Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm 2020: Xem vận hạn của nam nữ mạng

Bởi tronbokienthuc

Mục Lục Bài Viết

Xem tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm 2020 nam nữ mạng để biết về sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe thể chất, hạn sao chiếu mệnh, vận niên, có phạm Thái Tuế, Tam tai, Kim lâu, Hoang ốc không .

1. Tổng quan về tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm 2020

Nam và nữ sinh năm 1989 tuổi Kỷ Tỵ, tức tuổi con rắn. Thường gọi là Phúc Khí Chi Xà, tức Rắn Có Phúc. Mệnh Mộc – Đại Lâm Mộc – nghĩa là gỗ rừng lớn .

Mệnh : Mộc gặp năm Thổ : Khắc xuất : Xấu

Địa chi : tuổi Tỵ gặp Tý : Tứ Tuyệt, Tam Tai : Xấu chủ về sức khỏe thể chất kém, tài lộc hao tán
Bạn đang đọc : Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm 2020 : Xem vận hạn của nam nữ mạng

Thiên can : Kỷ gặp Canh : Bình Hòa : Thuận Thành
Sao chiếu mệnh và vận hạn nam mạng : Sao Thái Dương, hạn Toán Tận
Sao chiếu mệnh và vận hạn nữ mạng : Sao Thổ Tú, hạn Huỳnh Tuyền
Vận niên : Mã Trúng Đao
Phạm Thái Tuế năm 2020 : Phạm Khắc Thái Tuế .
Phạm Tam Tai năm 2020 : Phạm hạn Tam Tai năm thứ 2
Phạm tuổi Kim Lâu năm 2020 : Không phạm tuổi Kim Lâu
Phạm hạn Hoang Ốc năm 2020 : Phạm Hoang Ốc – Ngũ Thọ Tử
Tuổi Kỷ Tỵ 1989 trong năm 2020 là 32 tuổi ( tính cả tuổi mụ ) .

2. Sao chiếu mệnh năm 2020 của tuổi Kỷ Tỵ 1989

Tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng trong năm 2020 gặp sao Thái Dương chiếu mệnh .
Sao Thái Dương đem lại sự tốt đẹp, tăng trưởng về công danh sự nghiệp, an khang – thịnh vượng thịnh vượng, nhiều tin vui, nếu đi làm ăn xa thì sẽ phát lộc, tài lộc lên cao, vạn sự hòa hợp, tài lộc cho nam, còn nữ lại hay bị đau ốm, thường gặp tai ách nhất là tháng 6 và tháng 10 âm lịch .
Mời bạn tìm hiểu thêm : Sao Thái Dương tốt hay xấu ? Văn khấn cúng hóa giải sao Thái Dương
Tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng trong năm 2020 gặp sao Thổ Tú chiếu mệnh .
Sao Thổ Tú có ngũ hành thuộc Thổ, xét trên mọi phương diện đều xấu. Người bị sao Thổ Tú chiếu mạng cần đề phòng, kiêng kỵ vào tháng 1 và 8 âm lịch, cả nam và nữ đều không tránh khỏi những ưu tư, ngủ không yên giấc, hay mơ chuyện gở, kinh doanh thương mại kinh doanh không tăng trưởng. Ngoài ra cần rất là đề phòng những kẻ tiểu nhân ám hại, nhà đạo có nhiều điều buồn chán, không an tâm .
Mời bạn tìm hiểu thêm : Sao Thổ Tú tốt hay xấu ? Văn khấn, cách cúng hóa giải sao Thổ Tú

3. Vận hạn năm 2020 của tuổi Kỷ Tỵ 1989

Tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng trong năm 2020 gặp hạn Toán Tận .
Những người có hạn Toán Tận trong năm này sẽ bị mất tài lộc, của cải mà không dự trù trước được, tai ương sẽ giật mình ập đến với gia chủ. Trong đó, những, có hai rủi ro tiềm ẩn cao nhất đó là bị cướp bóc, thứ hai là chung vốn làm ăn, cùng nhau đi khai thác lâm sản, và gặp phải tai nạn thương tâm giật mình, thiệt hại rất lớn về tiền của .
Hạn Toán Tận rất kỵ so với phái mạnh, những tai nạn đáng tiếc xảy ra thường là dạng tai nạn đáng tiếc bất thần, bất khả kháng và cũng khó đề phòng, ứng phó, nếu những người phúc đức kém, vận số xấu hoàn toàn có thể nguy khốn tính mạng con người .
Tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng trong năm 2020 gặp hạn Huỳnh Tuyền .
Hạn Huỳnh Tuyền chủ sức khỏe thể chất. Chủ sự sẽ thường gặp chứng đau đầu, chóng mặt, xây xẩm. Kinh doanh kỵ đường thủy, để vẹn toàn thì không nên làm gì tương quan đến sông nước. Đặc biệt không được bảo chứng cho bất kỳ ai vì ắt sẽ nảy sinh chuyện bất lợi .

