Đánh giá ưu nhược điểm xe ô tô Suzuki 7 chỗ đời cũ: tư vấn mua, kèm giá bán

Bởi tronbokienthuc

Mục Lục Bài Viết

Đánh giá ưu nhược điểm xe ô tô Suzuki 7 chỗ đời cũ: tư vấn mua, kèm giá bán

[ email protected ] để

đặt SĐT tại đây!

+ Liên hệđể

Đánh giá ưu nhược điểm xe ô tô Suzuki 7 chỗ đời cũ: tư vấn mua, kèm giá bán. Có nên mua ô tô Suzuki 7 chỗ Super Carry đời cũ? Mua xe ô tô Suzuki 7 chỗ này thì ăn ít xăng lắm, vì động cơ có 1L thui hà. Chạy cũng được, máy bốc so với tầm của nó. Hư hỏng thì khỏi lo vì xe này có gì đâu mà hỏng? (Đùa tý). Máy bền phết. Hồi xưa em mua mới cho cty chạy chở hàng, sà sã mấy năm, chỉ hỏng có mỗi cái bơm xăng (thay 300K)

Có nên mua xe xe hơi Suzuki 7 chỗ Super Carry đời cũ ?

Có nên mua xe ô tô Suzuki 7 chỗ Super Carry đời cũ? 1

Hỏi: Chào các bác!  Chuyện là em dự tính mua con xe suzuki carry để vừa đi chơi vừa chở hàng hóa đi giao cho khách. Em đang lăn tăn cái dzụ xăng với sửa chữa (Tại em có một con suzuki viva, các bác cũng biết là thằng này mua phụ tùng rất mắt nên em ngán ngán).  Vậy các bác cho em hỏi:  Xe này giá sàn tầm bao nhiêu – Nếu xe còn cứng và xe trung bình?  Lượng xăng tiêu thụ?  Dễ sửa chửa không? Có nên mua xe khác tương tự xe này không? các bác chỉ giúp! Nhờ các bác tư vấn giúp em! Cảm ơn các bác!

Bạn đọc tư vấn trả lời có nên mua xe ô tô Suzuki 7 chỗ Super Carry

Tư vấn 1: Mua xe ô tô Suzuki 7 chỗ này thì ăn ít xăng lắm, vì động cơ có 1L thui hà. Chạy cũng được, máy bốc so với tầm của nó. Hư hỏng thì khỏi lo vì xe này có gì đâu mà hỏng? (Đùa tý). Máy bền phết. Hồi xưa em mua mới cho cty chạy chở hàng, sà sã mấy năm, chỉ hỏng có mỗi cái bơm xăng (thay 300K)

Tư vấn 2 : Bác chủ tính mua xe xe hơi không khéo sau này ra đường lại chửi mấy thằng mấy con chạy 2B đó nhe, em cảnh báo nhắc nhở bác chuẩn bị sẵn sàng niềm tin trước. Sao bác không mua dòng Windows Van, xe này hình thức không đẹp nhưng tiện lợi đi lại trong nội thị, chở được nhiều người, chở sản phẩm & hàng hóa cũng OK, ít hao xăng, luồn lách thì số 1Tư vấn 3 : Có mấy năm chạy chiếc này, vừa qua mới bán cho người quen 60 tr thôi, mua năm 1998 là 120 tr. Chỉ đổ xăng và chạy, có điều ồn, nóng đít ( do máy nằm dưới đít ) ít hao xăng, nhung do lắp thêm 1 dàn lạnh nên chạy cũng vừa phải, lên đèo chạy phà phà. Phụ tùng chắc ga ra ngoài cũng có, không cần vô hãng đâu. Xe mua từ năm 1998 đến khi bán năm 2011 thì chỉ chạy có 46.000 km thôi .Tư vấn 4 : Chào bác. thì e nói là đang định bán con này đây, nhưng đời con này hơi cao so với ví tiền cùa bác ( cuối 2008 ) tiêu thu khoảng chừng 7 lit / 100 km, xe chạy không phải lăn tăn chuyện hư hỏng vặt ( e kết nhất điểm này ) nhỏ gọn, cần chở hàng thì tháo hàng ghế thứ 3 đi ( tải được khoảng chừng 300 – 400 kg ), xe em lót sàn xịn, ghế da ( loại 1 nhé ) còn mới 80 %, chạy khoảng chừng 50 k km, và chỉ chở những thùng thuốc bảo vệ thực vật thôi .

Mua xe xe hơi Suzuki 7 chỗ giá khoảng chừng bao nhiêu ?

Có nên mua xe ô tô Suzuki 7 chỗ Super Carry đời cũ? 1

Trên đây là ảnh chụp từ Websiter vietnamplus.vn hoàn toàn có thể thấy giá xe tải Super Carry khoảng chừng 150 triệu, tuy nhiên theo tìm hiểu và khám phá từ Muasamxe. com giá xe 1 số ít đời cũ đời sâu có giá tầm 80 – 100 triệu. Mẫu xe 7 chỗ này có ưu điểm thuận tiện, nhỏ gọn trong vận động và di chuyển và chuyên chỏ. Ngoài ra trước khi chọn mua xe xe hơi cũ bạn nên tìm hiểu và khám phá thật kỹ thông tin trước khi đưa ra quyết định hành động .

Nhưng ưu điểm khi mua xe Suzuki Super Carry 7 chỗ

Xe tải Super Carry có thùng xe rộng giúp luân chuyển được nhiều sản phẩm & hàng hóa hơn nhưng kích cỡ chung của xe lại không hề quá lớn so với những xe khác cùng chủng loại, thuận tiện lưu thông trên nhiều điều kiện kèm theo đường xá, ngõ ngách. Thiết kế thùng xe đã cung ứng được nhu yếu lưu thông trên điều kiện kèm theo đường xá Nước Ta nhỏ hẹp nhưng vẫn tải được số lượng sản phẩm & hàng hóa lớn .Thùng xe linh động mở ra từ 3 phía và sàn thùng cách mặt đất 775 mm giúp việc bốc dỡ sản phẩm & hàng hóa được tiến hàng thuận tiện với số lượng lớn. Việc buộc giữ sản phẩm & hàng hóa bảo vệ ngặt nghèo và bảo đảm an toàn nhờ mạng lưới hệ thống chốt khóa ở cửa đuôi và bên hông bửng xe. Bên cạnh đó còn có khung bảo vệ phía sau cabin giúp cố định và thắt chặt sản phẩm & hàng hóa không va đập vào cabin .

Lốp xe 14inch vừa khí mâm hợp kinh cấu tạo 5 bu-lông tạo nên sự bền bỉ và chắc chắn khi vận hành. Hệ thống giảm sóc trước Mac Pherson nhẹ và chắc chắn, an toàn ngay cả khi phanh gấp.Cấu trúc phanh tản nhiệt trên bánh trước và phanh tang trống trên bánh sau tạo ra lực hãm tốc độ đạt yêu cầu kiểm nghiệm khắt khe.

Khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn những màu đen, trắng, bạc, xanh dương. Về nội thất bên trong được phong cách thiết kế đơn thuần mà tân tiến, tạo cảm xúc dễ chịu và thoải mái cho người tinh chỉnh và điều khiển với hộc đựng đồ phong cách thiết kế thông mình với nhiều ngăn chứa đồ mang lại sự tiện lợi cho người tinh chỉnh và điều khiển .nguồn tổng hợp

2.5

/

5 ( 2 bầu chọn )

You may also like

Để lại bình luận