Máy giặt Electrolux Inverter 9kg EWF12944 – Điện máy XANH

Bởi tronbokienthuc

Máy giặt Electrolux Inverter 9kg EWF12944

Mục Lục Bài Viết

Tiết kiệm điện năng tối đa với công nghệ Inverter

Sử dụng công nghệ tiên tiến Inverter tiên tiến và phát triển tương hỗ tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng từ 30 – 50 %, bạn quên đi nỗi lo về hóa đơn tiền điện mỗi tháng. Ngoài ra, công nghệ tiên tiến này giúp động cơ vận hành êm ái, tăng tuổi thọ cho máy .

Công nghệ Inverter - Máy giặt Electrolux Inverter 9kg EWF12944

Giặt hơi nước Vapour Care giúp diệt khuẩn, giảm nhăn và làm mềm vải

Vapour Care là một tính năng giặt hơi nước của máy giặt Electrolux. Với tính năng này, quần áo không chỉ được kháng khuẩn hiệu quả lên đến 99,9% mà nó còn giảm được nếp nhăn nhờ hơi nước thấm vào từng sợi vải, bạn không còn phải cực nhọc ủi quần áo sau khi giặt nữa.

Giặt hơi nước Vapour Care - Máy giặt Electrolux Inverter 9kg EWF12944

Công nghệ giặt nước nóng tiên tiến giúp diệt khuẩn và hòa tan hoàn toàn bột giặt

Được phong cách thiết kế thêm tính năng giặt nước nóng để sử dụng cho những quần áo có vết bám khó tẩy, với từng mức nhiệt độ khác nhau sợi vải sẽ nở ra giúp cho việc tẩy đi vết bẩn trên quần áo tốt hơn mang lại hiệu suất cao giặt sạch giúp quần áo luôn mềm mại và mượt mà. Công nghệ này còn giúp diệt khuẩn, khử mùi không dễ chịu trên quần áo rất tốt .

Công nghệ giặt nước nóng - Máy giặt Electrolux Inverter 9kg EWF12944

Lồng giặt Hive hình tổ ong giúp giảm hao mòn, hạn chế tối đa hư tổn cho quần áo

Lồng giặt được làm bằng thép không gỉ phong cách thiết kế hình giống như tổ ong, giảm hao mòn, bảo vệ quần áo khỏi bị rách nát, xước tối đa. Không còn thực trạng sau khi giặt quần áo bị tưa chỉ, sờn rách nát, nhăn nhúm, quấn vào nhau. Giúp quần áo của cả nhà luôn mới tinh tươm .

Lồng giặt Hive hình tổ ong - Máy giặt Electrolux Inverter 9kg EWF12944

Chương trình giặt nhanh 20 phút đối với những loại quần áo mỏng nhẹ 

Với chương trình này bạn có thể giặt được khoảng 2 kg quần áo mỏng nhẹ, ít bẩn. Chỉ với 20 phút với 3 chu trình giặt, xả, vắt có thể đáp ứng được nhu cầu cần gấp quần áo sạch của bạn.

Chương trình giặt nhanh 20 phút - Máy giặt Electrolux Inverter 9kg EWF12944

Chức năng Add Clothes giúp bạn dễ dàng thêm quần áo khi giặt

Với tiện ích này, bạn sẽ không còn phải nao núng mỗi lúc bỏ sót lại đồ giặt khi máy đã hoạt động giải trí. Máy giặt Electrolux này được cho phép bạn thêm quần áo ngay trong quy trình giặt trong vòng 10-15 phút kể từ lúc máy khởi đầu khởi động .

Chức năng Add Clothes - Máy giặt Electrolux Inverter 9kg EWF12944

You may also like

Để lại bình luận