4. Vận niên năm 2020 của tuổi Kỷ Tỵ 1989

Tuổi Kỷ Tỵ 1989 trong năm 2020 gặp vận niên Mã Trúng Đao .
Mã Trúng Đao là cảnh ngộ Con Ngữa chiến bị thương. Nếu gặp vận này mà không biết kiềm chế thì gặp thất bại, tốt nhất là mũ nón che tai, không nên cạnh tranh đối đầu với ai, việc mình mình làm. Không nên xuất hành đi xa, kỵ sông nước, cầu phà … việc làm kinh doanh thương mại nên giữ nguyên như trước, hạn chế góp vốn đầu tư tiền tài vào nghành mới. Về cuối năm mọi việc sẽ tốt hơn .

5. Tuổi Kỷ Tỵ 1989 trong năm 2020 có phạm hạn Thái Tuế không?

Theo tử vi ngày này, trong năm 2020, có 6 con giáp tuổi Tý, Mùi, Ngọ, Dậu, Tỵ và Mão sẽ phạm Thái Tuế. Cụ thể :
Tuổi Tý năm 2020 : Năm bản mệnh ( năm tuổi ), tuổi Tý phạm Trị Thái Tuế, vận trình gặp nhiều trở ngại, sức khỏe thể chất bị tác động ảnh hưởng .
Tuổi Mùi năm 2020 : Tuổi Mùi phạm Hại Thái Tuế, bản mệnh dễ bị người khác hãm hại, bị bạn hữu bán đứng, chuyện hợp tác làm ăn đổ bể, tổn hao tiền của, ngộ độc thức ăn, bản thân hay bạn hữu, người thân thiện gặp bệnh tật tai ương, dễ bị hiểu nhầm dẫn đến tổn thất to lớn, bị kiện cáo …
Tuổi Ngọ năm 2020 : Tuổi Ngọ phạm Xung Thái Tuế, bản mệnh trong năm làm chuyện gì cũng bị ngăn cản, dễ bị cạnh tranh đối đầu, vận trình nhiều dịch chuyển .
Tuổi Dậu năm 2020 : Tuổi Dậu phạm Phá Thái Tuế, bản mệnh dễ gặp phải những chuyện bị phá hoại giật mình, hoàn toàn có thể bị phá cho mất đi quyền lực tối cao, tiền tài hay sức khỏe thể chất, tình duyên, bè bạn, tình thân, những mối quan hệ xã hội …
Tuổi Mão năm 2020 : Tuổi Mão phạm Hình Thái Tuế, bản mệnh cẩn trọng kẻo vướng họa kiện tụng, tiểu nhân hãm hại, bị phạt tiền, mất việc, bản thân và người nhà sức khỏe thể chất có yếu tố …
Tuổi Tỵ năm 2020 : Tuổi Tỵ phạm Khắc Thái Tuế, vận trình bản mệnh chịu nhiều cản trở, tâm tình không ổn định, sức khỏe thể chất sa sút, nên tĩnh không nên động, liên tục tăng trưởng ở chỗ cũ sẽ có lợi hơn .
Như vậy, trong năm 2020 thì tuổi Kỷ Tỵ 1989 phạm hạn Khắc Thái Tuế .

