Tử Vi Trọn Đời Tuổi Tân Mão 2011 Nữ Mạng ❤️️ Trọn Bộ

Bởi tronbokienthuc
Tử Vi Trọn Đời Tuổi Tân Mão 2011 Nữ Mạng ❤ ️ ️ Trọn Bộ ✅ Thông Tin Luận Giải Về Tử Vi Sau Đây Sẽ Giúp Bạn Vận Dụng Hiệu Quả Vào Cuộc Sống Thực Tại .

Mục Lục Bài Viết

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Tân Mão 2011 Nữ Mạng

Video hay san sẻ chi tiết cụ thể về Tử Vi Trọn Đời Tuổi Tân Mão 2011 Nữ Mạng chuẩn nhất .

Khái Quát Tuổi Tân Mão 2011 Nữ Mạng

Khái Quát Tuổi Tân Mão 2011 Nữ Mạng được san sẻ không thiếu sau đây .

Tân Mão mạng Mộc cung Ly,
Cây Tòng cây Bá ai bì mạng ta.
Đông Xuân sinh thuận hai mùa,
Giàu sang cũng có quý nhơn cũng nhiều.
Nhưng mà Thu Hạ chẳng an,
Cũng vì xung khắc sinh ra lỗi mùa.
Đặng sinh như ở nhà lầu,
Nghịch sinh như thể cây cầu gảy ngang.
Gái mà tuổi Mão rất hiền,
Thấy ai ngọt dịu có tiền cũng đưa.
Vợ chồng lở dỡ duyên xưa,
Nhiều chỗ nói cưới chẳng vừa ý ta.
Anh em xung khắc chẳng hòa,
Ở gần gây gỗ đi xa nhớ rày.

Tân Mão cuộc sống được nhiều như mong muốn, trong yếu tố công danh sự nghiệp cũng như về tài lộc và sự nghiệp, tuổi nhỏ tuy có nhiều lo nghĩ, nhưng đời sống vẫn được bảo đảm an toàn và có nhiều thời cơ tạo được tài lộc vào thời trung vận. Đường công danh sự nghiệp có thời cơ sáng sủa. Cuộc sống và cuộc sống vẫn được trọn vẹn vừa đủ và ít có lo buồn. Vào trung vận có thời cơ tăng trưởng về nghiệp .
Tuổi Tân Mão có cơ tạo được sự nghiệp, nếu không theo đuổi sự nghiệp thì được phần về kinh doanh. Số hưởng thọ trung bình vào khoảng chừng từ 58 đến 65 tuổi là mức tối đa. Nhưng nếu ăn ở hiền hòa phúc đức thì sẽ được ngày càng tăng niên kỷ, gian ác thì sẽ bị giảm kỷ, đó là luật định của tạo hóa vậy .
Cùng Xem ☘ Trọn Bộ Thông Tin Tuổi Mão ❤ ️ ️ Ngoài Tử Vi Trọn Đời Tuổi Tân Mão 2011 Nữ Mạng

Tính Cách Tuổi Tân Mão 2011 Nữ Mạng

Tính Cách Tuổi Tân Mão 2011 Nữ Mạng được san sẻ chi tiết cụ thể sau đây .
Bản chất của Tùng Bách Mộc là cây cổ thụ lớn, dù mọi cây xung quanh hoàn toàn có thể khô trụi nhưng nó vẫn xanh tươi. Chính thế cho nên những người tuổi Tân Mão thường rất kiên cường, quả cảm vượt qua mọi khó khăn vất vả gian khó trong đời sống bằng chính bản lĩnh, nghị lực của một người anh hùng, quân tử .
Bên cạnh phẩm chất trên thì người tuổi Tân Mão còn mang đức tính nhân ái của hành Mộc, khiến họ hoàn toàn có thể trở thành một người có nhân cách lớn. Họ có lòng bao dung, yêu thương những người xung quanh, sống coi trọng đạo đức, tình cảm, tình người và cư xử tỉnh bơ .
Một đức tính quý báu khác của người tuổi Tân Mão hành Mộc là luôn có ý chí phấn đấu, vươn lên không ngừng trong việc làm cũng như học tập. Vì thế nên họ thường đạt được thành tích cao, học vấn uyên bác, có rất đầy đủ khí chất cảu một nhà trí thức chân chính, phẩm hạnh sáng trong như ngọc .
Tham Khảo ☘ Tam Tai Tuổi Mão ❤ ️ ️ Bên Cạnh Tử Vi Trọn Đời Tuổi Tân Mão 2011 Nữ Mạng

