Vị trí và hướng đặt bàn thờ Thần Tài tuổi Bính Dần » Tấm chống ám khói Mộc Linh

Bởi tronbokienthuc
tuổi Bính Dần thì hãy tham khảo cách đặt hướng bàn thờ Thần Tài sau đây:

  • Năm sinh dương lịch: 1986
  • Năm sinh âm lịch: Bính Dần

Theo phong thủy, Thần Tài mang lại tiền bạc hay của cải cho mỗi gia đình, nên mỗi gia đình, nhất là gia đình mua bán hay kinh doanh đều có bàn thờ Thần Tài, đốt nhang nghi ngút để cầu xin Thần Tài cho mua may bán đắt, trúng mối lời nhiều, đem lại nhiều tiền bạc sung túc. Những nhà kinh doanh đều có lập bàn thờ Thần Tài. Vì vậy, khi đặt bàn thờ Thần Tài gia chủ tuổi Bính Dần cần quan tâm đến cả vị trí và hướng đặt.
, Thần Tài mang lại tài lộc hay của cải cho mỗi mái ấm gia đình, nên mỗi mái ấm gia đình, nhất là mái ấm gia đình mua và bán hay kinh doanh thương mại đều có bàn thờ Thần Tài, đốt nhang nghi ngút để cầu xin Thần Tài cho mua may bán đắt, trúng mối lời nhiều, đem lại nhiều tài lộc sung túc. Những nhà kinh doanh đều có lập bàn thờ Thần Tài. Vì vậy, khi đặt bàn thờ Thần Tài gia chủ tuổi Bính Dần cần chăm sóc đến cả vị trí và hướng đặt .

– Theo nguyên tắc chung nhất, thì gia chủ tuổi Bính Dần nên đặt bàn thờ Thần Tài tại góc nhà, sát mặt đất, nhưng phải giữ vệ sinh sạch sẽ, khô ráo. Tốt nhất là tại góc chéo bên trái hoặc bên phải đối diện với cửa chính, mặt bàn thờ hướng ra cửa để đón tài lộc (trong phong thủy đây là vị trí tụ khí vì thế sẽ thu hút được vận may, tài lộc vào nhà).

– Gia chủ tuổi Bính Dần cũng nên đặt bàn thờ Thần Tài ở vị trí thông thoáng, nơi mọi người ra vào hoàn toàn có thể quan sát được. Ngoài ra, bàn thờ Thần Tài phải có chỗ tọa vững chãi vì thế sống lưng bàn thờ nên dựa vào tường hoặc tủ kệ cố định và thắt chặt .– Gia chủ tuổi Bính Dần ( Nam giới ) thuộc Tây tứ mệnh nên đặt bàn thờ Thần Tài quay về những hướng tốt là : Tây Bắc ( Diên Niên ) ; Đông Bắc ( Sinh Khí ) ; Tây Nam ( Phục Vị ) ; Tây ( Thiên Y ). Đối với tuổi Bính Dần ( Nữ giới ) thuộc Đông tứ mệnh nên đặt bàn thờ Thần Tài tại những hướng tốt là : Nam ( Diên Niên ) ; Đông Nam ( Sinh Khí ) ; Bắc ( Phục Vị ) ; Đông ( Thiên Y ) .

Bảo vệ trần nhà bằng cách chống ám khói bàn thờ:

– Gia chủ tuổi Bính Dần ( Nam giới ) thuộc Tây tứ mệnh không nên đặt bàn thờ Thần Tài quay về những hướng xấu là : Nam ( Họa Hại ) ; Bắc ( Ngũ Quỷ ) ; Đông ( Lục Sát ) ; Đông Nam ( Tuyệt Mệnh ). Đối với tuổi Bính Dần ( Nữ giới ) thuộc Đông tứ mệnh không nên đặt bàn thờ Thần Tài tại những hướng xấu là : Tây ( Họa Hại ) ; Đông Bắc ( Ngũ Quỷ ) ; Tây Bắc ( Lục Sát ) ; Tây Nam ( Tuyệt Mệnh ) .tấm chống ám khói của chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề này.
Thông thường khi đặt bàn thờ thờ Thần Tài, bàn thờ thường được đặt sát tường. Sẽ khó hoàn toàn có thể tránh khỏi việc khói bàn thờ làm tường bị đen và chuyển màu cháy đi. Sử dụngcủa chúng tôi sẽ giúp bạn xử lý được yếu tố này .Chúng tôi nhận phong cách thiết kế và sản xuất tấm chống ám khói đặt riêng tương thích với mệnh, tuổi của gia chủ giúp người mua hài lòng toàn bộ từ loại sản phẩm tới dịch vụ tư vấn phong cách thiết kế .

Hình ảnh trước và sau khi lắp đặt tấm chống ám khói bàn thờ Mộc Linh

Chuyên bán tấm chống ám khói tại TP.HN – nhận đại lý bán tấm ám khói theo lô số lượng lớn nhỏ theo y

êu c

ầu. Tấm Chống Ám Khói Mộc Linh là cơ sở duy nhất tại Thành Phố Hà Nội sản xuất và kinh doanh bán lẻ tấm chống ám khói – chúng tôi cam kết mang tới cho quý khách những mẫu sản phẩm chất lượng nhất, xử lý đúng nhu yếu và lỗi lo của nhiều mái ấm gia đình đang gặp phải .

TẤM CHỐNG ÁM KHÓI MỘC LINH – Hotline: 09.6662.5551
Địa chỉ Văn phòng : P. 3042, CT12C, Khu đô thị Kim Văn Kim Lũ, Đại Kim, Quận Hoàng Mai – Hà Nội, TP. Hà Nội

Kho hàng: 6, ngách 1/4, ngõ 1, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

Văn phòng đại diện thay mặt Miền Nam : Số 1 đường số 4, phường 11, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

  • E-mail: info@tamchongamkhoi.vn
  • FB: facebook.com/tamchongamkhoi  

Với mỗi tuổi khác nhau thì việc đặt ban thờ thần tài ở những vị trí và những hướng cũng khác nhau. Nếu bạn làthì hãy tìm hiểu thêm cách đặt hướngsau đây :

You may also like

Để lại bình luận