Tử vi tuổi Giáp Dần 1974 năm 2023: chú ý hao tài, có kẻ hãm hại

Bởi tronbokienthuc

Tử vi tuổi Giáp Dần 1974 năm 2023 là một năm gặp nhiều khó khăn, tài chính hao tổn. Vậy còn những phương diện khác thì như thế nào và diễn biến tử vi chi tiết từng tháng trong năm ra sao cùng Đệm Xinh khám phá chi tiết trong bài viết dưới đây.

Tử vi tuổi Giáp Dần 1974 năm 2022

Mục Lục Bài Viết

Tử vi tuổi Giáp Dần 1974 năm 2023 nam mạng

Thông tin tổng quan tuổi Giáp Dần 1974 năm 2023 nam mạng

 • Ngày sinh từ: 23/1/1974 đến 10/2/1975
 • Mệnh: Thủy, Cung: Cấn
 • Sao hạn: Thái Bạch, Toán Tận
 • Thiên can tuổi: Giáp gặp năm Nhâm có ý nghĩa tương sinh rất tốt

Nam Giáp Dần sinh năm 1974 là người có số giàu sang vinh hiển nhưng đời sống lại gặp nhiều thăng trầm và nhiều lúc lâm vào những trường hợp nghịch cảnh. Họ là người có ý chí tự lập can đảm và mạnh mẽ, yêu quý những việc làm mê hoặc mới là và có ý nghĩ khác thường nên dễ gặt hái được thành công xuất sắc trong những nghành nghề dịch vụ như : điều tra và nghiên cứu, ý tưởng …

Với tính cách đặc trưng là thông minh, thích khám phá và ưa mạo hiểm nên luôn muốn làm những công việc mà người bình thường không dám làm để nhận được vinh danh. Tử vi của người tuổi Giáp Dần cho thấy họ là người có bản ngã lớn nhưng luôn hòa động và sẵn sàng giúp đỡ những người có số phận kém may mắn hơn.

Khi gặp những người có thái độ coi thường thì lòng tự tôn của bạn trỗi dậy, trở thành người rất ngạo mạn và tự đại. Vậy nên trong việc làm rất khó có người hợp tác và sát cánh lâu bền hơn. Đến thời kỳ trung niên danh lộc vững vàng nhưng lại không được không thay đổi .
Phải đến thời kỳ hậu vận đường công danh sự nghiệp sự nghiệp thăng quan tiến chức, tăng trưởng tổng lực mới có được đời sống vừa đủ, sung túc. Đến thời kỳ về già bạn sẽ hưởng đời sống sang trọng và quý phái phong phú, con cháu đạt được danh vọng cao .
Khái quát về tử vi tuổi Giáp Dần 2023 của nam mạng thì trong năm gặp nhiều sự bất lợi trong vấn đề tài chính, có tiêu pha và hao tán nhiều làm ăn gặp nhiều bất lợi và dễ đổi khác việc làm. Bên cạnh đó trong năm trong năm trong nhà có nhiều chuyện buồn chán mang tới, tình cảm nhà đạo xảy ra xích míc .

Tử vi tuổi Giáp Dần 1974 năm 2022 nam mạng

Tử vi chi tiết tuổi Giáp Dần 1974 năm 2023 trên mọi phương diện

Trên phương diện tài lộc

Vấn đề kinh tế tài chính năm nay được Dự kiến khá bấp bênh, bạn nên đề phòng tài lộc và hao tốn gia tài. Lời khuyên dành cho bạn không nên góp vốn đầu tư tiền của vào việc làm làm ăn, khi làm bất kể điều gì cần xem xét kỹ lưỡng, đo lường và thống kê kỹ càng trước khi đưa ra quyết định hành động .
Đặc biệt vào đầu năm không nên đi shopping đồ vật có giá trị lớn trong nhà .

