Quạt điều hòa Midea AC100-18BR – giá rẻ, chính hãng, có trả góp

Bởi tronbokienthuc

Mục Lục Bài Viết

Thông tin sản phẩm

2 hộp đá khô tăng hiệu quả làm dịu không khí, hữu ích cho những ngày nắng nóng cao độ

Xem thêm : Các tiện ích của quạt điệnKhi mua quạt sẽ có thêm 2 hộp đá khô, đây là 1 loại đá hóa học, cho hộp đá khô vào ngăn đá tủ lạnh ( đá này hoàn toàn có thể tái sử dụng ) khi muốn làm lạnh. Sau đó cho chúng vào bình chứa nước của quạt sẽ giúp giảm nhiệt độ hơi nước tỏa ra để khoảng trống được thoáng mát hơn .Trường hợp nhà bạn không có tủ lạnh để làm đông đá khô, bạn vẫn hoàn toàn có thể sử dụng quạt để làm mát một cách thông thường bằng nước .

Có hộp đá khô - Quạt điều hòa Midea AC100-18BR

Quạt điều hòa Midea công suất 50 W, làm mát hiệu quả trên diện tích 10 – 15 m2

Thiết kế bánh xe linh động giúp quạt vận động và di chuyển nhẹ nhàng hơn, dễ dùng cho nhiều vị trí .

Gọn đẹp - Quạt điều hòa Midea AC100-18BR

Tấm làm mát và tấm lọc bằng sợi thực vật thân thiện với môi trường, lọc hiệu quả, khử mùi tốt, chống nấm mốc, giữ an toàn tốt hơn cho không gian sống

Tấm lọc chất lượng cao - Quạt điều hòa Midea AC100-18BR

Tạo hơi nước làm dịu không khí với dung tích bình chứa nước 4.8 lít, dùng liên tục 4 tiếng ở mức công suất mạnh nhất và 8 – 10 tiếng ở mức công suất thấp nhất

Quạt không cần châm nước nhiều lần trong ngày. Chế độ tự ngắt bơm khi bình cạn nước giúp bảo vệ độ bền động cơ thiết bị .Xem thêm : Những tiện ích của quạt điều hòa phần 2

Làm mát hơi nước liên tục lâu - Quạt điều hòa Midea AC100-18BR

Bảng điều khiển cảm ứng nhạy bén, dễ hiểu, dễ dùng

Quạt có 3 vận tốc gió tùy chỉnh và 3 chính sách gió thường – gió ngủ – gió tự nhiên sử dụng theo nhu yếu làm mát .Chế độ hẹn giờ lên đến 4 tiếng cho người dùng dữ thế chủ động hơn thời hạn dùng quạt .

Xem thêm: Cách sử dụng quạt điều hòa

Đơn giản, dễ dùng - Quạt điều hòa Midea AC100-18BR

Kèm thêm điều khiển từ xa hỗ trợ sử dụng quạt thêm tiện lợi

Điều khiển từ xa - Quạt điều hòa Midea AC100-18BR

Quạt điều hòa Midea AC100-18BR, ra mắt năm 2015, thương hiệu Midea và sản xuất tại Trung Quốc

Lưu ý để sử dụng quạt điều hòa hiệu quả

– Quạt điều hòa chỉ có khẳ năng làm mát không khí, không có năng lực làm lạnh như máy lạnh .- Để quạt ở góc phòng để sẽ giúp hơi gió được lan tỏa khắp gian phòng, mang đến luồng gió tự nhiên tốt cho sức khỏe thể chất .- Đặt quạt cách tường tối thiểu 20 cm để quạt có khoảng trống lấy gió .- Vệ sinh quạt liên tục và nước trong bình chứa là nước sạch, tránh để vi trùng hoàn toàn có thể tăng trưởng gây mùi hôi, ảnh hưởng tác động đến sức khỏe thể chất .- Nên châm nước trước khi ghim dây điện vào nguồn điện. Nếu đang dùng quạt, nên tắt quạt và rút dây điện nguồn trước khi châm nước, sau đó khởi động và dùng lại .

– Quạt có dung nước bình chứa nhỏ, nếu muốn sử dụng chế độ làm mát hơi nước trong thời gian dài thì nên thêm nước nếu có cảnh báo nước thấp.

– Rút dây nguồn khi không sử dụng quạt giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí điện hơn .Quạt điều hòa Midea AC100-18BR nhỏ gọn, tiện ích, dễ dùng, giải pháp giải nhiệt hiệu suất cao cho khoảng trống thoáng mái ấm gia đình mùa nắng nóng .

You may also like

Để lại bình luận