Đánh giá Call of Duty: Black Ops 2: cú sốc trong tương lai – Tin tức 2023

Bởi tronbokienthuc
Treyarch vẫn còn nhiều điều phải chứng tỏ với Call of Duty : Black Ops 2 .
Image
Trước khi Black Ops bắt đầu được phát hành vào năm 2010, Treyarch là Call of Duty ” B-squad ” – Call of Duty 3 năm 2006 rất tuyệt vời, và Call of Duty : World at War năm 2008 chỉ ổn. Treyarch trở thành của riêng mình với Call of Duty : Black Ops, tạo ra thiên hà của riêng mình và thiết lập một cột nước cao mới cho những chiến dịch Call of Duty. Nhiều người chơi thật tuyệt vời và chính sách Zombie phức tạp hơn nhiều so với trước kia .
Call of Duty : Black Ops 2 là thời cơ để Treyarch chứng tỏ rằng nó có nhiều hơn một game show xuất sắc trong xe tăng, để cho thấy rằng những kỳ vọng cao quý được đặt ra bởi Black Ops khởi đầu hoàn toàn có thể đạt được .Call of Duty: Black Ops 2 dễ dàng đạt được một số kỳ vọng đó. Đôi khi nó là thiên tài, như với hệ thống lớp được thiết kế lại của nhiều người. Nhưng ở những người khác, nó không cảm thấy như nó đang rất cố gắng.

Thỉnh thoảng, nó là một mớ hỗn độn .
Black Ops 2 thay thế sửa chữa mạng lưới hệ thống lớp COD bằng ” Pick 10 ” trọn vẹn khác
Call of Duty : Black Ops 2 làm biến hóa đáng kể thực trạng trong chính sách mulitplayer thống trị thể loại của Call of Duty với một mạng lưới hệ thống tạo lớp mới. Kể từ Modern Warfare khởi đầu, người chơi đã tùy chỉnh những lớp học của mình bằng cách chọn ba độc quyền, hai vũ khí, một thiết bị gây chết người và một thiết bị không gây chết người. Cấu trúc cứng ngắc đó đã bị vô hiệu trong Black Ops 2 với ” Pick 10. ”
Các lựa chọn thiết bị truyền thống lịch sử vẫn còn, nhưng với một đổi khác quan trọng : Tất cả đều là tùy chọn. Mỗi khe chứa đầy ngân sách một điểm. Bạn không cần phải tham gia vào trận chiến với vũ khí phụ – bạn hoàn toàn có thể để khe đó mở và có thêm một tệp đính kèm cho vũ khí chính của bạn, hoặc một quả lựu đạn không gây chết người thứ hai. Không tìm thấy bất kể độc quyền cấp hai nào hữu dụng ? Bỏ qua chúng và dành điểm ở nơi khác. Thẻ Wild được cho phép bạn uốn cong mạng lưới hệ thống phần nào, ví dụ được cho phép bạn trang bị hai độc quyền từ cùng một cấp. Vì quyền lợi của sự cân đối, những thứ này có hiệu suất cao ngân sách hai điểm – một cho Thẻ Wild và thứ hai để điền vào chỗ trống bổ trợ mà nó cấp cho bạn .
Xây dựng nhân vật của bạn trong Black Ops 2 có cảm xúc giống như một game nhập vai sâu xa buộc bạn phải xem xét cẩn trọng nơi tốt nhất để dành điểm kiến thức và kỹ năng. Tôi kinh khủng với lựu đạn và tôi gần như không khi nào sử dụng vũ khí phụ của mình. Vì vậy, thay vì mang theo những vật phẩm đó, tôi đã hoàn toàn có thể trang bị cho những khối sắt kẽm kim loại có ích hơn với những điểm tôi đã lưu. Nó mở ra cánh cửa cho thử nghiệm và tùy biến rộng hơn so với những game bắn súng khác cung ứng .
Thay đổi tinh xảo hơn để nhiều người chơi mang lại những nâng cấp cải tiến lớn khác. Kill Streaks đã được thay thế sửa chữa bằng Score Streaks và những người chơi muốn tương hỗ đội của họ thay vì chỉ tập trung chuyên sâu vào giết chết đã được cung ứng nhiều cách hơn để kiếm điểm. Chụp cờ hoặc đặt thiết bị phòng thủ sẽ mang lại điểm để lấp đầy đồng hồ đeo tay Điểm số của bạn. Giết chết cũng làm điều này, tất yếu, nhưng tùy thuộc vào chính sách, bạn hoàn toàn có thể thấy rằng việc tập trung chuyên sâu vào những tiềm năng sẽ lấp đầy mét đó nhanh hơn. Lúc nào bạn cũng sẽ tham gia một trận đấu mà đối thủ cạnh tranh của bạn sẽ thả toàn bộ những loại tháp pháo và laser vi sóng xung quanh – và nhận được điểm cho nó – và đó sẽ là chàng trai đủ mưu trí để mang EMP đi cùng sẽ cứu lấy tập thể mông của bạn, toàn bộ mà không bị giết một lần nào. Điều này khuyến khích người chơi hành vi như một đội thay vì đơn độc đi vòng quanh map để giữ tỷ suất giết / chết của họ, và chơi như một đội sẽ vui hơn .
Những bổ trợ mới tuyệt vời này được xếp lớp trên một bản thiết kế nhiều người chơi đã được tinh chỉnh và điều khiển, nó vẫn tốt như trước đây. Nhiều người chơi Black Ops 2 cho cảm xúc như một chiếc đồng hồ đeo tay Thụy Sĩ mà tôi không khi nào hoàn toàn có thể mua được .
Treyarch đã mạo hiểm lớn với mạng lưới hệ thống tạo lớp Pick 10, và nó đã được đền đáp, mô phỏng lại cách người chơi tùy chỉnh thưởng thức của họ. Họ hoàn toàn có thể đã dừng lại ở đó, nhưng nhà tăng trưởng cố gắng nỗ lực tiến sâu hơn, đổi khác 1 số ít yếu tố cốt lõi của phần chơi Call of Duty để khuyến khích ý thức đồng đội nhiều hơn, khiến cho game show trực tuyến Black Ops 2 trở nên đáng chú ý quan tâm hơn. Không có game bắn súng trực tuyến khác đang cung ứng một thưởng thức tốt hơn ngay giờ đây .