Trên phương diện sức khỏe

Bên cạnh kinh tế tài chính thì yếu tố sức khỏe thể chất năm nay khá kém không được khỏe mạnh như mọi năm. Bên cạnh đó bạn cần quan tâm đến những bệnh khác tương quan đến huyết áp, thiếu máu và bệnh đến đường tiêu hóa .
Lời khuyên dành cho bạn nên thiết kế xây dựng kế hoạch thao tác và nghỉ ngơi hài hòa và hợp lý nhất đồng thời tập thể dục thể thao liên tục để có được khung hình khỏe mạnh .

Trên phương diện làm ăn kinh doanh

Trong việc làm làm ăn năm nay không gặp được nhiều thuận tiện, gia chủ gặp nhiều yếu tố trở ngại và thử thách .
Trong quy trình làm ăn dễ gặp phải kẻ có ý đồ hãm hại, gây cản trở khiến cho việc làm gặp nhiều bất lợi. Bên cạnh đso, nam tuổi Giáp Dần 1974 cũng không nên đổi khác hoặc mở mang việc làm làm ăn bởi sẽ khó đạt được tác dụng như ý muốn .

Trên phương diện tình duyên, gia đạo

Trong năm mới tình cảm nhà đạo không được tốt, trong mái ấm gia đình thiếu trung khí, vợ chồng nhiều xích míc nên không khí mái ấm gia đình luôn nặng nề. Bên cạnh đó bạn cũng cần quan tâm trong năm gặp phải chuyện buồn trong mái ấm gia đình, tang sự trong dòng họ .
Vậy nên lời khuyên dành cho bạn nên giữ ý thức tự do, để không tác động ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất .

Trên phương diện ngoại giao và xuất hành

Vấn đề ngoại giao rất khó khăn vất vả, không đạt được như mong đợi, đặc biệt quan trọng nếu phải xuất hành đi xa dễ gặp những bất lợi về yếu tố sức khỏe thể chất kém và thường gặp nhiều chuyện thị phi tương quan đến việc làm làm ăn .
Hướng tốt để xuất hành đầu năm so với bạn nên đi theo hướng Đông nam để đón Thần Tài và theo hướng Tây Bắc để đón Hỷ Thần vào ngày mùng 1 trong khoảng chừng thời hạn từ 23 giờ tới 1 h sáng hoặc 15 h đến 17 giờ chiều .

Chi tiết vận hạn tuổi Giáp Dần 1974 năm 2023 theo các sao hạn

Dựa trên thiên can địa chi

Thiên Can : là Giáp ( Mộc ) gặp năm Nhâm ( Thủy ) có ý nghĩa Bình Hòa, đây là một năm được Dự kiến những việc làm làm ăn đều diễn ra rất thông thường, không có nhiều khởi sắc, đặc biệt quan trọng tài lộc làm ra chỉ đủ để tiêu tốn cho những hoạt động giải trí của đời sống mái ấm gia đình .
Địa chi : Đại chi Dần gặp năm tuổi phạm vào Thái tuế, do đó đây được coi là một năm khá xấu với quý ông tuổi Dần dựa trên địa chi. Trong năm nay sẽ gặp nhiều dịch chuyển trong việc làm làm ăn, đặc biệt quan trọng có sự biến hóa về nơi ăn chốn ở hoặc phải tiếp tục đi lại nhiều .
Tứ trụ : xét về tứ trụ trong năm nay không gặp được nhiều thuận tiện ở mọi phương diện, đường công danh tài lộc bị ảnh hưởng tác động, cản trở. Do đó bạn không nên góp vốn đầu tư làm ăn bởi dễ gặp chuyện tai ương, bệnh nạn .
Có thể thấy trong năm 2023 gặp nhiều điều trái ý, nỗ lực bỏ ra nhiều nhưng gặp nhiều khó khăn vất vả, thử thách .

