Máy đo đường huyết Safe Accu có tốt không? – Thiết bị y tế gia đình

Bởi tronbokienthuc

máy đo đường huyết safe accu có tốt không. Safe Accu được sản xuất hoàn toàn theo công nghệ của Đức nên đảm bảo chất lượng sản phẩm chính xác tới từng chi tiết.

Bạn đang bị tiểu đường ? Bạn biết theo dõi lượng đường trong máu cực kỳ quan trọng tới việc trấn áp bệnh tiểu đường. Cho dù bạn đang ở tiểu đường loại 1 hay tiểu đường loại 2, xét nghiệm đường huyết hàng ngày không chỉ giúp bạn kiểm soát và điều chỉnh chính sách nhà hàng siêu thị và thói quen tập luyện. Ngoài ra còn giúp giảm triệu chứng, ngăn ngừa những biến chứng sức khỏe thể chất do bệnh tiểu đường như tổn thương thần kinh ( bệnh thần kinh ), thận, tim .
>> > Mua máy đo đường huyết ở TP. Đà Nẵng

Nhưng để theo dõi lượng đường trong máu một cách hợp lý, cần một máy đo đường huyết chất lượng cao. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy đo đường huyết. Vấn đề đặt ra ở đây là có phải loại máy nào cũng tốt, cũng cho kết quả chính xác?

Safe Accu được sản xuất hoàn toàn theo công nghệ của Đức nên đảm bảo chất lượng sản phẩm chính xác tới từng chi tiết. Bên cạnh đó do được gia công tại Đài Loan nên giá thành máy đo đường huyết Safe Accu khi nhập khẩu về Việt Nam cũng rẻ hơn so với các dòng máy nhập khẩu từ Mỹ, Nhật.

Vậy máy đo đường huyết Safe Accu có tốt không ?
Bạn sẽ ngỡ ngàng trước những quyền lợi không ngờ về máy đo đường huyết Safe Accu đấy .
>> > Máy đo tiểu đường giá bao nhiêu ?

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI TẾT CỰC LỚN TẠI VINABOOK

( nhấn vào hình để xem thông tin chi tiết)

https://tronbokienthuc.com/chuong-trinh-khuyen-mai-thang-12/

Mục Lục Bài Viết

Có gì bên trong hộp đựng Safe Accu?

  • Máy đo đường huyết điện tử có tính thời gian.
  • Túi đựng tiện lợi xách tay.
  • Bút lancet
  • Hộp 25 que thử test trip
  • Hộp 50 kim trích lấy máu lancets
  • Sách hướng dẫn sử dụng

Safe Accu được sản xuất hoàn toàn theo công nghệ của Đức nên đảm bảo chất lượng sản phẩm chính xác tới từng chi tiết. Bên cạnh đó do được gia công tại Đài Loan nên giá thành máy đo đường huyết Safe Accu khi nhập khẩu về Việt Nam cũng rẻ hơn so với các dòng máy nhập khẩu từ Mỹ, Nhật.

Tính năng nổi bật

Độ chính xác

Chỉ số đường huyết của bạn sẽ ảnh hưởng tác động đến liều lượng sử dụng insulin và chính sách siêu thị nhà hàng một thiết bị đáng an toàn và đáng tin cậy cho ra tác dụng đúng chuẩn rất quan trọng cho sức khỏe thể chất của bạn. Một điều tra và nghiên cứu gần đây cho thấy rằng không phải tổng thể những máy đo đường huyết được FDA phê chuẩn đều phân phối những tiêu chuẩn đúng chuẩn. Trong số 100 máy đo trên thị trường có tới 66 % không vượt qua những bài kiểm tra về độ đúng mực .
Safe Accu là thiết bị sử dụng công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển nhất hoàn toàn có thể để phát hiện và sửa những biến thể về tỷ suất hồng cầu trong máu giúp bạn hoàn toàn có thể đo đúng mực trong mọi điều kiện kèm theo môi trường tự nhiên ( nhiệt độ, áp suất )

Mẫu máu

Máy đo đường huyết Safe Accu chỉ cần một lượng máu nhỏ 0,5 microliter, bạn không cần phải đâm kim lancet quá sâu xuống da.

Nếu bạn kiểm tra lượng đường trong máu nhiều lần trong ngày, việc sử dụng bút lancet có độ sâu nhỏ làm giảm cảm xúc đau do lấy máu tiếp tục .

Dễ sử dụng

Nếu máy đo đường huyết của bạn quá phức tạp với nhiều công dụng, cần nhiều thời hạn để cho tác dụng hoặc nhu yếu mã hóa. Thì việc lựa chọn một máy đơn thuần sẽ giúp bạn thuận tiện trong việc kiểm tra lượng đường tiếp tục .
Safe Accu với phong cách thiết kế đơn thuần và văn minh từ Đức không sử dụng mã code que thử, mang đến sự tiện ích và dễ sử dụng cho người dùng. Cho hiệu quả nhanh gọn và đúng mực trong 5 s .

Lưu trữ dữ liệu

Bạn muốn tàng trữ tác dụng đo của mình mỗi ngày ? Bạn không muốn phải viết ra giấy mỗi lần do ? Bạn muốn một thiết bị giúp bạn tàng trữ tác dụng mỗi ngày ?
Safe Accu có bộ nhớ tàng trữ tới 480 lần đo, được cho phép lưu tác dụng theo ngày, theo tháng. Từ đó giúp bệnh nhân theo dõi và trấn áp được mức đường huyết trong máu của mình để lựa chọn chính sách dinh dưỡng và tập luyện tương thích nhất .

Đặc biệt là giá rẻ

Điều đầu tiền và quan trọng nhất để lựa chọn một máy đo đường huyết đúng chuẩn là ngân sách chi trả cho que thử phải chăng .
Bởi vì ngân sách chi trả cho đồng hồ đeo tay nhờ vào vào tính năng của nó : có tích hợp bloetooth, mà chỉ cần chi chả một lần. Nhưng que thử thì phải mua nhiều hay ít phụ thuộc vào vào tần suất sử dụng của bạn, nên việc lựa chọn một loại máy có que thử giá rẻ rất đáng lưu tâm .
Safe Accu có giá trên thị trường chỉ 400.000 đồng và giá que thử giao động từ 300.000 tới 350.000 đồng / 50 que thử. Được đánh giá là một trong những dòng máy có ngân sách que thử rẻ nhất trên thị trường .
>> > Máy đo đường huyết tại nhà có đúng mực không ?

Công ty thiết bị y tế giá gộc Vinabook lúc bấy giờ đang phân phối những dòng máy đo đường huyết được nhập khẩu trực tiếp từ quốc tế trong đó có Safe Accu. Mua máy tại Vinabook những bạn luôn được hưởng những khuyến mại đặc biệt quan trọng cùng với chính sách chăm nom bh uy tín .

>>> Top 10 máy đo tiểu đường tốt nhất hiện nay

Vinabook97 Hải Phòng,P.Thach Thang, Q.Hải Châu, Tp.Đà Nẵng
E-mail:  ducbao@vinabook.edu.vn
Website: https://tronbokienthuc.com
HOTLINE: 091.555.1519 – 0236.3822866

You may also like

Để lại bình luận