6. Tuổi Kỷ Tỵ 1989 trong năm 2020 có phạm hạn Tam Tai không?

Hạn Tam tai chính là hạn của 3 năm liên tục đến với mỗi tuổi. Tam có nghĩa là Ba, số 3, thứ ba. Còn “ Tai ” nghĩa là tai ương, họa hại. Và trong một đời người như vậy cứ sau 12 năm thì lại gặp hạn Tam tai một lần, tức là cứ 12 năm thì có 3 năm liên tục gặp hạn Tam tai. Mời bạn tìm hiểu thêm : Hạn Tam Tai là gì ? Cách tính và hóa hóa giải Tam Tai như thế nào ?
Bản mệnh tuổi Thân – Tý – Thìn gặp hạn Tam tai vào năm Dần – Mão – Thìn
Bản mệnh tuổi Dần – Ngọ – Tuất gặp hạn Tam tai vào năm Thân – Dậu – Tuất
Bản mệnh tuổi Tỵ – Dậu – Sửu gặp hạn Tam tai vào năm Hợi – Tý – Sửu
Bản mệnh tuổi Hợi – Mão – Mùi gặp hạn Tam tai vào năm Tỵ – Ngọ – Mùi
Bản mệnh tuổi Kỷ Tỵ, theo ý niệm dân gian cần tránh những năm Tam tai : Giáp Tý, Ất Sửu, Ất Hợi, Bính Tý, Đinh Sửu, Đinh Hợi, Mậu Tý, Kỷ Sửu, Kỷ Hợi, Canh Tý, Tân Sửu, Tân Hợi, Nhâm Tý, Quý Sửu, Quý Hợi .
Như vậy trong năm 2020, tuổi Kỷ Tỵ 1989 phạm hạn Tam Tai năm thứ 2 .

7. Tuổi Kỷ Tỵ 1989 trong năm 2020 có phạm tuổi Kim Lâu không?

Tuổi Kim Lâu là một khái niệm trong khoa học cổ Phương Đông để chỉ vận hạn nên tránh khi cưới hỏi và làm nhà. Mời bạn tìm hiểu thêm : Tuổi Kim Lâu là gì ? Cách tính và hóa hóa giải Kim Lâu như thế nào ?
Hạn Kim Lâu có 4 dạng đó là :
Kim Lâu Thân : là Kim Lâu hại cho chính bản thân mình. Thường hạn này là hạn Kim Lâu nam – phạm tuổi người Nam khi xem làm nhà phải năm Kim Lâu .
Kim Lâu Thê : Đây là hạn Kim Lâu hoàn toàn có thể mang lại đại hạn cho người vợ .
Kim Lâu Tử : Đây là hạn Kim Lâu hoàn toàn có thể mang lại đại hạn cho người con cháu trong nhà .
Kim Lâu Lục Súc : Đây là hạn Kim Lâu hoàn toàn có thể hại cho gia súc và nếu ai làm ăn chủ về chăn nuôi thì hạn Kim Lâu này hoàn toàn có thể mang lại chuyện tán gia bạn sản, có nuôi vật nuôi .
Theo kinh nghiệm tay nghề dân gian và cổ thư để lại thì “ một, ba, sáu, tám thị Kim lâu ”. Tức lấy tuổi âm chia cho 9, số dư thuộc vào một trong bốn số trên thì phạm Kim lâu, đơn cử dư 1 phạm Kim Lâu Thân, dư 3 phạm Kim Lâu Thê, dư 6 phạm Kim Lâu Tử, dư 8 phạm Kim Lâu Lục Súc, ngoại trừ 8 tuổi không phạm Kim Lâu là Tân Sửu, Tân Mùi, Kỷ Sửu, Kỷ Mùi, Canh Dần, Nhâm Dần, Canh Thân và Nhâm Thân .
Như vậy trong năm 2020, tuổi Kỷ Tỵ 1989 là 32 tuổi không phạm tuổi Kim Lâu .