Gia Đình Và Sự Nghiệp Của Nữ Tuổi Tân Mão 2011

Một số thông tin về Gia Đình Và Sự Nghiệp Của Nữ Tuổi Tân Mão 2011 bạn cần biết đến .
Phần nhà đạo có nhiều êm đẹp, suốt cuộc sống được hưởng những ân huệ tốt và tình cảm không thiếu của phần nhà đạo. Nếu có theo đuổi sự nghiệp thì cũng chỉ ở vào mức độ trung bình mà thôi. Nếu lo kinh doanh giao thương mua bán thì có nhiều lợi tốt .
Sự nghiệp có thời cơ tạo nên và sẽ triển khai xong sự nghiệp vào thời gian 28 tuổi trở đi. Tiền bạc về trung vận hoàn toàn có thể sẽ được dồi dào, vào hậu vận thì vừa đủ về tiền tài lẫn tình cảm .
Chia Sẻ ☘ Tứ Hành Xung Tuổi Mão ❤ ️ ️ Ngoài Tử Vi Trọn Đời Tuổi Tân Mão 2011 Nữ Mạng

Tình Yêu Tuổi Tân Mão 2011 Nữ Mạng

Tình Yêu Tuổi Tân Mão 2011 Nữ Mạng tuổi nhỏ có nhiều trắc trở, buồn nhiều vui ít. Tuy nhiên vào trung vận cũng được niềm hạnh phúc. Tuổi Tân Mão về yếu tố tình duyên được chia ra ba quá trình như sau :

 • Nếu bạn sinh vào những tháng này, thì cuộc đời có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc, đó là những tháng: 3, 7 và 12 Âm lịch.
 • Nếu bạn sinh vào những tháng 4, 5, 8 và 11 Âm lịch thì cuộc đời bạn sẽ có hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
 • Và nếu bạn sinh vào những tháng 2, 6, 9 và 10 Âm lịch thì cuộc đời bạn được hưởng trọn vẹn hạnh phúc và không có thay đổi về vấn đề tình duyên.

Tìm Hiểu ☘ Tam Hợp Tuổi Mão ❤ ️ ️ Bên Cạnh Tử Vi Trọn Đời Tuổi Tân Mão 2011 Nữ Mạng

Tuổi Hợp Làm Ăn Với Nữ Tuổi Tân Mão 2011

Trong việc làm ăn, hợp tác hay cộng tác, giao dịch về tiền bạc, làm ăn trong suốt cuộc đời, tuổi Tân Mão rất hợp với những tuổi này, vì những tuổi này chẳng những hợp với tuổi Tân Mão trên vấn đề tài lộc mà còn hợp về vấn đề công danh nữa, đó là những tuổi: Tân Mão đồng tuổi, Quý Tỵ, Giáp Ngọ. Những tuổi nầy rất hợp với tuổi Tân Mão về phần tài lộc, hùn hợp làm ăn thì không sợ có sự thất bại.

