Chọn tuổi đẹp khai trương mở hàng đầu năm Quý Mão 2023 để cả năm mua may bán đắt

Bởi tronbokienthuc

Chọn tuổi đẹp khai trương mở bán mở số 1 năm Nhâm Dần 2023 là một việc rất quan trọng với những hộ kinh doanh thương mại, shop và người kinh doanh để cầu mong một năm làm ăn thuận tiện .Xông đất đầu năm là một phong tục truyền kiếp của người Nước Ta. Vậy trong năm mới Nhâm Dần 2023, tất cả chúng ta phải chọn người xông đất như thế nào để đem lại tài lộc cho shop, công ty ?

Mục Lục Bài Viết

Lưu ý khi chọn tuổi đẹp khai trương mở hàng đầu năm Nhâm Dần 2023

Khi chọn tuổi đẹp khai trương mở bán mở số 1 năm Nhâm Dần 2023, những bạn cần chú ý quan tâm 1 số ít điều sau đây :

Chọn tuổi đẹp thuộc nhóm tam hợp với gia chủ

Chọn tuổi đẹp khai trương mở hàng đầu năm Nhâm Dần 2022 để cả năm mua may bán đắt - Ảnh 1.Khai trương mở số 1 năm Nhâm Dần 2023 hợp cho cả năm tránh tuổi thuộc nhóm tứ hành xung .Theo tử vi & phong thủy, những chủ shop, hộ kinh doanh thương mại nên chọn tuổi mở hàng hoặc mở bán khai trương có cùng bản mệnh với mình hoặc nằm trong nhóm tam hợp như :Nhóm tam hợp tuổi Thân, Tý, Thìn. Nhóm tam hợp tuổi Tỵ, Dậu, Sửu. Nhóm tam hợp tuổi Dần, Ngọ, Tuất. Nhóm tam hợp tuổi Hợi, Mão, Mùi .Bên cạnh đó, bạn cũng hoàn toàn có thể chọn tuổi hợp với chủ hộ kinh doanh thương mại thuộc nhóm lục hợp như : Tý và Sửu, Dần và Hợi, Mão và Tuất, Thìn và Dậu, Tỵ và Thân, Ngọ và Mùi .

Tránh chọn tuổi thuộc nhóm tứ hành xung

Trái ngược với tam hợp và lục hợp thì tứ hành xung là những con giáp khắc nhau, khi phối hợp với nhau sẽ gặp nhiều trắc trở và khó khăn vất vả. Do vậy, bạn nên tránh chọn tuổi thuộc nhóm tứ hành xung sau nhé :Nhóm tuổi Dần và Thân, Tỵ và Hợi ( Dần khắc Thân, Tỵ khắc Hợi ) .Nhóm tuổi Thìn và Tuất, Sửu và Mùi ( Thìn khắc Tuất, Sửu khắc Mùi ) .Nhóm tuổi Tý và Ngọ, Mão và Dậu ( Tý khắc Ngọ, Mão khắc Dậu ) .Ngoài ra, những gia chủ cũng cần quan tâm không nên chọn tuổi mở hàng thuộc nhóm tứ hành xung lục hại như : Tý và Mùi, Sửu và Ngọ, Dần và Tỵ, Mão và Thìn, Thân và Hợi, Dậu và Tuất .

Tuổi khai trương mở hàng đầu năm Nhâm Dần 2023 hợp cho cả năm

Người được chọn để mở số 1 năm thường là người hợp tuổi và hợp mệnh với gia chủ và năm Nhâm Dần 2023. Các tuổi tốt nhất để mở hàng hoặc khai trương mở bán đầu năm Nhâm Dần 2023 gồm có những tuổi sau :Canh Ngọ 1990Giáp Tuất 1994Đinh Mão 1987Kỷ Mão 1999Bên cạnh đó, bạn cũng hoàn toàn có thể lựa chọn những người thuộc tuổi sau để chọn làm người mở hàng cũng được : Tân Sửu 1961, Bính Ngọ 1966, Đinh Mùi 1967, Ất Mão 1975, Nhâm Tuất 1982, Quý Hợi 1983, Tân Mùi 1991, Ất Hợi 1995, Đinh sửu 1997, Mậu Dần 1998 .Ngoài ra, gia chủ cần tránh chọn những tuổi mở số 1 năm phạm tam tai trong năm nay như Thân, Tý, Thìn hay những tuổi bị sao chiếu mệnh xấu như nữ 1997, nữ 1988, nữ 1979, nữ 1970 và nam 1992, nam 1983, nam 1974, nam 1965 .Chọn tuổi đẹp khai trương mở hàng đầu năm Nhâm Dần 2022 để cả năm mua may bán đắt - Ảnh 2.Khai trương mở số 1 năm Nhâm Dần 2023 hợp cho cả năm. Ảnh minh họa Ispockphoto

Cách cúng khai trương mở hàng đầu năm Nhâm Dần 2023 được thực hiện như thế nào?

