Đánh giá keo, kem tản nhiệt Noctua NT-H1: Giải pháp làm mát tối ưu

Bởi tronbokienthuc
Keo tản nhiệt Noctua NT-H1 được đánh giá cho hiệu suất cao tuyệt vời khi sử dụng với hỗn hợp những hạt siêu nhỏ, được tối ưu hóa để sử dụng trong mạng lưới hệ thống làm mát máy tính .

Một trong những dòng miếng dán giảm sốt Được nhiều kỹ thuật viên tin dùng đó là Noctua NT-H1. Vậy dòng keo này có gì đặc biệt mà lại được tin dùng đến vậy? Hãy cùng Sửa chữa Laptop 24h .com Noctua NT-H1. đánh giá dán nhiệt một cách khách quan nhất qua bài viết sau!

Đánh giá Noctua NT-H1.  miếng dán giảm sốt

Đánh giá Noctua NT-H1. miếng dán giảm sốt

Mục Lục Bài Viết

Kem và keo giữ nhiệt Noctua NT-H1: Sự lựa chọn của chuyên gia

Miếng dán giữ nhiệt NT-H1 là sản phẩm chất lượng cao của thương hiệu NOCTUA của Áo – chuyên về các thiết bị làm mát máy tính. Sản phẩm đã vượt qua một loạt các bài kiểm tra chất lượng với các đánh giá xuất sắc.

1. Thiết kế, hiệu suất hàng đầu

Keo tản nhiệt Noctua NT-H1 là những hợp chất tương đối nhớt, tuy nhiên chúng không dễ tan chảy và thuận tiện lan rộng trên những mặt phẳng. Đồng thời, người dùng cũng hoàn toàn có thể vệ sinh lớp keo cũ và dán keo tản nhiệt mới một cách đơn thuần. Thiết kế dạng trụ có nắp vặn giúp người dùng dữ gìn và bảo vệ thuận tiện hơn, tránh bị khô và được xem là sự lựa chọn tương thích cho những người có hầu bao eo hẹp .
Keo tản nhiệt Noctua NT-H1 chứa hỗn hợp những hạt siêu nhỏ và được tối ưu hóa để sử dụng trong mạng lưới hệ thống làm mát Laptop. Nhờ năng lực cách điện, độ nhớt dẻo, dễ xây đắp keo nên keo NT-H1 đạt được hiệu suất cao tuyệt vời khi sử dụng .

>>> Đánh giá: Top 7 loại kem, miếng dán tản nhiệt laptop tốt nhất năm 2021

2. Dễ dàng thiết lập

Việc sử dụng Noctua NT-H1 rất dễ dàng, bạn chỉ cần ấn đế tản nhiệt vào bề mặt IHS của CPU. Keo sẽ được tự động trải ra mà không cần quét thủ công. Điều này giúp người dùng tiết kiệm kem tản nhiệt cũng như thời gian lắp đặt.

Bạn chỉ cần nhỏ một giọt NT-H1 có kích cỡ bằng hạt đậu vào giữa mặt phẳng IHS của CPU là hoàn toàn có thể trọn vẹn yên tâm lắp ráp bộ tản nhiệt .

Dán keo tản nhiệt Noctua NT-H1 trên CPU

Dán keo tản nhiệt Noctua NT-H1 trên CPU

3. không thay đổi lâu bền hơn

Trong thành phần của hỗn hợp Noctua NT-H1 không chứa bất kể hoạt chất nào phản ứng với mặt phẳng tản nhiệt. Điều này bảo vệ độ không thay đổi vĩnh viễn của keo. Nhờ tính đặc trưng này, keo tản nhiệt của loại sản phẩm, NT-H1 hoàn toàn có thể hoạt động giải trí tốt trong vài năm mà không tác động ảnh hưởng đến năng lực tản nhiệt của mạng lưới hệ thống .

4. Không dẫn điện, không ăn mòn

Noctua NT-H1 không dẫn điện và không ăn mòn những thành phần sắt kẽm kim loại. Nhờ đó, loại sản phẩm không ảnh hưởng tác động xấu đến chip ngay cả khi tiếp xúc trực tiếp với chip. Đồng thời, chúng cũng không gây hại cho toàn bộ những vật tư vi mạch trong mạng lưới hệ thống Laptop .

Noctua NT-H1 phù hợp với mọi chất liệu tản nhiệt thông thường như đồng, nhôm.

5. Thích hợp cho mọi điều kiện sử dụng

NT-H1 tuyệt vời và hoàn hảo nhất trong mọi điều kiện kèm theo sử dụng khắc nghiệt, ngay cả ở nhiệt độ cực thấp, miếng dán nhiệt này bảo vệ hoạt động giải trí tốt và thuận tiện vệ sinh và thay thế sửa chữa .
Trên đây Sửa chữa Laptop 24h.com đã gửi đến những bạn những đánh giá cơ bản nhất về miếng dán tản nhiệt Noctua NT-H1. Hi vọng những đánh giá trên sẽ giúp bạn có cái nhìn đơn cử hơn về dòng keo này để đưa ra lựa chọn tương thích cho mình .

You may also like

Để lại bình luận