Xem tử vi trọn đời tuổi Quý Mão 2023 nam mạng chi tiết chính xác

Bởi tronbokienthuc

Mục Lục Bài Viết

Xem tử vi trọn đời tuổi Quý Mão nam mạng sinh năm 2023 để biết về vận mệnh cuộc đời, tình duyên, gia đạo, công danh tiền tài, tuổi hợp kỵ trong làm ăn, hôn nhân…

Những người phái mạnh tuổi Quý Mão phải đến thời trung vận và hậu vận mới mong đời sống được tốt đẹp và niềm hạnh phúc hơn. Thuở tiền vận của họ phải trải qua nhiều khổ cực, phiền muộn .
Nam Mạng – Quý Mão

Sinh năm: 1962, 2023 và 2082
Cung khôn. Trực TRỪ
Mạng KIM BẠCH KIM (vàng trắng)
Khắc LƯ TRUNG HỎA ( lửa trong lu)
Con nhà BẠCH ĐẾ (phú quý)
Xương CON CỌP. Tướng tinh CON NGỰA
Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng

Tuổi Dần cung Cấn mạng Kim,
Vận mệnh bịnh tật khó lạ chẳng yên.
Từ nhỏ đuối yếu mong manh,
Đau ốm bệnh tật đã đành khó nuôi.
Tính tình ăn nói nhẹ nhàng dễ nghe,
Thông minh tài trí hay cười hay vui.
Đàn ông tốt số hơn người,
Số tu tích đức Phật Trời độ cho.
Mệnh cao có số hơn người,
Đôi dòng ba thứ vợ trong vợ ngoài.
Nhưng mà chết hụt đề phòng,
Vận mệnh tốt số mới được sống lâu.
Anh em chẳng đặng an hòa,
Từ nhỏ lập nghiệp cuối đời đặng con.

Cuộc sống của nam mạng tuổi Quý Mão 2023

Tử vi trọn đời tuổi Quý Mão nam mệnh vào trung vận và hậu vận thì tốt, đời sống mới tạo được nhiều niềm hạnh phúc và sung túc. Tuổi nhỏ, tức là tiền vận thì gặp nhiều sầu đau và có nhiều tủi nhục cuộc sống .
Tuổi Quý Mão hưởng thọ trung bình từ 50 đến 56 tuổi là mức tối đa, gian ác thì giảm kỷ phúc đức thì ngày càng tăng niên kỷ .

Đường tình duyên của nam mạng tuổi Quý Mão 2023

Theo tử vi thời nay, về yếu tố tình duyên, tuổi Quý Mão chia ra làm ba quá trình như sau :
Nếu sinh vào những tháng này tuổi Quý Mão có đổi khác ba lần về yếu tố tình duyên và niềm hạnh phúc, đó là tháng 5, 6 và 9 Âm lịch .

Nếu sinh vào những tháng 1, 2, 7, 10, 11 và 12 Âm lịch thì cuộc sống có hai lần biến hóa về yếu tố tình duyên và niềm hạnh phúc .
Nếu bạn sinh vào những tháng 1, 4 và 8 Âm lịch thì cuộc sống được niềm hạnh phúc, một chồng một vợ mà thôi .

Gia đạo và công danh của nam mạng tuổi Quý Mão 2023

Phần sự nghiệp không được nhiều suôn sẻ lắm, công danh sự nghiệp lên bổng xuống trầm. Phần nhà đạo thì được sung túc, hòa thuận .
Tiền bạc vào hậu vận mới có phần sung túc và tốt đẹp. Sự nghiệp triển khai xong vào tuổi 34 trở đi .

Tuổi hợp để làm ăn với nam mạng tuổi Quý Mão 2023

Tuổi Quý Mão làm ăn hay hùn hợp thì nên lựa những tuổi này mà làm ăn thì thu nhiều hiệu quả tốt, đó là những tuổi : Giáp Thìn, Canh Tuất, Mậu Thân .

Chọn lựa tuổi vợ hợp tuổi với nam mạng tuổi Quý Mão 2023

Trong việc lựa chọn hôn nhân gia đình, bạn nên kết hôn với những tuổi này thì cuộc sống được sống cao sang quyền quý và cao sang, đó là những tuổi : Quý Mão, Giáp Thìn, Mậu Thân, Canh Tuất .
Nếu kết hôn với những tuổi này, chỉ tạo đựơc đời sống trung bình mà thôi, vì những tuổi này chỉ hợp vào yếu tố tình duyên mà không hợp về đường tài lộc, đó là những tuổi : Đinh Mùi, Tân Hợi, Tân Sửu, Kỷ Hợi .
Nếu kết hôn với những tuổi này bạn sẽ sống một cuộc sống bần hàn, đó là bạn kết hôn với những tuổi : Quý Mão, Kỷ Dậu .

