Tính cách người tuổi Tuất qua các năm

Bởi tronbokienthuc

Sinh vào các năm 1910, 1922, 1934, 1946, 1958, 1970, 1982, 1994, 2006, 2018, 2030. Đây là những người trung thành và có tinh thần trách nhiệm. Những người tuổi Chó là những cấp dưới lý tưởng, khi làm bạn họ cũng là những bạn tốt nhờ khả năng biết chia xẻ. Đồng thời, họ cũng là những người thông minh và vị tha. Tuy nhiên, đây cũng là những người hay chỉ trích người khác, có tâm lý thu mình và tư tưởng bảo thủ. Đức tính đáng phê phán nhất ở họ là hay hoài nghi ở người khác và hơi tàn nhẫn.

Tính cách người tuổi Tuất

Những người tuổi Tuất thường là những người rất tốt bụng, họ luôn nghĩ cho người khác hơn là nghĩ cho bản thân. Họ là những người vị tha, luôn sẵn sàng che chở, an ủi, động viên người khác. Tính cách gắn liền với người tuổi Tuất là sự thẳng thắn, trung thực, công bằng, hào hiệp, dũng cảm cần cù, hiếu học, có tinh thần cộng đồng cao, luôn đặt lợi ích chung trên lợi ích cá nhân, không chú trọng đến tiền bạc nhưng lại có năng lực kiếm tiền. Họ không phải là người theo chủ nghĩa thực dụng, vật chất, họ luôn dung hòa được hai sự việc sự vật mâu thuẫn, đối lập nhau, trong bất kì việc gì, họ vẫn vừa có thể thực hiện lí tưởng vừa có thể thu hoạch lợi ích vật chất.

Đôi khi, ở khía cạnh tiêu cực, họ là những người khá bảo thủ, hay cả thẹn, hay nhúng mũi vào chuyện của người khác. Tuy nhiên những đức tính này chỉ là phần phụ, cái chính là sự hào phóng tốt bụng, hay quan tâm giúp đỡ người khác ở họ.

Khi có việc xung đột mâu thuẫn, họ thường có thái độ muốn giải quyết vấn đề chứ không hận thù. Họ cũng là người khá đa nghi nhưng sẽ không tùy ý phê phán mà không có căn cứ vững chắc.

Người sinh năm Tuất nói chung là người chính trực, giàu lòng chính nghĩa. Họ là người trượng nghĩa, ngay thật, chân thành, không cố làm ra vẻ ta đây, rất thích bênh vực kẻ yếu, tự nguyện nghe người khác tâm sự, chuẩn bị sẵn sàng san sẻ nỗi buồn với họ. Vì thế người tuổi Tuất biết cách sống tự do với mọi người .

Nhà văn Ngô Phan Lưu, tuổi Bính Tuất
Khi gặp chuyện phiền phức, bạn tìm sự giúp sức bằng cách đến gõ cửa hoặc gọi điện thoại cảm ứng cầu cứu người tuổi Tuất. Lúc đầu hoàn toàn có thể họ chần chừ hoặc khước từ. Tuy nhiên, một khi họ biết được sự thực là bạn rất cần sự trợ giúp thì họ liền rất là giúp sức không chút chần chừ. Có lúc người tuổi Tuất còn bảo vệ quyền lợi của người khác và coi đó là việc quan trọng hơn là bảo vệ quyền lợi bản thân. Người tuổi Tuất sẽ hết mình với những ai tốt với họ .
Giống như người tuổi Dần, khi đứng trước sự bất công, họ không hề bỏ lỡ được mà sẽ nổi cáu, nhưng khi sự nóng giận qua đi thì họ sẽ bình tĩnh ngay. Cần quan tâm là họ không nổi cáu với sự đố kỵ hay không tin mà chỉ tức giận với sai lầm đáng tiếc, không chỉ có vậy họ không để bụng khi vấn đề đã qua. Đương nhiên là người tuổi Tuất có lòng nhân ái hơn người tuổi Dần .
Mặc dù người tuổi Tuất được coi là “ giúp mọi người vì trượng nghĩa ”, “ bất bình trước kẻ xấu ” nhưng những ưu điểm này có lúc lại trở thành một tính cách cực đoan cố chấp. Do họ vốn rất cẩn thẩn, cẩn trọng cao, không dễ tin người, liên tục nhìn mọi người bằng con mắt hoài nghi. Ưu điểm của mặt này là phòng tránh được những thủ đoạn đo lường và thống kê của người khác nhưng nó cũng có yếu điểm là cản trở sự tăng trưởng sự nghiệp của bản thân. Họ đã quen việc dùng mắt để xác nhận vấn đề, đương nhiên là giữ lấy quan điểm của mình, không dễ đồng ý chấp thuận và bị chi phối bởi quan điểm của người khác. Chả trách khi người khác đúng họ vẫn cứ giữ thái độ như vậy .
Người tuổi Tuất thoát ly mái ấm gia đình rất sớm, họ dựa vào sự phấn đấu không ngừng và năng lực của chính mình để đạt được mục tiêu. Một khi họ đã quyết định hành động thì khó có một ai, một thế lực nào hoàn toàn có thể ảnh hưởng tác động được tới họ .

Có trách nhiệm, tận lực làm việc nên có được lòng tin. Làm việc không bỏ dở, đó chính là sở trường của người tuổi Tuất. Trong sự nghiệp của mình, họ rất chăm chỉ và kiên trì, đương nhiên đó là việc chính nghĩa. Vì vậy mà họ luôn đạt được thành tích tốt trong công việc. Người sinh năm Tuất muốn sống một cuộc sống đầy đủ nhất. Tuy nhiên, họ cân nhắc những gì phía trước và muốn tránh bất kỳ sự hối tiếc nào. Họ là người già dặn và có thể nhìn nhận vấn đề khá nghiêm trọng. Nhưng khi họ lớn tuổi hơn, họ sẽ học được cách làm thế nào để bớt chỉ trích hơn.

