Nồi cơm điện cao tần Sunhouse Mama SHD8955 – Điện máy XANH

Bởi tronbokienthuc

Mục Lục Bài Viết

Thông tin sản phẩm

Nồi cơm điện cao tần Sunhouse kiểu dáng đơn giản, chắc chắn, lớp vỏ sáng bóng tạo nên nét sang trọng riêng của một nồi cơm điện tử

Vỏ nồi bằng vật liệu inox hạng sang 304 không han gỉ, sáng bóng loáng, không xuống màu theo thời hạn nên nồi cơm luôn trông như mới. Mặc dù bằng vật liệu inox nhưng nồi chỉ nóng nhẹ khi nấu, cho thấy năng lực cách nhiệt khá tốt của nồi, người dùng trọn vẹn không lo nóng bỏng do va chạm .

Nồi cơm điện cao tần Sunhouse Mama 1.5 lít SHD8955 - Kiểu dáng đơn giản, chắc chắn

Nồi cơm điện dung tích 1.5 lít phục vụ tốt cơm ngon cho 2 – 4 người

Nồi cơm điện cao tần Sunhouse Mama 1.5 lít SHD8955 - Dung tích 1.5 lít phục vụ tốt cơm ngon cho 2 – 4 người

Bảng điều khiển cảm ứng hiện đại, dễ quan sát và thao tác

Nhờ hiển thị Tiếng Việt rất rõ ràng cho từng nút chức năng, sử dụng đơn giản cho mọi người dùng ngay từ lần dùng đầu tiên.

Nồi có năng lực giữ ấm 12 – 24 tiếng mà cơm không bị thiu, giữ được dưỡng chất trong gạo, được cho phép người dùng hoàn toàn có thể nấu ăn bất kể khi nào mà vẫn bảo vệ món nấu còn đủ nhiệt lượng, ấm nóng thơm ngon khi chiêm ngưỡng và thưởng thức .

Nồi cơm điện cao tần Sunhouse Mama 1.5 lít SHD8955 - Bảng điều khiển cảm ứng hiện đại, dễ quan sát và thao tác

Lòng nồi 2 lớp dày 2.442 mm, nặng, dùng bền

Hạn chế móp méo, giữ nhiệt tốt hơn so với lòng nồi mỏng mảnh, cơm dẻo ngon hơn. Bề mặt tráng men chống dính của Whitford – USA bảo đảm an toàn, bền chắc, nấu cơm không dính cháy, dễ vệ sinh. Lớp chống dính đặc biệt quan trọng hạng sang, không lo trầy xước ngay cả khi vo gạo trực tiếp trong lòng nồi .Xem thêm : Ưu điểm của lòng nồi kim loại tổng hợp nhôm tráng men chống dính

Nồi cơm điện cao tần Sunhouse Mama 1.5 lít SHD8955 - Lòng

Nồi cơm trang bị công nghệ nấu cao tần hiện đại, cho cơm chín đều và tơi xốp

Công nghệ này được cho phép làm nóng trực tiếp lồng nồi mà không cần trải qua mâm nhiệt, chính sách tương tự như như nhà bếp từ, điều này giúp cho cơm ngon và bảo toàn chất dinh dưỡng nhiều hơn so với những nồi cơm sử dụng mâm nhiệt truyền thống cuội nguồn .

Vì thế, bất kể lượng nước trong nồi nhiều hay ít cơm vẫn chín ngon không bị khô hay nhão, luôn đảm bảo chất lượng cao nhất cho người dùng.

Xem thêm : Nồi cơm cao tần là gì ?

Nồi cơm điện cao tần Sunhouse Mama 1.5 lít SHD8955 - Nồi cơm trang bị công nghệ nấu cao tần hiện đại, cho cơm chín đều và tơi xốp

Van thoát hơi thông minh

Giúp ổn định lượng hơi nước trong quy trình nấu ở mức thiết yếu cho cơm không dính nhão hay khô mặt, cơm chín ngon bảo toàn vitamin trong hạt gạo .

Nồi cơm điện cao tần Sunhouse Mama 1.5 lít SHD8955 - Van thoát hơi thông minh

Nắp trong thiết kế dạng tổ ong

Hạn chế đọng hơi nước trên mặt phẳng làm cơm mau hư, hoàn toàn có thể tháo rời nhẹ nhàng để làm sạch, đặc biệt quan trọng có ích khi nấu những món nhiều dầu mỡ, tránh nồi giữ mùi .

Cấu tạo phần nắp dày, kết hợp ron cao su ở nắp trong giúp miết chặt xuống miệng nồi khi đậy nắp, cũng vì thế mà tăng hiệu quả giữ ấm cho nồi.

Nồi cơm điện cao tần Sunhouse Mama 1.5 lít SHD8955 - Nắp trong thiết kế dạng tổ ong

Nồi kèm xửng hấp tiện lợi nấu các món hấp đơn giản

Nồi cơm điện cao tần Sunhouse Mama 1.5 lít SHD8955 - Nồi kèm xửng hấp tiện lợi nấu các món hấp đơn giản

Nồi cơm điện Sunhouse Mama 1.5 lít SHD8955 loại sản phẩm chất lượng điển hình nổi bật, giàu tiện ích, Ngân sách chi tiêu rất hài hòa và hợp lý, không ngoài năng lực chi trả của mái ấm gia đình, độ bền cao rất tương ứng với giá tiền, nồi đa tính năng lại giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí được ngân sách để sắm những dụng cụ nấu khác như nồi áp suất cho mái ấm gia đình, cho nên vì thế rất đáng nhắm tới cho chị em nội trợ .

You may also like

Để lại bình luận