Tuổi Kết Hôn Hợp Với Nữ Tuổi Tân Mão 2011

Trong việc thiết kế xây dựng niềm hạnh phúc mái ấm gia đình hay kết hôn, cần phải lựa chọn những tuổi hợp với tuổi mình mới tạo được vừa đủ tiền tài và tăng nhanh đời sống lên đến mức cao của cuộc sống .
Bạn nên kết hôn hay kiến thiết xây dựng niềm hạnh phúc với những tuổi sau đây, thì trọn vẹn tốt đẹp, đó là những tuổi : Tân Mão, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Đinh Dậu, Kỷ Hợi và Đinh Hợi. Bạn kết hôn với tuổi Tân Mão và Quý Tỵ : Đẩy mạnh đời sống lên cao, tiền tài dễ tạo và cuộc sống đầy sung sướng .
Với tuổi Giáp Ngọ và Đinh Dậu : Có thể đem lại cho bạn một đời sống trọn vẹn êm đẹp, giàu sang giàu sang vô cùng. Với tuổi Kỷ Hợi và Đinh Hợi : Tạo được nhiều điều kiện kèm theo đưa đời sống lên đến mức tột cùng của cuộc sống. Những tuổi trên con cháu đủ nuôi, hào tài vượng phát can đảm và mạnh mẽ .
Bạn nên lựa chọn những tuổi trên đây mà kết hôn thì có nhiều tốt đẹp cho cuộc sống mình .
Nếu bạn kết hôn với những tuổi này đời sống của bạn chỉ tạo được một sự sống trung bình mà thôi, đó là những tuổi : Bính Thân, Canh Dần. Những tuổi nầy chỉ hợp với tuổi bạn về đường tình duyên mà không hợp về đường tài lộc, nên hoàn toàn có thể chỉ tạo được một đời sống trung bình mà thôi .
Nếu bạn kết hôn với những tuổi này bạn hoàn toàn có thể phải sống một cuộc sống bần hàn, không có thời cơ tạo được một đời sống khả dĩ bảo vệ được cuộc sống, đó là bạn kết hôn với những tuổi : Nhâm Thìn, Mậu Tuất, Giáp Thìn. Những tuổi nầy không hợp với tuổi bạn về đường tài lộc và cả đường tình duyên .
Tham Khảo ☘ Phong Thuỷ Tuổi Mão ❤ ️ ️ Ngoài Tử Vi Trọn Đời Tuổi Tân Mão 2011 Nữ Mạng

Tuổi Khắc Kỵ Với Nữ Tuổi Tân Mão 2011

Nếu bạn kết hôn hay làm ăn, hợp tác nên tránh những tuổi này, vì chẳng những kiêng cự mà lại còn quá xung khắc, hoàn toàn có thể tạo ra cảnh biệt ly hay tuyệt mạng giữa cuộc sống, đó là những tuổi : Ất Mùi, Canh Tý, Tân Sửu, Đinh Mùi, Kỷ Sửu, Mậu Tý và Quý Mùi .
Gặp tuổi kỵ trong yếu tố tình duyên thì nên hủy bỏ lễ hôn nhân gia đình và không nên ra đời thân tộc họ hàng. Gặp tuổi kỵ trong sự làm ăn, không nên thanh toán giao dịch về tài lộc. Gặp tuổi kỵ trong mái ấm gia đình, thân tộc phải cúng sao hạn cho cả hai tuổi, và tùy theo sao hạn của mỗi tuổi từng năm mà cúng thì sẽ được hóa giải .

Những Năm Khó Khăn Của Nữ Tuổi Tân Mão 2011

Những Năm Khó Khăn Của Nữ Tuổi Tân Mão 2011 cần chú ý quan tâm sau đây :
Tuổi Tân Mão có những năm khó khăn vất vả nhất, làm ăn không được khá, có nhiều việc lo phiền, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi : 20, 23, 25, 35 và 40 tuổi. Những năm này nên đề phòng tai nạn đáng tiếc hay bệnh tật .
Cùng Xem ☘ Tuổi Mão Hợp Cây Gì ❤ ️ ️ Bên Cạnh Tử Vi Trọn Đời Tuổi Tân Mão 2011 Nữ Mạng

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Tân Mão 2011 Nữ Mạng Theo Diễn Tiến Từng Năm

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Tân Mão 2011 Nữ Mạng Theo Diễn Tiến Từng Năm chi tiết cụ thể sau đây .

