VỢT TENNIS BABOLAT PURE AERO TEAM 2019 (285GR)-101357

Bởi tronbokienthuc

Mục Lục Bài Viết

CAM KẾT VỢT TENNIS BABOLAT CHÍNH HÃNG 100%

Giới thiệu : Vợt tennis Babolat Pure Aero Team 2019 (285gr)

Bảo kiếm của Nadal, một trong những mẫu vợt được yêu thích nhất trong giới đánh tennis toàn thế giới. Một dòng vợt dành cho những Fan Hâm mộ thích khung vợt tương hỗ bóng Siêu Xoáy và lực bóng nặng .
Vợt đánh tennis Babolat Pure Aero Team 2019 tương thích với người chơi có trình độ khá trở lên, đánh bóng nặng, cần cây vợt tạo nhiều xoáy và lực đánh tốt .
Một trong những tăng cấp đáng quan tâm là phần Throat ( chảng ba ) vợt được bố sung công nghệ vật liêu CARBON PLY STABILIZER – khung vợt giảm shock tuyệt vời hơn và tính không thay đổi cho khung vợt tăng lên đáng kể .

Ở phiên bản năm nay, công nghệ Cortex – chất liệu giảm rung được đặt vào vị trí thành vợt hướng 3 giờ và 9 giờ, nhằm mang lại cảm giác êm hơn khi vợt tiếp xúc bóng. Qua thử nghiệm, so với cây Pure Aero 300gr, cây Team thiếu độ ổn định – chắc chắn hơn một chút nhưng bù lại tốc độ vung, độ chính xác và độ cảm nhận là thân thiện hơn với người chơi.

Với khối lượng vợt ( chưa đan dây ) là 285 gr và khối lượng vung 307 RDC, Pure Aero Team 2019 giúp người chơi hoàn toàn có thể tăng vận tốc đầu vợt tốt hơn so với phiên bản Pure Aero 300 gr. Do vậy những người chơi đang muốn tăng thêm trình độ sẽ thuận tiện tạo ra được vận tốc vung vợt thiết yếu để tối ưu lực đánh và xoáy bóng. Giống với thế hệ trước, cây vợt được trang bị công nghệ FSI Spin – tạo khoảng cách giữa những sợi dây ngang lớn hơn – để tăng độ bám bóng trên mặt lưới. Thêm vào đó, Babolat cũng phong cách thiết kế những lỗ xỏ dây grommet tại vị trí hướng 12 giờ và 6 giờ rộng hơn, làm khoanh vùng phạm vi những sợi dây di dời lớn hơn, qua đó tăng thêm độ bám bóng và tạo xoáy .

THÔNG SỐ KĨ THUẬT

CÔNG NGHỆ
Kích cỡ mặt vợt 100 in² / 645 cm²

Babolat Aeromodular

Babolat Woofer

FSI SPIN Technology

Babolat Carbon PLY Stabilizer

Babolat Cortex Pure feel

Chiều dài vợt 27 in / 68,5 cm
Trọng lượng vợt chưa có dây ( + / – 5 g ) 285 g / 10,1 oz
Trọng lượng vợt đã có dây 301 g / 10,6 oz
Độ cân đối ( chưa có dây )

  32cm/7 pts HL

Độ cân đối ( đã có dây ) 32,99 cm / 4 pts HL
Trọng lượng vung 307
Độ cứng 69
Độ dày thành vợt 23 mm / 26 mm / 23 mm
Chất liệu Graphite
Loại cán Babolat Syntec Pro
Mật độ dây 16/19
Độ căng dây ( khuyến nghị ) 22-26 kg / 50-59 lb

 

 

Keywords :

Vot đánh tennis Babolat Pure Aero Team 2019 ( 285 gr ) ,Vợt Tennis Babolat chính hãng, Vot Tennis Babolat chinh hang, Vợt Tennis Babolat, Vot Tennis Babolat, Vợt đánh tennis Babolat chính hãng giá rẻ, Vot đánh tennis Babolat chinh hang gia re, Vợt đánh tennis Babolat TPHCM, Vợt Tennis Babolat khuyến mại, Vợt Tennis Babolat mới nhất, Vợt đánh tennis Babolat Pure AERO mới nhất, Vot đánh tennis Babolat Pure Aero moi nhat, Vợt đánh tennis chính hãng, Vot đánh tennis chinh hang, Vợt đánh tennis chính hãng giá rẻ, Vot đánh tennis chinh hang gia re ,Mua vợt đánh tennis Babolat chính hãng, mua vợt Babolat, mua vợt đánh tennis Babolat, mua vợt tenis Babolat chính hãng ở đâu, Mua vợt Tennis chính hãng ơ đâu, mua vợt đánh tennis o đâu

You may also like

Để lại bình luận