Những đặc trưng trên của người tuổi Tuất cho ta biết rằng, họ không phải là người theo chủ nghĩa vật chất, cũng không phải là người chỉ biết giữ khư khư cái cũ. Mỗi một lời nói, hành động của họ vừa giản dị, thật thà nhưng ẩn chứa bên trong sự thông minh, nhạy bén. Họ thường chiêm nghiệm cuộc đời và quan sát người khác. Nhưng đối với những việc cụ thể hay khi tranh cãi, đừng hy vọng họ đứng ra gánh vác, giúp đỡ. Thiên tính của họ là sẽ lẩn tránh, bởi vì họ chỉ muốn bảo vệ bản thân không bị người khác xâm phạm. Người khác giao tiếp với họ phải bỏ ra rất nhiều công sức mới giành được sự tín nhiệm của họ.

Có thể người tuổi Tuất không thừa nhận là họ thích phân loại mọi người theo hai kiểu : bạn hữu và đối thủ cạnh tranh, không có người đứng giữa. Khi tiếp xúc với người khác, họ rất thích khám phá xem người đó là bạn hay thù. Đương nhiên họ sẽ không vô duyên cớ mà Tóm lại hấp tấp vội vàng cho người khác. Nhưng một khi đã có thành kiến với ai thì họ sẽ rất khó sửa .

Đặc điểm trên để lại cho mọi người một ấn tượng mạnh. Người tuổi Tuất sống quá lí trí, có lúc bên ngoài còn mang vẻ lãnh đạm, thờ ơ, bị mọi người cho rằng họ coi bản thân là trung tâm. Kỳ thực đó chỉ là thiên tính của họ mà thôi. Cho dù ở phương Đông hay phương Tây, trong gia đình mà có người tuổi Tuất sống cùng bạn bao giờ cũng là chuyện tốt. Họ có thể giúp bạn nhận thức một cách lí trí về nhân sinh và sự vật. Đương nhiên là họ thiếu một chút năng lực ứng biến trước mọi nguy cơ sắp xảy ra, không có sở trường trong việc đối phó những sự việc ngoài dự tính, không có tài xoay sở, đây thực sự là nhược điểm của họ.

Người tuổi Tuất vốn mưu trí, hiểu bằng trực giác rất mạnh. Sở trường của họ là hoàn toàn có thể biết được đối phương ngay lần gặp tiên phong, đương nhiên là họ hoàn toàn có thể dựa vào lí trí để tạo ra được cách nhìn riêng của bản thân. Cảm giác trực tiếp nhạy bén này đã phân biệt được sự đúng sai, phải trái. Tuy nhiên cũng không nên quá tin vào trực giác này, nó hoàn toàn có thể làm bạn mất đi thời cơ tiếp xúc với những người tài năng .
Muốn nhận thức đúng chuẩn về một người tuổi Tuất, bạn chỉ cần quan sát họ khi đang tranh luận là rõ. Một khi biết được người khác động chạm đến danh dự và phá hoại quyền lợi của họ là họ sẽ gan góc đấu tranh đến cùng, không hề khuất phục. Đương nhiên, khi xảy ra vấn đề nghiêm trọng như có người nào đó làm hại đến mái ấm gia đình họ thì họ sẽ nổi giân thực sự. Họ sẽ đọ sức với đối phương bằng lời lẽ đanh thép, giàu tính logic để thắng lợi đối phương. Khi tranh cãi với người khác, họ luôn dựa trên sự công minh, không dùng những trò tiểu nhân để giành thắng lợi .
Phần lớn phái mạnh tuổi Tuất đều có tinh lực dồi dào. Cho dù họ gặp phải những việc vượt quá năng lực hay khi có thời cơ, họ đều rất giỏi trong việc đưa ra những giải pháp quyết định hành động trải qua quan điểm của bản thân. Họ còn hoàn toàn có thể dự kiến được bản thân sẽ gặp phải nguy hại gì, cho nên vì thế họ rất mong ước vượt hơn hẳn người khác. Họ thường giấu kín tham vọng ở trong lòng, trung thành với chủ với người giao việc làm cho họ, chỉ cần những việc đó nằm trong khoanh vùng phạm vi nghĩa vụ và trách nhiệm của họ thì họ sẽ vui tươi giúp sức .
Yếu điểm của phái mạnh tuổi Tuất là ít nhẫn nại, trong phương diện tình cảm thì không giống với người tuổi Ngọ, tuổi Dần, khi rơi vào mối tình nồng cháy, họ chỉ lặng lẽ yêu và dành mọi sự chăm sóc chăm nom tình nhân. Nam giới tuổi Tuất đặc biệt quan trọng không dễ tin người, tuy nhiên một khi đã có lòng tin thì sẽ đối xử rất chân thành .

Trên tất cả mọi thứ, những người tuổi Tuất thường rất quan tâm đến gia đình và những người thân yêu của họ. Đối với họ, đó là thứ tài sản quý giá nhất trên cả tiền bạc, quyền lực và danh tiếng.

Những người này vốn là những người thiên về sự truyền thống, điều này thể hiện qua phong cách sống và cách bài trí nhà cửa của họ. Nội thất và trang trí trong nhà của họ thường cổ xưa, cho ta một cảm giác hoài cổ. Mọi thứ trong nhà đều gọn gàng ngăn nắp nhưng vẫn giữ được sự thoải mái dễ chịu. 

Những người tuổi Tuất sinh ban đêm thích khiêu khích hơn những người sinh ban ngày, rất dễ xung đột với người khác. Những người sinh bất cứ mùa nào trong năm Tuất đều có cuộc sống thuận lợi, cả đời không phải lo chuyện ăn mặc.