Dựa theo ngũ hành

Ngũ hành bản mệnh : Tuổi Giáp Dần là mệnh Thủy gặp năm Quý Mão là năm Kim có ý nghĩa tương sinh rất tốt. Vậy nên xét theo ngũ hành bản mệnh thì đây là một năm khá thuận tiện cho quý ông tuổi Giáp Dần, mọi việc làm đều gặp nhiều thuận tiện, hanh thông, làm ăn dễ sinh tài lộc và gặp được quý nhân phù trợ .
Ngũ hành cung phi : Theo ngũ hành có tuổi cung Phi Cấn ( Thổ ) gặp năm Quý Mão là Khôn ( Thổ ) có ý nghĩa tương hỗ rất tốt. Theo ngũ hành cung phi thì Dự kiến đây là một năm việc làm kinh doanh thương mại không có nhiều đổi khác và gặp được quý nhân phù trợ .

Vạn hạn tuổi Giáp Dần 1974 năm 2022 nam mạng

Dựa theo sao hạn

 • Sao chiếu mệnh: Sao Thái Bạch là sao xấu, khi sao này chiếu mệnh bạn cần chú ý đến công việc kinh doanh tránh có kẻ tiểu nhân âm mưu phá hoại làm hao tốn tiền của thậm chí là trắng tay. Sao này chiếu mệnh kỵ màu trắng và đề phòng các tháng xấu trong năm gồm tháng 2, tháng 5 và tháng 8 âm lịch.
 • Hạn theo năm: gặp hạn Toán Tận có ý nghĩa bạn cần đề phòng công việc hao tán tiền của, bệnh tật, ốm đau và có thể vướng vào chuyện tiền nong mà ảnh hưởng đến tính mạng. Đặc biệt khi tham gia giao thông cần chú ý cẩn thận.
 • Vận niên: trong năm Quý Mão là “Long ngộ vân” có ý nghĩa tốt trong năm có nhiều cơ hội để phát huy tài năng nên chọn được môi trường tốt sẽ đạt được thành quả như ý muốn. Tuy nhiên theo ý nghĩa tử vi năm nay cho thấy cuộc sống có nhiều thay đổi, vận mệnh lên xuống. Đây là một năm tuổi Giáp Dần nên chú ý cẩn trọng trong mọi phương diện để giữ được tâm ý thiện lành để đẩy lùi hung họa, công việc sẽ được thay đổi theo hướng có lợi hơn.

Xem thêm: Tử vi tuổi Canh Thân 1980 năm 2023 chi tiết trên mọi phương diện

Màu hợp tuổi

Ý nghĩa của sắc tố trong tử vi & phong thủy không chỉ giúp cân đối và điều hòa âm khí và dương khí nó còn mang ý nghĩa tiếp thêm nguồn năng lượng, mang đến suôn sẻ cho bản mệnh. Vật nên nhiều người thường sử dụng quy luật tương sinh, tương khắc và chế ngự của ngũ hành để chọn sắc tố hợp khi mua đồ nội thất bên trong trong nhà, sắc tố phục trang, chăn ga gối đệm, mua xe, mua trang sức đẹp, …
Đối với tuổi Giáp Dần nên sử dụng đồ vật có sắc tố thuộc mệnh Thủy và Kim như : đen, xanh nước biển, trắng, xám, ghi … Đồng thời nên hạn chế sử dụng những đồ vật có sắc tố như : nâu, vàng đất … bởi những gam màu này tượng trưng cho mệnh Thổ và khắc mệnh Thủy .
Xem thêm một số ít loại sản phẩm chăn ga gối có sắc tố hợp tử vi & phong thủy tại đây : bộ sưu tập chăn ga cháy khách nhất tại đây :
https://tronbokienthuc.com/chan-ga-goi/