Mục Lục Bài Viết

Chơi liên minh

Không khi nào thuận tiện tìm thấy một trận đấu Call of Duty với người chơi ở Lever kiến thức và kỹ năng của bạn. Đó là nơi mà League Play của Black Ops 2 Open. Khác biệt với phần còn lại của nhiều người chơi, League Play khởi đầu với năm trận đấu xếp hạng để xác lập Lever kiến thức và kỹ năng của bạn. Dựa trên hiệu suất của bạn, bạn sẽ được xếp vào một giải đấu có những người chơi có kiến thức và kỹ năng tương tự như. Tiếp tục chơi tốt trong giải đấu đó và bạn sẽ xếp hạng lên tới giải đấu tiếp theo. Chơi kém và bạn sẽ xếp hạng xuống .
Nhưng xếp hạng xuống không phải là một điều xấu. Cuối cùng, bạn sẽ tìm thấy một điểm ngọt ngào nơi bạn chỉ chơi những trận đấu với những người có trình độ kiến thức và kỹ năng của riêng bạn. Những trận đấu này luôn là những trận đấu hay nhất, trong đó điểm số ở cổ và cổ và đến giây ở đầu cuối. Những trận đấu đó rất hiếm trong mai mối Call of Duty tiêu chuẩn, nhưng League Play sẽ khiến chúng trở nên thông dụng hơn rất nhiều .
Tất cả điều này nghe có vẻ như hay trên giấy, nhưng thực sự không có cách nào để nói liệu thử nghiệm League Play có hoạt động giải trí hay không cho đến khi có hàng ngàn người chơi trực tuyến, tại thời gian viết bài này, không có. Chúng tôi sẽ update đánh giá này tùy thuộc vào việc điều này có chứng tỏ tốt như đã hứa hay không .