Phụ nữ tuổi Tuất có năng lượng tư duy cao, mưu trí, linh động. Họ ưa thích những hoạt động giải trí xã hội. Họ đối đãi nhiệt tình, luôn chăm sóc đến người khác, hi sinh quyền lợi của mình cho quyền lợi chung .
Các cô gái tuổi Tuất là những con người nhiệt tình và xinh đẹp. Họ thích mặc những bộ quần áo đẹp, quyến rũ và tự do. Bất cứ khi nào họ cũng đều chăm sóc chăm nom đến mọi người. Họ thích những môn thể thao ngoài trời như nhảy múa, bơi. Họ là người bạn tốt của chồng và con họ, đa phần là vì họ không quá can thiệp đến việc của người khác và biết cách lắng nghe .
Khi đối xử với người ngoài, những cô gái tuổi Tuất đều tỏ ra rất thân thiện, mong ước từ từ kết bạn với mọi người. Lần đầu khi bạn tiếp xúc với họ, sau đó bạn mời họ đến thăm nhà bạn để tăng thêm sự hiểu biết lẫn nhau, nếu cảm thấy cả hai có cùng chí hướng thì sẽ trở thành bạn hữu. Cần nhớ là trong tiềm thức của người phụ nữ tuổi Tuất thường có sự cẩn trọng với thế gi � � i bên ngoài, nên tuyệt đối không được vội vã khi tiếp xúc với họ. Cách tốt nhất là đi theo trình tự từng bước một. Một khi có được lòng tin của những cô gái tuổi Tuất, sau khi trở thành bạn tri kỷ, mặc dầu sau này bạn có nghèo nàn hay giàu sang thì cô ấy tuyệt đối không khi nào rời bỏ bạn. Có rất ít phụ nữ trung thành với chủ và chân thực với bè bạn như họ .

Người tuổi Tuất vui sướng hân hoan khi họ khỏe mạnh, và khi họ buồn rầu hay chán nản nghĩa là họ cảm thấy không khỏe. Họ là những chiến binh, họ kiên cường và sẽ chống lại bất kỳ căn bệnh nào xuất hiện trong cuộc đời mình.

Tóm lại, người sinh năm Tuất là người giỏi giao tiếp và trung thành, thẳng thắn. Sau cùng cũng xin nhắc bạn, người tuổi Tuất sợ nhất tính cách người tuổi Dậu, còn không tín nhiệm người tuổi Thìn. Họ tuy có những tranh chấp với người tuổi Ngọ, Tỵ, Thân, Hợi và kể cả tuổi Tuất nhưng đó chỉ là xô xát nhỏ không ảnh hưởng gì đến quan hệ căn bản.

Người tuổi Tuất và tình yêu

Người tuổi Tuất vốn không được trời phú cho óc vui nhộn và cũng ít người trong số họ ưa lãng mạn. Tuy nhiên đời sống vui tươi và đơn giản và giản dị vẫn là điều mà họ luôn mong ước. Trong quan hệ bạn hữu, người tuổi Tuất là những người bạn đáng an toàn và đáng tin cậy. Họ thích chơi với toàn bộ mọi người ở mọi những tầng lớp xã hội và có cùng chung sở trường thích nghi với họ. Họ thích tham gia vào những hoạt động giải trí ngoài trời, những sự kiện thể thao, những buổi họp nhóm. Đặc biệt là những nơi có “ người ấy ” tham gia .
Trong chuyện tình cảm họ thường hay ngần ngại, phải mất một thời hạn dài, họ mới hoàn toàn có thể tự tin để bày tỏ tình cảm của mình. Đối với tình nhân, họ là những người dịu dàng êm ả, tốt bụng, thích che chở chiều chuộng và làm hài lòng tình nhân. Giúp người vì trượng nghĩa, đầu tranh vì công minh, trung thực với bạn hữu, vui tươi trợ giúp người khác … Những ưu điểm này giúp họ thuận tiện có được lòng ngưỡng mộ của phụ nữ. Đặc biệt là tính cách trung thành với chủ, hay trợ giúp người khác mà không hề sợ hi sinh quyền lợi bản thân lại càng lôi cuốn sự thương mến chân thành của những cô gái, nhất là những cô gái có vị thế bởi những cô gái này luôn muốn tìm kiếm một mái ấm gia đình hòa thuận. Không còn hoài nghi gì nữa, họ là những người lý tưởng để tạo nên một mái ấm gia đình lý tưởng .

Những người tuổi Tuất thích hợp trong những mối quan hệ có sự cân bằng tốt. Khi yêu, họ là người cho, chân thành, dâng hiến và thẳng thắn. Tuy nhiên họ cũng là người hay lo lắng và giàu trí tưởng tượng khiến đôi khi họ rơi vào rắc rối. Họ cũng được biết đến như một người khá lạnh lùng và hay chỉ trích. Dù sao đi nữa, họ vẫn luôn có mặt bên bạn suốt những thời điểm tồi tệ hay tốt đẹp.

Người tuổi Tuất sống nội tâm, trừ những lần quá tức giận ra, họ rất ít khi để lộ tâm tư của mình ra ngoài. Đồng thời họ còn có tính cố chấp bẩm sinh, những nhân tố này sẽ có một số bất lợi trong đường tình cảm. Tính cố chấp luôn đem lại phiền muộn cho họ, họ lại là người không muốn để lộ tâm tư nên chỉ có thể giữ phiền muộn lại trong lòng. Những người tuổi Tuất khi đang yêu cần nhớ rõ, nên cố gắng mở rộng tâm tư tình cảm của mình. Tuy người tuổi Tuất rất nghiêm túc trong tình cảm nhưng thiên tính của họ sẽ làm cho họ có nhiều biểu hiện phản ánh truyền thống trong lời nói và hành động.