Chi tiết tuổi Giáp Dần năm 2023 nam mạng theo lá số tử vi

 • Cung mệnh: với bộ sao Đường Phù, Tang Môn, Thiên La, Tấu Thư, Thiên Khốc, Tuần, Quan Đới có ý nghĩa vấn đề sức khỏe không được ổn định do nhiều điều suy nghĩ lo lắng, gia đạo có tin buồn
 • Cung xung chiếu: bộ sao Hoa Cái, Bạch Hổ, Thiên Quan, Địa Võng mang ý nghĩa khi đi du lịch ở các khu tâm linh, công việc làm ăn muốn thuận lợi nên đến những nơi này. Bên cạnh đó cần chú ý đến sức khỏe khi làm ăn.
 • Cung Nhị hợp: bộ sao này Thiên Trù, Phá Toái, Long Đức, Phục Binh cho thấy đây là một năm quan hệ tình cảm bạn bè và người thân không được tốt, ảnh hưởng đến công việc làm ăn kinh doanh.
 • Cung tam hợp: với bộ sao Phượng Các, Giải, Kình Dương, Thiên Mã, Đại Hao, Thần, Tuế Phá, Thiên Hư, Bệnh, Điếu Khách cho thấy vấn đề kinh doanh gặp nhiều điều bất lợi và hao tốn nhiều tiền của ảnh hưởng đến công việc.

Dựa theo lá số tử vi cho thấy với tuổi Giáp Dần năm 2023 là một năm có nhiều dịch chuyển trên mọi phương diện. Gia chủ tiêu tốn nhiều tiền của, trong việc làm làm ăn kinh doanh thương mại có nhiều biến hóa. Ngoài ra, yếu tố tình cảm trong mái ấm gia đình có chuyện buồn mang tới .

Diễn biến tử vi tuổi nam Giáp Dần 1974 năm 2023 theo các tháng trong năm

Trong một năm có 12 tháng diễn biến tốt xấu đen xen, vậy với quý ông tuổi Giáp Dần thì tháng nào tốt, tháng nào xấu, mọi việc như thế nào cùng Đệm Xinh tìm hiểu chi tiết trong các phân tích dưới đây.

Tử vi tuổi Giáp Dần 1974 năm 2023 trong 6 tháng đầu năm

 • Tháng 1: là tháng Giêng đầu năm mới bạn sẽ có khoảng thời gian vui vẻ bên gia đình và người thân trong nhà. Tuy nhiên bạn cần chú ý đến sức khỏe có phần kém hơn so với năm trước.
 • Tháng 2: trong tháng này được dự báo có nhiều biến động về mặt tài chính, tiền tiêu pha nhiều trong các hoạt động kinh doanh buôn bán hoặc cho các khoản sinh hoạt của gia đình.
 • Tháng 3: trong tháng này mọi việc không được thuận lợi, công việc làm ăn kinh doanh kém hiệu quả, kết quả không được như mong đợi, hệ miễn dịch giảm nên cần chú ý đến các bệnh về xương khớp.
 • Tháng 4: trong tháng này tình cảm gia đạo không được tốt nên hòa khí giữa hai vợ chồng dễ xảy ra những mâu thuẫn, tranh cãi.
 • Tháng 5: trong tháng này công việc làm ăn có sự tiêu pha nhiều, đặc biệt cần cẩn thận trong từng lời ăn tiếng nói và cách ứng xử để tránh gặp phải rắc rối, thị phi.
 • Tháng 6: đây là tháng tốt nhất trong năm với quý ông tuổi Giáp Dần, bạn sẽ nhận được quý nhân giúp đỡ trong công việc làm ăn và tham gia giao thông.

Giáp Dần 1974 hợp màu gì năm 2022

Tử vi tuổi Giáp Dần 1974 năm 2023 trong 6 tháng cuối năm

 • Tháng 7: Tháng 7 trong gặp nhiều chuyện bất lợi, không may mắn với quý ông tuổi Giáp Dần 1974. Lưu ý trong tháng này gia đình gặp phải tang sự.
 • Tháng 8: trong tháng 8 âm lịch bạn được quý nhân âm dương phù trợ nên mọi việc may mắn và bình an, từ công việc làm ăn, kinh doanh hoặc vấn đề tình cảm trong gia đình được hanh thông.
 • Tháng 9: tháng 9 âm lịch đón nhận nhiều tin vui mang tới trong gia đình hoặc người thân anh em bạn bè, không khí trong gia đình luôn vui tươi, đầm ấm.
 • Tháng 11: sang tháng 11 âm lịch bạn cần chú ý đến vấn đề tài chính có nhiều thay đổi, tiền bạc của cải hao tổn nhiều dành cho việc đầu tư. Bên cạnh đó bạn cần chú ý khi tham gia giao thông để tránh gặp các vấn đề về xe cộ.
 • Tháng 12: đây là tháng kết thúc năm nhiều việc cũng không được may mắn, thuận lợi, đặc biệt làm ăn gặp phải khó khăn do có kẻ xấu cản trở và âm mưu phá hoại.

