Đánh giá tai nghe bluetooth Huawei AM61 sau 7 ngày sử dụng

Bởi tronbokienthuc

Là một người có sở thích hoạt động thể thao: như chạy bộ, leo trèo hoặc đơn giản là đi bộ. Việc có một chiếc tai nghe giúp tôi có thể nghe nhạc trong lúc luyện tập, tạo động lực là điều vô cùng cần thiết. Tôi đã chọn tai nghe bluetooth Huawei AM61. Sau 7 ngày sử dụng đây là đánh giá thực tế của chính tôi về Huawei AM61

Mục Lục Bài Viết

1- Bóc hộp tai nghe thể thao Huawei Honor AM61

Vì là hàng fullbox, khi nhận về và mở nó ra. Điều đâu tiên, tôi cảm nhận khối lượng hộp khá nhẹ chỉ khoảng chừng 20 g. Chiếc hộp với size tầm 10,3 × 15,6 × 4 cm. Khi bóc hộp loại sản phẩm bên trong gồm có

1 tai nghe Huawei Honor AM61 nhân vật chính

– 1 Hướng dẫn sử dụng tiếng Trung.

– 1 dây cáp micro USB. Tiếc không phải là dây type C mới nhất
– 2 cập nút tai nghe với kích cỡ lớn và trung bình
– 1 Túi dự trữ .

Tai nghe Bluetooth thể thao Huawei Honor AM61

Nhìn chung vẻ bên ngoài loại sản phẩm cũng như vỏ hộp khá đẹp mắt, chắc như đinh. Trọng lượng lại rất nhẹ đây là điểm cộng vì khi đeo tai nghe sẽ không làm tôi cảm thấy không dễ chịu, hay năng nề, đặc biệt quan trọng khi rèn luyện thể thao .

2- Thiết kế và chất liệu tai nghe bluetooth Huawei AM61

Tất nhiên hãy cũng đến với nhân vật chính là chiếc tai nghe bluetooth Huawei AM61. Chiếc tai nghe có thiết kế vô cùng trẻ trung, và rất thể thao. Được trang bị kết cấu CD mật độ cao. Với vẻ ngoài sáng với loa động 11 mm. Mang đến âm thanh không dây chất lượng cao. Dường như mọi khía cạnh trong cuộc sống của tôi trở nên sống động và rực rỡ hơn. Phiên bản tôi chọn là phiên bản màu đen, vô cùng khỏe khoắn, mạnh mẽ. Bạn cũng chọn những phiên bản màu khác của chiếc tai nghe này.

Tai nghe đặc trưng vật tư can đảm và mạnh mẽ như MEMS ( một micro được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến Micro Electric Mechanical System ) silicon. Cùng với công nghệ tiên tiến giảm tiếng ồn bluetooth và phong cách thiết kế khoang Windproof. Đảm bảo chất lượng cuộc gọi tuyệt vời. Nó được bổ trợ bằng vật tư nhựa ABS, một loại nhựa chống sốc được sử dụng thoáng đãng trong xe hơi. Kết hợp với phân đoạn của vật tư TPE. Mang đến sự chắc như đinh cho loại sản phẩm .

Tai nghe Bluetooth thể thao Huawei Honor AM61

Với giao diện liên kết micro USB, dây đồng LC-OFC 0,6 m chất lượng cao và bền chắc, vật liệu sử dụng dây không ô nhiễm và thân thiện với thiên nhiên và môi trường. Cáp chống vướng víu và phân phối hiệu suất chống mài mòn tuyệt vời .

3- Chức năng tai nghe bluetooth Huawei AM61

Tất nhiên sau khi mở hộp và cảm nhận phong cách thiết kế chiếc tai nghe này, tôi sẽ mở ngay chiếc Huawei AM61 để cảm nhận chất lượng âm thanh cũng như xem những công dụng mà chiếc tai nghe này đem lại .

Đầu tiên, bao giờ cũng quan trọng nhất của một tai nghe chính là chất lượng âm thanh đem lại. Và thật may mắn, khi chiếc tai bluetooth nghe Huawei AM61 này cho một chất lượng âm thanh hay, rất rõ ràng, chống ồn tốt. Với một người thích hoạt động thể thao mạnh như tôi, thì việc chất âm rõ ràng và việc chống ồn giúp tôi có thể tập trung khi luyện tập

Cảm nhận thực tế tai nghe bluetooth Huawei AM61 sau 7 ngày sử dụng

Trong những ngày sử dụng, tôi thấy chiếc tai nghe có rất nhiều công dụng thiết yếu như :
– Tiếp nhận mà không gặp yếu tố trong những cuộc gọi và không bị gián đoạn thưởng thức âm nhạc .
– Phát, tạm dừng hoặc biến hóa âm lượng hoàn toàn có thể được triển khai từ tai nghe bằng những nút điều khiển và tinh chỉnh. Thông qua những nút tích hợp trong tai nghe để vấn đáp điện thoại thông minh, giúp không dừng hoạt động giải trí sức khỏe thể chất của bạn để sử dụng .
– Điểm thú vị là năng lực chống nước IPX5, mồ hôi và bụi vô cùng tiện lợi .
– Điều khiển giọng nói, cảnh báo nhắc nhở bằng giọng nói

SỞ HỮU NGAY: Chiếc đồng hồ thông minh Honor Magic Watch 2 mới nhất tại Shop Huaweiviet.vn

4 – Kết nối Tai nghe thể thao Huawei Honor AM61

Huawei Honor AM61 thích hợp với iOS và Android. Tất cả những điện thoại cảm ứng mưu trí có liên kết Bluetooth đều thích hợp. nên trọn vẹn yên tâm hoàn toàn có thể liên kết chiếc tai nghe này một cách thuận tiện với điện thoại thông minh của bạn .
Huawei AM61 trải qua âm thanh Bluetooth CDR thuật toán mã hóa và apt-X với Bluetooth V4. 1. Trong đó, kết nôi bluetooth khoảng cách 10 mét. Chế độ rảnh tay và sau đây giao thức : v1. 2 A2DP, AVRCP v1. 5, HFP v1. 6, HSP, SPP .

Cảm nhận thực tế tai nghe bluetooth Huawei AM61 sau 7 ngày sử dụng

5 – Thời lượng sử dụng pin của Huawei Honor AM61

Tai nghe Huawei Honor AM61 đi kèm với pin lithium-ion tích hợp với dung lượng 137mAh, chỉ cần 2 giờ để được sạc đầy lại. Tai nghe cung cấp 11 giờ nhạc hoặc gọi thời gian, và cũng là một dài chế độ chờ 10 ngày, chỉ cần 2 giờ sạc

6- Đánh giá tai nghe Huawei AM61

Nhìn chung, đối với tôi sau 7 ngày sử dụng, chiếc tai nghe thể thao Huawei AM61 vô cùng tiện lợi. Vơi âm thanh hay, chất âm tốt, chống ồn, chông nước, mồ hôi giúp tôi thoải mái khi luyên tập thể dục thể thao. Đăc biệt với mức giá chưa đến 1 triệu thì chiếc tai nghe này quá tuyệt vời để sở hữu.

Tai nghe Bluetooth thể thao Huawei Honor AM61

Nếu bạn muốn mua chiếc Tai nghe bluetooth Huawei AM61 chính hãng này. Có thể truy cập vào website: Huaweiviet.vn để sở hữu chiếc tai nghe vô cùng đáng mua này nhé

You may also like

Để lại bình luận