Thiết bị lọc nước trên bồn rửa Mitsubishi Cleansui ET101 – giá rẻ

Bởi tronbokienthuc

Mục Lục Bài Viết

Thông tin sản phẩm

Thiết bị lọc nước không điện Mitsubishi Cleansui  thiết kế hiện đại, chuyên dùng lọc nước trên bồn rửa, phù hợp cho gia đình, công ty

Được làm bằng vật liệu bền tốt, với thân máy, van điều hướng, phụ kiện liên kết bằng nhựa ABS, ống cấp nước bằng Polyethylene, vòi nước lọc bằng đồng nguyên chất phủ Brôm trưởng thành, nhiệt độ máy chịu được tầm dưới 35 độ C .Vòi nước hoàn toàn có thể xoay 360 độ được cho phép bạn xoay chuyển linh động, sử dụng thuận tiện hơn. Thiết bị không dùng điện, không tốn nước thải .

Máy lọc nước trên bồn rửa Cleansui ET101 - Thiết kế hiện đại

 

Nguồn nước trong sạch, bảo toàn được các khoáng chất Ca2+ Mg2+ có trong nước nhờ công nghệ màng lọc sợi rỗng và bộ lọc 4 lớp

Nước từ đầu vòi bồn rửa trải qua 4 cấp lọc cho nguồn nước ra tinh khiết, uống trực tiếp được .

Cấp 1 – Lớp vải lưới không dệt có nhiệm vụ lọc các cặn bẩn, tạp chất kích cỡ lớn trong nước.

Cấp 2 – Lớp sợi trao đổi ion đảm bảo nguồn nước sau lọc không còn chì hòa tan.

Cấp 3 – Lớp than hoạt tính giúp loại bỏ các tạp chất độc hại, thuốc thực vật, khử Clo trong nước, khử mùi nấm mốc, khử các tạp chất như Bromoform/Trihalomethanes/Chlorine/Chloroform 1,1,1/Trichloroethylene/Bromodichloromethane,…

Cấp 4 – Lớp màng lọc sợi rỗng gồm hàng triệu lỗ lọc với kích cỡ cực nhỏ chỉ từ 0.01 – 0.1µm khi nước đi từ ngoài vào trong sẽ bị giữ lại các tạp chất có kích cỡ lớn hơn 0.1µm như tảo, vi sinh vật, vi khuẩn, rỉ sét, nấm mốc, kim loại nặng,… Nước sau khi lọc là nước sạch và giữ nguyên được khoáng chất.

Nguồn nước bảo vệ bảo đảm an toàn cho sức khỏe thể chất khi đạt những tiêu chuẩn JIS S 3201 / ISO 9001 – 14001 ( chuẩn công nghệ tiên tiến Nhật Bản ), QCVN 01 : 2009 / BYT, QCVN 6-1 : 2010 / BYT ( Nước Ta ) .

Lưu ý: nhằm tránh sự cố lắp đặt bị rò rỉ và không thỏa điều kiện bảo hành của hãng, Điện máy XANH khuyến cáo khi cần thay lõi, sử dụng đúng lõi lọc nước của hãng Mitsubishi Cleansui.

Máy lọc nước trên bồn rửa Cleansui ET101 - Công nghệ màng lọc sợi rỗng và bộ lọc 4 lớp

Công suất lọc 8000 lít, cho thời gian sử dụng được 12 tháng với mỗi ngày khoảng 20 lít nước

Thiết bị lọc nước không điện thích hợp dùng lọc cho nước máy sinh hoạt 500 ppm, lưu lượng nước đi qua vòi 3 lít/phút, áp suất làm việc ít nhất là 0.07 MPa, cung cấp nguồn nước dồi dào, phục vụ tốt cho cuộc sống của gia đình bạn.

Máy lọc nước trên bồn rửa Cleansui ET101 - Công suất lọc 8000 lít

Có 3 chế độ nước dễ dàng chỉnh bằng cần gạt trên van

Trong đó có 1 chính sách nước lọc nước ra tại vòi riêng hoàn toàn có thể uống ngay được, 2 chính sách nước máy dạng trực tiếp và dạng vòi sen ( nước ra tại vòi bồn rửa ) .

Máy lọc nước trên bồn rửa Cleansui ET101 - Có 3 chế độ nước dễ dàng chỉnh bằng cần gạt trên van

Hướng dẫn thay bộ lọc máy lọc nước trên bồn rửa Cleansui ET101:

– Đặt máy ở vị trí cân đối, giữ chặt đế, xoay nắp ngược chiều kim đồng hồ đeo tay để mở .- Kéo mạnh bộ lọc ra theo chiều thẳng đứng .- Lấy bộ lọc mới ra, tháo bỏ 2 nắp chụp trên 2 đầu bộ lọc mới .- Ấn máy theo phương thẳng đứng sao cho 2 đầu in – out vào đúng vị trí xấp xỉ máy .- Đậy nắp và xoay theo chiều kim đồng hồ đeo tay để khóa chặt .- Xả nước 2 phút để làm mới bộ lọc. Chú ý là lúc đầu sẽ có âm thanh và nước ra không đều vì còn không khí bên trong .

Hỗ trợ nhiều phụ kiện giúp quá trình lắp ráp và sử dụng thuận tiện, đặc biệt có các cỡ đầu răng khác nhau cho bạn tùy chọn phù hợp với đầu vòi của mình dễ dàng.

Máy lọc nước trên bồn rửa Cleansui ET101 - Hỗ trợ nhiều phụ kiện

Máy lọc nước trên bồn rửa Mitsubishi Cleansui ET101, mẫu sản phẩm lọc nước tại vòi bồn rửa tân tiến, cho hiệu suất lọc cao, dễ lắp ráp, sử dụng, xứng danh xuất hiện trong ngôi nhà bạn .

You may also like

Để lại bình luận