Với những nghiên cứu và phân tích trên đây hoàn toàn có thể thấy năm Quý Mão là một năm quý ông gặp nhiều việc không suôn sẻ. Đặc biệt bạn cần chú ý quan tâm đến những tháng xấu trong năm như tháng 2, tháng 7, tháng 12 âm lịch. Các tháng tốt trong năm gồm tháng 6, tháng 9 .

Tử vi tuổi Giáp Dần 1974 năm 2023 nữ mạng

Tổng quan tử vi tuổi Giáp Dần 1974 năm 2023 nữ mạng

 • Tuổi âm lịch: 49 tuổi
 • Mệnh: Thủy, cung Đoài
 • Sao hạn: Thái Âm – Huỳnh Tuyền

Quý cô tuổi Giáp Dần là người có tính cách linh động, đáng yêu và rất duyên dáng nên được lòng nhiều người. Họ là người có tính cách cần mẫn, chịu khó nên sự nghiệp thường không thay đổi tăng trưởng lâu bền .
Những cô nàng tuổi Giáp Dần có số khắc cha mẹ và không nhờ cậy được bạn bè họ hàng nên phải tự thân hoạt động, một tay kiến thiết xây dựng sự nghiệp. Tử vi tuổi Giáp Dần năm 2023 cho thấy tài vận và sự nghiệp thăng quan tiến chức, có khởi sắc, đặc biệt tài chính thịnh vượng nhưng phước đức kém thì cũng không thiết kế xây dựng được việc làm lớn .
Đặc biệt nữ Giáp Dần cao số nên có đường tình duyên gian truân, khó khăn vất vả nhưng đường con cháu lại thuận tiện tốt đẹp .
Khái quát tử vi tuổi Giáp Dần nữ năm 2023 được nhìn nhận là một năm khá thuận tiện và suôn sẻ, đảm nhiệm được nhiều tin vui trong việc làm làm ăn, tài lộc dồi dào và gặp được quý nhân phù trợ .
Tuy nhiên cần chú ý quan tâm trong năm nay yếu tố sức khỏe thể chất yếu kém dễ gặp những bệnh tương quan đến máu, đặc biệt quan trọng là yếu tố tình cảm nhà đạo không được thuận hòa. Đặc biệt bạn cần có sự sẵn sàng chuẩn bị tốt và tự mình nỗ lực không quá trông đợi vào người khác .

Tử vi tuổi Giáp Dần 1974 năm 2022 nữ mạng

Chi tiết tử vi tuổi Giáp Dần nữ mạng trên các phương diện

Trên phương diện tài lộc

Tử vi nữ Giáp Dần năm 202 cho thấy quý cô tăng trưởng khá tốt, tiền tài có sự hanh thông, nảy nở, tài lộc dồi dào có nhiều tin vui mang tới .
Bên cạnh đó, bạn cũng nên góp vốn đầu tư tiền tài kinh doanh thương mại làm ăn vào nghành nghề dịch vụ đất đai, nhà cửa ắt hẳn sẽ gặt hái được thành công xuất sắc, kiếm doanh thu gấp bội và có thêm sự trợ giúp của nhiều người thân quen .

Trên phương diện sức khỏe

Trong năm Quý Mão 2023 bạn nên chú ý quan tâm đến yếu tố sức khỏe thể chất đặc biệt quan trọng là những bệnh tương quan đến huyết áp, khí huyết khó lưu thông dẫn tới thực trạng thiếu máu. Nếu gặp thực trạng ốm đau thì sẽ mau chóng khỏi bệnh .

