Đánh giá tủ chống ẩm andbon ab-30c | Máy Rửa Xe Công Nghiệp

Bởi tronbokienthuc

5/5 – ( 1 bầu chọn )

Tủ chống ẩm chuyên dụng AB-30C (30 lít) được cung ứng trên dây chuyền hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế với hình thức hút ẩm bằng IC gọn nhẹ, tốc độ hút ẩm nhanh gấp 10 lần và lãng phí điện năng chỉ bằng 1/10 so sở hữu sản phẩm tiêu dùng kỹ thuật cũ. Cùng xem đánh giá tủ chống ẩm Andbon AB-30C dưới bài viết này nhé.

Tủ chống ẩm AB-30C (30 lít)

Mục Lục Bài Viết

Đánh giá tủ chống ẩm Andbon AB-30C (30 lít)

Khí hậu Nước Ta nằm trong vùng khí hậu ẩm nhiệt đới gió mùa. Chính vì vậy mà nấm mốc và vi trùng chúng sinh sôi và vững mạnh nhanh đặc trưng là từ nhiệt độ từ 18 – 30 oC. Đối với một chiếc máy ảnh cũng như những bộ phận của nó như ống kính, thì nấm mốc chính là quân địch số một. Mà lúc ấy nhiệt độ để bảo vệ bảo đảm an toàn cho những thiết bị, phụ kiện này phải nằm trong khoảng chừng trong khoảng chừng 45 tới 55 %. Tuy nhiên, nhiệt độ trong không khí của nước ta luôn ở mức 80 %. Đặc trưng là vào những tháng đầu năm tại những đô thị phía bắc thì nhiệt độ luôn cao và với khi đạt đến mức bão hòa .
đánh giá tủ chống ẩm Andbon AB-30C

Chính bởi vậy để sở hữu thể bảo quản ống kính, máy ảnh cũng như những đồ vật điện tử quan trọng khác thì tủ chống ẩm được coi là một biện pháp lý tưởng. Đây là giải pháp an toàn nhất cho các mẫu máy ảnh và ống kính đối với bạn. Và tủ chống ẩm Andbon AB-30C là gợi ý số 1 dành cho bạn.

1/ Hình thức quản lý và vận hành

Tủ thao tác theo nguyên tắc khiến lạnh trừ ẩm duyệt y thứ tự nén ép khí, không dùng quạt gió, mà được tiêu dùng kỹ thuật bán dẫn tạo ra thiên nhiên và môi trường hút được không khí ẩm trong tủ .
Khí ẩm bên trong tủ được ngưng tụ bởi một thanh nguyên liệu mang công dụng làm lạnh, tạo thành những hạt sương nhỏ và được hút ra bằng phòng ban hút ẩm so với Block gồm thanh bức xạ và thành phần nhiệt điện bốc thành tương đối ra bên ngoài

2/ miêu tả sơ bộ về sản phẩm:

Tủ chống ẩm máy ảnh AB-30C có cánh cửa kính 2 lớp chống xước

Tủ chống ẩm sở hữu một cánh cửa kính mang hai lớp chống xước được ngoài mặt chịu sự va đập và đảm bảo tuyệt đối độ ẩm bên trong với hệ thống gioăng cao su từ bao nói quanh tạo nên sự kiên cố mỗi lúc mở ra đóng vào.

Thông số kỹ thuật:

Kết cấu : Tủ được hình thức bề ngoài gọn nhẹ, lắp ráp 01 Block thao tác bằng 01 IC làm lạnh và hút ẩm .

– Dung tích : 30 lít

– Điện áp sử dụng : 110 – 220 V / AC / 3.5 V 2A DC
– Công suất điện năng : 3.5 W / H
– Bảng điều khiển và tinh chỉnh và hiển thị : một ( bên trong )
– Điều khiển nhiệt độ : cơ
– khoanh vùng phạm vi khống chế độ ẩm trong khoảng chừng : 25 % – 60 %
– Màn hình hiển thị : LED
– Khay mang thể dỡ dời : một khay nhựa
– Chân kiểm soát và điều chỉnh độ cao : 0
– 1 cửa, khoá Inox chống ghỉ sét
– Kích thước loại sản phẩm ( trong ) : W288xD290xH365mm
– Kích thước mẫu sản phẩm ( ngoài ) : W290xD320xH420mm
Kích thước tủ
– Kích thước tủ : W350xD380xH485mm
– Trọng lượng loại sản phẩm : 6.5 kg
– Trọng lượng cả bao phân bì : 7.6 kg

Chất liệu: Tủ được cấu thành bằng loại tôn dày dập khuôn, được hàn đính.

Màu sơn : Tủ được sơn với hai lớp bằng loại sơn tĩnh điện có màu đen .
Bảo hành : 6 tháng

Trên đây là những đánh giá tủ chống ẩm Andbon AB-30C khách quan nhất. Còn bạn, bạn nghĩ sao về mẫu tủ chống ẩm AB-30C của hãng Andbon này hãy để lại bình luận phía bên dưới nhé.

Để lại bình luận