Cách chọn số điện thoại hợp tuổi Bính Thìn 1976 theo #5 yếu tố

Bởi tronbokienthuc

Mục Lục Bài Viết

 

Hiện nay, số điện thoại hợp tuổi Bính Thìn được rất nhiều người nhắc đến và muốn sở hữu. Nhưng hầu hết mọi người đều chưa biết cách lựa chọn số điện thoại hợp bản mệnh hoặc sử dụng phương pháp không chính xác. Điều này khiến cho các bạn có thể nhận được “tác dụng ngược” khi sử dụng những số sim này.

Bài viết sau đây, chúng tôi sẽ giúp những bạn biết cách tìm số điện thoại hợp với tuổi Bính Thìn 1976 đúng mực nhất từ những chuyên viên về tử vi & phong thủy .

Bài viết liên quan:

I – Vận hạn người sinh năm Bính Thìn 1976 

Những người tuổi Bính Thìn là người rất thông minh, học ít hiểu rộng, có hoài bão và tham vọng muốn thành danh trong cuộc đời.

Bạn có nhiều tính cách tốt đẹp của người thành công xuất sắc như năng nổ tháo vát, có kế hoạch đơn cử cho tương lai và luôn sẵn sàng chuẩn bị hành vi, sẵn sàng chuẩn bị chịu nghĩa vụ và trách nhiệm với những gì mình làm. Bên cạnh những ưu điểm như trên thì bạn lại có một khuyết điểm rất dễ khiến mình thất bại đó là không giữ vững tiềm năng đến ở đầu cuối .

Tuy nhiên, “Nhân vô thập toàn” – câu nói này chính xác với tất cả mọi người. Thế nên người tuổi Bính Thìn cần sở hữu những vật phẩm phong thủy. Và số điện thoại hợp tuổi Bính Thìn 1976 là vật phẩm đặc biệt sẽ giúp bạn kích phong thủy, cải vận mệnh của mình. Từ đó giúp cho công việc cũng như cuộc sống luôn có được sự thuận lợi, suôn sẻ.

Vậy làm sao để biết tuổi 1976 hợp với số điện thoại nào? mời các bạn cùng tiếp tục theo dõi bài viết này của xemvanmenh.net.

xem-sim-phong-thuy-hop-tuoi-binh-thin-1976

II – Cách lựa chọn số điện thoại hợp tuổi Bính Thìn 1976 như thế nào?

Trước khi hướng dẫn cách lựa chọn số sim hợp với tuổi, thì chúng tôi muốn những bạn hiểu một cách đúng chuẩn nhất về định nghĩa này. Theo đó : số điện thoại hợp tuổi hợp tuổi 1976 theo tử vi & phong thủy là một chiếc sim tử vi & phong thủy và chứa những yếu tố hỗ trợ tốt nhất cho người sinh năm Bính Thìn khi sử dụng .
Đây chính là số sim được luận giải theo tử vi & phong thủy, nó phải thỏa mãn nhu cầu 5 yếu tố : cân đối âm khí và dương khí, ngũ hành – tứ trụ, hành quẻ kinh dịch, cửu tinh đồ pháp và ý niệm dân gian. Qua đó số sim này tiềm ẩn và hỗ trợ những điều tốt nhất cho tuổi 1976 của những bạn .

Để hiểu rõ hơn về ý nghĩa của chiếc sim phong thủy, mời các bạn xem tại:xem-sim-phong-thuy-hop-tuoi-binh-thin-1976Xem bói sim phong thủy

Sau đây là cách xem số điện thoại hợp với tuổi 1976 theo 5 yếu tố về tử vi & phong thủy :

1 – Xem số điện thoại hợp tuổi Bính Thìn theo Ngũ hành – Tứ trụ

Ngay từ khi sinh ra, mỗi người trong tất cả chúng ta sẽ có ngũ hành bản mệnh của mình. Đây chính là một trong ngũ hành của tử vi & phong thủy. Ngũ hành vốn tương sinh, kìm hãm lẫn nhau. Thế nên, tất cả chúng ta cần lựa chọn sử dụng những vật phẩm thuộc hành tương sinh hoặc tương hỗ với mình để bản mệnh thêm vững chãi .
Và trong yếu tố về việc tìm số điện thoại hợp với tuổi Bính Thìn cũng vậy. Tuổi 1976 có ngũ hành bản mệnh thuộc Thổ, nên chiếc sim hợp với tuổi phải thuộc hành Hỏa ( tương sinh ) hoặc thuộc hành Thổ ( tương hỗ ) .
Trong tứ trụ thì bản mệnh của con người sẽ có những hành vượng ( chiếm số nhiều ) và hành suy ( chiếm số ít ). Thế nên, số sim phải có tứ trụ mệnh bổ khuyết cho gia chủ, có như vậy sự đời sống của bạn với luôn gặp được suôn sẻ, thuận tiện .

xem-sim-phong-thuy-hop-tuoi-binh-thin-1976Cách chọn sim phong thủy hợp mệnh Thổ 1976

2 – Xem tuổi Bính Thìn hợp số điện thoại nào theo âm khí và dương khí tương phối

Vạn vật trong ngoài hành tinh luôn cân đối để tương hỗ nhau cùng tăng trưởng, và số sim điện thoại cũng nằm ngoài quy luật này. Số sim bạn lựa chọn cần phải cân đối âm khí và dương khí ( những số chẵn và lẻ trong dãy số là tương đương nhau ). Nếu không có được điều đó, thì dãy số sim cần phải lệch âm ( số chẵn nhiều hơn số lẻ ) để ân bằng với mệnh Dương Thổ của bạn .