 • Từ năm 16 tuổi đến năm 20 tuổi: Vào năm 16 tuổi thì vấn đề tình cảm có vượng phát, nhưng tài lộc lại có phần yếu kém, về công danh cũng không có điều gì đáng nói.
  • Sang năm 17 tuổi thì có nhiều triển vọng trong vấn đề tình cảm và cả cuộc đời nữa, vào tháng 7, tháng 8 năm này có được chút tài lộc nhỏ. Năm 18 tuổi thì phát triển đường công danh, việc buôn bán khá thuận lợi, đường tình cảm thì lên cao. Còn sang năm 19 tuổi thì có khả năng có được nhiều kết quả tốt, nhưng lại kỵ đi xa vào khoảng tháng 4.
 • Từ năm 21 tuổi đến năm 25 tuổi: Năm 21 tuổi có nhiều điều tốt đẹp xảy đến trong chuyện tình cảm và tài lộc, cuộc sống được êm đẹp, có thể tạo ra nhiều cơ hội để phát triển về công danh hoặc là buôn bán. Sang năm 22 tuổi thì có nhiều điều buồn lo, tâm trí thì bất an, nhiều việc buồn xảy đến, tài lộc cũng chỉ thu được chút ít không đáng kể.
  • Còn năm 23 tuổi thi kỵ đi xa, về công danh thì cũng không được tốt, việc buôn bán hoặc là xuất hành khá nhiều bất lợi. Đến năm 24 tuổi thì lại khá tốt, nếu chọn kết hôn thì vô cùng tốt đẹp, việc làm ăn sẽ được phát đạt nhanh chóng.
  • Sang năm 25 tuổi thì kỵ kết hôn, và kỵ đi xa vào khoảng tháng 8, nếu quyết định kết hôn trong năm này thì rất có thể sẽ phải chịu cảnh xa vắng, buồn phiền liên miên.
 • Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Năm 26 tuổi thì việc làm ăn và cả việc phát triển nghề nghiệp đều đem đến nhiều may mắn, phát đạt, cuộc sống có cơ hội để tạo ra nhiều tiền bạc.
  • Năm 27 tuổi thì đường công danh lên cao, hoặc là việc buôn bán, giao thương thu được nhiều lợi lớn. Năm 28 tuổi thì cũng khá tốt đẹp cho sự phát triển nghề nghiệp, cuộc sống được sung túc hơn.
  • Sang năm 29 tuổi thì có nhiều triển vọng cho sự sống, nếu phát triển tiền bạc thì thu được may mắn, thuận lợi. Còn năm 30 tuổi thì kỵ nhiều tháng, và đặc biệt là kỵ tháng 8, 9, 10 theo lịch âm, những tháng này nếu chọn đi xa, hoặc là làm ăn, xuất tiền bạc thì rất bất lợi.
 • Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Năm 31 tuổi xảy ra nhiều điều tốt đẹp trong chuyện tình cảm, về tài lộc thì chỉ thu về được đôi chút tài lộc nhỏ. Sang năm 32 – 33 tuổi thì năm 32 tuổi có gặp bệnh hoạn và hao tốn tài của, còn năm 33 tuổi thì cả năm không được tốt đẹp, cần phải cẩn thận trong những chuyện liên quan đến tiền bạc.
  • Năm 34 tuổi thì nên cố gắng đặt hy vọng vào khả năng gia đình, có thể sẽ có cơ hội đẩy cuộc sống lên mức cao. Sang năm 35 tuổi thì là một năm có nhiều điều an vui, tình cảm và tài lộc đều được phát triển rất mạnh mẽ.
 • Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Tuổi 36 không có nhiều điều hay đẹp, kỵ tháng 4 và tháng 6, hai tháng này có thể có sự hao tổn về tài lộc, cũng có thể gặp bệnh hoạn, cuộc sống cả năm tương đối không tốt. Sang năm 37 tuổi thì cả vấn đề tình cảm cũng như vấn đề tài lộc đều gặp được nhiều may mắn, nếu sinh con trong năm thì rất tốt đẹp trong việc phát triển đường tài lộc.