Những năm ở vào tuổi này không nên cưới vợ, vì cưới vợ sẽ gặp cảnh xa vắng triền miên, đó là ở vào tuổi : 18, 24, 30, 36, 42, 48 và 54 tuổi .
Nếu bạn sinh vào những tháng này cuộc sống sẽ có nhiều vợ : Đó là bạn sinh vào những tháng 1, 6, 6, 9, 10 và 11 Âm lịch. Mời bạn tìm hiểu thêm : Xem bói tử vi tính cách và vận mệnh của những người tuổi Dần

Những tuổi đại kỵ với nam mạng tuổi Quý Mão 2023

Tuổi Quý Mão đại kị với những tuổi này : Ất Tỵ, Bính Ngọ, Nhâm Tý, Mậu Ngọ, Canh Tý, Giáp Ngọ, làm ăn hay kết hôn với những tuổi này sẽ gặp cảnh biệt ly hay tuyệt mạng giữa cuộc sống .
Khi làm ăn hay kết hôn nếu gặp tuổi khắc kỵ tuổi Quý Mão phải xem ngày và năm sao hạn của mình mà cúng kiến, không nên bỏ lỡ, không được làm gián trá, cần phải : có tâm thành, làm phước, tương hỗ người bần hàn thì sẽ được hóa giải .

Những năm khó khăn nhất của nam mạng tuổi Quý Mão 2023

Tuổi Quý Mão có những năm khó khăn nhất là những năm mà bạn ở vào số tuổi 24, 28, 32 và 40 tuổi.

Những hướng tốt, xấu với nam mạng tuổi Quý Mão 2023

Mệnh: Kim
Cung mệnh: Khôn thuộc Tây tứ trạch
Niên mệnh năm (hành): Thổ

– Hướng tốt:

Hướng Sinh khí : Đông Bắc : Nhà này nhiều tài lộc, giàu sang giàu sang, nhiều tiền của, con cháu thành đạt, nhiều đất đai. Về sau sẽ kém vì hành mộc của sao Sinh khí sẽ làm suy giảm tài lộc .
Hướng Thiên y : Tây : Nhà này âm thịnh dương suy, ít con trai. Nhà này nhà đạo tốt, nhiều tài lộc làm ăn, nhưng về sau dễ suy kém về kinh tế tài chính .
Hướng Diên niên : Tây Bắc : Nhà này nhiều tài lộc, giàu sang, có danh có tiếng, con cháu mưu trí học giỏi, mái ấm gia đình niềm hạnh phúc, người trong nhà trường thọ .
Hướng Phục vị : Tây Nam : Nhà này thời hạn đàu cũng cũng phát đạt phong phú, nhưng về sau bị tổn hại, nam bị tổn thương, nữ nắm quyền trong mái ấm gia đình, có khi trở thành cô quả .

– Hướng xấu:

Hướng Tuyệt mệnh : Bắc : Nhà này làm ăn suy bại, không phong phú. Sức khỏe suy yếu, con trai thứ dễ tổn thọ sớm .
Hướng Ngũ quỷ : Đông Nam : Nhà này không có tài lộc, gia tài bại sút, nhiều chuyện thị phi, dễ bất hòa, mái ấm gia đình không yên, tranh chấp gia tài, hiếm con trai. Người mẹ dễ gặp tai ương .
Hướng Lục sát : Nam : Nhà này những năm đầu cũng có tài lộc, nhưng về sau sa sút, giảm đinh, dương khí suy do đó phái mạnh đoản thọ, thiếu con nối dõi .
Hướng Họa hại : Đông : Nhà này lúc đầu phong phú, nhân khẩu tăng, nhưng về sau thì sa sút, thường gặp tai ương ; người mẹ già dễ bị tổn thương. Mời bạn tìm hiểu thêm : Sinh năm 2023 mệnh gì, tuổi Quý Mão hợp tuổi gì, màu, hướng nào ?

Những màu sắc hợp, kỵ với nam mạng tuổi Quý Mão 2023

Nam mệnh sinh năm 2023 thuộc cung Khôn, hành Thổ nên dùng những màu tương sinh như Đỏ, Cam, Hồng, Tím, đây là màu thuộc hành Hỏa, mà Hỏa sinh Thổ ; dùng những màu tương hợp của hành Thổ như Vàng, Nâu ; và dùng màu thuộc hành Thủy như Xanh nước biển, Đen ( Thổ tương khắc và chế ngự được Thủy ) .
Kỵ những màu màu thuộc hành mộc là Xanh lá cây, xanh lục ; không nên dùng màu thuộc hành Kim như Trắng, Ghi vì Thổ sinh Kim, mệnh cung dễ bị giảm đi nguồn năng lượng, sinh xuất .