8. Tuổi Kỷ Tỵ 1989 trong năm 2020 có phạm hạn Hoang Ốc không?

Hoang có nghĩa là bỏ phí, trống vắng. Ốc có nghĩa là nhà. Thế nên hạn này có nghĩa là ngôi nhà hoang, một vận hạn mà tất cả chúng ta cần tránh, kiêng kỵ khi xây nhà. Nếu làm nhà mà vào hạn đúng cung xấu sẽ dễ khiến cho việc làm thực thi hay gặp trắc trở, khó khăn vất vả. Cuộc sống sau này nghèo túng, làm ăn khó phát, sức khỏe thể chất, quan hệ mái ấm gia đình ngày càng có nhiều yếu tố theo hướng xấu đi. Mời bạn tìm hiểu thêm : Hoang Ốc là gì ? Cách tính tuổi làm nhà và hóa hóa giải Hoang Ốc
Hạn tuổi Hoang Ốc được chia thành 6 cung tổng thể, trong đó có 3 cung tốt, 3 cung xấu, đơn cử như sau :
Nhất Cát ( hay Kiết cũng vậy ) ( tốt ) : Làm nhà tuổi này sẽ có chốn định cư tốt, mọi việc hanh thông, thuận tiện ( Nhất kiết định cư, thông vạn sự ) .
Nhì Nghi ( tốt ) : Làm nhà tuổi này sẽ có lợi, nhà cửa thịnh vượng, giàu sang ( Nhì nghi tấn thất địa sinh tài ) .
Tam Địa sát ( xấu ) : Tuổi này làm nhà là phạm, gia chủ sẽ mắc bệnh tật ( Tam sát nhơn do giai đắc mệnh ) .
Tứ Tấn tài ( tốt ) : Làm nhà tuổi này thì phúc lộc sẽ tới ( Tứ tấn tài chi phước lộc lai ) .
Ngũ Thọ tử ( xấu ) : Tuổi này làm nhà là phạm, trong nhà chia rẽ, lâm vào cảnh tử biệt sinh ly ( Ngũ tử ly thân phòng tử biệt ) .
Lục Hoang ốc ( xấu ) : Tuổi này làm nhà cũng bị phạm, khó mà thành đạt được ( Lục ốc tạo gia bất khả thành ) .
Theo ý niệm dân gian, nếu vào những năm phạm Lục Hoang ốc, Tam Địa sát, Ngũ Thọ tử thì dễ gặp những hạn chủ về chết chóc, bệnh tật, tán gia bại sản nếu mua hoặc xây nhà trong năm đó. Đúc kết theo cách tính dân gian, đời người 75 tuổi sẽ có 29 năm phạm hạn Hoang ốc, Thọ tử hoặc Địa sát .
Cách tính hạn tuổi Hoang Ốc đơn thuần như sau : Lấy Chữ số hàng chục ” + ” Chữ số hàng đơn vị chức năng chia cho 6 và lấy số dư. Trường hợp số dư 1 là Nhất cát, dư 2 là Nhị nghi, dư 3 là Tam địa sát, dư 4 là Tứ tấn tài, dư 5 là Ngũ thọ tử, dư 6 là Lục Hoang ốc .
Như vậy trong năm 2020, tuổi Kỷ Tỵ 1989 là 32 tuổi âm phạm hạn tuổi Hoang Ốc – Ngũ Thọ Tử .

9. Kết luận tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng năm 2020

a. Lá số tử vi năm 2020

– Xét về cung Mệnh

Nam mạng Kỷ Tỵ có những sao Nguyệt Đức, Phá Toái, Tiểu Hao, Kiếp Sát, Tử Phù nằm cung mệnh trong năm 2020 .
Điều này có nghĩa, dù được quý nhân giúp sức nhưng cũng cần đề phòng tiểu nhân vây hãm. Ngoài ra, có tín hiệu hao tổn khá nhiều tài lộc, có tranh chấp thị phi, nên có sự sẵn sàng chuẩn bị từ trước .

– Xét về cung Tam hợp

Thiên Khôi, Thiên Đức, Phúc Đức, Đào Hoa, Thiên Hỷ, Thiếu Dương là những cát tinh chiếu về mệnh cho tuổi Kỷ Tỵ. Chúng đem tới vận quý nhân vượng, đào hoa phơi phới, hoàn toàn có thể có hỷ tín trong năm ( cưới hỏi hoặc sinh con cháu ) .
Có điều cần tôn vinh cẩn trọng, những hung tinh Kình Dương, Lưu Hà, Thiên Không, Quan Phủ sẽ gây ra không ít sự cản trở, tai ương giật mình gây tổn hao ý thức và cả tài lộc .

– Xét về cung Xung chiếu

Tại đây có Đại Hao, Thiên Quan, Trực Phù và Văn Tinh gây ra không ít phiền phức, hao tán về tiền tài. Tiền nhiều tiêu nhiều, khó tích góp. Ngoài ra, đề phòng thị phi hay kiện cáo pháp lý .