  • Năm 38 tuổi thì kỵ đi xa, nếu có làm ăn hoặc giao dịch liên quan đến tiền bạc thì có thể phải chịu thua lỗ, nhưng lại có nhiều điều hay đẹp trong cuộc sống gia đình và hạnh phúc.
  • Năm 39 tuổi thì trong việc làm ăn nếu xuất hành vào những tháng đầu năm thì sẽ gặp được nhiều điều hay đẹp, nhưng giữa năm và cuối năm lại khá xấu.
  • Đến năm 40 tuổi thì gia đình có nhiều chuyện không vui, cần phải nhịn nhục thì mới có thể bảo vệ được hạnh phúc của gia đình.
 • Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Vào năm 41 tuổi thì có khá nhiều điều hay đẹp, tài lọc được phát đạt vài phần. Năm 42 tuổi thì có được thành công trong giao thương hoặc giao dịch, tình cảm thì lên cao
  • Năm 43 tuổi thì cuộc sống được đầy đủ, gia đình có phần được sung túc hơn, nhưng kỵ tháng 7 và tháng 9, thời gian này không nên đi xa hay là thực hiện giao dịch liên quan đến tiền bạc. Sang năm 44 – 45 tuổi thì tình trạng gia đình, việc làm ăn thì cũng chỉ ở mức trung bình.
 • Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Năm 46 là một năm khá tốt, bổn mạng thì vững vàng, tuy nhiên kỵ tháng 2 và tháng 4, trong hai tháng này có thể gia đình sẽ có người gặp bệnh, phải hao tài tốn của.
  • Năm 47 tuổi thì gia đạo được đầy đủ, tiền bạc có thể thu được kết quả tốt, đường tình cảm thì lên cao và được vượng phát đến tột độ. Năm 48 tuổi thì phần cá nhân chịu đau yếu, công việc làm ăn thì không mấy phát đạt.
  • Sang năm 49 – 50 tuổi thì cẩn phải cẩn thận về mặt tiền bạc và cả cuộc sống nữa, bởi năm này rất có thể sẽ xảy ra ngửa nghiêng hoặc là đổ vỡ bất ngờ.
 • Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Vào năm 51 tuổi thì không có điều gì quan trọng xảy đến. Năm 52 tuổi thì cũng coi như là tốt đẹp, nhưng vào tháng 6 và tháng 9 theo lịch âm thì không nên đi xa, vấn đề tiền bạc trong năm cũng chỉ ở mức trung bình. Năm 53 tuổi thì cá nhân có thể có đau yếu, hoặc là gia đình hay con cái gặp phải đại nạn.
  • Sang năm 54 tuổi thì bổn mạng khá tốt, ít chịu đau bệnh nhưng lại có hao tổn về tài của. Năm 55 tuổi cần phải đề phòng phần con cái có thể bị bệnh hoặc là đi xa, chuyển chỗ.
 • Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Trong khoảng thời gian này thì cuộc sống cũng coi như là an phận, hầu như không có chuyện gì quan trọng xảy đến, tình cảm thì được trọn vẹn, nhưng về bồn mạng lại hơi yếu kém, tài lộc cũng có phần hao hụt, nhưng cuộc đời thì vẫn êm xuôi. Tóm lại mấy năm này thì chỉ có an phận sống mà thôi.

Tham Khảo ☘Tuổi Mão Hợp Hướng Nào ❤️️ Ngoài Tử Vi Trọn Đời Tuổi Tân Mão 2011 Nữ Mạng

You may also like

Để lại bình luận