[REVIEW] Trường mầm non Tuổi Thần Tiên – Tổ 1 phường La Khê CS1 – KiddiHub

Bởi tronbokienthuc

THÔNG TIN GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG MẦM NON TUỔI THẦN TIÊN

I/ ĐẶC ĐIỂM TÌNH HÌNH.

Trường Mầm non Tuổi Thần Tiên nằm trên địa phận phường La Khê, trường có 4 điểm trường : Điểm 1 thuộc tổ dân phố 1 và điểm 2 thuộc tổ dân phố 1,2 P. La Khê, điểm trường 3 thuộc tòa nhà V3 The Van Phu Victoria – P. Phú La, điểm trường 4 thuộc khu đô thị An Hưng – La Khê. Trường được xây dựng từ một cơ sở mầm non theo quyết định hành động số 57 / QĐUB ngày 15 tháng 12 năm 2004. Với sự tăng trưởng liên tục trong từng năm học về cơ sở vật chất, đội ngũ CB, GV, NV và học viên cơ sở đã được tiếp đón Quyết định số 7492 / QĐ-UBND ngày 26/10/2007 của Ủy Ban Nhân Dân Quận Hà Đông về việc thành lập trường mầm non tư thục Tuổi Thần Tiên .

1. Về cơ sở vật chất ( Từ năm 2001 đến nay).

Những năm đầu xây dựng từ một cơ sở nhỏ đã tăng trưởng quy mô để lan rộng ra điểm trường 2 tại tổ dân phố 2 – P. La Khê. Hàng năm cơ sở vật chất của 2 điểm trường luôn được chăm sóc góp vốn đầu tư tăng cấp văn minh hơn .
– 100 % nhóm lớp được góp vốn đầu tư trang bị vật dụng đồ chơi theo thông tư 02 của Bộ GD&ĐT .
– 100 % nhóm lớp có máy vi tính, điều hoà hai chiều, TV, đầu đĩa, quạt trần trên nhà, đèn chiếu sáng, cây nước nóng lạnh .
Để Giao hàng cho công tác làm việc bán trú nhà trường đã góp vốn đầu tư : Tủ hầm cơm, tủ sấy bát, tủ lạnh, bàn sơ chế và 100 % dụng cụ ẩm thực ăn uống của trẻ đều được trang bị bằng Inox .

2. Về đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên.

a – Số lượng cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường:

* Tổng số CBGVNV nhà trường là : 96 người ( Có 8 người nghỉ thai sản ). Trong đó :
– Cán bộ quản trị : 5 người
– Giáo viên : 76 người
– Nhân viên : 15 người
Trình độ đạt chuẩn là : 100 % CBGVNV .
Trình độ trên chuẩn là : 38 người .
* GV năng khiếu sở trường : 9 người. Trong đó :
– GV tiếng Anh người Việt : 4 người .
– GV Tiếng Anh link TT Dreamsky : 1 GV quốc tế, 1 GV người Việt .
– GV dạy năng khiếu sở trường múa : 1 người .
– GV dạy cảm thụ âm nhạc : 1 người .
– GV dạy năng khiếu sở trường vẽ : 1 người .

b. Số lượng học sinh.

 – Tổng số học sinh toàn trường là: 650 trẻ

Trong đó : Trẻ nhà trẻ : 160 cháu
Trẻ 3 – 4 tuổi : 174 cháu
Trẻ 4 – 5 tuổi : 176 cháu
Trẻ 5 – 6 tuổi : 140 cháu

4. Các ban ngành đoàn thể của nhà trường.

– Chi bộ nhà trường có : 13 đ / c .
– Công đoàn nhà trường có : 53 đ / c
– Chi đoàn nhà trường có : 65 đ / c
– Chi hội Phụ nữ có : 60 đ / c .

5. Về việc thực hiện nhiệm vụ chăm sóc – nuôi dưỡng – giáo dục trẻ.

* Hoạt động giáo dục trẻ:

– Nhà trường chỉ huy 100 % nhóm lớp triển khai theo chương trình của Bộ GD&ĐT để hoàn thành xong tốt trách nhiệm của năm học .
– Chương trình học của trẻ được chỉ huy triển khai đúng theo từng độ tuổi, theo thời khoá biểu và phiên chế của PGD&ĐT .
– Kế hoạch giáo dục được thiết kế xây dựng đơn cử rõ ràng theo năm, tháng, tuần và gửi công khai minh bạch tới những bậc cha mẹ trên bảng tuyên truyền của trường, của lớp .
– Các hoạt động học được giáo viên thiết kế xây dựng theo chủ đề để học viên được dữ thế chủ động tích cực hoạt động giải trí bộc lộ sự hiểu biết của từng cá thể .
– Giáo dục đào tạo lễ giáo được lồng ghép tích hợp trong toàn bộ những hoạt động giải trí khác nhằm mục đích giúp trẻ hình thành nhân cách tốt và có những hành vi biểu lộ tình yêu thương, tôn trọng, lắng nghe và chăm sóc tới những người xung quanh .