– Tiểu kết:

Xem tử vi 2020 Kỷ Tỵ nam mạng, xét về sao chiếu hàng năm, bản mệnh được khá nhiều cát tinh có lợi về việc làm, sự nghiệp và những mối quan hệ ngoại giao. Theo đó, những phương diện này cũng thêm phần bùng cháy rực rỡ tỏa nắng .
Có điều, những hung tinh chủ về thị phi, kiện cáo hay tai nạn thương tâm giật mình ảnh hưởng tác động khá mạnh. Làm gì bản mệnh cũng cần bình tĩnh, tâm lý thấu đáo, tránh hao tổn nhiều tiền của .

b. Tổng kết tử vi năm 2020

– Về công việc, sự nghiệp

Được nhiều cát tinh chiếu mệnh, dù vẫn trong hạn Tam Tai, nhưng việc làm, sự nghiệp của tuổi Kỷ Tỵ nam mạng thuận tiện hơn trước rất nhiều .
Vẫn còn đó những khó khăn vất vả, thử thách, nhưng trên hết, bản mệnh giữ vững niềm tin, hành vi sáng suốt, thêm chút táo bạo và liều lĩnh, sự nghiệp ngày càng thăng hoa .
Với những ai mong ước khởi nghiệp hoặc lan rộng ra quy mô việc làm, hãy dữ thế chủ động thử sức. Chỉ cần bạn có kế hoạch rõ ràng, tầm nhìn rộng và thái độ thao tác cầu thị, không khó khăn vất vả nào hoàn toàn có thể cản bước tiến thành công xuất sắc của bạn .

– Về tài chính, tiền bạc

Cùng với việc làm tiến triển tốt thì tiền tài không phải là mối lo ngại của tuổi Kỷ Tỵ. Trong năm bạn có nhiều thời cơ để tăng thêm thu nhập cho mình, tuy nhiên cần chú ý quan tâm tránh đi nhanh đi vội kẻo dễ hao tán tiền của .
Đầu tư mạo hiểm hoàn toàn có thể mang lại rủi ro đáng tiếc, nhưng đồng thời cũng là thời cơ tốt để bạn thử sức mình. Bản mệnh hoàn toàn có thể xem xét, nhưng nhớ, chỉ làm trong năng lực được cho phép .
Trong năm 2020, càng đi xa càng có hoạnh tài giật mình. Tuổi Kỷ Tỵ nam mạng hoàn toàn có thể xem xét để tìm kiếm thời cơ việc làm khác cho mình .

– Về tình cảm, gia đạo

Mặc dù năm 2020 đào hoa khá vượng, nhưng chuyện tình cảm của tuổi Kỷ Tỵ lại chưa được như mong muốn. Người độc thân hoàn toàn có thể trải qua một vài mối tình, nhưng nhìn chung chưa thể không thay đổi .
Nếu muốn sớm có đôi có cặp thì bạn cần phải dữ thế chủ động hơn trong việc tìm kiếm tình cảm, đồng thời hạ thấp tiêu chuẩn để chọn lấy người thực sự tương thích với mình chứ không phải những thứ ở xa tầm với .
Người đã kết hôn dễ phát sinh xung đột với nửa kia của mình. Nếu biết cách giải quyết và xử lý yếu tố thì tình cảm sẽ càng thăng hoa tỏa nắng rực rỡ, đón tin vui con cháu .
Nhưng ngược lại, nếu không biết cách xoa dịu xích míc thì sẽ đẩy mối quan hệ của mình vào bờ vực tan vỡ .

– Về sức khỏe

Sức khỏe tuổi Kỷ Tỵ nam mạng nhìn chung khá tốt, tuy nhiên có tín hiệu giảm sút hơn so với trước, không nên chủ quan khinh suất .
Trong năm hoàn toàn có thể bản mệnh phải xuất hành xa nhiều, áp lực đè nén đời sống cũng lắm, sức khỏe thể chất vì vậy mà giảm sút. Ngoài ra, cần đi đứng thận trọng, đề phòng tai nạn đáng tiếc giật mình .