Người tuổi Tuất sau khi kết hôn sẽ có được mái ấm gia đình bình an, niềm hạnh phúc. Trong đời sống mái ấm gia đình, họ rất biết chăm sóc và chăm sóc tới những người xung quanh. Do vậy mà mọi người ít khi xảy ra xích míc, va chạm. Họ được những thành viên trong mái ấm gia đình quý trọng, nể phục. Tuy nhiên, có lúc người tuổi Tuất cảm thấy đời sống mái ấm gia đình có phần đơn điệu. Người phụ nữ nào kết hôn với những người đàn ông tuổi Tuất cũng sẽ có mái ấm gia đình không thay đổi, vững chắc. Họ coi trọng mái ấm gia đình và sẽ không để bất kỳ ai làm phiền đến những người thân yêu của mình. Họ lấy không khí ấm cúng của mái ấm gia đình để át đi những ưu tư trong việc làm. Điều lạ là tính cố chấp bẩm sinh của họ dần mất đi sau khi kết hôn .
Quan niệm về mái ấm gia đình của phái mạnh tuổi Tuất rất được xem trọng, không ai được xúc phạm đến những thành viên trong mái ấm gia đình họ. Đương nhiên là nếu bạn muốn “ chiêm ngưỡng và thưởng thức ” những lời nói tức giận, công kích thì bạn sẽ biết được giá trị của bạn có được bao nhiêu. Cùng người tuổi Tuất tạo thành một mái ấm gia đình thì hầu hết đều khá không thay đổi .
Thiên tính của người tuổi Tuất là rất hiểu lòng người, thân thiện, thân mật với mọi người, những đặc thù này lại càng bộc lộ rõ ở phái mạnh tuổi Tuất. Họ có một tình thương yêu bát ngát, đặc biệt quan trọng là với phái nữ. Họ đối xử với một nửa yêu thương cũng rất là tuyệt vời. Họ hoàn toàn có thể cảm thông với những khuyết điểm của người bạn đời tri kỷ. Một mái ấm gia đình đầm ấm sẽ là tác nhân hầu hết giúp họ quên đi những âu lo phiền muộn .
Mặc dù là người giỏi chịu đựng, nhưng họ vẫn không hề chịu được cách sống nông nổi, theo đuổi hư vinh, họ không thích phát biểu quan điểm ở nơi công khai minh bạch. Tính cách sống nội tâm của họ trong hôn nhân gia đình sẽ là con dao hai lưỡi : một là sẽ làm cho người vợ không hề hiểu được những tình cảm trong lòng mình, từ đó người vợ chỉ còn biết giữ kín những day dứt không dễ chịu trong lòng ; hai là sự yên lặng của chồng cho thấy họ không muốn tinh chỉnh và điều khiển người vợ, tôn trọng vợ và cũng là cái mà mọi người thường nói : “ Im lặng là vàng. ”
Tình yêu của phụ nữ tuổi Tuất không phải là tình yêu lãng mạn, vì tính cách khá nội tâm và sống cô độc của họ đã quyết định hành động điều này. Nếu ngẫu nhiên họ có một tình yêu nồng cháy thì đó chỉ là khoảnh khắc. Tuổi Tuất đặc biệt quan trọng phải quan tâm một chút ít đến tính cách thích sống đơn độc của mình, tính cách này sẽ tạo thành một vẻ hình thức bề ngoài lạnh nhạt, lãnh đạm khiến cho người muốn khám phá sẽ có cảm xúc không biết nên làm thế nào mặc dầu họ rất chân thành với tình yêu .
Mặc dù phụ nữ tuổi Tuất có 1 số ít bất lợi trong tình yêu nhưng họ lại là người bạn đời tri kỷ tốt bụng trong hôn nhân gia đình. Họ rất coi trọng tình yêu và chung thủy với chồng. Lựa chọn người vợ tuổi Tuất làm bạn đời đến đầu bạc răng long là rất mưu trí. Phụ nữ tuổi Tuất hoàn toàn có thể làm cho đời sống mái ấm gia đình tràn ngập niềm vui. Nếu chồng họ theo chủ nghĩa nam quyền thì họ sẽ làm tròn vai trò của người vợ hiền thục. Nếu chồng họ là người không có chủ ý thì họ sẽ trở thành người vợ can đảm và mạnh mẽ, năng động. Họ rất biết cân đối và điều hòa đời sống .
Màu vàng sẽ mang lại nhiều suôn sẻ cho phái đẹp tuổi Tuất. Họ nên mang trên mình đồ trang sức đẹp bằng đá quý hoặc thủy tinh có màu vàng. Màu đỏ lại là màu mang đến như mong muốn cho phái mạnh tuổi Tuất. Họ hoàn toàn có thể đeo đồ trang sức đẹp chế tác theo hình sao để gặp nhiều thuận tiện trên đường tình duyên .

Tình yêu của người tuổi Tuất nhóm máu A
 

Người tuổi Tuất thuộc nhóm máu A thường thẳng thắn, bộc trực trong tình yêu. Họ không có tài ăn nói mà thường biểu lộ bằng hành động, điều này dành được nhiều thiện cảm từ đối phương. Họ biết cách thân thiện, chăm sóc và chăm nom cho nửa kia của mình. Vì tình nhân, họ chuẩn bị sẵn sàng quyết tử tổng thể những sở trường thích nghi của bản thân. Tuy nhiên, nhiều lúc họ cũng cảm thấy stress thậm chí còn muốn đi tìm tình yêu mới. Chính thế cho nên mà những ai muốn gắn bó cả cuộc sống với người này cần kiểm soát và điều chỉnh bản thân để có cuộc hôn nhân gia đình niềm hạnh phúc, viên mãn. Việc kết hôn của người tuổi Tuất thuộc nhóm máu A cũng diễn ra nhanh gọn. Để được đời sống niềm hạnh phúc như mong ước, phái mạnh tuổi tuổi Tuất thuộc nhóm máu này nên chọn bạn đời tri kỷ là những người phụ nữ hiền thục, êm ả dịu dàng và có sức hấp dẫn mê hoặc. Chính yếu tố mê hoặc của người vợ sẽ hoàn toàn có thể kéo người chồng ở bên mái ấm gia đình và duy trì niềm hạnh phúc lâu bền hơn. Với phái đẹp, họ nên ” chấm ” những người đàn ông sáng sủa, vui nhộn. Sự phối hợp này chắc như đinh sẽ mang lại đời sống mái ấm gia đình niềm hạnh phúc .

