Loa thanh soundbar Samsung 2.2 HW-J250/XV 80W có bán trả góp, giá tốt

Bởi tronbokienthuc

Mục Lục Bài Viết

Thông tin sản phẩm

Clip đánh giá loa Soundbar Samsung HW-J250/XV

Thiết kế loa dạng thanh gọn gàng, hiện đại

Kích thước loa rất gọn nhẹ ( Cao 6.7 cm, ngang 72 cm, sâu 7.5 cm – nặng 1.8 kg ), dễ chuyển dời và lắp ráp. Thiết kế loa văn minh và sang chảnh .

Loa Soundbar Samsung kết hợp với tivi sẽ rất hài hoà và đẹp mắt, trong đó vừa vặn và phù hợp nhất là tivi khoảng 40 đến 50 inch.

Thiết kế loa dạng thanh gọn gàng, hiện đại

Loa Soundbar 2.2 Samsung HW-J250/XV- Thiết kế loa

Công suất 80 W, âm thanh mạnh mẽ và có độ vang tốt nhờ hiệu ứng âm thanh vòm

Công nghệ Dolby Digital và 3D Sound Plus ( giả lập âm thanh vòm ) sẽ giúp âm thanh loa toả ra nhiều hướng, cho bạn cảm xúc bao trùm lấy khoảng trống .

Bên trong loa, ngoài loa chính còn có thêm loa trầm, giúp âm thanh chân thực hơn. Loa phát ra 2.2 kênh, nghĩa là gồm 2 kênh âm thanh chính và 2 kênh trầm bên trong một thiết bị nhỏ gọn.

Loa Soundbar 2.2 Samsung HW-J250/XV - Âm thanh mạnh mẽ

Kết nối với điện thoại, tivi không cần dây cáp

Loa Samsung có chính sách bluetooth cho phép bạn thuận tiện liên kết với điện thoại cảm ứng, máy tính bảng hay tivi chỉ với vài thao tác đơn thuần .Đặc biệt, nếu bạn liên kết với Smart tivi Samsung có chính sách TV Sound Connect thì sẽ rất thuận tiện liên kết .

Kết nối loa với tivi qua bluetooth

Lưu ý: không phải bất kì tivi nào có bluetooth cũng kết nối được với loa. Chẳng hạn tivi Sony sẽ không kết nối bluetooth với loa được.

Kết nối với tivi qua cổng Optical

Nếu tivi nhà bạn có cổng Optical thì có thể kết nối với loa thanh qua một sợi cáp Optical duy nhất, cho tốc độ truyền tải nhanh và chất lượng âm thanh tốt.

Xem thêm : Cách liên kết tivi với loa thanh Samsung bằng cáp Optical

Loa Soundbar 2.2 Samsung HW-J250/XV - Kết nối loa với tv qua cổng Optical

Cắm USB trực tiếp để nghe nhạc từ loa

Tất cả những gì bạn cần làm là cắm USB vào loa rồi chọn chính sách phát qua USB, và nhạc sẽ được phát ra mà bạn không cần đến điện thoại cảm ứng hay tivi .

Loa Soundbar 2.2 Samsung HW-J250/XV - Nghe nhạc từ USB

Điều khiển loa bằng điện thoại, máy tính bảng

Bạn tải ứng dụng Samsung Audio Remote về máy và sẽ thuận tiện tinh chỉnh và điều khiển loa với những thao tác như : chuyển bài, tăng / giảm âm lượng, chọn nguồn vào tín hiệu ( USB hay Optical, Bluetooth … ) .Xem thêm : Cách điều khiển và tinh chỉnh loa thanh Samsung bằng điện thoại cảm ứng, máy tính bảng

Lưu ý: Ứng dụng trên có trên máy Android. Iphone và điện thoại Windows Phone không có ứng dụng này.

Loa Soundbar 2.2 Samsung HW-J250/XV - Điều khiển loa bằng điện thoại

Loa Soundbar 2.2 Samsung HW-J250 / XV với phong cách thiết kế gọn nhẹ, tính năng liên kết không dây thuận tiện cùng chất lượng âm thanh tốt, là lựa chọn lý tưởng dành cho mái ấm gia đình bạn .

You may also like

Để lại bình luận