Máy tập bụng xung điện: Thoả mãn ước mơ lười vẫn có bụng sáu múi hay cú lừa cực mạnh?

Bởi tronbokienthuc
Có được tầm vóc xinh xắn, thân hình săn chắc rằng là tham vọng của toàn quả đât. Thế nhưng, cứ nhắc đến tập luyện thể thao thì chắc kèo quá nửa trái đất “ rén ” ngay, hoặc xông xáo được ít ngày rồi đâu lại vào đấy .Nhưng, ăn nhiều cũng có cái lợi là đầu óc tâm lý mưu trí, nghe đồn có cách giảm mỡ bằng miếng dán xung điện, chỉ nằm một chỗ thôi cũng có cơ bắp cuồn cuộn, Webuy đã liền mua ngay về test .Máy tập bụng xung điện: Thoả mãn ước mơ lười vẫn có bụng sáu múi hay cú lừa cực mạnh? - Ảnh 1.Chân dung cỗ máy tập bụng bằng xung điện giá rẻ .

Sau khi lượn các shop và xem đủ loại quảng cáo nhức cả đầu, Webuy đã chọn loại miếng dán tập bụng xung điện EMS được lăng xê nhiều nhất. Về cơ bản, cách hoạt động của miếng dán này là “bắn” dòng điện nhỏ chạy qua các mô cơ khiến chúng co giãn như khi đang vận động thật. Từ đó, các cơ sẽ dần săn chắc lên, đồng thời loại bỏ bớt mỡ thừa quanh khu vực đó.

Thực tế, giải pháp làm săn cơ bắp bằng điện EMS đã được những chuyên viên chứng tỏ là có tính năng thật sự, dù không nhiều và không rõ ràng như khi tập luyện. Tuy nhiên, vì mẫu sản phẩm này hiện được nhiều shop bán với giá chỉ khoảng chừng 300.000 đồng, thậm chí còn còn rẻ hơn nên Webuy cũng cảm thấy khá do dự .Phản ứng cực mạnh của những nhân vật thưởng thức máy tập bụng xung điện

Hộp sản phẩm nhìn khá sang – xịn nhưng soi kĩ thì hơi lắm lỗi chính tả

WeBuy mua loại full combo 3 miếng dán cho bụng và 2 bên tay nên có khá đầy đủ hộp giấy cứng nhìn khá sang. Một số shop có kinh doanh nhỏ từng miếng dán này, thậm chí còn có cả loại dán lên mông. Hàng mua về trông giống như quảng cáo, nhưng soi kĩ thì thấy nhiều lỗi nhỏ chính tả, mực in thì lem nhem .Bên trong hộp có sách hướng dẫn chi tiết cụ thể cách sử dụng. Mỗi miếng dán đi kèm một cục phát điện riêng, chạy bằng 2 pin AAA, 3 nút bấm kiểm soát và điều chỉnh mức độ và 4 đèn LED báo chính sách .Các miếng dán gồm có hai nút khuy nhận dòng điện và hai / sáu miếng gel pad được cho phép dính chặt vào da và dùng lại nhiều lần được. Nhà sản xuất hướng dẫn là chỉ cần lau lại bằng khăn ấm sau khi sử dụng là miếng gel pad sẽ thật sạch lại như cũ và giữ được năng lực dính trong thời hạn dài. Bộ điều khiển và tinh chỉnh và phát điện nhỏ gọn, chạy bằng pin AAA .Dù chỉ dùng hai viên pin nhỏ nhưng dòng điện khá mạnh, không đủ để gây nguy khốn nhưng cũng hoàn toàn có thể khiến người ta giật mình. Qua thử nghiệm của WeBuy, mỗi lần thay pin thì máy hoàn toàn có thể hoạt động giải trí trong khoảng chừng 2 tuần đến 1 tháng trước khi cường độ dòng điện bị giảm đi và phải thay pin mới. Cận cảnh phần miếng dán với gel pad có độ dính cao .

Ngoài ra, hai miếng dán nhỏ có cường độ rung mạnh hơn nhiều so với miếng dán bụng. Lý do là bởi chúng chỉ phải chia ra 2 cực điện thay vì 6. Vậy nên khi tập cơ bắp tay, bắp chân thì phải thật cẩn thận, bấm nút tăng cường độ từ từ để tránh gây tổn thương cho cơ.