Tình yêu của người tuổi Tuất nhóm máu B
 

Người tuổi Tuất thuộc nhóm máu B khi yêu thường rất chân thành, thâm thúy và lãng mạn. Họ dành tình cảm, sự chăm sóc, chăm nom đặc biệt quan trọng cho ” 50% ” của mình mà không hề yên cầu phải đền đáp lại. Chỉ cần thấy tình nhân niềm hạnh phúc là họ cảm thấy vui tươi và mãn nguyện. Sau khi kết hôn, đời sống mái ấm gia đình của những người này sẽ rất niềm hạnh phúc, đầm ấm. Cho dù đời sống có nhiều biến hóa nhưng những thành viên trong mái ấm gia đình luôn ” kề vai, sát cánh ” bên nhau khiến người khác phải ngưỡng mộ. Nữ giới tuổi Tuất thuộc nhóm máu B là người rất yêu chồng, thương con. Khi đi làm về, họ sẽ toàn tâm, toàn ý chăm sóc cho mái ấm gia đình thân yêu của mình. Nam giới tuổi này mặc dầu phải lo thiết kế xây dựng sự nghiệp tuy nhiên họ cũng không bỏ bê việc nhà mà liên tục giúp sức vợ chăm nom dạy bảo con cháu .

Tình yêu của người tuổi Tuất nhóm máu AB
 

Do tính cách sống hướng về trong thâm thúy nên vẻ bên ngoài của những người tuổi Tuất thuộc nhóm máu AB khá lạnh nhạt. Chỉ khi tiếp xúc, quen biết lâu ngày thì mọi người mới thấy được những ưu điểm của họ. Trong tình yêu cũng vậy, những người này thường che giấu tình cảm của mình. Con tim họ chất chứa tình yêu nhưng lại không hề diễn đạt thành lời hay bằng hành động đơn cử. Bởi vậy, đối phương phải là những người thực sự hiểu họ thì mới cảm nhận được tấm chân tình để cùng nhau thiết kế xây dựng tổ ấm. Họ được nhìn nhận là người bao dung, hùng vĩ. Nếu ” nửa kia ” của họ đem lòng yêu một người khác, họ sẵn sàng chuẩn bị rút lui và lặng lẽ chúc phúc cho hai người đó mà không hề có ý tranh giành tình yêu. Khi kết hôn, họ nên chọn một nửa yêu thương của mình là người linh động, vui nhộn và nhiệt tình. Có vậy mới dung hòa những khiếm khuyết của nhau, cùng thiết kế xây dựng đời sống niềm hạnh phúc. Phụ nữ tuổi Tuất sau khi kết hôn luôn nỗ lực hết mình để xây đắp, vun vén cho niềm hạnh phúc mái ấm gia đình. Chính thế cho nên mà đôi lúc họ cũng cảm thấy stress nên họ cần được sự chăm sóc và động viên của chồng và con để hoàn thành xong tốt hơn thiên chức của người vợ, người mẹ trong mái ấm gia đình .

Tình yêu của người tuổi Tuất nhóm máu O
 

Người tuổi Tuất thuộc nhóm máu O được nhìn nhận là người chung tình nên khi yêu, họ đặt sự chung thủy lên số 1. Chỉ cần tình nhân một lòng một dạ với mình thì những lỗi lầm của đối phương cũng sẽ được bỏ lỡ. Đa số những người tuổi Tuất thuộc nhóm máu O sau khi kết hôn đều có được mái ấm gia đình không thay đổi, niềm hạnh phúc. Họ coi trọng mái ấm gia đình và luôn nỗ lực thực thi tốt vai trò của một người vợ hiền hay một người chồng tốt. Họ đặc biệt quan trọng chăm sóc đến việc chăm sóc, dạy dỗ con cháu. Nhiều khi vì quá khắc nghiệt trong giáo dục con mà không khí mái ấm gia đình trở nên căng thẳng mệt mỏi. Tuy nhiên, từ đây con cháu họ hoàn toàn có thể tiếp thu và học hỏi thêm được nhiều điều có ích, thiết thực từ chính cha mẹ chúng. Để cuộc hôn nhân gia đình như mong muốn, những người tuổi Tuất mang nhóm máu O nên kết hôn với những người có óc vui nhộn, năng động và có sự đồng cảm. Điều này làm cho mái ấm mái ấm gia đình thêm hòa thuận, niềm hạnh phúc .


Người tuổi Tuất và sự nghiệp

 

Mọi người luôn luôn hoàn toàn có thể trông đợi ở người tuổi Tuất khi cần sự giúp sức, đặc biệt quan trọng là khi điều đó có nghĩa là họ sẽ học hỏi được điều mới và sẽ giúp giảm bớt gánh nặng cho người tập sự. Các nhà tuyển dụng xem họ như là những nhân viên cấp dưới đáng giá chính bới họ là người đáng đáng tin cậy, có nghĩa vụ và trách nhiệm và hoàn toàn có thể tin cậy được. Họ vừa hoàn toàn có thể làm một nhà chỉ huy tốt vừa hoàn toàn có thể là một nhân viên cấp dưới giỏi vì họ hiểu được tầm quan trọng của việc hợp tác .