Người Việt ta có câu ” Mưu sự tại nhân, thành sự tại thiên ” với hàm ý muốn nói rằng dù con người có giỏi giám sát thì hiệu quả thành hay bại cũng một phần do ý trời định đoạt. Thêm nữa là ý niệm ” Đầu xuôi, đuôi lọt ” nên dân kinh doanh thương mại, kinh doanh thường duy trì lễ cúng đầu mỗi năm mới ( tính theo lịch Âm ) .Lễ cúng mở bán khai trương đầu năm này được họ rất coi trọng và sẵn sàng chuẩn bị rất cẩn trọng. Họ cho rằng nhờ lễ cúng này mà việc làm làm ăn, kinh doanh hay những thanh toán giao dịch trong năm của họ sẽ được diễn ra xuôi chèo, mát mái hơn, như mong muốn và thành công xuất sắc hơn .Cứ mở màn bước sang một năm mới, chủ của những doanh nghiệp, shop, công ty … lại chọn một ngày đẹp để triển khai lễ cúng mở bán khai trương coi như là ngày mở hàng của năm mới đó. Nghi lễ này được bộc lộ cho một chu kỳ luân hồi làm ăn mới với mong ước mọi phiền muộn, rủi ro xấu của năm cũ sẽ qua đi và khởi đầu một năm mới tốt đẹp hơn, suôn sẻ hơn .

Cách cúng khai trương mở hàng đầu năm Nhâm Dần 2023 chuẩn

– Chọn ngày, giờ đẹp cho lễ cúng mở bán khai trương đầu năm- Chọn ngày đẹp khai trương mở bán, giờ đẹp cúng khai trương mở bán là một trong những việc làm quan trọng để tiến hành lễ cúng khai trương mở bán đầu năm. Thông thường, ngày được chọn sẽ là một ngày tốt theo lịch vạn niên, đồng thời phải hợp tuổi của người đứng đầu công ty, doanh nghiệp hay nhà hàng quán ăn .- Nhưng thường thì, những ngày mở bán khai trương đầu năm này sẽ ưu tiên những ngày chẵn như mùng 2, mùng 4, mùng 6 … tháng giêng Âm lịch bởi số chẵn thường bộc lộ cho sự đủ đầy, tài lộc ,

Mâm cúng khai trương mở hàng đầu năm Nhâm Dần 2023 gồm những gì?

Đồ cúng khai trương mở bán đầu năm cũng là một trong những phần rất quan trọng mà bạn cần chú ý quan tâm để buổi lễ được diễn ra tốt đẹp .Tùy vào quy mô của từng doanh nghiệp, shop mà mâm cúng sẽ được sẵn sàng chuẩn bị khác nhau nhưng thường thì, mâm cúng mở bán khai trương đầu năm sẽ gồm có những lễ vật cơ bản như sau :- 1 lọ hoa đồng xu tiền để bộc lộ cho sự suôn sẻ về tài lộc .- 1 mâm trái cây gồm 5 quả tùy theo phong tục của từng địa phương .- 3 đĩa xôi ( hoặc bánh chưng ) .- 3 chén chè .- 3 chén nước .- 2 cây đèn cầy .- Vàng bạc ( hàng mã ), tiền xâu chuỗi …- 3 nén nhang .

– Trầu cau.

– Bánh kẹo, mứt Tết .- Rượu trắng .- Thuốc lá, trà .- 1 đĩa gạo .- 1 đĩa muối .- 1 con gà luộc ( hoặc khoanh giò, đầu heo, thịt heo quay tùy theo ý niệm của từng địa phương và quy mô của từng doanh nghiệp ) .Chọn tuổi đẹp khai trương mở hàng đầu năm Nhâm Dần 2022 để cả năm mua may bán đắt - Ảnh 3.Mâm cơm cúng mở bán khai trương mở số 1 năm Nhâm Dần 2023 hợp cho cả năm. Ảnh minh họa IT

Văn khấn mở bán khai trương mở số 1 năm Nhâm Dần 2023

Nam mô a di Đà Phật!

Nam mô a di Đà Phật!

Nam mô a di Đà Phật!

Kính lạy:

– Quan Đương niên Hành khiển Thái Tuế chí đức Tôn thần.

– Các Ngài Bản Cảnh Thành Hoàng chư vị Đại Vương.

– Các Ngài Ngũ Phương, Ngũ Thổ, Long Mạch, Tài Thần, Định Phúc Táo Quân chư vị tôn thần.

– Các Thần Linh cai quản ở trong khu vực này.