Cảm giác như điện giật khi lần đầu dùng thử

Theo quảng cáo, miếng dán này có tới 6 chính sách tập và 10 cường độ khác nhau. Các chính sách được phân biệt bằng những đèn LED tương ứng số 1, 2, 3, 4, 1 + 2 và 3 + 4. Tuy nhiên, WeBuy đã dùng thử thì thấy chính sách 3 và 4 bị trùng lặp, không có gì độc lạ. Những chính sách tập lần lượt gồm có :- 1 : Đấm mạnh- 2 : Rung ngắn- 1 + 2 : Rung dài- 3 : Combo rung ngắn + dài + đấm- 4 : Combo rung ngắn + dài + đấm- 3 + 4 : Đấm nhẹCác chính sách này biến hóa bằng cách bấm nút Program trên thân bộ phát xung điện. Hai nút còn lại là On / Inc và Off / Dec dùng để tăng giảm cường độ và bật tắt máy tập .Những thưởng thức tiên phong với miếng dán xung điện rất khó tả .Cảm giác bị “ bắn ” điện vào người khá là khó diễn đạt bằng từ ngữ. Nó không mạnh và đau đớn hẳn như đút ngón tay vào ổ điện nhưng cũng không hề dễ chịu và thoải mái tẹo nào. Chế độ 1 và 3 + 4 cho cảm xúc như khi tất cả chúng ta bị đấm liên tục, những thớ cơ co bóp nhanh, dứt khoát .Chế độ rung thì giống như khi đang dí một chiếc máy rung vào người, nhưng thay vì cảm nhận bằng da thì ta phải cảm nhận bằng lớp cơ phía bên trong, rất kì quặc và sẽ tốn tương đối thời hạn để làm quen. Ngoài ra, dù được quảng cáo là có hiệu quả massage khung hình nhưng WeBuy chỉ cảm thấy ngứa ngáy thôi chứ không thấy thư giãn giải trí chút nào hết .Chế độ ” đấm ” cho cảm xúc như bà bầu bị em bé đạp vậy .Phần lớn người mới dùng chiếc máy này đều cho rằng nó rất không dễ chịu, muốn tháo ra ngay sau vài phút dùng thử dù chỉ mới đặt cường độ thấp và vừa. Một số nhỏ khác thì thấy thông thường, chịu đựng được những cú thúc vào bụng nhưng cũng chẳng thú vị gì cho cam. Tuy nhiên, tổng thể đều chấp thuận đồng ý rằng khi thiết lập mức cường độ cao nhất thì sẽ rất đau, muốn bóc ra ngay lập tức .Chế độ rung thì giống như bị điện giật nhưng không gây đau đớn bằng .

Trải nghiệm thực tế sau 1 tháng: bụng cũng có nhỏ đi tí ti

Qua 1 tháng dùng thử miếng dán bụng, WeBuy nhận thấy mẫu sản phẩm này có mang lại hiệu quả khả quan. Tuy nhiên, cùng với đó cũng là hàng tá những yếu tố khác phát sinh khiến chúng tôi không khi nào dám sử dụng nữa .Theo quảng cáo, bạn chỉ cần dùng máy này khoảng chừng 20 phút mỗi ngày, 5 ngày mỗi tuần trong vòng 6 – 8 tuần là sẽ có được bo-đì săn chắc “ như mơ ”. Nhưng, thực sự thì, bạn sẽ phải dùng lâu hơn như vậy rất rất nhiều .Thử nghiệm bằng vòng bụng gần 82 cm với mỡ là chính, cơ là phụ của nhân vật thưởng thức giấu mặt, WeBuy nhận ra rằng thời hạn sử dụng máy trong trong thực tiễn không hề nào là 20 phút / ngày, ngoài những còn phải tích hợp với chính sách nhà hàng siêu thị điều độ hơn thì mới mang lại hiệu quả rõ ràng .Hình ảnh san sẻ bởi nhân vật thưởng thức .Chính xác hơn thì, nhân vật thưởng thức phải dùng máy trong 1 – 2 giờ mỗi ngày, đều đặn 7 ngày / tuần trong vòng một tháng thì vòng bụng mới có sự đổi khác. Trong những ngày tiên phong, những nhóm cơ cũng bị đau gần như khi gập bụng thật và những cảm xúc không dễ chịu dần biến mất sau khoảng chừng 5 ngày .Nhân vật thưởng thức xác nhận chỉ dám dùng chiếc máy ở mức cường độ khoảng chừng 7 – 8/10 cho những bài tập, vì những mức cao nhất sẽ gây đau đớn, nhất là ở chính sách 1 ( đấm mạnh ), cảm xúc như có tay boxer nào đó thụi liên tục vào bụng vậy. Ngoài ra, đừng dại mà dùng miếng dán bụng ngay khi vừa ăn no bởi năng lực cao là thức ăn sẽ trào ngược lên cổ họng đấy !Máy tập bụng xung điện: Thoả mãn ước mơ lười vẫn có bụng sáu múi hay cú lừa cực mạnh? - Ảnh 10.Mốc khởi đầu là 81,5 cm …Sau một tuần đầu sử dụng, mỗi lần 30 phút, vòng bụng 81.5 cm đã giảm xuống được … nửa phân, còn 81 cm. Tuy nhiên, đó cũng là hiệu quả của cả nỗ lực nhà hàng lành mạnh hơn, giảm đường sữa, thêm rau xanh chứ không chỉ nhờ mỗi miếng dán .Máy tập bụng xung điện: Thoả mãn ước mơ lười vẫn có bụng sáu múi hay cú lừa cực mạnh? - Ảnh 11.… sau một tuần đã giảm được 0,5 cm …Trong 3 tuần sau đó, tức là tròn 1 tháng sử dụng, cường độ và thời hạn tập tăng lên nên hiệu quả cũng khả quan hơn một chút ít. Vòng bụng đã giảm xuống còn 79,5 cm, nhỏ hơn 2 cm so với thời gian khởi đầu. Nhân vật thưởng thức chứng minh và khẳng định cảm xúc bụng đã thon gọn đi tương đối, không phồng lên “ lều phều ” nhiều như trước .Máy tập bụng xung điện: Thoả mãn ước mơ lười vẫn có bụng sáu múi hay cú lừa cực mạnh? - Ảnh 12.… và sau một tháng thì chỉ còn 79,5 cm .Giảm được hẳn 2 cm sau một tháng mà không cần gập bụng hay đến phòng gym ? Vui thì vui thật đấy …