Người tuổi Tuất là người biết kiềm chế mình, điều này khiến họ luôn đạt được thành công trong các công việc như cố vấn, nhà tâm lý hoặc mục sư. Họ có thể đảm nhận được mọi công việc trong quân đội, có thể trở thành nhà quản lý ngành vận tải, bác sĩ, chánh án, luật sư hay giáo sư ưu tú. Hơn thế họ còn thích hợp với những công việc yêu cầu tính kiên nhẫn cao như nhân viên công vụ, nhân viên lắp đặt máy tính.

Trong 12 con giáp, không một tuổi nào có được sự trung thành với chủ và đáng an toàn và đáng tin cậy như người tuổi Tuất. Đó là những người luôn tôn vinh chữ tín, tận tụy với trách nhiệm được giao và thế cho nên mà họ được rất nhiều người tôn trọng, quý mến. Họ thường cư xử với mọi người rất đúng mực, sống chân thành, hết mình vì bạn hữu, đồng nghiệp. Sự cần mẫn và nỗ lực trong việc làm của họ được cấp trên nhìn nhận cao và trọng dụng. Nhờ vậy, con đường sự nghiệp của họ rất thuận buồm xuôi gió .
Trong việc làm, họ luôn biết lắng nghe và tiếp thu quan điểm của người khác. Điều này giúp họ có thêm nhiều kinh nghiệm tay nghề cũng như tránh được sai sót không đáng có. Dù biết lắng nghe nhưng không ít người tuổi Tuất có niềm tin tự lập cũng như năng lực thao tác độc lập rất cao. Chính vì thế họ hoàn toàn có thể đứng vững trên đôi chân của mình bằng ý chí, công sức của con người và năng lực. Họ ít khi chịu đồng ý nhờ vào hay tụt hậu so với người khác .
Ngoài ra, với lòng chính trực, niềm tin trượng nghĩa, sẵn sàng chuẩn bị đấu tranh với mọi bất công, chuẩn bị sẵn sàng trợ giúp đồng nghiệp, họ hoàn toàn có thể gánh vác những việc làm khó khăn vất vả cho tập thể hay hội đồng. Những người tuổi Tuất thường được tôn trọng ở bất kỳ chỗ làm nào. Nếu biết phát huy ưu điểm trên và không ngừng phấn đấu thì con đường sự nghiệp của họ sẽ luôn rộng mở .
Tuy nhiên đời sống của người tuổi Tuất không hề không thay đổi. Tuổi thơ trải qua nhiều nỗi buồn. Tuổi người trẻ tuổi cũng có rắc rối và gặp phải nhiều khó khăn vất vả. Tuổi trung niên khá hơn một chút ít nhưng bạn không hề có một chút ít rảnh rỗi chính bới bạn có quá nhiều việc phải làm. Tuổi già có đời sống khá yên bình, nhưng bạn vẫn cảm thấy không vui lắm chính do khi nào cũng nghĩ rằng mình còn có nhiều việc chưa làm xong, còn tiếp tục cảm thấy hối hận vì những việc đã qua. Tuy nhiên do bạn rất chân thành với mọi người nên bè bạn thân thương đối xử với bạn rất tốt .
Đương nhiên những người tuổi Tuất sinh vào ban ngày sống tương đối yên bình và vui tươi hơn, cũng dễ thỏa mãn nhu cầu với mọi điều hơn. Có thể môi trường tự nhiên đã quyết định hành động một phần nhất định đến cuộc sống con người. Mặc dù không hề nói đường tài vận của bạn là thông suốt nhưng do sự cần mẫn, nỗ lực nên bạn cũng hoàn toàn có thể đạt được một lượng tiền tài nhất định. Ngoài ra, trong làm ăn, khi hợp tác với người khác phải thận trọng, tốt nhất không nên nóng vội, chi tiền phải cẩn trọng đừng vì sự tận tụy trung thành với chủ của mình mà quên mất phòng bị, bạn cần biết rằng trên thương trường rất khó có bạn tốt .
Người tuổi Tuất hiểu được giá trị đồng xu tiền nên tuyệt đối không coi nhẹ đồng xu tiền. Chính vì quan điểm này mà họ gật đầu một đời sống khó khăn vất vả, khó khăn hơn người khác rất nhiều. Thế nhưng bạn lại là con người sống vì tình cảm, có nghĩa khí nên thường bị kẻ thứ ba xen vào, làm liên lụy đến mình, trong chốc lát hoàn toàn có thể mất hàng loạt số tiền tích góp trong nhiều năm. Vì thế khi có người vay tiền, thì bạn phải tâm lý thật kĩ rồi mới cho vay .

 
Bạn không thích vay mượn tiền của người khác bởi vì bạn có lòng tự ái cao mà có xu hướng tự giải quyết một mình. Vì thế nếu gặp thất bại mà không có cơ hội thì cần ghi nhớ là sẽ rất khó nhờ mọi người giúp đỡ, tư tưởng trọng nghĩa khí xem thường tiền bạc của phương Đông đã dần mất đi, thêm vào đó bạn phải hiểu là “Thượng đế chỉ giúp đỡ những người tự cứu mình”. Vì thế, khi không giúp đỡ được cho người khác thì cũng đừng trách mình và cảm thấy không yên.

