Tai nghe có dây Logitech H110 – https://tronbokienthuc.com

Bởi tronbokienthuc

Tai nghe có dây Logitech H110 đi kèm micro hiện đại

Tai nghe có mic Logitech H110 ” cực ngầu ” khi hoàn toàn có thể nghe nhạc, đàm thoại với bè bạn cực kỳ tiện lợi, mọi lúc, mọi nơi. Thiết kế mẫu mã đơn thuần, có đệm tai giúp bạn tự do khi đeo trong thời hạn dài, kể cả những tổng đài viên phải thao tác mà không bị đau tai .

tai nghe

Tai nghe nhạc Logitech

Tai nghe nhạc H110 trang bị micro với công nghệ khử nhiễu tiên tiến mang lại chất lượng âm thanh trong rõ, không bị chi phối bởi những yếu tố bên ngoài.

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng tai nghe Logitech H110 để chiêm ngưỡng và thưởng thức âm nhạc, xem phim và chơi game, nhờ phong cách thiết kế để màng loa hoàn toàn có thể tái tạo âm thanh Full Stereo sôi động và đầy hấp dẫn .

tai nghe

Mic hoàn toàn có thể xoay linh động
Tai nghe H110 với dải âm 20 – 20H z, cùng độ nhạy 107 db cùng tính năng lọc tạp âm mang đến âm thanh chất lượng cao, cho hiệu suất âm thanh tốt nhất phân phối nhu yếu chat voice, Skype ….

Logitech H110 đi kèm micro

Logitech H110 đi kèm micro được cho phép bạn triển khai những cuộc đàm

Tai nghe có dây Logitech dành cho các máy tính sử dụng cổng cắm micro và ngõ ra âm thanh 3,5 mm. Đơn giản và hiệu quả để sử dụng hàng ngày, tương thích với hầu hết các hệ điều hành và nền tảng. Tiếp nhận thông tin chính xác nội dung muốn nghe và nói một cách rõ ràng.

Logitech H110 phong cách thiết kế linh động với những khớp có năng lực kiểm soát và điều chỉnh cho tương thích với khuôn đầu từng người. Bên cạnh đó, bọc xốp quanh tai sẽ giúp cho đôi tai của bạn tự do khi sử dụng trong thời hạn dài .

Tai nghe Logitech H110

Tai nghe Logitech H110 có năng lực kiểm soát và điều chỉnh vòng đầu tương thích với người sử dụng
Cần mic hoàn toàn có thể xoay 180 ° để đeo ở bên trái hay phải. Mic mềm dẻo hoàn toàn có thể được chỉnh vị trí thuận tiện để bắt giọng nói tốt hơn và giảm tạp âm nền. Cần mic hoàn toàn có thể gấp vào bên trong quai đeo ngăn nắp khi bạn không sử dụng .

Vòng gài đầu dễ dàng điều chỉnh kích thước phù hợp với người dùng

Thiết kế cổng kết nối 3.5mm thích hợp với điện thoại, máy tính

Tai nghe Logitech H110 được bảo hành chính hãng 12 tháng

Tai nghe Logitech H110 hoàn toàn có thể đàm thoại trong thời hạn dài mà không bị đau tai

Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.

You may also like

Để lại bình luận