử dụng của người dùng .
– Người dùng hoàn toàn có thể lựa chọn giữa 3 màu đen, đỏ, trắng đều rất sang trọng và quý phái, lịch sự, tương thích với mọi đối tượng người dùng và thuận tiện phối hợp với mọi phục trang .


 

Lưu ý: Đã có ứng dụng kiểm tra pin tai nghe Bluetooth trên điện thoại để biết được bao giờ hết pin và sạc đúng lúc:

– Android: ứng dụng BatON (hiện phần trăm pin)

– iOs : ứng dụng Batteries ( hiện cột pin )
Quý khách nên sạc khi pin còn 10-15 %, tránh không dùng 1 nửa xong sạc hoặc để cạn pin mới sạc sẽ làm giảm tuổi thọ của pin .
 


 

You may also like

Để lại bình luận