5 phần mềm quản lý nhân sự FREE, hiệu quả cho doanh nghiệp

Bởi tronbokienthuc
phần mềm quản lý nhân sự

Hiện nay, phần mềm quản lý nhân sự đang được nhiều doanh nghiệp sử dụng. Nhờ đó, các công ty có thể theo dõi quá trình làm việc của người lao động. Đồng thời, những phần mềm này còn giúp tối ưu hóa năng suất và tiết kiệm thời gian cho nhà quản lý. Ngay bây giờ, tronbokienthuc sẽ giới thiệu đến bạn 5 phần mềm nhân sự được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Hãy cùng theo dõi nhé! 

Mục Lục Bài Viết

1. Phần mềm quản lý nhân sự Misa

Misa là phần mềm quản lý nhân sự được thiết kế dành riêng cho các doanh nghiệp. Các nhà quản lý có thể sử dụng đa dạng hóa các chức năng của Misa. Cụ thể, phần mềm cung cấp các tiện ích về quản lý hồ sơ, làm bảng tính lương, chấm công, giải quyết đãi ngộ cho người lao động. Nhờ đó, doanh nghiệp sẽ dễ dàng hơn trong việc điều hành quá trình hoạt động.

phần mềm quản lý nhân sự

Phần mềm cung cấp các tiện ích về quản lý hồ sơ và làm bảng tính lương

Misa có giao diện rất dễ nhìn và đẹp mắt. Bạn sẽ không phải tốn nhiều thời gian trong việc tìm hiểu về phần mềm. Khi sử dụng Misa, doanh nghiệp sẽ giảm bớt thời gian quản lý hồ sơ và cập nhật tình hình của nhân việc. Thêm vào đó, các báo cáo quản trị, khen thưởng và chấm công cũng được liệt kê một cách rõ ràng và chi tiết.

2. Phần mềm quản lý nhân sự BambooHR

Hiện nay, phần lớn các doanh nghiệp lớn đều dùng BambooHR. Đây là phần mềm quản lý nhân sự tốt có đầy đủ các tiện ích. Ưu điểm của BambooHR là giao diện đơn giản và dễ sử dụng. Nhà quản lý có thể trực tiếp quản trị lương thưởng, hiệu suất làm việc của nhân viên thông qua phần mềm này. Thêm vào đó, Bamboo HR còn hỗ trợ chuyển đổi từ bảng tính sang HRIS hay còn gọi là hệ thống thông tin nhân lực. 

phần mềm quản lý nhân sự

Bamboo HR hỗ trợ chuyển đổi từ bảng tính sang HRIS

Bamboo HR còn nổi tiếng nhờ hệ thống theo dõi người nộp đơn mang tên ATS. Nhờ vậy, mọi hoạt động của nhân viên sẽ được kiểm soát chặt chẽ. Đồng thời, phần mềm cũng cung cấp các mẫu đánh giá về quá trình làm việc của nhân sự. Từ đó, doanh nghiệp sẽ rút ra được các phương pháp quản lý người lao động một cách hợp lý.

>>>> ĐỪNG BỎ LỠ: 5 phần mềm quản lý công việc hiệu quả và dễ sử dụng

3. Phần mềm FAST HRM online

Nếu bạn đang tìm một phần mềm đa dạng công cụ quản lý, Fast HRM Online là sự lựa chọn hoàn hảo. Khi sử dụng, doanh nghiệp có thể cập nhật thông tin và quản trị người lao động. Đặc biệt, các công ty nhiều chi nhánh sẽ dễ dàng tra cứu nhân viên thuộc các phân tầng khác nhau. Thêm vào đó, phần mềm còn hỗ trợ chấm công, khấu trừ thuế và tính lương cho nhân viên. 

phần mềm quản lý nhân sự tốt

Fast HRM Online là tổng hợp chi tiết thành tích và kỹ năng của nhân viên

Điểm đặc biệt của Fast HRM Online là tổng hợp chi tiết thành tích và kỹ năng của nhân viên. Nhờ đó, bạn có thể đọc số liệu của nhiều người và dễ dàng so sánh. Các doanh nghiệp đang đánh giá rất cao các tiện ích của Fast HRM Online. Đặc biệt, bạn có thể sử dụng phần mềm ở nhiều thiết bị khác nhau.

4. Phần mềm nhân sự tiền lương Tanca

Thông thường, các doanh nghiệp sẽ sử dụng nhiều cách khác nhau để tính lương. Tanca là một trong số những phần mềm được dùng nhiều nhất. Bạn có thể theo dõi quá trình chấm công từ xa, tự động tính lương và tạo KPI tại đây. Sau khi thu nhận thông tin, Tanca sẽ tự động hóa thực hiện các thuật toán để cho ra tiền lương của từng nhân viên. 

phần mềm quản lý nhân sự

Tanca giúp doanh nghiệp quản lý tuyển dụng

Không chỉ dùng cho việc quản lý tiền lương, Tanca còn giúp doanh nghiệp quản lý tuyển dụng. Tất cả dữ liệu của ứng viên sẽ được lưu trên đám mây. Nhà quản lý có thể thông qua đó để đánh giá người lao đồng. Một ưu điểm khác của phần mềm là giao diện thân thiện và có tính linh hoạt. Nhờ Tanca, bạn có thể tiết kiệm thời gian của mình trong việc quản lý nhân sự. 

>>>> KHÁM PHÁ THÊM: 10 phần mềm quản trị doanh nghiệp phổ biến nhất hiện nay

5. Phần mềm quản trị nhân viên SAP SuccessFactors

SAP SuccessFactors được biết đến là phần mềm quản lý nhân sự tốt với đa tính năng. Doanh nghiệp có thể theo dõi quá trình làm việc của nhân sự một cách dễ dàng. Thêm vào đó, thành tích và kinh nghiệm của người lao động cũng được lưu trữ. Nhờ đó, công ty sẽ có chính sách khen thưởng cho nhân viên. Có thể nói, SAP SuccessFactors phù hợp với hầu hết các doanh nghiệp lớn nhỏ.

phần mềm quản lý nhân sự

SAP SuccessFactors là phần mềm quản lý nhân sự đa tính năng

Các phần mềm quản lý nhân sự kể trên đều có tính năng và lợi ích khác nhau. Tuy nhiên, tất cả đều cung cấp hệ thống quản trị nhân viên rõ ràng và chi tiết. Nhờ đó, doanh nghiệp có thể phân tích thông tin và đổi mới cách quản lý nhân sự. Nếu bạn cần thêm thông tin về các phần mềm trên, đừng ngần ngại liên hệ tronbokienthuc để được tư vấn nhé.

>>>> XEM TẤT CẢ:

You may also like

Để lại bình luận