Máy hút bụi Samsung VC20M2510WB/SV

Bởi tronbokienthuc

Mạnh Mẽ, Gọn Nhẹ
Máy Hút Mạnh Mẽ Hơn*
Bạn có muốn sở hữu một máy hút bụi mạnh mẽ mà không mất nhiều công sức di chuyển? Thiết kế gọn nhẹ của máy hút bụi Samsung VC2500 giúp bạn dễ dàng thao tác. Và lực hút mạnh mẽ đảm bảo loại bỏ từng hạt bụi trên miếng lót sàn, thảm dày hay mặt sàn cứng

*So với dòng SC54** của loại túi chứa bụi Samsung thông thường. Dựa trên kiểm nghiệm nội bộ.

Loại Bỏ Những Chất Bẩn Lớn
EZClean Cyclone*
Bộ lọc EZClean Cyclone độc đáo tách những chất bẩn kích thước lớn sử dụng lực ly tâm. Nhờ khả năng hút những bụi nhỏ, máy hút hoạt động lâu hơn gấp 4 lần máy hút bụi Samsung thông thường* trước khi được vệ sinh và tiết kiệm chi phí thay thế túi chứa bụi.”

* So với loại túi Samsung mà không có EZClean Cyclone. Dựa trên kiểm nghiệm nội bộ.

Easy to Empty
EZClean Cyclone*
Being located on the handle, it’s easy to check how much dust has been collected and how full the EZClean Cyclone Filter is getting. To empty it all you have to do is pull out the central stick and simply tip out the contents, so your hands don†t get dirty.

Thoải Mái Khi Cầm Nắm
Tay Cầm Chắc Chắn
Tay Cầm Chắc Chắn tiện lợi tối ưu, chống trơn trượt, mang lại cảm giác thoải mái. Dễ dàng điều chỉnh mọi chuyển động đến khắp nơi mà không sợ mỏi hoặc làm rơi tay cầm. Ống nối không bị rối khi bạn xoay chuyển.

* Khả dụng trên dòng máy VC20M251A**, VC20M253A**, VC20M255A**, VC20M257A**, VC15M251A**, và VC15M255A**.

Dễ Tìm và Lưu Trữ
Bộ Phụ Kiện 2-trong-1

Bộ Phụ kiện 2-trong-1 được đặt ngay bên dưới tay cầm, dễ dàng tìm thấy khi bạn muốn vệ sinh bàn ghế hay hút sạch bụi bẩn những ngóc ngách khó tiếp cận.”

Hít Thở Dễ Dàng
Lọc Chất Bẩn

Tận hưởng không khí trong lành hơn với Bộ Lọc Chất Bẩn Cải Tiến ngăn các hạt bụi nhỏ và chất bẩn gây dị ứng thoát ra khỏi túi chứa bụi, hòa lẫn vào trong không khí.”
 

Đừng Quên Túi Hút Bụi
Nắp Báo An Toàn

Điều gì sẽ xảy ra khi vệ sinh nhà cửa mà không có túi chứa bụi? Nắp Báo An Toàn đảm bảo bạn sẽ không bao giờ quên túi chứa bụi. Bạn sẽ không thể đóng nắp máy nếu không có túi hút bên trong và ngăn chứa túi hút bụi rỗng.”
 

Ống Hút Linh Hoạt
Ống Hút 360º

Ống Hút 360º có thể xoay tròn với một đầu cố định, giúp bạn dễ dàng chuyển đầu hút theo bất kỳ hướng nào mà không bị xoắn hay rối dây. Nhẹ nhàng đổi hướng và di chuyển máy hiệu quả.”
 

 Bảo Vệ Mặt Sàn
Bánh Cao Su Mềm

Bánh Cao Su Lớn giúp máy hút bụi di chuyển nhẹ nhàng và ổn định xung quanh nhà mà không làm hỏng mặt sàn.”
 

You may also like

Để lại bình luận