[Đánh Giá] Máy rửa xe Hiroma có tốt không? Giá bao nhiêu?

Bởi tronbokienthuc

Máy rửa Hiroma có tốt không? Đánh giá Hiroma máy rửa xe có tốt không? Máy rửa xe Hiroma của nước nào? Là những vấn đề mà đông đảo khách hàng quan tâm.  Để giải đáp những băn khoăn thắc mắc đó, chuyên viên của Tearu xin chia sẻ một số thông tin về thương hiệu máy rửa xe đình đám này, mọi người cùng tham khảo.

Mục Lục Bài Viết

Máy rửa xe Hiroma có tốt không?

Theo đánh giá của các nhà chuyên môn, máy bơm xịt rửa xe Hiroma của Nhật là dòng phẩm chất lượng, có nhiều ưu điểm vượt trội.

may rua xe mini hiroma

Chất lượng máy rửa xe Hiroma cao

Máy chính hãng có chất lượng vượt trội bởi được nghiên cứu và sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao, vật liệu cao cấp, chọn lọc.

Máy phun xịt rửa xe Hiroma đều có mô tơ cảm ứng từ, đầu bơm quấn dây đồng, năng lực quản lý và vận hành can đảm và mạnh mẽ, không thay đổi. Lớp vỏ bên ngoài được làm từ nhựa hạng sang, năng lực chống va đập cao .

Công suất phun rửa tuyệt vời

Máy bơm rửa xe Hiroma có áp lực đè nén phun rửa cũng như lưu lượng nước trong quy trình thao tác lớn. Vì thế năng lực phun rửa can đảm và mạnh mẽ, mọi vết bẩn đều nhanh gọn được làm sạch, kể cả những vết bẩn cứng đầu tại những vị trí khó như bánh xe, gầm xe .

Ví dụ như model máy rửa xe Hiroma DHL 1707 công suất hoạt động lên tới 2000W, áp lực nước lên tới 130 bar cùng lưu lượng nước trong quá trình phun rửa lên tới 6,8 lít/phút.

Nhiều tính năng tiện ích

Điểm đặc biệt của máy xịt rửa xe thương hiệu này là nhiều model máy rửa Hiroma sử dụng hệ thống tự ngắt tiện dụng. Khi có các sự cố về nguồn điện như mất áp, tụt pha… thì rơ le cho khả năng tự ngắt dòng điện giúp cho máy tránh được những sự cố không đáng có cho máy như chập, cháy,…

Sử dụng máy rửa xe Hiroma

Được trang bị đầy đủ phủ kiện

Máy có phụ kiện vừa đủ, dễ thay thế sửa chữa, tìm kiếm. Máy phun xịt rửa xe Hiroma đi kèm với bình phun bọt tuyết mini, giúp cho quy trình phun rửa thêm thuận tiện cũng như nâng cao tính chuyên nghiệp .

Thiết kế kiểu dáng đẹp

Dòng máy rửa xe Hiroma được phong cách thiết kế mẫu mã đẹp, nhỏ gọn thuận tiện quản lý và vận hành và cất giữ .

Hạn chế của dòng máy rửa xe mini Hiroma

“ Tiền nào của nấy ” trên trong thực tiễn thì mẫu sản phẩm tốt, giá tiền sẽ cao. Tuy nhiên, việc chênh lệch vài trăm nghìn hay hàng triệu đồng với cùng một dòng loại sản phẩm của tên thương hiệu khác, phần nào hạn chế tiếp cận với người tiêu dùng .

Một số thông tin chia sẻ về máy rửa xe Hiroma, hi vọng hữu ích cho các bạn, giúp bạn có thể lựa chọn được dòng sản phẩm như ý.

may rua xe mini gia dinh 3

tin tức thêm cho bạn : Hiện nay, ngoài máy phun xịt rửa xe Hiroma, máy mini Kokoro với nhiều điểm tiêu biểu vượt trội, giá tiền cạnh tranh đối đầu hơn so với Hiroma một chút ít cũng được nhiều người mua chăm sóc. Mọi người hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm .
Bài viết tương quan

You may also like

Để lại bình luận