Đánh giá Trách nhiệm Xã hội của Doanh nghiệp

Bởi tronbokienthuc

Một cách tiếp cận phù hợp với chuỗi cung ứng của bạn

Bureau Veritas sử dụng nhiều tiêu chuẩn trách nhiệm xã hội để đánh giá những nhà sản xuất, gồm có đánh giá Quy tắc ứng xử của công ty và một loạt những tiêu chuẩn ngành. Để tạo điều kiện kèm theo cho những chiêu thức tùy chỉnh, chúng tôi đã tăng trưởng một list kiểm tra tuân thủ xã hội gồm có xếp hạng và cho điểm. Danh sách kiểm tra này hoàn toàn có thể được kiểm soát và điều chỉnh theo nhu yếu đơn cử của bạn với những mô-đun gồm có những yếu tố như chống hối lộ, bảo vệ tài liệu và những chủ đề chung về môi trường tự nhiên, sức khỏe thể chất và bảo đảm an toàn. Kiểm toán trách nhiệm xã hội tùy chỉnh cũng được triển khai bằng cách sử dụng list kiểm tra và quy mô xếp hạng do công ty tăng trưởng .

SA8000: tiêu chuẩn chứng nhận trách nhiệm xã hội hàng đầu thế giới

Được thành lập vào năm 1997, tiêu chuẩn SA8000 giúp các tổ chức được chứng nhận cam kết đối xử công bằng với nhân viên. SA8000 đo lường hiệu quả xã hội trong tám lĩnh vực chính: lao động trẻ em, lao động cưỡng bức, sức khỏe & an toàn, tự do lập hội và thương lượng tập thể, phân biệt đối xử, thực hành kỷ luật, giờ làm việc và tiền công. Nó được neo bởi một yếu tố hệ thống quản lý thúc đẩy cải tiến liên tục trong từng khu vực.

Đánh giá SMETA: phát triển các hoạt động kinh doanh có trách nhiệm trên toàn cầu

SMETA là một trong những định dạng đánh giá đạo đức được sử dụng thoáng rộng nhất trên quốc tế. SMETA phân phối giải pháp đánh giá đạo đức can đảm và mạnh mẽ để hướng dẫn những công ty lựa chọn nhà cung ứng hoạt động giải trí một cách có đạo đức. Phương pháp bốn trụ cột của nó tạo điều kiện kèm theo truy thuế kiểm toán chất lượng cao xung quanh Lao động, Sức khỏe và An toàn, Môi trường và Đạo đức Kinh doanh. Các cuộc truy thuế kiểm toán được phong cách thiết kế như một giải pháp hiệu suất cao về ngân sách để những nhà sản xuất san sẻ với bất kể người mua nào, tránh trùng lặp .

Tăng điều kiện làm việc trong các ngành công nghiệp quan trọng

Bureau Veritas tương hỗ cải tổ liên tục về tuân thủ xã hội trên một loạt những ngành được xác lập là quan trọng bởi những tổ chức triển khai phi chính phủ và người tiêu dùng. Chúng tôi phân phối truy thuế kiểm toán chuỗi đáp ứng theo những tiêu chuẩn được tăng trưởng bởi những cơ quan công nghiệp về hóa chất, sắt kẽm kim loại và tài nguyên và dược phẩm. Để xử lý những yếu tố về Sức khỏe và An toàn và nhân quyền trong ngành thời trang, Bureau Veritas thực thi truy thuế kiểm toán trách nhiệm xã hội giật mình trong giờ thao tác để bảo vệ những cơ sở sản xuất quần áo được ngừng hoạt động .

You may also like

Để lại bình luận