Đánh Giá Pin iPhone SE 2020 Chuẩn Nhất Hiện Nay

Bởi tronbokienthuc

Sở hữu một ngoại hình giống hệt như mẫu điện thoại iPhone 8; mẫu điện thoại này chỉ có sự khác biệt đó là bên trong chứa con chip Apple A13 Bionic 6 nhân; cùng với đó là viên pin vẫn được giữ nguyên với dung lượng là 1.821 mAh. Trước khi quyết định mua mẫu điện thoại này; nhiều người dùng sẽ quan tâm đến những đánh giá pin iPhone SE 2020. Vậy dung lượng pin của iPhone SE 2020 được đánh giá như thế nào? Pin dung lượng cao iPhone SE có giống như những lời đồn thổi ngoài kia? Bài viết hôm nay sẽ giúp bạn giải đáp triệt để. Cùng đón xem ngay bạn nhé!

Mục Lục Bài Viết

Đánh giá pin iPhone SE 2020 với các ứng dụng và game

Phân tích cụ thể về pin dung tích cao iPhone SE

Để thực thi đánh giá một cách tổng lực về thời lượng pin của iPhone SE ; Điện Thoại Giá Kho sẽ sử dụng mẫu điện thoại thông minh này trong những điều kiện kèm theo sau đây :

 • Độ sáng màn hình: 100%
 • Bluetooth: Bật
 • Loa ngoài: 50%
 • GPS: Bật
 • Wifi: Bật
 • 4G: Tắt

Bên cạnh đó, chúng tôi mở những game cùng những ứng dụng được sử dụng vô cùng phổ cập lúc bấy giờ. Sau đó thực thi đo lường và thống kê thời lượng từ 100 % về đến 0 %. Trong quy trình iPhone SE 2020 ” } ” data-sheets-userformat = ” { ” 2 ” : 14851, ” 3 ” : { ” 1 ” : 0 }, ” 4 ” : [ null, 2,16119285 ], ” 12 ” : 0, ” 14 ” : [ null, 2,3355443 ], ” 15 ” : ” Tahoma “, ” 16 ” : 12 } ” > đánh giá pin iPhone SE 2020 ; giá trị thời hạn sử dụng của pin sẽ được chúng tôi tổng kết vào bảng ở phía dưới đây ; với đơn vị chức năng đo là giờ .

Điều kiện sử dụng của các ứng dụng và các game sẽ được chúng tôi liệt kê cụ thể bên dưới:

 • PUBG Mobile: Đồ hoạ: HDR, tốc độ khung hình ở mức cực độ.
 • Liên Quân Mobile: FPS cao: Mở, Hiệu ứng mây mù: Mở, Độ phân giải HD: Siêu cao, Chất lượng hình ảnh: HD, Chất lượng chi tiết: Cao.
 • Call of Duty Mobile: Đồ hoạ: HDR, Tốc độ khung hình: Cực độ.
 • Messenger: Gọi điện video
 • Facebook: Lướt xem thông thường
 • YouTube: Xem video
 • Zalo: Gọi điện video
 • Chrome: Lướt web thông thường…

pin của iPhone SE 2020
đánh giá pin iPhone SE 2020

Đánh giá pin iPhone SE 2020

Dựa vào hiệu quả đã được bộc lộ ở trên ; những bạn cũng hoàn toàn có thể biết được rằng ; nếu bạn chỉ sử dụng mẫu điện thoại cảm ứng này liên tục để đánh Liên Quân trong những điều kiện kèm theo đã được nêu ở trên. Thì với dung tích pin của điện thoại thông minh là 100 % ; những bạn sẽ hoàn toàn có thể chơi được trong khoảng chừng thời hạn 3 tiếng 45 phút. Và nếu như những bạn triển khai giảm thông số kỹ thuật game xuống ; cạnh bên đó là giảm độ sáng màn hình hiển thị xuống ; thì thời lượng pin hoàn toàn có thể sẽ lê dài hơn .
Khoảng thời hạn 3 tiếng 42 phút chính là thời lượng pin trung bình mà Điện Thoại Giá Kho đã dựa vào hiệu quả thử nghiệm của 8 ứng dụng và game nêu trên. Việc này sẽ giúp để những bạn tưởng tượng một cách rõ ràng hơn về thời lượng pin sử dụng trên iPhone SE .