Image

Rủi ro của Treyarch trong phần chơi mạng của Black Ops 2 giống với sự táo bạo của chiến dịch Black Ops tiên phong. Trò chơi đó đã kể một câu truyện tinh tế, đầy khúc mắc, điển hình nổi bật bởi những sự kiện lịch sử vẻ vang và huyền bí tâm ý. Tôi thực sự tò mò về câu truyện của game show sẽ kết thúc như thế nào và vào thời gian những khoản tín dụng thanh toán được tung ra, tôi đã hài lòng – một điều hiếm có cho nhượng quyền thương mại .
Lấy toàn cảnh vào năm 2025, chiến dịch của Black Ops 2 tập trung chuyên sâu vào việc tìm kiếm quân địch của nhân vật chính David Mason với khát vọng sở hữu công nghệ tiên tiến quân sự chiến lược và sử dụng nó để chống lại Mỹ và những liên minh. Hoàn thành việc này yên cầu một con chip máy tính ma thuật và 1 số ít kỹ thuật phun lửa nhưng có vẻ như không có gì khác .
Image
Vấn đề chiến dịch chính của Black Ops 2 nằm ở nhân vật phản diện. Phần lớn chiến dịch được dành để khám phá lịch sử vẻ vang và động lực của ông, thường là trải qua những đoạn hồi tưởng. Điều này sẽ có tính năng nếu nhân vật phản diện của Black Ops 2 đáng đáng tin cậy – những động lực được giải thích hợp lý tạo nên một câu truyện phức tạp hơn – nhưng nói rằng những động lực của nhân vật phản diện là sáo rỗng và vô lý. Anh ta giống một nhân vật Bond vuốt ve mèo hơn là người mà tôi thực sự hoàn toàn có thể tương quan .
Không ai từng nói bạn phải có một câu truyện hay để có một chiến dịch Call of Duty mê hoặc. Câu chuyện của Modern Warfare 3 thật buồn cười, nhưng chứa quá nhiều trách nhiệm đến mức khó hoàn toàn có thể chán. Chỉ có một cặp trách nhiệm trong Black Ops 2 điển hình nổi bật, một trách nhiệm có cấu trúc lớn từ định dạng trách nhiệm Call of Duty tuyến tính, cái còn lại là một cái nhìn mê hoặc về đời sống dân sự vào năm 2025. Thường xuyên hơn là bạn không chạy từ một phòng không mê hoặc để tiếp theo, bắn kẻ .

Các bit tệ nhất được dán nhãn cẩn thận là các nhiệm vụ Strike Force. Những người này từ bỏ câu chuyện chính lộn xộn để ủng hộ một câu chuyện bên lề lộn xộn liên quan đến một cuộc chiến sắp xảy ra giữa Mỹ và Trung Quốc. Nhiệm vụ Strike Force có bạn chỉ huy các đội nhỏ robot và binh lính hoàn thành mục tiêu trong một khoảng thời gian giới hạn. Trong một nhiệm vụ hướng dẫn, bạn được hướng dẫn sử dụng chế độ xem trên cao, chiến thuật để ra lệnh cho các đội này.

ĐỪNG NGHE .
Trí mưu trí tự tạo trong Strike Force bị phá vỡ. Nó sẽ không đi đến nơi bạn muốn nó đi. Nó sẽ không bắn vào những tiềm năng bạn muốn nổ tung. Nó vô dụng. Từ quan điểm của một người lính, bạn hoàn toàn có thể ra lệnh cho người khác theo dõi bạn. Nhưng họ sẽ không. Họ sẽ chỉ đứng ở vị trí của họ, buộc bạn phải diễu hành trên map và cố gắng nỗ lực tự mình vượt qua Rambo, chết liên tục trong quy trình .

