Top #50 hình xăm đẹp hợp tuổi Mậu Dần – 1998 giúp không phá phong thủy

Bởi tronbokienthuc
Các tiệm xăm đẹp ở TP HCM

2.7
/
5
(
3
bầu chọn
)

Hình xăm tử vi & phong thủy là những hình xăm có chủ đề, sắc tố hợp mệnh, hợp tuổi của người xăm hình. Với một hình xăm khắc sẽ khiến bạn rơi vào cảnh đời trớ trêu, sóng gió liên miên, hao tài tốn của. Do đó, những bạn nên khám phá và lựa chọn kỹ mẫu hình xăm hợp tuổi của mình để in trên khung hình mình .

Sinh năm 1998 mệnh gì, hợp với tuổi và màu sắc thế nào?

Sinh năm 1998 là tuổi con Hổ

Năm sinh dương lịch : Từ 28/01/1998 đến 15/02/1999
Năm sinh âm lịch : Mậu Dần
Mệnh : Thổ – Thành Đầu Thổ – Đất trên thành
Màu kiêng kỵ
Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc .
Tuổi kỵ : Canh Dần, Quý Tỵ, Bính Thân, Nhâm Dần. Ất Tỵ, Mậu Thân và Giáp Thân, Tân Tỵ .Các tiệm xăm đẹp ở TP HCM

Muốn lựa chọn được hình xăm hợp tuổi Mậu Dần năm 1998 của mình thì những bạn cần nắm rõ tuổi tác, vận mệnh của mình tương thích với những hình xăm có chủ đề, sắc tố như thế nào thì mới hoàn toàn có thể lựa chọn được cho mình một hình xăm thích hợp. Người tuổi Mậu Dần thường hợp với những tuổi như Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mậu Tuất, Kỷ Sửu, Kỷ Mão, Quý Mùi, Ất Dậu, Đinh Hợi, Đinh Sửu, Ất Hợi. Vì thế, những chủ đề hình xăm con rồng, con dê, con chó, con trâu, con mèo, con gà, con lợn chính là sự lựa chọn mưu trí nhất trong việc lựa chọn hình xăm hợp với bạn sinh năm 1998. Ngoài ra thì sinh năm 1998 thuộc hành Thổ, hợp với mệnh Hoả và mệnh Thổ, khắc mệnh Mộc .
Vì vậy người tuổi Mậu Dần nên chọn những hình xăm có chủ để về kim tự tháp, đại bàng, tiên hạc, thiên nga, con voi, mặt trời, hoa hướng dương, phượng hoàng tích hợp với nâu đất, vàng, đỏ, cam, hồng. Tuổi 1998 tuyệt đối không nên chọn những hình xăm có sắc tố chủ yếu là màu xanh lá cây, xanh nõn chuối. Bởi đây là màu thuộc mệnh khắc với bản mệnh của bạn. Nếu chọn phải màu xăm đó, quý vị đã tự tạo ra thêm sóng gió cho cuộc sống còn lại của bạn mà thôi .

Hình xăm hợp với mệnh năm 1998

Những người sinh năm 1998 thuộc mệnh Thổ thì đều là những người có thực chất thương người, tốt tính. Nhưng họ khá nhút nhát trước đám đông, ít thao tác lớn, chính do đó hình xăm mệnh Thổ cho nam và nữ mạng nên chọn là những hình xăm có chủ đề về con chó, con khỉ .
Vì Hỏa sinh Thổ và Thổ hợp Thổ nên hình xăm hợp với mệnh Thổ nên chọn là những hình xăm có chủ đề về : kim tự tháp, đại bàng, tiên hạc, thiên nga, con voi, mặt trời, hoa hướng dương, phượng hoàng, những loại hoa màu đỏ. Ngoài ra thì Mộc khắc Thổ nên người mệnh Thổ không nên chọn những hình xăm có chủ đề về cây cối, hoa lá màu xanh. Đó là những hình xăm chỉ gieo thêm khó khăn vất vả, trắc trở trong cuộc sống người mệnh Thổ mà thôi. Đối với những bạn phái mạnh thì nên chọn những hình xăm có chủ đề can đảm và mạnh mẽ, đậm cá tính một chút ít thì mới biểu lộ được bản lĩnh, khí chất của mình. Do đó, hình xăm suôn sẻ cho nam mệnh Thổ có chủ đề như là con voi, đại bàng, phượng hoàng, mặt trời, con rắn, … tích hợp những như màu vàng sậm, nâu đất .

Còn đối với các bạn nữ giới thuộc mệnh này và yêu thích xăm hình nghệ thuật thì nên chọn các hình xăm vừa nhẹ nhàng lại mang may mắn đến như các hình con khỉ, con voi, tiên hạc, thiên nga hoặc chọn các hình xăm hoa hướng dương, hoa hồng đỏ, chữ nghệ thuật, trái tim kết hợp các màu như đỏ, hồng, tím để vừa hợp với phong thuỷ, vừa tôn được những tính cách riêng của mình. Hi vọng với những nội dung được chúng tôi chia sẻ trong bài viết này, bạn đọc đã không còn thắc mắc mệnh Thổ xăm hình gì cũng như đã có được sự lựa chọn sáng suốt trong việc chọn và sở hữu hình xăm hợp mệnh Thổ cho nam và nữ mạng.

Hãy san sẻ bài viết để nhiều người cùng mệnh biết tới thông tin hữu dụng về cách chọn hình xăm mệnh Thổ này nhé. Chúc cho những bạn luôn gặp được nhiều như mong muốn và thành công xuất sắc trong đời sống !

MỘT SỐ HÌNH XĂM HỢP TUỔI MẬU DẦN KHÁC

Các tiệm xăm đẹp ở Hồ Chí Minh

Để lại bình luận