* Hoạt động chăm sóc nuôi dưỡng:

– Môi trường trong và ngoài lớp học, khu vực nhà bếp luôn được vệ sinh ngăn nắp, thật sạch, khô ráo .
– Đồ dùng ẩm thực ăn uống của trẻ được trang bị đủ cho từng cháu. Dụng cụ chế biến và dụng cụ siêu thị nhà hàng của trẻ được trang bị bằng Inox .
– Giáo viên đảm nhiệm lớp tổ chức triển khai những hoạt động giải trí vệ sinh, chăm nom theo pháp luật và quy định nuôi dạy trẻ .
– Dụng cụ nhà hàng siêu thị được rửa sạch, sấy khô sau mỗi bữa ăn .
– Thực phẩm được ký kết với những nhà cung ứng thực phẩm sạch, có uy tín .
– Thực đơn của trẻ được thiết kế xây dựng theo mùa, theo tuần, xuất ăn của trẻ được cân đối bảo vệ tỷ suất kalo theo nhu yếu cần đạt trong ngày .
– Nhân viên nuôi dưỡng chế biến hợp khẩu vị giúp trẻ ăn ngon miệng và hết xuất .
– Nhà trường phối hợp với y tế phường khám sức khoẻ cho trẻ, có đủ 1 số loại thuốc thiết yếu theo pháp luật so với y tế học đường .
– Đồ dùng đồ chơi được vệ sinh rửa sạch bằng cloraminB vào cuối tuần .
– Hàng tháng trẻ được cân đo theo dõi trên biểu đồ tăng trưởng để kiểm soát và điều chỉnh chính sách ăn cho tương thích với trẻ .

6Đánh giá chung.

Quá trình hình thành và tăng trưởng, nhà trường luôn nhận được sự chăm sóc của Quận uỷ – HĐND, Ủy Ban Nhân Dân Quận Hà Đông, sự chỉ huy giúp sức sâu xa về trình độ của Phòng GD&ĐT Quận Hà Đông. Đồng thời được Đảng ủy HĐND – Ủy Ban Nhân Dân chỉ huy chỉ huy để nhà trường triển khai xong tốt những chủ trương đường lối của đảng, chủ trương pháp lý của Nhà nước, lao lý của địa phương. Đến nay nhà trường đã có những tổ chức triển khai đoàn thể được chỉ huy và hoạt động giải trí hiệu suất cao như : BCH Công đoàn tiếp tục chăm sóc chăm sóc kịp thời đời sống ý thức cũng như vật chất của chị em. Đoàn người trẻ tuổi là mũi nhọn tham gia trong những trào lưu thi đua sôi sục và tích cực .
Ngày 3/11/2011 chi bộ trường mầm non Tuổi Thần Tiên được xây dựng có 3 đảng viên, đến nay chi bộ nhà trường có 13 chiến sỹ đảng viên trong đó đảng viên chính thức là 10 chiến sỹ, đảng viên dự bị là 3 chiến sỹ .
Trường MN Tuổi Thần Tiên từ khi xây dựng đến nay luôn tăng trưởng không ngừng về cơ sở vật chất, đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên cấp dưới và học viên. Nhà trường liên tục được công nhận thương hiệu tập thể lao động tiên tiến, đạt giải ba trong hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Quận, giải nhì trong Hội thi Tiếng hát thầy và trò do Phòng giáo dục tổ chức triển khai, Chi bộ đảng đạt trong sáng vững mạnh, chiến sỹ Phạm Thị Thanh Hiển được Ủy Ban Nhân Dân Q. Hà Đông trao tặng gương nổi bật tiên tiến và phát triển 5 năm liên tục trong việc triển khai Đề án số 01 của Quận ủy Hà Đông về việc nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo và giảng dạy quy trình tiến độ 2010 – năm ngoái ; trong trào lưu viết SKKN có 42/76 chiến sỹ tham gia viết trong đó : có 8 SKKN được gửi đi cấp Quận. giải ba trong hội thi phong cách thiết kế bài giảng E-learning do PGD và ĐT tổ chức triển khai ; 76/76 giáo viên tham gia hội thi giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở trong đó có 1 giải nhất, 2 giải nhì và 2 giải ba ; trong hội thi vật dụng đồ chơi phát minh sáng tạo có 32/32 nhóm lớp tham gia trong đó có 1 giải đặc biệt quan trọng, 3 giải nhất, 5 giải nhì và 10 giải ba ; đạt giải nhất, nhì, ba trong ngày hội thể dục thể thao do Ủy Ban Nhân Dân phường La Khê tổ chức triển khai. Đồng thời những trào lưu thi đua khác do ngành, phường, nhà trường phát động đã tham gia nhiệt tình và đạt được thành tích cao .

Địa chỉ và thông tin liên hệ

Trường mầm non Tuổi Thần Tiên được xây dựng năm 2007, hiện có 5 cơ sở ở Q. Hà Đông
Cơ sở 1 :

Địa chỉ: Số 7, Tổ 1 phường La Khê – Quận Hà Đông – Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 024.33.119.828 – 0963.221.493

Cơ sở 2 :

Địa chỉ: Số 108 Phan Đình Giót, Tổ 2 phường La Khê – Quận Hà Đông – Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 024.33.552.359 – 0973.521.728

Cơ sở 3 :

Địa chỉ: Tầng 5 tòa V3 chung cư Victoria Văn Phú – Hà Đông – HN.
Điện thoại: 024.62.542.325 – 0167.9360.287

Cơ sở 5 :

Địa chỉ: Liền kề 16 – Ô 52 khu đô thị An Hưng – phường La khê – HĐ – HN.
Điện thoại: 024.62.942.689 – 0945.688.978

Cơ sở 6 :

Địa chỉ: Số nhà 47 KĐT An Hưng- P La Khê-Q. Hà Đông- HN
Điện thoại: 024.6294.2689 – 0945.688.978

Email: [email protected]
Website: http://truongmamnontuoithantien.edu.vn/

You may also like

Để lại bình luận