Nhưng niềm vui ngắn chẳng tày gang: da nổi mẩn như bị ghẻ

WeBuy hoàn toàn có thể trong thời điểm tạm thời xác nhận độ hiệu suất cao của miếng dán, nhưng yếu tố mà mẫu sản phẩm này gây ra thì đã vượt xa những quyền lợi mà nó mang lại .Đầu tiên là độ bền. Nhân vật thưởng thức của tất cả chúng ta trong một lần tập, khi đang loay hoay bóc miếng dán ra khỏi bụng đã lỡ làm rách nát luôn dù chỉ dùng ngón tay bóc ra nhẹ nhàng. Độ dính của những miếng gel pad cũng giảm rõ ràng qua từng ngày, đến tuần thứ hai đã khởi đầu phải vừa tập vừa lấy tay giữ trên bụng để không bị tuột ra .Máy tập bụng xung điện: Thoả mãn ước mơ lười vẫn có bụng sáu múi hay cú lừa cực mạnh? - Ảnh 13.Độ dính của gel pad giảm đi qua mỗi lần sử dụng dù đã vệ sinh kĩ càng .Cuối cùng, điểm trừ lớn nhất của miếng dán là cực kỳ mất vệ sinh. Dù có nỗ lực lau lót đúng cách đến mấy thì vẫn có đầy bụi bặm bụi bờ, da chết, lông tóc cùng mồ hôi dính lại trên mặt phẳng miếng del mà không hề làm sạch được, gây mẩn ngứa, phồng rộp da ở vùng tiếp xúc. Cũng do đó mà nhân vật thưởng thức của WeBuy phải ngưng sử dụng miếng dán sau 1 tháng, không hề liên tục dùng nữa .Máy tập bụng xung điện: Thoả mãn ước mơ lười vẫn có bụng sáu múi hay cú lừa cực mạnh? - Ảnh 14.Miếng gel pad đổi màu chỉ sau 1 tháng sử dụng .Máy tập bụng xung điện: Thoả mãn ước mơ lười vẫn có bụng sáu múi hay cú lừa cực mạnh? - Ảnh 15.Bề mặt pad dính đầy bụi bặm bụi bờ, da chết và lông tóc mà không hề làm sạch được .Máy tập bụng xung điện: Thoả mãn ước mơ lười vẫn có bụng sáu múi hay cú lừa cực mạnh? - Ảnh 16.Và đây là vùng da bị mẩn ngứa sau lần tập cơ đùi của nhân vật thưởng thức .Chung quy lại khá khen cho miếng dán xung điện vì dù rẻ tiền mà vẫn mang lại tác dụng đáng kể cho người dùng. Vậy nhưng, WeBuy vẫn quyết định hành động đây là một món đồ không nên mua chút nào. Lý do là bởi những phiền phức mà nó gây ra, độ bền kém và khá mất vệ sinh. Nếu thực sự muốn mua dùng thử, tốt nhất bạn nên tìm hiểu thêm những loại miếng dán EMS khác đắt tiền hơn, đến từ những tên thương hiệu uy tín, có chủ trương đổi trả, Bảo hành tử tế hơn .

Ưu điểm:

– Có năng lực tăng một tẹo cơ và giảm cực ít mỡ- Dán vào là dùng thôi

Nhược điểm:

– Phải sử dụng trong thời hạn rất dài để thấy hiệu suất cao- Dễ rách nát

– Dễ dính bẩn, khó làm sạch

– Có thể gây mẩn ngứa da

Mức giá: Khoảng từ 150.000 đồng đến hơn 300.000 cho combo 3 miếng tùy nơi bán.

Kết: MUỐN ĐẸP MÀ LƯỜI THÌ NẰM MƠ ĐI !!!

You may also like

Để lại bình luận