Trên phương diên công việc, làm ăn

Công việc làm ăn kinh doanh thương mại trong năm 2023 có chuyển biến khá tốt, trong năm có sự mở mang thêm, đặc biệt quan trọng có quý nhân phù trợ khiến mọi việc trở nên hanh thông và thuận tiện hơn. Vậy nên lời khuyên dành cho bạn nên tận dụng thời cơ tốt mà những kế hoạch góp vốn đầu tư kinh doanh thương mại triển khai trong năm để đạt được nhiều mong ước .

Trong vấn đề tình cảm gia đạo

Trong phương diện tình duyên, tình cảm nhà đạo trong năm nay gặp nhiều chuyện vui. Trong năm nếu xuất hành đi xa sẽ gặp được nhiều như mong muốn, mọi việc hanh thông và cần chú ý quan tâm đến yếu tố sức khỏe thể chất .
Tử vi năm 2023 cho thấy nên xuất hành theo hướng Tây Bắc đón Hỷ Thần, đi hướng Đông Nam để đón thần tài trong khung giờ từ 23 h đến 1 h hoặc 15 h – 17 h theo nơi đang sinh sống .

Các vận hạn nữ Giáp Dần 1974 năm 2023 theo các sao hạn

Dựa theo Thiên Can Địa Chi

 • Thiên Can: thiên can Giáp (Mộc) gặp năm Nhâm (Thủy) có ý nghĩa Bình hòa, cho thấy công việc làm ăn khá ổn định, tiền bạc làm ra chỉ đủ để chi tiêu trong gia đình và không có dư giả.
 • Địa chi: Năm nay phạm phải năm thái tuế, nên công việc làm ăn có sự biến động, thay đổi về nơi ăn chốn ở.
 • Tứ trụ: trong công việc có nhiều tin vui và gặp được quý nhân phù trợ nên mọi vấn đề hanh thông thuận lợi. Bên cạnh đó trong gia đình còn đón nhận thêm tin vui có người có của.

Dựa theo ngũ hành

 • Ngũ hành bản mệnh: Nữ Giáp Dần mệnh Thủy trong năm Kim có ý nghĩa hanh thông nên có sự thuận lợi, làm ăn phát sinh tài lộc và được quý nhân phù trợ trở nên may mắn và suôn sẻ.
 • Ngũ hành cung phi: cung phi Đoài (Kim) gặp năm Thổ có ý nghĩa tương sinh rất tốt nên gặp nhiều vấn đề tài lộc và công việc hanh thông, có thêm quý nhân phù trợ.

Dựa theo sao hạn

 • Sao chiếu mệnh: sao Thái Âm mang đến tài lộc, may mắn và có công việc toại nguyện trong công việc và sự nghiệp. Bên cạnh đó tình cảm gia đạo êm ấm, hạnh phúc êm đềm. Nhưng cần chú ý đến tháng 11 vấn đề sức khỏe ốm đau.
 • Hạn theo năm: hạn Huỳnh Tuyền có hạn về sức khỏe, chú ý đến vấn đề bệnh tật, không nên được mưu cầu danh lợi. Đặc biệt trong năm nên lưu ý đến sức khỏe bởi dễ gặp trọng bệnh.
 • Hạn theo tuổi phạm phải hạn: tam tai, hoang ốc và Kim lâu.
 • Vận niên: hạn vận niên có lợi cho công việc, có cơ hội phát huy khả năng và chọn môi trường sinh hoạt phù hợp và đạt được kết quả như ý. Đặc biệt cuộc sống có nhiều biến đổi thăng trầm, lên hay xuống còn phù thuộc vào vận số của từng người. Đặc biệt bạn nên lưu ý cần cẩn trọng trong mọi việc, tích đức làm việc thiện gặp nhiều may mắn và thuận lợi.

Tử vi tuổi Giáp Dần nữ mạng trong năm 2023 luận giải cho thấy là một năm khá không thay đổi trong việc làm và có những lúc thăng trầm, nhưng gặp vận số được quý nhân giúp sức cần đề phòng có tiểu nhân quấy phá. Bên cạnh đó bạn phải quan tâm đến sức khỏe thể chất về máu huyết và phụ khoa không được ổn .