Cốt truyện phân nhánh

Treyarch đã cố gắng nỗ lực làm cho chiến dịch của Black Ops 2 trở nên mê hoặc hơn bằng cách thêm một diễn biến phân nhánh. Các quyết định hành động bạn đưa ra trong suốt game show hoàn toàn có thể có tác động ảnh hưởng rất lớn đến câu truyện và quốc tế hoàn toàn có thể trở nên hỗn loạn hoặc toàn bộ bị phá hỏng bởi thời hạn những khoản tín dụng thanh toán .
Nhưng nhiều trong số những khoảnh khắc quyết định hành động này được triển khai kém. Có những điểm mà những tùy chọn có vẻ như rõ ràng dẫn đến thất bại trong trách nhiệm và những lựa chọn vi phạm những quy tắc mà Call of Duty đã dành hàng tá game show để thiết lập. Mặc dù mọi thứ đã được lên kế hoạch, tuy nhiên, câu truyện trong Black Ops 2 vẫn yếu, ngang tầm với diễn biến điên rồ kinh điển của Modern Warfare 2 .
Chế độ Zombie trong Black Ops 2 vẫn mang tính vui nhộn
Chế độ Zombie có giá tốt hơn so với người đồng đội chơi đơn của nó, mặc dầu nó không triển khai những biến hóa can đảm và mạnh mẽ ngang bằng với nhiều người chơi. Zombie cung ứng những gì nó luôn cung ứng : thưởng thức co-op trong đó có tới bốn người chơi chiến đấu với xác sống bằng vũ khí ngớ ngẩn trong khi phun ra những câu khẩu hiệu tiêu biểu vượt trội. Đó là cứu trợ truyện tranh .
Thay đổi lớn trong năm nay so với Zombies được gọi là Tranzit, nhưng hóa ra nó không có nhiều đổi khác. Tranzit theo diễn biến, chứa đầy trứng Phục sinh và những tiềm năng trách nhiệm ẩn giấu. Đường cong là sự bổ trợ của một chiếc xe buýt điều khiển và tinh chỉnh bằng AI hoàn toàn có thể được đưa lên để truy vấn vào những phần khác nhau của map. Rất nhiều khoảnh khắc đáng nhớ hoàn toàn có thể xảy ra – ví dụ, xe buýt hoàn toàn có thể kéo đi, để lại một người sống sót đơn độc phải đương đầu với lũ xác sống khi bạn hữu của mình tăng cường, cười vào màn đêm. Zombie cũng sẽ leo lên xe buýt vào giữa một chuyến đi, tạo ra một cuộc tắm máu thân thiện trong một cái bẫy chết người di động .
Nhưng xe buýt cảm thấy không được sử dụng đúng mức, vì nó chỉ đơn thuần là đưa người sống sót giữa bốn map nhỏ nhưng khác nhau, toàn bộ những thứ đó phối hợp lại hoàn toàn có thể tăng kích cỡ của một trong những map DLC lớn hơn từ Black Ops bắt đầu, như Moon hay Call of the Dead. Việc bổ trợ Tranzit hoàn toàn có thể khiến những người hâm mộ Zombie khó chiều chuộng đào sâu vào mọi ngóc ngách trong ngày ra đời, nỗ lực tìm ra huyền bí của vùng đất hoang tàn hậu tận thế này. Nhưng những người mới và những người đã bị Zombie vô hiệu trong quá khứ sẽ không tìm thấy nhiều thứ ở đây để lôi kéo họ vào sâu hơn trong quốc tế. Khó khăn vẫn là trừng phạt, ngay cả trên thiết lập Easy mới và việc thiếu hướng người chơi thường khiến tôi không biết phải đi đâu tiếp theo. Nếu bạn đang nỗ lực xem câu truyện chính của chính sách, có năng lực bạn sẽ bị buộc phải tìm kiếm giải pháp trực tuyến .
Một phần của giải pháp đó tương quan đến những công cụ kiến thiết xây dựng, một bổ trợ mới trong Zombies. Dường như những phần ngẫu nhiên hoàn toàn có thể được tìm thấy trong bốn map của game show và khi được tích hợp tại bàn thao tác, chúng tạo thành một thứ gì đó hữu dụng hơn nhiều. Mặc dù là một khái niệm ngăn nắp, game show rất kén chọn thời gian và nơi bạn hoàn toàn có thể nhặt những bộ phận. Ngay cả khi đứng trước một người và nhìn chằm chằm vào nó hoàn toàn có thể không cho bạn lời nhắc để nhặt nó lên. Thường thì tôi bị buộc phải vận động và di chuyển một milimet sang trái hoặc phải, với kỳ vọng rằng dấu nhắc sẽ Open, trong khi đám zombie liên tục chuyển dời phía sau tôi, rình rập đe dọa những gì hoàn toàn có thể là một game show tuyệt vời khác .

