Những Stt Hay Về Tuổi 20 Hay Nhất Và Ý Nghĩa Nhất

Bởi tronbokienthuc

1. Tuổi 20, hãy làm những gì ta muốn và sống hết mình vì đam mê, có lúc ta thao tác gì đó chỉ vì ý muốn của mọi người xung quanh, nhưng đừng buồn vì điều đó – bởi lẽ tổng thể những gì họ làm chỉ là muốn tốt cho ta .

2. Tuổi 20, ta không cần quá nhiều bạn bè, ít thôi nhưng chân thành với nhau là đủ, cũng không cần phải có nhiều người tán tỉnh, chỉ cần một người hiểu ta, thương ta, bên ta những lúc ta cần là quá đủ rồi.

3. Tuổi 20, bạn được phép xốc nổi, bồng bột, sống với đậm chất ngầu của mình, bạn còn được phép sai lầm đáng tiếc. Vì sao ư ? Vì bạn vẫn còn thời hạn để sửa sai, tuổi 20 – hư một chút ít cũng chẳng sao !
4. Hai mươi tôi dám mơ ươc đến một tương lại tốt đẹp có tiền tài có tình yêu. Mỗi ngày thức dậy là một sự cố gắng tôi không cố gắng nỗ lực vì thời điểm ngày hôm nay mà cố gắng nỗ lực vì ngày mai, ngày mai của tôi tròn vẹn và đầy hy vọng .
5. Hai mươi tuổi tôi được đi nhiều hơn, đến nhiều nơi hơn, hiểu nhiều chuyện hơn và qua mỗi câu truyện đi qua dù vui dù buồn thì cũng cho mình những bài học kinh nghiệm khó quên nó là hành trang để tôi lớn hơn với cái tuổi hai mươi của mình .
6. Tuổi 20 là độ tuổi mở màn sự nghiệp, khởi đầu của sự chông chênh, mạo hiểm và tình cảm cũng vậy. Cuộc đời là những lời chào gặp mặt và tạm biệt, cho đến khi tất cả chúng ta có duyên để gặp nhau lần nữa .
7. Tuổi 20 – cái tuổi chuẩn bị sẵn sàng lật tung quốc tế để tìm người mình yêu. Nhưng cũng là cái tuổi bỏ rơi tình yêu chỉ vì tin rằng định mệnh của mình đang nằm một nơi khác .
8. Hai mươi là tuổi đẹp nhất của đời người nên hãy cứ sống và đam mê theo cách riêng của mình, hãy cứ để sóng gió táp vào mặt đường hoàng mà bước tới. Để làm gì ? Để lớn hơn !
9. Tuổi 20 – em từng khóc vì ai đó làm tổn thương em chưa ? Em đã từng can đảm và mạnh mẽ theo đuổi tình yêu của mình chưa ? Đừng vì những người không xứng danh với tình yêu của em dành cho họ mà khép lòng lại như thế ! ! ! !
10. Thanh xuân không chờ đón bất kể 1 ai, em đang trưởng thành, em đã là cô gái đang dần chín chắn để cạnh tranh đối đầu với mọi khó khăn vất vả. Hãy sống những ngày tuổi 20 một cách nhiệt huyết nhé cô gái ! Yêu em, tuổi 20 !
11. Tuổi 20 – độ tuổi mà tất cả chúng ta đang từ quốc tế tuổi teen trở thành người lớn thực thụ, độ tuổi mà tất cả chúng ta không phải dành suốt thời hạn chỉ để nghĩ ngày hôm nay mặc gì cho đẹp, ngày hôm nay ăn gì cho ngon mà mọi thứ đã thực sự khác .
12. Phụ nữ 20 thường tin vào duyên phận. Đàn ông 20 nên tin vào sắp xếp. Tin vào duyên phận, phụ nữ được nhẹ lòng. Biết sắp xếp, đàn ông làm chủ cuộc sống. Cách nhanh nhất chinh phục một người phụ nữ là sắp xếp cho họ tin rằng định mệnh đã cho anh gặp em, rằng đôi ta là tích hợp của Chúa trời. Đàn ông cần biết sắp đặt để có được người phụ nữ của đời mình. Hãy sắp xếp sớm để trở thành duyên số của nhau. Vì hết 20, sắp xếp và duyên số có năng lực trở thành … đàm phán .
13. Tuổi 20 – cái tuổi đẹp nhất cuộc sống mỗi con người, cái tuổi đầy khao khát, đầy mơ mộng nhưng cũng đầy lo âu. Tuổi 20, đã qua cái thời mơ mộng, ta thấy mình lớn hơn, không thao tác theo cảm tính, ta thấy đời sống phức tạp hơn ta nghĩ rất nhiều, ta thấy mình nhỏ bé, chông chênh giữa cuộc sống to lớn. Nhưng không phải vậy mà ta quên đi cái khát khao tuổi trẻ, tuổi 20 ta vẫn có hoài bão, có mơ ước, vẫn muốn làm những gì mình muốn .
14. Tuổi 20, ta thấy đời sống không riêng gì toàn màu hồng như những gì ta tưởng tượng. Đã có lúc ta khóc hết nước mắt khi bị hiểu nhầm, cũng có lúc ta thấy giận chính mình vì không tin yêu vào bản thân, có lúc ta chỉ biết yên lặng khi gặp khó khăn vất vả, cũng chẳng muốn san sẻ cùng ai, và cũng có lúc chỉ muốn biết mất khỏi quốc tế này. Nhưng mọi chuyện rồi cũng qua vì bên cạnh ta luôn có bạn hữu và những người yêu thương ta .
15. Tuổi 20, toàn bộ những gì ta có là tuổi trẻ, nhiệt huyết, niềm tin, sự năng động … chỉ cần mở lòng, nhìn quốc tế bằng tổng thể những gì tốt đẹp nhất, bạn sẽ thấy đời sống thật đẹp và còn rất nhiều điều mê hoặc mà ta chưa tò mò, rồi bạn cũng sẽ thấy những hoài bão, những khó khăn vất vả, lồi lõm trên con đường phía trước .
16. Hai mươi tôi không muốn giam mình trong bốn bức tường chỉ ăn và ngủ, tôi muốn xách túi balo lên và đi đến nơi xa xôi của quốc gia để yêu người yêu mình, để san sẻ và vươn lên, ở cái tuổi hai mươi tôi chẳng có gì ngoài sức trẻ và tình yêu thương so với những con người bần hàn, vậy nên tôi đi để sức trẻ không bị hoài phí để tình yêu thương kia không chỉ là lời nói .
17. Hai mươi tôi có những người bạn tốt có xấu có, nghèo có giàu sang, mỗi người một tính cách mỗi người một đậm cá tính khác nhau nhưng ở sâu trong họ tôi thấy có một sức trẻ dồi dào, một sự nhiệt huyết của cái tuổi hai mươi. Và chúng tôi cùng đi cùng lao động cùng cười và cùng thương người, thương nhau .
18. Hai mươi tôi cũng yêu, yêu theo cách riêng của mình đam mê và hết mình, hoàn toàn có thể nó không được như ý muốn nhưng với tôi đó là thứ tình cảm đẹp nhất không hẳn đã chính chắn cũng không hẳn còn bộng bột. Tình yêu đó không phải là vết hằn trong tim mà là cơn gió mát thoảng qua cuộc sống nhẹ nhàng và man mác .
19. Tuổi 20 – cái tuổi nhiệt huyết hoàn toàn có thể xách balo lên và đi khắp mọi nơi, đặt chân lên những vùng đất chưa khi nào đến, gặp những con người lạ lẫm và làm những điều lạ lẫm. Đi chỉ để đi và thỏa mãn nhu cầu đôi bàn chân tù túng ko chịu đứng yên một chỗ .