Vận hạn tuổi Giáp Dần 1974 năm 2022 nữ mạng

Diễn biến tử vi tuổi nữ Giáp Dần 1974 năm 2023 theo các tháng trong năm

Tử vi nữ tuổi Giáp Dần 1974 năm 2023 trong các tháng mùa xuân

Tháng 1 : tháng đầu xuân năm mới nên việc làm làm ăn kinh doanh thương mại không thay đổi và thông thường, tuy nhiên về yếu tố sức khỏe thể chất lại không tốt, dễ ốm yếu
Tháng 2 : trong tháng này tài lộc của bạn có tín hiệu khởi sắc, mọi việc hanh thông và có tiền tài đưa tới. Bên cạnh đó nếu gặp thực trạng đau ốm sẽ có bác sĩ giỏi chữa chạy .
Tháng 3 : trong tháng này nếu có dự tính đổi khác việc làm làm ăn cần xem xét lại bởi dễ gặp chuyện bất lợi và dễ bị thua thiệt .

Tử vi nữ tuổi Giáp Dần 1974 năm 2023 trong các tháng mùa hạ

Tháng 4 : trong tháng này Dự kiến có nhiều chuyện không vui xảy đến, tương quan đến yếu tố nhà đạo khiến bạn liên tục buồn chán và lo ngại .
Tháng 5 : Sang tháng mới này nếu bạn có dự tính góp vốn đầu tư làm ăn nên mạnh dạn góp vốn đầu tư ắt hẳn sẽ gặp nhiều điều đại cát, tài lộc rủng rỉnh đầy túi
Tháng 6 : trong tháng này việc làm làm ăn kinh doanh thương mại không thuận tiện, gặp nhiều khó khăn vất vả bất lợi, mọi yếu tố đo lường và thống kê đều không đạt được như ý nguyện .

Tử vi nữ tuổi Giáp Dần 1974 năm 2023 trong các tháng mùa thu

Tháng 7 : trong tháng này tình cảm mái ấm gia đình gặp nhiều chuyện muộn phiền, nếu đau ốm bệnh tật thì lâu khỏi .
Tháng 8 : tháng nay bạn có vận số tốt, gặp được quý nhân phù trợ nên việc làm luôn suôn sẻ, nếu gặp khó khăn vất vả bất lợi mọi việc cũng đều hóa hung thành cát .
Tháng 9 : trong tháng này tử vi của quý cô tuổi Giáp Dần nên chú ý quan tâm đến yếu tố sách vở kinh doanh thương mại bởi sẽ gặp chuyện tương quan đến pháp lý .

Tử vi nữ tuổi Giáp Dần 1974 năm 2023 trong các tháng mùa đông

Tháng 10: trong tháng này gia đình gặp nhiều tin vui cùng với đó là công việc làm ăn kinh doanh thuận lợi, gặp được nhiều may mắn.

Tháng 11 : Trong tháng này gặp được tin vui tương quan đến nhà đất, nhưng cần đề phòng tránh tai nạn thương tâm, xe cộ .

Tháng 12: tháng này công việc làm ăn kinh doanh tương đối ổn định nhưng cần đề phòng có kẻ tiểu nhân hãm hại, gây ra nhiều điều bất lợi.
Với những phân tích chi tiết trên đây giúp bạn điểm qua được một số các mốc thời gian quan trọng trong năm như các tháng tốt: tháng 10 âm lịch, các tháng xấu cần chú ý là tháng 3 và tháng 9 âm lịch.

Tóm lại trong tử vi tuổi Giáp Dần 1974 năm 2023 về phương diện sức khỏe thể chất cần phải chú ý quan tâm hơn nhưng trên những phương diện khác khá thuận tiện. Đồng thời nếu tích hợp làm ăn với những người sinh năm 1959 và 1974 thì việc kinh doanh thương mại sẽ thêm phần thuận tiện hơn.

You may also like

Để lại bình luận