3 – Luận tuổi 1976 hợp với số điện thoại nào theo hành quẻ kinh dịch

Yếu tố quẻ dịch là tiêu chuẩn chủ yếu để nhìn nhận giá trị của dãy sim. Một số sim được luận theo kinh dịch sẽ có một quẻ chủ và một quẻ hỗ mang ý nghĩa tốt xấu khác nhau. Và ý nghĩa này sẽ hỗ trợ trực tiếp lên người sử dụng .
Thế nên, bạn cần chọn số điện thoại có chứa quẻ dịch hanh hao cát, mang những ý nghĩa cát lợi để hỗ trợ những điều này cho mình .

4 – Tìm số điện thoại hợp với tuổi Bính Thìn 1976 theo cửu tinh đồ pháp

Đây chính là chiêu thức an sao hạ quẻ quan trọng nhất của Huyền Không phi tinh. Theo đó có 7 vì sao của chòm Bắc Đẩu cùng với 2 sao Tả Phù và Hữu Bật tạo nên đồ pháp .
Hiện tại, tất cả chúng ta đang sống trong thời kỳ Hạ Nguyên ( 2003 – 2024 ) do sao Bát Bạch chủ quản. Thế nên, số điện thoại hợp với tuổi 1976 cần chứa số lượng 8 để có được vượng khí từ vị tinh quân này .

5 – Xem số điện thoại hợp tuổi Bính Thìn theo ý niệm dân gian

Trong ý niệm của dân gian về số điện thoại hợp tuổi thì số sim này cần có tổng nút cao ( từ 7 điểm ) để có sức mạnh lớn nhất. Đồng thời cần chứa những cặp số mang ý nghĩa tốt như : 79 ( Thần Tài ), 86 ( phát lộc ), …

Theo thầy Duy Tâm Phúc – Chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực phong thủy thì để tự mình luận giải, lựa chọn số sim hợp với mình thì bạn cần nắm vững những kiến thức về phong thủy và đây là điều khó khăn không phải của riêng ai.

Chính do đó ông đã thiết kế xây dựng nên ứng dụng tương hỗ, những bạn chỉ cần nhập thông tin của mình và số điện thoại cần luận giải. Ngay lập tức, bạn sẽ nhận được tác dụng luận giải mà ông cùng với tập sự đã dày công điều tra và nghiên cứu nên .

Dưới đây là phần mềm xem bói số điện thoại theo phong thủy, bạn hãy nhập chính xác thông tin để sử dụng

Hãy nhập vừa đủ thông tin của bạn vào để có hiệu quả tốt nhất

III – Tại sao cần sở hữu số điện thoại hợp tuổi Bính Thìn?

Cuộc sống của mỗi người trong tất cả chúng ta có lúc bình phẳng nhưng cũng có khi gặp những sóng gió. Sự bất ẩn hoàn toàn có thể tới với tất cả chúng ta bất kể khi nào và với những phương diện khác nhau .
Nếu đời sống của bạn đang không được như ý muốn, mái ấm gia đình gặp nhiều sóng gió thì việc xem tuổi Bính Thìn 1976 hợp với số điện thoại nào và chiếm hữu chúng sẽ giúp bạn gặp nhiều như mong muốn hơn và nhà đạo cũng được bình an, khỏe mạnh .
Hoặc khi đời sống đang yên bình, thì việc xem tuổi Bính Thìn hợp với số điện thoại nào cũng rất thiết yếu. Bởi điều này sẽ giúp bạn được chiếc sim hợp với mình, qua đó đời sống sẽ thêm phần hanh thông, thuận tiện .

Tùy theo mục đích mà người sở hữu sim muốn đạt được là gì mà sẽ có thêm vài nguyên tắc phụ để lựa chọn sim. Nếu lựa chọn được chiếc sim phù hợp thì nó sẽ mang đến cho bạn một cuộc sống bình an và may mắn.

Trên đây là tư vấn của chuyên viên dành chung cho cả nam và nữ sinh năm 1976, mong rằng những bạn sẽ lựa chọn được 1 số ít điện thoại hợp tuổi Bính Thìn 1976 của mình. Chúc bạn có đời sống niềm hạnh phúc và thành công xuất sắc .

Tác giả: chuyên gia Duy Tâm Phúc

*** Xem thêm bài viết liên quan:

You may also like

Để lại bình luận