20. Cô gái 20, em chênh vênh! Em tiếc nuối điều gì, em hoài niệm quá khứ? Em có đôi lần ngồi thẫn thờ suy nghĩ, nhớ lại trước đây, em cùng bạn bè nói không thôi về ước mơ, em vẽ lên một tương lai hoàn hảo, con đường đi đến đó em nghĩ nó bằng phẳng dễ đi. Nhưng cô gái, nhìn lại ngày xưa ấy, bây giờ em thấy được điều gì?

21. Tuổi 20 của tôi, nó đặc biệt quan trọng lắm, nó như một cột mốc thần tiên biến tôi thành một người trọn vẹn khác. Từ một cô bé ngây thơ, xấu xí, chả có gì điển hình nổi bật và suốt ngày than phiền với lũ bạn rằng : “ Tao chán quá ” và mỗi lần chúng thấy tôi lại hoàn toàn có thể đoán ra là tôi chuẩn bị sẵn sàng thở dài, giờ đây tôi như một người mà chính tôi vẫn chưa nhận ra .
22. Tuổi 20 không phải là quá sớm, cũng không phải là quá muộn để nhận thức ra được nhiều điều trong đời sống. Và có một điều tôi nhận ra rằng : tình yêu thương chân thành là một thứ tình cảm thiêng liêng, rất đáng trân trọng. Khi ta cho đi cũng là lúc ta nhận lại được rất nhiều .
23. Tuổi 20 thật sự là con đường chông chênh và lồi lõm lắm. Tất cả đều rất mơ hồ, mơ hồ, … Chúng ta cứ đi, cứ đi mãi, đi mãi, …. Chúng ta sẽ làm những điều mà bản thân nghĩ là đúng đắn, rồi sau này khi tất cả chúng ta một ngày già đi, già đi …., tất cả chúng ta hoàn toàn có thể vui tươi và kể lại với con cháu mình rằng : “ Ông bà đã có một tuổi thanh xuân thật đẹp, con à … ”
24. Tuổi 20 mà, em hãy làm tốt tham vọng của em đi. Đừng khi nào hối hận cũng đừng khi nào từ bỏ. Tuổi tác không nói lên độ trưởng thành, điểm số không nói lên năng lượng và những lời đồn đại không nói lên bạn là ai. Tại sao những người khác hoàn toàn có thể làm được, em lại không làm được. Hãy thử thách bản thân vì không thử làm thế nào biết bản thân hoàn toàn có thể làm tốt đến mức nào .
25. Tuổi 20 là tuổi để đi. Đi không phải là cứ xách túi balo lên mà đi, đi tức là để sống, để ngộ ra được nhiều điều. Để thấy bạn cũng yếu ớt biết bao. Để thấy sao vẫn còn nhiều người tốt, dù lạ lẫm nhưng chẳng ngại chăm sóc. Để thấy đâu đó những vẻ đẹp của quê nhà, sự hùng vĩ của núi rừng, để thấy thật quen thuộc mà yêu thương. Để va vấp với cuộc sống mà thưởng thức. Để thấm thía nỗi đơn độc khi nhớ về chốn cũ – nỗi cơ đơn thật sự tuổi 20 .
26. Tuổi 20, tuổi để thả mình vào những tham vọng ngông cuồng. Không ai đánh thuế tham vọng và cũng chẳng ai cho bạn tham vọng. Ước mơ hoàn toàn có thể ngông cuồng, càng ngông càng hay, càng mê hoặc và hứng thú, càng chông gai và thử thách. Có thể ta sẽ không hề chạm vào nó nhưng dù sao thì bạn cũng đã đi qua được nhiều tham vọng của người khác rồi .
27. Tuổi 20 là độ tuổi mà con người ta can đảm và mạnh mẽ nhất, kiên cường nhất thì cũng chính là độ tuổi mà sức khỏe thể chất bị tàn phá nhất. Đôi khi ta tưởng chừng như sẽ chẳng có sao đâu vì bạn vẫn cảm thấy thông thường nhưng thật ra bạn đang ngày càng yếu mòn đi thật đấy. Hãy tập làm quen với những thói quen tốt để bảo vệ sức khỏe thể chất của mình .
