“Bình Tây Food” của bà Giàu “bay màu” sau thông báo kiện bà Phương Hằng 1.000 tỷ đồng?

Bởi tronbokienthuc
tin tức quản trị HĐQT Công ty Cổ phần Thực phẩm Bình Tây – Bình Tây Food đâm đơn kiện bà Nguyễn Phương Hằng – bà chủ Đại Nam đang nhận được sự chăm sóc không nhỏ của dư luận .Nhiều người không khỏi tò mò bà Lê Thị Giàu là ai, Công ty Bình Tây kinh doanh thương mại gì ? Tuy nhiên, khi tìm kiếm thông tin về doanh nghiệp thì giật mình những kênh chính thống của Bình Tây Food đều bỗng dưng ” biến mất ” .Trong diễn biến mới nhất, vào đầu giờ chiều ngày 2/6, khi truy vấn vào website Bình Tây Food hay Facebook của công ty này đều nhận được thông tin không hề truy vấn, đường link lỗi. Trong khi trước đó, việc tìm kiếm thông tin về doanh nghiệp này trên những kênh vẫn diễn ra thông thường .Bình Tây Food của bà Giàu bay màu sau thông báo kiện bà Phương Hằng 1.000 tỷ đồng? - Ảnh 1.

Website đã báo lỗi

Bình Tây Food của bà Giàu bay màu sau thông báo kiện bà Phương Hằng 1.000 tỷ đồng? - Ảnh 2.Facebook Bình Tây Food cũng ” bay màu “Dù chưa có thông tin đúng chuẩn về việc vì sao mạng lưới hệ thống website của công ty này bị biến mất nhưng theo bà Lê Thị Giàu cho biết, gần đây, bà tiếp tục nhận được những ” cuộc gọi không tên tuổi ” rình rập đe dọa, chửi bới .

Sau thông tin bà kiện bà Phương Hằng với mức yêu cầu 1.000 tỷ đồng thì website của Bình Tây Food đã bị tấn công, từ đánh giá 5 sao xuống 1 sao.

Bình Tây Food của bà Giàu bay màu sau thông báo kiện bà Phương Hằng 1.000 tỷ đồng? - Ảnh 3.Bà Lê Thị Giàu ( bên trái ) là quản trị Công ty Thực phẩm Bình Tây vừa kiện bà Phương Hằng ( bên phải ) vì livestream hạ nhục danh dự

Công ty Cổ phần Thực phẩm Bình Tây là doanh nghiệp được thành lập năm 1963. Lĩnh vực kinh doanh chính là thực phẩm ăn liền, mì ăn liền, phở ăn liền. Một số sản phẩm nổi bật của Công ty Thực phẩm Bình Tây có thể kể đến như Mì Bình Tây 2 Tôm, Mì Tôm Chua Cay, Mì Hai Cua…

Tại thị trường miền Nam, những mẫu sản phẩm chay do doanh nghiệp này sản xuất như mì chay Lá Bồ Đề được yêu thích, Open nhiều trong lễ Vu Lan và lễ cúng dường tại những chùa. Còn tại miền Bắc, mì lẩu nấm của Công ty CP Thực phẩm Bình Tây cũng khá phổ cập .Doanh nghiệp này cho biết chiếm hữu năng lượng xuất khẩu 200 container / tháng .Ngoài ra, năm 2020, khi thị trường khẩu trang đang khan hiếm, Công ty Bình Tây đã cho ra đời loại sản phẩm khẩu trang kháng khuẩn do chính công ty sản xuất .

You may also like

Để lại bình luận