c. Diễn biến từng tháng

– Tử vi tháng 1/2019 âm lịch : Gia đạo hòa giải, tình cảm có bước tiến mới .
– Tử vi tháng 2/2019 âm lịch : Công việc lan rộng ra, khó khăn vất vả hơn nhưng dễ thành công xuất sắc hơn .
– Tử vi tháng 3/2019 âm lịch : Cẩn thận ký tá sách vở, đề phòng vướng tranh chấp, kiện tụng .
– Tử vi tháng 4/2019 âm lịch : Kinh doanh có hoạnh tài giật mình, dữ thế chủ động chớp lấy .
– Tử vi tháng 5/2019 âm lịch : Dùng đến nhiều tiền tài, nên có sự chuẩn bị sẵn sàng từ trước .
– Tử vi tháng 6/2019 âm lịch : Công việc tiến triển thuận tiện, có lộc kinh doanh .
– Tử vi tháng 7/2019 âm lịch : Đi xa có lộc nhưng sức khỏe thể chất không tốt .
– Tử vi tháng 8/2019 âm lịch : Có hỷ tín trong mái ấm gia đình như cưới hỏi hoặc sinh con cháu .
– Tử vi tháng 9/2019 âm lịch : Đề phòng tiểu nhân quấy phá khiến tiền mất tật mang .
– Tử vi tháng 10/2019 âm lịch : Có tín hiệu thăng quan tiến chức trong việc làm. Tài lộc khá vượng .
– Tử vi tháng 11/2019 âm lịch : Công việc bận rộn khiến sức khỏe thể chất giảm sút, nhà đạo có chút lục đục .
– Tử vi tháng 12/2019 âm lịch : Tài lộc vượng, có hoạnh tài giật mình, kinh doanh thương mại phát đạt .

10. Kết luận tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng năm 2020

a. Lá số tử vi năm 2020

– Xét về cung Mệnh

Cung Mệnh Kỷ Tỵ nữ mạng có những sao Nguyệt Đức, Phá Toái, Tiểu Hao, Kiếp Sát, Tử Phù chiếu .
Đây là tín hiệu quý nhân và tiểu nhân song hành, được người khác giúp nhưng cũng bị người khác hại, cần sáng suốt trong việc lựa chọn đối tác chiến lược hay kết bạn .
Ngoài ra, trong năm có tín hiệu hao tổn khá nhiều tài lộc, nên có sự sẵn sàng chuẩn bị từ trước để không rơi vào thực trạng nợ nần .

– Xét về cung Tam hợp

Các cát tinh như Thiên Khôi, Thiên Đức, Phúc Đức, Đào Hoa, Thiên Hỷ, Thiếu Dương mang tới vận quý nhân vượng, đào hoa phơi phới, mang tới tin vui cho mái ấm gia đình bản mệnh ( cưới hỏi hoặc sinh con cháu ) .
Có điều cần tôn vinh cẩn trọng, những hung tinh Kình Dương, Lưu Hà, Thiên Không, Quan Phủ sẽ gây ra không ít sự cản trở, tai ương giật mình khiến sức khỏe thể chất giảm sút, phải động chạm dao kéo, hao tốn tiền của .

– Xét về cung Xung chiếu

Các tinh tú như Đại Hao, Thiên Quan, Trực Phù và Văn Tinh nằm cung Xung chiếu về mệnh báo hiệu tài lộc hao tán mạnh, có nhiều tiêu nhiều, khó tích góp .
Ngoài ra, đề phòng thị phi hay kiện cáo pháp lý .

– Tiểu kết:

Luận giải tử vi 2020 Kỷ Tỵ nữ mạng về sao chiếu hàng năm, việc làm hay những mối quan hệ xã giao đều tiến triển thuận tiện hơn trước. Bên cạnh đó, bản mệnh đón hỷ tín .
Có điều, những hung tinh chủ về thị phi, kiện cáo hay tai nạn thương tâm giật mình ảnh hưởng tác động khá mạnh. Làm gì bản mệnh cũng cần bình tĩnh, tâm lý thấu đáo, tránh hao tổn nhiều tiền của .

b. Tổng kết tử vi năm 2020

– Về công việc, sự nghiệp

Nhìn chung việc làm trong năm Canh Tý của bản mệnh khá thuận tiện, ít dịch chuyển mạnh. Nếu có sự biến hóa, phần lớn theo chiều hướng tích cực nên không phải bận tâm quá nhiều .
Dù đang trong hạn Tam Tai nhưng hầu hết việc làm ít bị tác động ảnh hưởng. Nếu có bị ảnh hưởng tác động, phần lớn là yếu tố từ bên ngoài, bạn trọn vẹn chủ động phòng tránh được .
Sẽ vẫn còn đó những khó khăn vất vả, thử thách, nhưng trên hết, bản mệnh giữ vững niềm tin, hành vi sáng suốt, thêm chút táo bạo và liều lĩnh, sự nghiệp ngày càng thăng hoa .
Với những ai mong ước khởi nghiệp hoặc lan rộng ra quy mô việc làm, hãy dữ thế chủ động thử sức. Chỉ cần bạn có kế hoạch rõ ràng, tầm nhìn rộng và thái độ thao tác cầu thị, không khó khăn vất vả nào hoàn toàn có thể cản bước tiến thành công xuất sắc của bạn .