28. Sẽ thật thiếu sót khi một ngày ta muốn nhìn lại tuổi trẻ của bản thân mà ta lại quên béng tuổi 20. Quên những gì mà tuổi 20 đã trải qua, tuổi 20 chưa làm được. Sẽ thật niềm hạnh phúc khi ta biết được rằng tuổi 20 của ta thật tươi đẹp biết bao !
29. Tuổi 20, tuổi để yêu, để nghĩ về mái ấm gia đình, để tự sống trên đôi tay của chính mình .
30. Tuổi 20 bấp bênh là lúc chẳng có gì trong tay, sự nghiệp không có, tình cảm không không thay đổi, là lúc phải tạo dựng toàn bộ mọi thứ bằng số lượng không. Tuổi 20 là thời gian cho sự khởi đầu .
31. Tuổi 20 là thời gian tốt nhất để yêu. Có người con gái đã cùng bạn đi từ 20-25. Phải biết trân quý … Ở tuổi đó những chàng trai có gì ? Một nửa đang loay hoay tìm việc, 50% vẫn còn ngồi ghế nhà trường, có đôi gã khờ dại phải làm lại từ đầu … Và hết thẩy – vẫn còn mê chơi .
32. Tuổi 20 là thời gian tốt nhất để gầy dựng mối quan hệ. Nên biết đàn ông trên 30 đều hoàn toàn có thể là kịch sĩ tài ba. Môi trường tốt nhất để kết giao quan hệ chính là ghế nhà trường. Nơi đó, ai cũng như ai, những gã trẻ trai vẫn còn tay trắng, những gì bộc lộ sẽ là nhân hiệu của bạn trong suốt đời người. 20 hãy sống chân thành với bè bạn .
33. Tuổi 20 là thời gian tốt nhất để học. Cho dù bạn đang theo đuổi một chương trình huấn luyện và đào tạo chính quy hay đã lập nghiệp, khởi sự cho việc làm riêng của mình thì ở 20, điều tốt nhất vẫn là học. Cứ tập trung chuyên sâu mê mải vào việc mình đang làm, tích góp kỹ năng và kiến thức và kinh nghiệm tay nghề mà không quá đặt nặng yếu tố tiền tài. Sau 10 năm, thời cơ kiếm tiền sẽ tự đến với bạn .
34. Tuổi 20 nhất thiết tìm cho mình một người thầy – một người đỡ đầu. Đó hoàn toàn có thể là một người thầy đúng nghĩa, một người anh thưởng thức, hoặc một cá thể nổi tiếng … Thật tuyệt nếu đó là một người thầy thực thể, cận kề bên bạn. Nếu không có được suôn sẻ đó, hãy chọn một nhân vật trong tiểu thuyết thương mến làm thầy .
35. Phụ nữ ở tuổi 20, họ có tổng thể, đủ đầy cả thể chất lẫn tâm hồn. Ánh mắt đủ trong trẻo, tâm hồn đủ nồng nàn. Phụ nữ sẽ dành cho bạn thứ quý giá nhất của đời người : Thanh xuân. Những gì tươi đẹp nhất của người con gái đều đã dành cho bạn. Sau này, bất kể chuyện gì xảy ra, xin đừng làm cô ấy tổn thương .
36. Tuổi 20 cần phải đi, kiếm đủ để đi. Hãy một lần dọc theo chiều dài quốc gia, một lần lang bạt vô định làm kẻ lữ hành cô độc. Đi để thấy những con người khác với quốc tế bạn sống. Để thấy quê nhà hùng vĩ mà yêu thương. Để va vấp mà thưởng thức. Và để cảm nhận đơn độc và biết nhớ nhà. Nhớ góc nhỏ thân thương, nhớ người thân trong gia đình ruột thịt. Nhớ nơi bình yên mà quay trở về … Rồi 20 sẽ hiểu mái ấm gia đình là nơi yêu thương, bao dung nhất .
37. Tuổi 20, phần lớn không có nhiều nghị lực. Chưa đủ trầm để tích góp nghị lực. Để có những bước tiến dài, cần kiên trì tạo áp lực đè nén cho bản thân. Những việc bạn làm trong khoảng chừng thời hạn 20 giờ đến 22 giờ hằng đêm, sau 10 năm sẽ quyết định hành động bạn là ai. 20 hãy dành thời hạn đó cho việc mà bạn biết là quan trọng nhất .

