5 loại cây đặt trên bàn làm việc hợp phong thủy tuổi Kỷ Tỵ

Bởi tronbokienthuc
Cập nhật vào 07/12

Mục Lục Bài Viết

5 loại cây đặt trên bàn làm việc hợp phong thủy người tuổi Kỷ Tỵ: Cây Ngọc Bích; Cây Vạn niên tùng; Cây Kim Ngân; Cây trầu bà đế vương xanh; Cây cau tiểu trâm.

Người tuổi Kỷ Tỵ hợp cây gì ? Nên chọn cây gì để trồng trong nhà, bày trên bàn làm việc mang ý nghĩa suôn sẻ ? Để giải đáp vướng mắc này, bạn đừng bỏ lỡ những thông tin dưới đây nhé .Anh Tuấn Anh – một nhân viên cấp dưới phong cách thiết kế lâu năm tại nội thất bên trong tại Hòa Phát, đã nghiên cứu và điều tra về tử vi & phong thủy phòng làm việc rất lâu san sẻ :

“Người tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989, thuộc mệnh Mộc (đại lâm mộc). Người tuổi này hợp với những cây cảnh thuộc hành Mộc và hành Thủy. Những cây có lá màu xanh lục, xanh thẫm, màu nâu rất hợp với người mệnh này. Người tuổi Kỷ Tỵ nên tránh những loại cây có lá hoặc hoa màu trắng thuộc hành Kim (Kim khắc Mộc) và cây có lá, hoa màu đỏ, thuộc hành Hỏa (Mộc sinh Hỏa), những cây này sẽ làm suy yếu bổn mạng của người mệnh Mộc.”

Nếu bạn đang cần những mẫu bàn làm việc đẹp, tiện lợi, hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm tại bàn chân sắt mặt gỗ của Hòa Phát. Có thể sẽ có mẫu sản phẩm bạn vừa lòng .

Vậy người tuổi Kỷ Tỵ hợp cây gì ? Dưới đây là gợi ý những hoa lá cây cảnh tử vi & phong thủy được cho là hợp với người mệnh Mộc, tuổi Kỷ Tỵ :

1. Cây ngọc bích

Theo tử vi & phong thủy, cây ngọc bích là cây tượng trưng cho sự phong phú, cây tình bạn và cây như mong muốn. Còn so với người mệnh Mộc, cây ngọc bích mang đến sự suôn sẻ, tài lộc, giàu sang và ấm no cho họ. Đồng thời, cây ngọc bích cũng mang ý nghĩa điều hòa những mối quan hệ xung quanh cho người mệnh Mộc, tương hỗ họ tăng trưởng việc làm tốt hơn .

Cây ngọc bích

Cây ngọc bíchCây ngọc bích có vẻ bên ngoài rất đáng yêu và dễ thương, lá cây nhỏ xinh xắn, tương thích đùng để đặt trên bàn làm việc. Cây thích hợp với những cô nàng tuổi Kỷ Tỵ thương mến sự nhẹ nhàng, đáng yêu .

2. Cây vạn niên tùng

Cây vạn niên tùng có thân và lá màu xanh thẫm thuộc hành Mộc nên thích hợp dùng cho người mệnh Mộc tuổi Kỷ Tỵ .

Cây vạn niên tùng rất hợp phong thủy tuổi Kỷ Tỵ

Cây vạn niên tùngCây mang ý nghĩa về ỹ chí vươn lên, không ngừng nỗ lực vượt lên thực trạng để thành công xuất sắc .

3. Cây kim ngân

Người mệnh Mộc nên chọn một cây kim ngân thủy sinh đặt trên bàn làm việc hoặc bày ở góc phía Đông của văn phòng làm việc với ý nghĩa lôi cuốn nguồn năng lượng dương, mang đến tiền tài và như mong muốn, sự thuận tiện trong sự nghiệp .Tuy nhiên, việc bày trí hoa lá cây cảnh nói chung trên bàn làm việc và chọn hướng bàn làm việc cần tuân thủ những nguyên tắc về tử vi & phong thủy. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm về cách chọn hướng đặt bàn làm việc cho người tuổi Kỷ Tỵ hợp tử vi & phong thủy .

Cây kim ngân

Cây kim ngânCây kim ngân còn có công dụng đuổi muỗi, thanh lọc không khí. Cây có vẻ bên ngoài đẹp mắt nên thích hợp dùng để trang trí phòng làm việc .

4. Cây trầu bà đế vương xanh

Trong tử vi & phong thủy, cây trầu bà đế vương xanh là hình tượng của như mong muốn, bổng lộc và tiền tài, cây trầu bà đế vương xanhcòn có công dụng xua đi mọi sát khí và những điều không suôn sẻ. Bởi vậy, loại cây này được dùng nhiều trong việc trang trí nội thất bên trong .

Cây trầu bà đế vương xanh

Cây trầu bà đế vương xanhTrong đời sống, loài cây này hoàn toàn có thể điều hòa không khí giúp bạn có thiên nhiên và môi trường làm việc tự do hơn. Cây trầu bà đế vương xanhcó vẻ bên ngoài thích mắt, hấp dẫn với, lá to bản rộng mang đến cảm nhận sức sống luôn tràn ngập. Cây thường được trồng trong những chậu lớn bày ở hiên chạy dọc hay góc phòng làm việc rất đẹp mắt .

5. Cây cau tiểu châm

Cây cau tiểu châm có những chiếc lá bé nhỏ hình mác mọc thẳng. Loài cây này đại diện thay mặt cho tình thần vươn lên, chuẩn bị sẵn sàng vượt qua mọi khó khăn vất vả, gian nan. Đặt loài cây này trên bàn làm việc bạn sẽ luôn nhận được sự khuyến khích .

Cây cau tiểu châm

Cây cau tiểu châmVề tử vi & phong thủy, cây cau tiểu châm mang ý nghĩa vô hiệu những sinh khí xấu giúp cho vượng khí hoàn toàn có thể lưu thông trong phòng làm việc và đến với gia chủ .Cây tương thích với người mệnh Mộc với ý nghĩa khuyến khích niềm tin làm việc, luôn vượt khó và vươn lên .Bên cạnh đó, cây cau tiểu châm còn có tính năng hút khí độc, đặc biệt quan trọng là khói thuốc, mùi hôi của bàn, ghế văn phòng, mang lại bầu không khí trong lành cho văn phòng làm việc .

5/5 – ( 1 bầu chọn )

You may also like

Để lại bình luận