Review nhanh camera hành trình GNET G-ON đang “làm mưa làm gió” trên thị trường

Bởi tronbokienthuc

Review nhanh camera hành trình GNET G-ON

đang “làm mưa làm gió” trên thị trường

 

Với mức giá chỉ 5,9 triệu đồng, camera hành trình GNET G-ON luôn nằm trong TOP những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay.

Camera hành trình GNET G-ON thiêt kế sang trọng và quý phái

Camera hành trình GNET G-ON có nguồn gốc từ Nước Hàn và mang tên thương hiệu nổi tiếng GNET System. Đây cũng là 1 trong 5 công ty vững mạnh nhất Nước Hàn chuyên về camera hành trình cho xe xe hơi tại sân nhà và trên quốc tế .

Thông tin kỹ thuật số

Bộ nhớ tàng trữ tối đa MicroSD 1TB ~ 1.024 GB ( Thẻ nhớ theo máy 32GB )
G-Syncloud Quản lý xe trực tiếp từ xa trải qua internet
Real HDR Công nghệ tái tạo hình ảnh cụ thể cao, sắc tố trung thực
OBD Power Cable Phụ kiện tương hỗ ghi hình 24/24 ngay cả khi xe tắt máy
Góc quan sát Camera trước 1600 – Camera sau 1500
Chế độ ghi hình Ghi hình 3 chính sách : Bình thường, đậu xe, va chạm
Cảm biến ảnh Korea Full HD CMOS
Độ phân giải Full HD @ 69 fps cho hình ảnh chất lượng cao
Cảm biến Cảm biến tần suất 3 trục ( G-Sensor )
Định dạng video / Audio H. 265 / ADPCM
ADAS – Lái xe an toàn Cảnh báo xe trước vận động và di chuyển, cảnh báo nhắc nhở va chạm, cảnh báo nhắc nhở lấn làn đường
Wifi / GPS Tích hợp
Trình xem máy tính GNET PC Viewer ( Mac, Window )
Công nghệ • Hỗ trợ quay nét đêm hôm Night Vision
• Giảm tần suất định dạng thẻ nhớ Format Free

                                                        • Ghi hình trực tiếp chống mất dữ liệu, Bảo vệ bình ắc quy LBP

Camera hành trình GNET G-ON nâng tầm về công nghệ tiên tiến

Có nên mua camera hành trình GNET G-ON không?

Với mức giá chỉ 5,9 triệu dồng, camera hành trình GNET G-ON mang đến cho người dùng vô số những tiện ích, tác dụng chẳng thua kém bất kể một dòng camera hành trình nào khác trên thị trường lúc bấy giờ .

  • Thiết kế nhỏ gọn theo phong thái tân tiến, màu đen sang trọng và quý phái làm nổi bậc lên camera hành trình, không quá cầu kỳ và phức tạp, camera hành trình phong cách thiết kế linh động lắp được trên mọi dòng xe. ​
  • Cấu hình cực khủng với hai camera trước sau Full HD, công nghệ tiên tiến tương hỗ quay đêm Night Vision tiên tiến và phát triển và Real HDR đem đến chất lượng hình ảnh sôi động, rõ nét dù ở bất kể đâu. Góc quay rộng không hạn chế cũng là một điểm cộng cho người dùng bắt trọn từng khoảnh khắc xung quanh xe .
  • ADAS): thông báo xe phía trước di chuyển, cảnh báo sắp có nguy hiểm và cảnh báo lấn làn đường. Công nghệ độc quyền “G-Syncloud” sẽ giúp bạn quản lý xe từ xa 24/24 dễ dàng và an toàn trong tầm tay như xem live hoặc đàm thoại qua internet và 3 chế độ lái xe thông minh: chế độ đậu xe, chế độ va chạm và chế độ chuyển động. Ngoài ra, xác định vị trí xe qua GPS và tốc độ xe đang di chuyển cũng là tính năng không thể thiếu của camera hành trình Công năng mà camera hành trình GNET G-ON đem đến cho người dùng vô cùng đa dạng và phong phú với 3 chính sách tương hỗ lái xe bảo đảm an toàn ( ) : thông tin xe phía trước vận động và di chuyển, cảnh báo nhắc nhở sắp có nguy khốn và cảnh báo nhắc nhở lấn làn đường. Công nghệ độc quyền ” G-Syncloud ” sẽ giúp bạn quản trị xe từ xa 24/24 thuận tiện và bảo đảm an toàn trong tầm tay như xem live hoặc đàm thoại qua internet và 3 chính sách lái xe mưu trí : chính sách đậu xe, chính sách va chạm và chính sách hoạt động. Ngoài ra, xác lập vị trí xe quavà vận tốc xe đang vận động và di chuyển cũng là tính năng không hề thiếu của camera hành trình GNET G-ON .
  • JDR của camera hành trình Một điểm nổi bậc khác của camera hành trình GNET G-ON chính là công nghệ tiên tiến ” Format Free ” giúp tiết kiệm chi phí dung tích thẻ cho người dùng ghi hình trong thời hạn dài, công nghệ tiên tiến tàng trữ file độc quyềncủa camera hành trình GNET G-ON giúp bảo mật thông tin tuyệt đối tài liệu của người dùng bảo đảm an toàn 100 % .
  • LBP của camera hành trình Camera hành trình GNET G-ON được phong cách thiết kế để sử dụng nguồn điện trực tiếp từ xe giúp bạn bảo đảm an toàn 100 %, tránh xa những nguy khốn gay cháy nổ như những dòng camera hành trình khác trên thị trường phải sử dụng Pin rời. Công nghệ tiên tiếncủa camera hành trình GNET G-ON sẽ tương hỗ bảo vệ bình ắc quy và nguồn điện xe của bạn được bảo đảm an toàn tuyệt đối .

Hình ảnh lắp đặt thực tế của camera hành trình GNET G-ON

You may also like

Để lại bình luận