Hôm nay là ngày… tháng giêng năm…

Tín chủ con là… sinh niên…

Hiện ngụ tại…

Thành tâm sửa biện hương hoa lễ vật, các thứ cúng dâng bày ra trước án. Vì tín chủ con có xây cất (hoặc “thuê được”) 1 ngôi hàng ở tại xứ này là… (ghi địa chỉ nơi đó, còn nếu là cơ quan công xưởng thì khấn là “Tín chủ con là giám đốc hay thủ trưởng, cùng toàn thể nhân viên công ty”) nay muốn khai trương khởi đầu việc kinh doanh (hoặc sản xuất) phục vụ nhân sinh, mại mãi tài vật giúp cho sinh hoạt.

Do đó, chúng con chọn được ngày lành tháng tốt sắm sanh lễ vật, cáo yết Tôn Thần, dâng cúng Bách Linh, cúi mong soi xét. Chúng con kính mời Quan Đương Niên, Quan Đương Cảnh, Quan Thần Linh Thổ Địa, Định Phúc Táo Quân, cùng các Ngài Địa Chúa Long Mạch và tất cả Thần Linh cai quản ở trong khu vực này.

Cúi xin thương xót tín chủ giáng lâm trước án, chứng giám lòng thành thụ hưởng lễ vật, độ cho chúng con buôn bán hanh thông, làm ăn thuận lợi, lộc tài vượng tiến, nhân sự bình an. Bốn mùa không hạn ách tai ương, tám tiết có điềm lành tiếp ứng, cầu gì cũng được, nguyện gì cũng thành.

Tín chủ lại mời các vị Tiền chủ, Hậu chủ, cùng chư Hương Linh y thảo phụ mộc phảng phất ở trong khu vực này, xin hãy tới đây chiêm ngưỡng Tôn Thần, thụ hưởng lễ vật, phù trì tín chủ vận đáo hanh xương, tài lộc như gió mây tập hội.

Dãi tấm lòng thành, cúi xin chứng giám.

Cẩn cáo!

Chọn tuổi đẹp khai trương mở hàng đầu năm Nhâm Dần 2022 để cả năm mua may bán đắt - Ảnh 4.Chọn tuổi đẹp kKhai trương mở số 1 năm Nhâm Dần 2023 hợp cho cả năm. Ảnh minh họa IT

Cúng khai trương mở hàng đầu năm Nhâm Dần diễn ra như thế nào?

Khi đã chuẩn bị sẵn sàng vừa đủ lễ vật, chọn được ngày lành, giờ tốt và có được bài cúng mở số 1 năm thì bạn hoàn toàn có thể tiến hành lễ cúng theo những bước sau đây :- Trước tiên, bạn bày lễ vật lên ban thờ hoặc nếu không có ban thờ thì bạn sẵn sàng chuẩn bị 1 chiếc bàn sạch và bày mâm lễ lên trên rồi đặt ở vị trí sang trọng và quý phái nhất trong công ty, doanh nghiệp …- Tiếp đến, khi tới giờ đẹp, bạn châm đèn cầy và 3 nén nhang rồi khấn 3 vái, cắm hương và mở màn đọc bài văn khấn mở số 1 năm. Lưu ý, nên đọc to, rõ ràng .- Sau khi hết tuần nhang ( hoặc có nhiều nơi ý niệm là hết 2/3 nén nhang ) thì bạn vái tạ thần linh 3 vái rồi lấy đồ vàng mã đi hóa để kết thúc lễ cúng khai trương mở bán đầu năm .- Cuối cùng, nếu đã chọn được người mua hàng hợp tuổi thì bạn hoàn toàn có thể bán mở hàng cho họ hoặc nếu không phải là những doanh nghiệp kinh doanh thì bạn hoàn toàn có thể quản lý và vận hành máy móc … để coi như mở màn một năm làm ăn mới .

Những lưu ý khi thực hiện lễ cúng khai trương mở hàng đầu năm Nhâm Dần 2023

– Nếu không có ban thờ thì mâm lễ cúng khai trương mở bán nên được đặt ở ngoài sân hoặc trước cửa chính của công ty. Hướng đặt như thế nào còn tùy thuộc vào tuổi của chủ doanh nghiệp, shop … Xem chi tiết cụ thể : Cúng khai trương mở bán quay mặt hướng nào tốt ?- Trước khi tiến hành lễ cúng mở bán khai trương đầu năm, bạn nên liệt kê list những món đồ lễ cần mua để tránh thiếu sót .- Ăn mặc chỉnh tề, nghiêm trang khi thực thi lễ cúng .

– Nên viết (hoặc in) bài văn cúng ra giấy, sau khi cúng xong thì hóa luôn tờ giấy này cùng với vàng mã.

– Trên đây là san sẻ của chúng tôi về cách cúng khai trương mở bán đầu năm. Hi vọng rằng bạn sẽ có được sự chuẩn bị sẵn sàng tốt nhất cho lễ cúng này để mang về như mong muốn, suôn sẻ và có được một sự khởi đầu tốt đẹp cho năm mới .( Tổng hợp )

You may also like

Để lại bình luận