Mở hộp Defunc True Go Slim: “Đứa em nhỏ” tài năng của Defunc True Go | Sforum

Bởi tronbokienthuc

Mục Lục Bài Viết

Defunc True Go Slim được xem là “đứa em nhỏ” của Defunc True Go, thiết kế nhỏ gọn, thuận lợi, với những tính năng chống nước, chống mồ hôi, điều khiển bằng cảm ứng, âm thanh mạnh mẽ, tổng thời gian sử dụng đạt 22 giờ trong đó, housing có thể sử dụng liên tục 4 giờ.

Một chiếc tai nghe giá rẻ lại mang trong mình nhiều tính năng đắt giá, hãy cùng Sforum. vn trên tay chiếc tai nghe đáng mong đợi này .

Mở hộp

Defunc True Go được đụng trrong hợp bìa cứng chắc như đinh, màu đen, nhìn qua tựa như như một hộp quà nhỏ. Cũng giống đa phần tai nghe khác, trên hộp in hình ảnh cũng như những tính năng, thông số kỹ thuật cơ bản của tai nghe .

Mở hộp dễ thấy tai nghe đặt vị trí cố định và thắt chặt trên tấm mút mềm, kèm theo đó là sách hướng dẫn, bộ nút tai và dây sạc type-C .

Thiết kế – Ngoại hình

Theo cá thể, case của True Go Slim có hình dáng rất giống với Airpods của Apple, được làm từ nhựa PVC đen, bọ một lớp nhám để thuận tiện cầm nắm. Trên case có in logo hãng, có 4 đèn led nhỏ thông tin lượng pin, và một cổng sạc type-C phía đáy case .

Housing True Go Slim đi theo hướng tai nghe earbuds dạng MultiTip, buds heer giúp tai nghe chắc như đinh hơn trên tai .

Housing có phong cách thiết kế khá nhỏ gọn, khối lượng cũng khá nhẹ so với hầu hết những tai nghe trên thị trường. Nút tai làm từ cao su đặc, khá mềm, điều này giúp người dùng tự do hơn khi sử dụng, giảm áp lực đè nén lên tai khi sử dụng liên tục trong một khoảng chừng thời hạn dài .

Tính năng – Thời lượng pin

True Go Slim có chuẩn Bluetooth 5.0, liên kết khá nhạy bén, tuy nhiên đây cũng không phải là một điểm nhấn trong thị trường tai nghe. Kết nối của True Go Slim tương đối nhạy và thuận tiện, chỉ cần nhấc housing ra khỏi case, True Go Slim nhanh gọn tự động hóa liên kết lại với thiết bị .

Với True Go Slim, người dùng hoàn toàn có thể thỏa sức sử dụng dưới điều kiện kèm theo thời tiết khí ẩm như mồ hôi, không khí khí ẩm hay thậm chí còn là trời mưa, chuẩn chống nước IPX4 giúp bảo vệ tai nghe khỏi những tác nhân nước, bụi, mồ hôi hiệu suất cao .Với True Go Slim, người dùng hoàn toàn có thể điều khiển và tinh chỉnh hoạt động giải trí chỉ bằng vài thao tác đơn thuần, tích hợp tinh chỉnh và điều khiển cảm ứng, người dùng hoàn toàn có thể tinh chỉnh và điều khiển như :

Thời lượng pin của cũng không quá lớn, tổng thời hạn sử dụng đạt 22 giờ, trong đó hoàn toàn có thể sử dụng housing liên tục trong 4 giờ. Với thời lượng này vừa đủ để người dùng có những thưởng thức của mình .

Trải nghiệm nhanh

True Go Slim cho thưởng thức đeo khá tự do, nút cao su đặc mềm khiến tai đỡ chịu áp lực đè nén đáng kể, khi đeo thời hạn dài không có hiện tượng kỳ lạ đau nhức .

Khả năng liên kết khá ổn, liên kết tương đối nhanh với đa phần những thiết bị, tuy nhiên, độ bền liên kết cần được cải tổ. Khi nghe nhạc, đôi lúc vẫn xảy ra hiện tượng kỳ lạ ngắt âm .Phần cảm ứng khá nhạy, thuận tiện, thuận tiện, nếu thêm kiểm soát và điều chỉnh âm lượng trên tai nghe nữa thì càng tuyệt vời hơn .

Độ trễ âm thanh khá lớn, nhiều lúc xem phim nhưng hình ảnh và âm thanh không trùng khớp gây không dễ chịu cho thưởng thức .Chất âm cần được cải tổ, bass tốt hơn so với 2 dải âm còn lại tuy nhiên vẫn hơi yếu .

Tạm kết

True Go Slim đánh giá là một tai nghe giá rẻ, chất lượng tương thích, tương thích để nghe nhạc vui chơi, tính năng đủ để phân phối cho những nhu yếu sử dụng .MUA NGAY DEFUNC TRUE GO SLIM

You may also like

Để lại bình luận