Xem sao chiếu mệnh và sao hạn tuổi Mậu Ngọ năm 2023 tốt hay xấu?

Bởi tronbokienthuc

Xem sao chiếu mệnh, sao hạn tuổi Mậu Ngọ năm 2023

Theo nhận định của các bậc tiền nhân Tử Vi thì sao chiếu mệnh thường ứng với một tuổi nhất định, do vậy bài viết này chúng tôi sẽ nghiên cứu sao chiếu mệnh tuổi Mậu Ngọ năm 2023 là sao gì cùng với đó sao hạn tuổi Mậu Ngọ năm 2023 và cách dâng sao giải hạn chuẩn xác nhất tới quý bạn. Mời theo dõi kết quả phân tích dưới đây:

1. Thông tin nam nữ tuổi Mậu Ngọ

Sau đây là tác dụng nghiên cứu và phân tích về sao chiếu mệnh và sao hạn ứng theo nam nữ sinh năm 1978 trong năm 2023 .

2. Xem sao chiếu mệnh tuổi Mậu Ngọ năm 2023 tốt hay xấu?

Bảng sao chiếu mệnh gồm có 9 sao chiếu mệnh, đó là : La Hầu, Thổ Tú, Mộc Đức, Thủy Diệu, Thái Bạch, Thái Dương, Vân Hớn, Kế Đô, Thái Âm. Được phân thành những sao tốt và những sao xấu. Sao tốt là những sao : Thổ Tú, Thái Dương, Mộc Đức, Thái Âm, Thủy Diệu, sao xấu là những sao : Thái Bạch, Kế Đô, La Hầu, Văn Hớn .
Các sao chiếu mệnh này chiếu cố định và thắt chặt cho từng tuổi, nam nữ khác nhau. Vì thế, theo những năm tuổi của bạn sẽ được 1 trong 9 sao này chiếu mệnh .

a. Nam Mậu Ngọ ( 1978 ) sao gì chiếu mệnh năm 2023 ?

Sang năm 2023 thì nam gia chủ sẽ có sao Mộc Đức chiếu mệnh .

 • Sao chiếu mệnh: Mộc Đức (Phước tinh) – Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân Vị Tiền.

 • Tính chất sao chiếu mệnh: Nam Mậu Ngọ năm 2023 gặp sao Mộc Đức chiếu mệnh nên công việc buôn bán kinh doanh được thuận lợi, đường công danh mở rộng, tăng tiến chức vị, gặp dữ hóa lành nhưng năm nay người nam có thể mắc các bệnh về mắt.

 • Dâng sao giải hạn: Vào ngày 25 âm lịch hàng tháng nên dâng sao giải hạn, thắp 20 cây nến đặt giống hình bên dưới, chuẩn vị hoa quả, nhang đèn, sớ bài vị màu xanh đề “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân Vị Tiền” và quay về hướng chính Đông mà lễ.

x x x
x x x
x x x
x x x
x x x
x

x
x
x
x

Cách sắp xếp nến cúng sao hóa giải cho nam Mậu Ngọ ( 1978 )

b. Nữ Mậu Ngọ 1978 sao gì chiếu mệnh năm 2023 ?

Sang năm 2023 thì nữ Mậu Ngọ sẽ có sao Tháủy Diệu chiếu mệnh .

 • Sao chiếu mệnh: Thủy Diệu (sao tốt) – Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân Vị Tiền.

 • Tính chất sao chiếu mệnh: Đây là sao tốt, năm nay nữ 1978 có sao Thủy Diệu chiếu mệnh nên sẽ gặp nhiều chuyện bất ngờ cũng như may mắn trong công việc, làm ăn và cuộc sống. Nếu năm nay người nữ có thai thì an lành, gặp dữ hóa lành. Nhưng người nữ Canh Dần kỵ sông nước và chú ý vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch.

 • Dâng sao giải hạn: Hàng tháng vào ngày 21 âm lịch, chuẩn bị nhang đèn, hoa quả và đặt 7 cây nến như hình mô tả bên dưới và bài vị màu đen có đề chữ “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân Vị Tiền”, theo hướng chính Bắc mà lễ.

x
x x
x
x x
x

Cách sắp xếp nến cúng sao hóa giải cho nữ Mậu Ngọ ( 1978 )

Năm tới, nam nữ tuổi Mậu Ngọ có một số lưu ý về công việc, tiền tài, vận hạn sức khỏe. Xem ngay chi tiết tại link dưới đây:

Bói tử vi 2023 tuổi Mậu Ngọ nam nữ mạng 1978

3. Xem sao hạn tuổi Mậu Ngọ ( 1978 ) năm 2023 và cách hóa giải

Bảng sao hạn gồm 8 sao, trong 8 sao hạn thì có 2 sao Tiểu Hạn, 2 sao Đại Hạn và 4 sao Hạn Xấu. Cụ thể :

 • Sao Tiểu Hạn : Tam Kheo, Ngũ Mộ
 • Sao Đại Hạn : Huỳnh Tiền, Toán Tận
 • Sao Hạn Xấu : Diêm Vương, Thiên Tinh, Thiên La, Địa Võng

a. Nam Mậu Ngọ 1978 gặp sao hạn nào năm 2023 ?

 • Sao hạn: Huỳnh Tuyền (Đại Hạn)

 • Tính chất sao hạn: Năm nay nam Mậu Ngọ gặp hạn Huỳnh Tiền, hạn này chủ về sức khỏe, có thể mắc các bệnh như đau đầu, chóng mặt. Kinh doanh tránh đi bằng đường sông nước kẻo không vẹn toàn.

 • Cách hóa giải: Sống lành mạnh, hạn chế đi lại bằng đường thủy.

b. Nữ Mậu Ngọ 1978 gặp sao hạn nào năm 2023 ?

 • Sao hạn: Toán Tận (Đại Hạn)

 • Tính chất sao hạn: Nữ Mậu Ngọ gặp sao hạn Toán Tận sẽ gặp hạn về hao tài tốn của, ngộ độc và tránh mang đồ có giá trị bên người vì năm nay dễ gặp cướp giật, nặng thì mất mạng, nhẹ thì mất không tìm lại được.

 • Cách hóa giải: Ăn uống lành mạnh, làm nhiều điều thiện và không mang đồ có giá trị trong người.

Xem vận cát hung năm Nhâm Dần tại: Xem bói tử vi 2023

Theo đó, việc xem sao chiếu mệnh tuổi Mậu Ngọ năm 2023, sao hạn tuổi Mậu Ngọ năm 2023 nói riêng, những tuổi khác nói chung có vẻ như đã trở thành một tập tục không hề thiếu trong tập tục của người Việt Ta. Do vậy mà cứ đầu năm hay hằng tháng những bà những mẹ hay làm lễ dâng sao hóa giải cho mái ấm gia đình mình, để cầu mong nhà đạo yên ấm, mọi người đều mạnh khỏe, an vui, tránh những điều không may xảy đến từng người trong mái ấm gia đình mình. Sau cùng Tuvikhoahoc. vn xin kính chúc quý bạn có một năm mới an khang – thịnh vượng, thịnh vượng !

You may also like

Để lại bình luận