Image

Sống sót và đau buồn

Hoàn thành diễn biến chính trong Tranzit mất một vài giờ, nhưng nếu bạn không có nhiều thời hạn đó, có những chính sách thay thế sửa chữa để lấp đầy khoảng trống. Survival có bạn chọn một trong những map từ Tranzit và chỉ đơn thuần là cố gắng nỗ lực sống sót càng lâu càng tốt. Vũ khí phong phú và đa dạng hơn rất nhiều và bạn thực sự hoàn toàn có thể khởi đầu vào một làn sóng sau nếu bạn đang tìm kiếm thử thách để tăng cường nhanh hơn. Hãy xem đây là chính sách Arcade Arcade .
Và sau đó là Grief, khiến hai đội bốn người cạnh tranh đối đầu nhau trong một trong những map Zombie nhỏ hơn. Như một bước ngoặt, những đội không hề tiến công trực tiếp lẫn nhau. Thay vào đó, sáng tạo độc đáo là gây rối với đội khác để sau cuối họ bị loại bởi một bầy zombie. Biết một thành viên trong đội quân địch sẽ không gây sát thương nhưng nó sẽ làm choáng chúng trong vài giây ngắn ngủi, có lẽ rằng sẽ khiến cho lũ xác sống đủ thời hạn để hạ gục. Các giải pháp khác gồm có chặn những ô cửa với đồng đội để quân địch của bạn không hề rút lui hấp tấp vội vàng. Đó là một thử nghiệm đáng yêu và dễ thương, nhưng Grief không khi nào thực sự cảm thấy giống như một lời đề xuất nhu mì sẽ khiến mọi người quay trở lại .
Mặc dù có một chiến dịch đáng tuyệt vọng, Black Ops 2 vẫn thành công xuất sắc với những đổi khác về phần chơi mạng và nhấn mạnh vấn đề vào ý thức đồng đội
Call of Duty : Black Ops 2 được tạo thành từ rất nhiều phần sự không tương đồng đến nỗi thật khó tin rằng toàn bộ chúng đều được thực thi bởi cùng một studio. Chiến dịch và chính sách Zombie của Black Ops 2 là những điều đáng tuyệt vọng, đặc biệt quan trọng là sự thành công xuất sắc vượt bậc của người nhiệm kỳ trước đó .
Nhưng đó là một vật chứng cho chất lượng khác thường của phần chơi mạng mà Black Ops 2 sẽ không đi xuống như một mục bị quên lãng. Đối với hầu hết, điều đó có lẽ rằng đủ để khuyến khích nó. Một ân huệ tiết kiệm ngân sách và chi phí, nếu có, Treyarch đã gặp rủi ro đáng tiếc lớn với công thức nhiều người chơi thành công xuất sắc nhất trong những game bắn súng trực tuyến kể từ khi chơi trực tuyến và mạng lưới hệ thống tiệc tùng. Sự thay đổi đó, phối hợp với sự nâng cấp cải tiến liên tục của chính sách nhiều người chơi của Call of Duty trong những năm qua, khiến Black Ops 2 trở thành game bắn súng trực tuyến hay nhất hiện có .

Call of Duty: Black Ops 2 đã được xem xét trên các đơn vị gỡ lỗi Xbox 360 chủ yếu tại một sự kiện do Activision và Treyarch tổ chức tại Carlsbad, Calif. Từ ngày 22 đến 24 tháng 10 (chi tiết tại đây). Bạn có thể tìm thấy thông tin về chính sách đạo đức của mình ở đây và xem giải thích về quy trình xem xét và chấm điểm ở đây.

số 8

Call of Duty: Black Ops 2

  • Nền tảng 360, PS3, Win, Wii U
  • Nhà xuất bản Activision
  • Ngày phát hành ngày 13 tháng 11 năm 2012
  • 360 điểm 8
  • Nhà phát triển Treyarch

Image

Về đánh giá

You may also like

Để lại bình luận