Người tuổi Tuất và vận mệnh

Sinh năm Giáp Tuất – 1994: Chó sống yên ổn (thuộc mệnh Hỏa trong Ngũ hành)

Đây là người có sức khỏe thể chất dồi dào và có chí tiến thủ can đảm và mạnh mẽ. Họ cũng thường xem xét đến quyền lợi khi thực thi việc làm. Nếu biết rõ mình bị thua thiệt, họ nhất định sẽ không làm. Họ rất thận trọng trong mọi hành vi và luôn lúng túng rằng nếu làm sai thì sẽ tác động ảnh hưởng đến uy tín, hình ảnh của mình trong mắt mọi người .

Người này thường không có nhiều hứng thú trong cuộc sống. Đôi khi, họ cũng muốn thư giãn, thả lỏng bản thân để tận hưởng cuộc sống nhưng thường không làm được như vậy. Họ thường phải đấu tranh nội tâm để lựa chọn giữa sự đổi mới hay bảo thủ. Vì vậy, họ thường xuyên cảm thấy bất an, khó chịu. Người này có khả năng chịu đựng khó khăn, gian khổ. Cùng với ý chí kiên định, họ có thể tạo nên nhiều thành tựu khiến người khác ngạc nhiên. Họ có năng lực lãnh đạo, làm việc quyết đoán và dễ được mọi người tôn trọng, nể phục.

Người tuổi Tuất mệnh Hỏa có những khả năng bẩm sinh kỳ lạ, thích thử sức trong những lĩnh vực vượt ra ngoài trí thông minh và tài năng của mình. Tuy nhiên, họ lại thường giành được thành công đáng nể. Nếu được sao tốt tương trợ thì tuy không thể gặp được cơ hội tốt, họ cũng sẽ trở thành người giàu sang, danh lợi song toàn. Nếu không được sao tốt tương trợ trong cung mệnh, họ khó có thể đạt được thành công trong cuộc đời hoặc nếu có thì chỉ là hư vinh, thiếu thực tế. So với nam giới, nữ giới tuổi Tuất mệnh Hỏa thường gặp nhiều may mắn hơn.

Sinh năm Bính Tuất – 1946: Chó tự ngủ (thuộc mệnh Thổ trong Ngũ hành)

Giống người tuổi Tuất mệnh Kim, họ khá trang nghiêm, cẩn trọng trong việc làm. Trong tập thể, họ luôn đưa ra được những tâm lý, quan điểm mang tính thiết kế xây dựng. Họ cũng là những người tài trí, biết cách vận dụng trí tuệ của mình sao cho hài hòa và hợp lý để có được tiền tài và quyền lực tối cao. Người này luôn nhìn nhận và tâm lý từ đại cục để hành vi, hoàn toàn có thể quyết tử việc nhỏ để hoàn thành xong việc lớn. Dù không có quá nhiều tham vọng nhưng họ sẽ luôn kiên trì với lập trường của mình và không được cho phép ai xúc phạm đến. Họ rất tự tin, không để cho người khác cười nhạo mình và hoàn toàn có thể chớp lấy được thời cơ tốt cũng như luôn gan góc tiếp đón mọi thử thách mới .

Họ thường khá kiên định, lạnh lùng, có thể bình tĩnh nhìn nhận, phán đoán về sự vật, sự việc. Tuy nhiên, khi ra quyết định, họ thường không thật sự quả quyết. Điều này có thể là do bản tính quá cẩn trọng của họ. Họ ghét những việc không hợp lý, luôn chú trọng đến vấn đề tự tu dưỡng, tuân thủ kỷ luật rất nghiêm ngặt. Do đó, ấn tượng họ để lại cho người khác là sự cứng nhắc, khô khan. Mặc dù vậy, trên thực tế, đây là người biết cảm thông và cũng thích giúp đỡ mọi người. Nếu được sao tốt tương trợ trong cung mệnh, người này có thể trở thành nhân vật xuất chúng. Ngược lại, nếu không được sao tốt tương trợ, họ dễ vướng vào chuyện thị phi, thậm chí gặp phải tai họa lớn.

Sinh năm Mậu Tuất – 1958: Chó lên núi (thuộc mệnh Mộc trong Ngũ hành)
 

Họ thường thành thực, trung hậu và có hiểu biết rộng. Đây còn là người có niềm tin chính nghĩa, không ngại khó khăn khi giúp sức mọi người. Họ cũng sẵn sàng chuẩn bị hy sinh lợi ích bản thân nếu thiết yếu và vì thế họ được nhiều người tin cậy, yêu quý. Người tuổi Tuất mệnh Mộc hoàn toàn có thể trở thành bè bạn hoặc cấp dưới đáng đáng tin cậy. Họ cũng có năng lực chịu đựng khó khăn vất vả, khó khăn. Khi đã xác lập được tiềm năng họ sẽ tiến lên không ngừng nghỉ. Họ có năng lực hợp tác với người khác để tạo ra sự sự nghiệp chung. Là người rất có năng lượng thao tác nhưng họ không phải là người có tài ăn nói. Họ cũng là người không hề giữ yên lặng trong thời hạn dài. Tuy nhiên, vì không có năng lực miêu tả nên họ thường chỉ hoàn toàn có thể nói rất thẳng thắn quan điểm của mình về mọi việc. Nếu không làm được như vậy, họ sẽ cảm thấy rất cô độc .

Nữ giới tuổi Tuất mệnh Mộc thường có tính cách khá mạnh mẽ, không thích hợp với vai trò “nội tướng” trong gia đình. Nếu được sao tốt tương trợ, họ sẽ được hưởng phúc đức, tốt số và có thể sẽ được giàu sang. Nếu không được sao tốt tương trợ, tuy họ có được danh tiếng tốt nhưng thường không ổn định, nguyện vọng và kế hoạch đã định ra sẽ khó mà thực hiện được.