– Về tài chính, tiền bạc

Tài vận dần khởi sắc, trong năm 2020, tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng có khá nhiều thời cơ tăng thêm thu nhập cho bản thân từ nhiều luồng khác nhau. Chỉ cần chịu khó thao tác, tiền tài ắt chảy vào túi .
Đầu tư mạo hiểm hoàn toàn có thể mang lại rủi ro đáng tiếc, nhưng đồng thời cũng là thời cơ tốt để bạn thử sức mình. Bản mệnh hoàn toàn có thể xem xét, nhưng nhớ, chỉ làm trong năng lực được cho phép .
Trong năm có nhiều thời cơ đi xa, càng đi xa càng dễ gặp thời cơ tốt, dễ có hoạnh tài giật mình. Có điều, rất là chú ý quan tâm yếu tố sức khỏe thể chất .

– Về tình cảm, gia đạo

Với người đã kết hôn, nhà đạo sẽ có sự trộn lẫn khá nhiều, nhất là so với những hai bạn trẻ sinh con năm 2020 .
Đôi bên phát sinh khá nhiều xung đột, xích míc. Không những thế, xung đột giữa những thế hệ trong mái ấm gia đình ngày càng nhiều. Phải thực sự bình tĩnh và nhượng bộ bản mệnh mới hoàn toàn có thể tìm cách hóa giải cục diện này .
Với người độc thân, vận đào hoa tuy vượng nhưng để tìm thấy người tương thích đi suốt cuộc sống e rằng vẫn còn khá khó khăn vất vả. Trên hết, hãy sáng sủa vui sống, thuận theo lẽ tự nhiên để tình cảm tăng trưởng mặn nồng hơn .

– Về sức khỏe

Nhìn chung sức khỏe thể chất mệnh chủ khá tốt, không mắc bệnh nặng, chỉ ốm qua loa, gặp thầy gặp thuốc là khỏi .
Tuy nhiên, một số ít nữ mạng Kỷ Tỵ chú ý quan tâm đề phòng những bệnh phụ khoa, hoàn toàn có thể phải động chạm dao kéo. Phụ nữ có thai đi lại nhẹ nhàng, hạn chế xuất hành xa kẻo tác động ảnh hưởng xấu tới thai nhi .

c. Diễn biến từng tháng

– Tử vi tháng 1/2019 âm lịch : Hạn chế đi lại nhiều kẻo tác động ảnh hưởng sức khỏe thể chất, đồng thời đề phòng nguy hiểm .
– Tử vi tháng 2/2019 âm lịch : Công việc có sự đổi khác yên cầu bản mệnh mất nhiều thời hạn và khó khăn vất vả hơn .
– Tử vi tháng 3/2019 âm lịch : Cẩn thận ký tá sách vở, đề phòng vướng tranh chấp, kiện tụng .
– Tử vi tháng 4/2019 âm lịch : Gia đình có hỷ tín như cưới xin, thêm con cháu, tiệc tân gia …
– Tử vi tháng 5/2019 âm lịch : Buôn bán, kinh doanh thương mại có lộc. Tuy nhiên tiêu tốn cũng nhiều, có bao nhiêu tiêu hết bấy nhiêu, khó tích góp .
– Tử vi tháng 6/2019 âm lịch : Đi xa có lộc nhưng sức khỏe thể chất không tốt .
– Tử vi tháng 7/2019 âm lịch : Đi đứng cẩn trọng, đề phòng bị té ngã hoặc tai nạn đáng tiếc giật mình .
– Tử vi tháng 8/2019 âm lịch : Kinh doanh phát đạt, buôn may bán đắt, tiền tài rủng rỉnh .
– Tử vi tháng 9/2019 âm lịch : Đề phòng tiểu nhân quấy phá khiến tiền mất tật mang .
– Tử vi tháng 10/2019 âm lịch : Công việc thuận tiện, có tín hiệu thăng quan tiến chức .
– Tử vi tháng 11/2019 âm lịch : Hao tốn tiền của cho sửa sang, kiến thiết xây dựng nhà cửa .

– Tử vi tháng 12/2019 âm lịch : Tài lộc vượng, có hoạnh tài giật mình, kinh doanh thương mại phát đạt .

tin tức trong bài viết chỉ mang đặc thù tìm hiểu thêm !
Theo Tử vi ngày này !

You may also like

Để lại bình luận