Đánh giá pin iPhone SE 2020 về thời lượng sạc

Điện Thoại Giá Kho triển khai sử dụng củ sạc có sẵn được thêm kèm trong thiết bị. Chúng tôi mở màn thực thi sạc từ 0 % cho tới khi điện thoại cảm ứng đầy pin là 100 %. Khi đó thiết bị iPhone SE sẽ mất hơn 2 tiếng để sạc đầy. Thông qua biểu đồ dưới đây ; tất cả chúng ta sẽ hoàn toàn có thể đánh giá được vận tốc sạc của máy sẽ giảm dần khi pin khởi đầu đạt được mốc 80 % .

iPhone SE cũng sở hữu cho mình một củ sạc nhanh 18W. Thế nhưng loại phụ kiện này bạn phải tiến hành mua bên ngoài. Sạc sẽ không được đính kèm sẵn trong hộp đựng của sản phẩm.

pin dung lượng cao iPhone SE

Kết luận

Thời lượng pin yếu được xem là một điểm yếu kém cố hữu trên mẫu điện thoại thông minh iPhone này. Và dù cho có mua chiếc điện thoại thông minh mới ; hoặc thay pin mới cho chiếc iPhone này ; thì thời lượng pin của chúng cũng sẽ chỉ đạt được tối đa gần 4 tiếng đồng hồ đeo tay sử dụng liên tục mà thôi .
Đối với những người đã, đang và sẽ lựa chọn mẫu điện thoại thông minh iPhone SE này để sử dụng ; thì bạn nên sắm cho mình một thiết bị sạc dự trữ và cả cáp sạc ở bên cạnh mình. Lí do là vì để chiếc điện thoại cảm ứng này của bạn hoàn toàn có thể sống tốt và trụ lại được cùng bạn đến cuối ngày nhé !
Không một chiếc điện thoại thông minh nào là đạt được sự tuyệt đối cả. Điểm yếu về yếu tố thời lượng pin trên thiết bị iPhone SE 2020 chính là điều mà rất nhiều người dùng đã biết. Thế nhưng với thông số kỹ thuật cực kỳ can đảm và mạnh mẽ ; cùng với đó là một phong cách thiết kế vô cùng quen thuộc và ngăn nắp ; thì rõ ràng là mẫu điện thoại thông minh iPhone SE 2020 này vẫn rất đáng để sử dụng .
đánh giá pin iPhone SE

Địa điểm cung cấp iPhone uy tín

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một mẫu điện thoại iPhone chính hãng; sao cho phù hợp với ngân quỹ và nhu cầu sử dụng; Điện Thoại Giá Kho sẽ là địa điểm cung cấp đáng tín cậy nhất dành cho bạn.

Chúng tôi có cho mình một đội ngũ nhân viên cấp dưới tư vấn vô cùng chuyên nghiệp và tận tâm ; chính vì thế những yếu tố của quý khách cũng sẽ được xử lý vô cùng nhanh gọn và nhanh gọn .
Các món phụ kiện chất lượng tại Điện Thoại Giá Kho cũng là một lí do khiến người mua tin yêu và lựa chọn .
Có nên mua iPhone SE không?
Và nếu bạn đang cần tư vấn về những mẫu điện thoại cảm ứng iPhone 12, iPhone 11, … Còn chần chừ gì nữa, liên hệ với chúng tôi ngay thời điểm ngày hôm nay nhé !

You may also like

Để lại bình luận