Trường Mầm non Tuổi Thần Tiên – 07 Chiến Thắng, Phường La Khê, Quận Hà Đông, Hà Nội – Mẹ không hoàn hảo

Bởi tronbokienthuc

Mục Lục Bài Viết

Giới thiệu trường

trường mầm non tuổi thần tiên trường mầm non hà nội, trường mầm non quận Hà Đông

Trường Mầm non Tuổi Thần Tiên đi vào hoạt động giải trí được 15 năm đến nay đã có đủ những ban ngành đoàn thể được phân công trách nhiệm đơn cử tham gia hoạt động giải trí hiệu suất cao. Trường nhiều năm liền đạt thương hiệu tập thể lao động tiên tiến. Để có được tác dụng như vậy là nhờ sự chăm sóc giúp sức, đường lối chỉ huy đúng đắn của phòng giáo dục và đào tạo và giảng dạy Q. Hà Đông, sự phấn đấu không ngừng của Ban giám hiệu nhà trường, sự đoàn kết nhất trí của tập thể giáo viên, nhân viên cấp dưới trong trường, cùng sự chăm sóc trợ giúp của Đảng ủy – UBND phường La Khê và ban đại diện thay mặt cha mẹ học viên .

1. Môi trường học tập tại Trường Mầm non Tuổi Thần Tiên, Quận Hà Đông, Hà Nội

  • Cơ sở vật chất, thiết bị, vật dụng, đồ chơi được trang bị không thiếu, hiện đại để tương hỗ xuyên suốt việc học tập của những bé .
  • Cơ sở vật chất của nhà trường được góp vốn đầu tư khá đầy đủ, bảo trì và thay thế sửa chữa liên tục để bảo vệ chất lượng cho những hoạt động giải trí chăm nom, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ .
  • 100% các lớp học được đầu tư đồng bộ và hiện đại hóa các thiết bị bán trú.

  • 100% các lớp học được trang trí môi trường lớp học sáng, sạch, đẹp và đảm bảo an toàn vệ sinh học đường. Nhà trường tăng cường trồng cây xanh, tạo góc thiên nhiên ở các nhóm lớp để trẻ được chăm sóc, quan sát, khám phá.

2. Chương trình học tại Trường Mầm non Tuổi Thần Tiên, Quận Hà Đông, Hà Nội

  • Nhà trường chỉ đạo 100% nhóm lớp thực hiện theo chương trình của Bộ Giáo dục & Đào tạo để hoàn thành tốt nhiệm vụ của năm học. Chương trình học của trẻ được chỉ đạo thực hiện đúng theo từng độ tuổi, theo thời khóa biểu và phiên chế của Phòng Giáo dục & Đào tạo.

  • Các hoạt động học được giáo viên thiết kế xây dựng theo chủ đề để học viên được dữ thế chủ động tích cực hoạt động giải trí biểu lộ sự hiểu biết của từng cá thể .
  • Giáo dục đào tạo lễ giáo được lồng ghép tích hợp trong tổng thể những hoạt động giải trí khác nhằm mục đích giúp trẻ hình thành nhân cách tốt và có những hành vi bộc lộ tình yêu thương, tôn trọng, lắng nghe và chăm sóc tới những người xung quanh .

3. Chế độ dinh dưỡng tại Trường Mầm non Tuổi Thần Tiên, Quận Hà Đông, Hà Nội

*Thực đơn mang tính chất tham khảo

You may also like

Để lại bình luận