38. “Đừng bao giờ đặt hết trứng vào một rổ.” Đó là câu nói không dành cho tuổi 20. Tuổi 20 có một thế lực hẫu thuẫn vô cùng lớn lao: Thời gian! Thời gian có thể cho bạn làm lại tất cả nếu thất bại, giúp bạn hàn gắn mọi vết thương, cho bạn sự trải nghiệm. Và nếu may mắn, thành công ngay từ những bước đi đầu tiên, bạn sẽ có những bước vọt thần kỳ mà không lứa tuổi nào có được. Hà cớ gì phải rụt rè? 20 hãy “tất tay, tẩy sòng, dồn tất cả vào một rổ”.

39. Tuổi 20 cần một chút ít ngông. Hiếu thắng, đó không hẳn là điểm yếu kém. Đôi lần tính cách đó sẽ giúp bạn tiến rất nhanh. Nhưng để tiến dài hơn, nhớ học một chút ít “ Khôn ”. Khôn trong chữ khôn ngoan … Rồi 20 sẽ biết khôn sau những lần dại khờ, ngông nghênh .
40. Tuổi 20 đừng tự làm mình đau. Đừng ủy mị cầu xin yêu thương của người khác. Tha thứ, tĩnh mịch và quên lãng là cách trả thù tốt nhất cho ai đó đã từng làm tổn thương bạn. Cứ “ tĩnh mịch và lặn mất tăm ” biến kẻ ấy thành số 0 trong cuộc sống bạn ; dẫu có yêu thương, cũng không khi nào cho một người có thời cơ làm đau bạn đến lần thứ hai .

You may also like

Để lại bình luận