Diễn tiến cuộc đời theo từng năm của nam mạng tuổi Quý Mão 2023

Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi : Vào năm 20 tuổi, bán sẽ gặp phải nhiều trở ngại, chuyện tình cảm sẽ làm cho bạn phải lo nghĩ và phiền muộn nhiều nhất. Đến năm 22 tuổi, bạn sẽ có nhiều thời cơ để tăng trưởng việc làm làm ăn, sự nghiệp tạm được không thay đổi. Năm 23 tuổi khá thuận tiện, tài vận dồi dào Năm 24 tuổi, bạn nên thận trọng hơn trong việc làm mái ấm gia đình và thi tuyển, Năm 25 tuổi, tốt đẹp trong những tháng đầu năm, còn những tháng cuối năm xấu .
Từ năm 26 tuổi đến 30 tuổi : Năm 26 tuổi, là năm gặp nhiều thuận tiện, đời sống có phần hưng thịnh, ấm no, rất đầy đủ, ít buồn lo. Đến năm 27 tuổi thì cuộc sống chỉ ở mức độ thông thường, sự nghiệp sự nghiệp cũng bình ổn hơn mặc dầu không được gọi là phát đạt. Năm 28 tuổi, một năm khá bình lặng, đời sống an ổn. Năm 29 tuổi, đây là một năm tốt đẹp hơn cả, không những tăng trưởng về tài lộc, vị thế, việc lớn tất thành. Năm 30 tuổi, nên thận trọng trong nhà đạo và sự nghiệp có nhiều dịch chuyển .
Từ năm 31 tuổi đến 35 tuổi : Năm 31 tuổi, năm này nói chung tương đối tốt, năm 32 tuổi cần chú ý quan tâm thời gian xuất hành trong hợp tác làm ăn và thanh toán giao dịch tiền tài. Năm 33 tuổi, năm này ở mức trung bình, tuy nhiên, vào tháng 4 và tháng 6 khá xung khắc, đại kị nên cần đề phòng rủi ro xấu. Năm 34 tuổi, chuyện tình cảm sẽ được tốt đẹp, ngoài những cuộc sống không thay đổi, không có dịch chuyển nào lớn xảy ra .
Từ năm 36 tuổi đến 40 tuổi : Trong năm 37 tuổi, một năm gặp khá nhiều phát đạt về sự nghiệp và vị thế cũng như về tình yêu, niềm hạnh phúc. Năm 38 tuổi, mọi thứ không thay đổi, bạn cần kỵ xuất hành vào tháng 4 và tháng 7 Âm lịch. Trong hai năm 39 tuổi và 40 tuổi, không được trọn vẹn tốt đẹp, kỵ tháng 3, tháng 7 và tháng 10 ÂM lịch năm 39 tuổi. Kỵ tháng 3 và tháng 6 Âm lịch năm 40 tuổi .
Từ năm 41 tuổi đến 45 tuổi : Trong năm 41 tuổi, nam mạng Quý Mão có thời cơ thăng quan tiến chức, phát đạt, thành công xuất sắc trên con đường tài lộc, tài lộc. Năm 42 tuổi, cả đời sống và tài vận đều tốt đẹp. Trong hai năm 43 tuổi và 44 tuổi, chuyện mái ấm gia đình tốt đẹp, niềm hạnh phúc, việc làm làm ăn cũng thuận tiện đạt được thành quả. Năm 50 tuổi, nhà đạo và sự nghiệp đều tốt đẹp, có nhiều thời cơ tăng trưởng .

Từ năm 46 tuổi đến 50 tuổi: Năm 46 tuổi, mọi sự bình ổn, tài lộc khấm khá. Năm 47 tuổi, năm này cần chăm chút về vấn đề sức khỏe, cẩn thận nguy hiểm đến bổn mạng. Năm 48 tuổi, tương đối yên ổn. Trong hai năm 49 và 50 tuổi thì cuộc sống bình thường, không có sự kiện quan trọng nào xảy ra trong cuộc sống, gia đạo và công danh đều ổn định.

Từ năm 51 tuổi đến 55 tuổi : Hai năm 51 và 52 tuổi có lắm chuyện buồn chán, vận số kém thuận tiện trong công danh sự nghiệp sự nghiệp và niềm hạnh phúc, nên đề phòng chuyện thanh toán giao dịch về tình cảm cũng như xung đột, khắc khẩu trong nhà đạo. Vào năm 53 và 54 tuổi, cần chuẩn bị sẵn sàng kế hoạch hợp tác làm ăn cho ổn thỏa, chuyện mái ấm gia đình và bổn mạng được tốt đẹp. Trong năm 55 tuổi, cần chú trọng việc làm, đi lại làm ăn, nếu làm tốt thì sẽ đại cát đại cát đại lợi, nhưng làm trái thì sẽ khó khăn vất vả, thất bại .
Từ năm 56 tuổi đến 60 tuổi : Trong khoảng chừng thời hạn này đời sống không được tốt đẹp lắm về công danh sự nghiệp, sự nghiệp và cả bổn mạng. Vào năm 59 tuổi, có suy yếu về bổn mạng, còn những năm khác đều không thay đổi .
Theo Tử Vi Ngày Nay !

You may also like

Để lại bình luận