Đánh giá Máy giặt Electrolux 8 Kg EWF8025EQWA tại Thiên Phú – Thienphu

Bởi tronbokienthuc

Mục Lục Bài Viết

1. Thiết kế văn minh, nhã nhặn

Máy giặt Electrolux EWF8025EQWA thuộc dòng máy giặt cửa trước lồng đứng tân tiến phối hợp cùng gam màu trắng lịch sự, tinh xảo mang lại vẻ sang chảnh cho khoảng trống nhà bạn. Cửa trước trong suốt giúp bạn hoàn toàn có thể quan sát hàng loạt quy trình giặt cùng bảng tinh chỉnh và điều khiển điện tử dễ thao tác sử dụng giúp bạn thuận tiện hơn khi sử dụng .Đánh giá Máy giặt Electrolux 8 Kg EWF8025EQWA tại Thiên PhúKhối lượng giặt 8 kg là sự lựa chọn lý tưởng cho những mái ấm gia đình có từ 4-5 thành viên, thay thế sửa chữa bạn làm một phần việc làm nhà để bạn có thêm thời hạn nghỉ ngơi cùng mái ấm gia đình .

2. Các đặc thù điển hình nổi bật

Công nghệ giặt hơi nước Vapour Care tàn phá vi trùng có hại

Máy giặt Electrolux 8 kg được trang bị công nghệ tiên tiến giặt hơi nước Vapour Care ở nhiệt độ cao giúp tàn phá mọi vi trùng có hại, nấm mốc, những tác nhân gây dị ứng cho da, bảo vệ bạn tối đa, đặc biệt quan trọng là so với những làn da nhạy cảm như của trẻ nhỏ. Ngoài ra, công nghệ tiên tiến giặt bằng hơi nước cũng khiến cho sợi vải luôn thướt tha, giữ được chất lượng tốt như mới .Đánh giá Máy giặt Electrolux 8 Kg EWF8025EQWA tại Thiên Phú

Lồng giặt HIVE hình tổ ong chăm nom tối ưu cho sợi vải, bảo vệ quần áo như mới

Lồng giặt HIVE hình tổ ong của máy giặt Electrolux 8 kg EWF8025EQWA có tác dụng nâng cao hiệu quả giặt sạch quần áo. Các lỗ thoát nước nhỏ xinh giúp bảo vệ quần áo khỏi bị rách, xước, giảm hao mòn nhưng vẫn không ảnh hưởng đến chất lượng giặt, bảo vệ quần áo luôn như mới.

Chức năng Add Cloths thuận tiện thêm quần áo còn xót lại

Máy giặt Electrolux inverter EWF8025EQWA với tính năng Add Cloths được cho phép bạn thêm quần áo, những đồ mỏng mảnh nhẹ còn xót lại một cách thuận tiện sau 15 phút máy quản lý và vận hành. Điều này giúp bạn không tốn thêm một lần giặt nữa, tiết kiệm ngân sách và chi phí lượng điện nước đáng kể mà vẫn giặt được nhiều loại đồ cùng một lần .Đánh giá Máy giặt Electrolux 8 Kg EWF8025EQWA tại Thiên Phú

Chức năng giặt đồ len, bảo vệ đồ mùa đông bảo đảm an toàn

Máy giặt Electrolux lồng ngang 8 kg EWF8025EQWA với tính năng chuyên được dùng giặt đồ len giúp bạn thuận tiện giặt những đồ len vào mùa đông mà không lo bị giãn, xước sợi len hay bị bết dính. Chức năng này giúp bạn bảo vệ đồ mùa đông một cách hiệu suất cao và giúp đồ nhanh khô hơn. Chức năng này giúp bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí khá nhiều ngân sách cho việc mang đồ đi giặt ngoài tiệm vào mùa đông .

3. Mua Máy Giặt Electrolux EWF8025EQWA 8 Kg Lồng Ngang ở đâu ?

Hiện nay trên thị trường, máy giặt Electrolux 8 kg có giá xê dịch từ 7-10 triệu đồng. Đến với Điện máy Thiên Phú, bạn sẽ được mua chiếc máy giặt Electrolux 8 kg EWF8025EQWA với mức giá khuyến mại cùng nhiều khuyễn mãi thêm mê hoặc nhất, bảo hành chính hãng sẽ khiến bạn yên tâm và hài lòng trong suốt quy trình sử dụng .

You may also like

Để lại bình luận