Sinh năm Canh Tuất – 1970: Chó coi trong chùa (thuộc mệnh Kim trong Ngũ hành)
 

Họ thường rất tài hoa, cẩn trọng và biết đo lường và thống kê. Tuy nhiên, một số ít người tuổi Tuất mệnh Kim khá bảo thủ, không thích người khác can thiệp vào việc làm của mình. Họ luôn mong ước có được quốc tế riêng, không phải bận tâm đến mọi việc xung quanh. Với họ, sự phản hồi, nhìn nhận của người khác không hề quan trọng mà điều quan trọng là tự mình có cảm thấy thỏa mãn nhu cầu, hài lòng hay không. Chính vì tính cách này mà họ thường thấy không thuận tiện và tự do khi tiếp xúc với mọi người. Nguyên tắc sống của họ là luôn kiên trì theo quan điểm của mình, mặc dầu thất bại họ cũng không muốn biến hóa. Vì vậy, đôi lúc họ để những thời cơ tốt tuột khỏi tầm tay. Tuy cố chấp như vậy nhưng họ cũng là những người chính nghĩa và sẽ không khi nào làm những việc chỉ có lợi cho mình mà lại gây tổn hại cho người khác .

Người tuổi Tuất mệnh Kim khá cẩn trọng và cũng hơi bảo thủ trong chuyện tình cảm. Tuy không phải là người lãng mạn và cũng không biết cách thể hiện tình yêu nhưng họ luôn trung thực và tôn trọng lời hứa của mình. Họ coi trọng gia đình và sẽ cố gắng để tìm được người bạn đời đáng tin cậy, xứng đáng làm chỗ dựa cho họ trong suốt cuộc đời. Họ cũng sẽ cố gắng làm việc hết mình để chăm lo tốt nhất cho gia đình.

Sinh năm Nhâm Tuất: Chó giữ nhà (thuộc mệnh Thủy trong Ngũ hành)
 

Là người cả đời luôn gặp chuyện tốt, quí nhân phù trợ, mọi việc thông suốt, hậu vận thịnh vượng. Là phụ nữ thì mang mệnh hiền lương, giỏi việc. Người này có nền tảng kỹ năng và kiến thức khá phong phú và đa dạng, thao tác quy củ. Điều này khiến mọi người rất tin yêu và tôn trọng họ. Họ ghét những vấn đề bất hài hòa và hợp lý. Tinh thần nghĩa vụ và trách nhiệm và sự chính nghĩa thường trực khiến họ luôn nhiệt tình và hết mình với những việc phải làm. Tuy nhiên, khi bị cấp trên nhu yếu làm những việc không mấy ” quang minh chính đại “, họ thường chần chừ, chần chừ không biết phải lựa chọn như thế nào giữa trách nhiệm và sự chính nghĩa. Chính thế cho nên, sự trung thành với chủ của họ sẽ tiếp tục bị người khác tận dụng. Và khi phát hiện ra rằng có người nào đó đang và đã tận dụng mình, họ thường cảm thấy rất đau khổ, dày vò, chán nản và cô độc .

Họ giỏi chịu đựng gian khổ nhưng lại thiếu năng lực xác định mục tiêu. Chỉ khi xác định rõ mục tiêu để phấn đấu, họ mới có thể phát huy hết tài năng của mình. Tuy có tư tưởng khá phóng khoáng nhưng người tuổi Tuất mệnh Thủy lại tương đối bảo thủ trong hành động. Một số người thường thiếu tính độc lập, tự chủ. Người tuổi Tuất mệnh Thủy thích đi du lịch và thích cuộc sống tự do, tự tại. Tuy nhiên, không ít người trong số họ thường để mình rơi vào ảo tưởng và dần dần từ bỏ những mục tiêu đã xác định ban đầu. Không khô khan như người tuổi Tuất mệnh Thổ, người tuổi Tuất mệnh Thủy khá lãng mạn trong chuyện tình cảm. Họ có sức lôi cuốn mạnh mẽ đối với người khác giới và được nhiều người theo đuổi.

Vận mệnh người tuổi Tuất với tháng sinh

Sinh tháng giêng : ( Đầu xuân ), có lộc về đường siêu thị nhà hàng, nên không phải lo ngại về ẩm thực ăn uống. Tướng mạo đôn hậu, khung hình khỏe mạnh. Tuy nhiên khi gặp chuyện gì phần nhiều không biết xử lý, có nhiều sai lầm đáng tiếc khiến niềm tin căng thẳng mệt mỏi, chán nản. Cần biết kiềm chế, tâm lý để vững vàng tiến lên. Cần nhớ là tai ương từ miệng mình mà ra .
Sinh tháng hai : ( Kinh trập ), tốt bụng, gan góc, dũng mãnh. Tuy nhiên đừng gieo gió nhiều không thì sẽ gặp bão. Là người khỏe mạnh, thích đi đây đó, hay làm bừa mà không hề sợ, coi thường người khác, không giống ai, cứng rắn quá dễ gặp khó khăn vất vả, cần nhớ là không phải việc gì cũng phải tỏ thái độ cứng rắn, trẻ trung và tràn trề sức khỏe .

Sinh tháng ba: (Thanh minh), giỏi giao thiệp, đam mê tửu sắc, tính tình lập dị, tinh thần sảng khoái, tình yêu thuận lợi, ăn mặc không thiếu, tự do đi lại đến đâu cũng xong, thông minh, chỉ làm việc có lợi. Nên tự kiểm điểm một chút vì phong lưu quá sẽ gặp tai họa.
 
Sinh tháng tư: (Lập hạ), tuy không giàu nhưng cả đời ít gặp nguy hiểm, mọi chuyện đều ổn thỏa. Tinh thần ổn định, cuộc sống thanh đạm vô lo vô nghĩ, hung cát lẫn lộn, sống yên ổn, nhiều niềm vui, nhiều may mắn. Nên nhớ là hết điều xấu sẽ đến điều tốt hay vui quá hóa buồn.

Sinh tháng năm: (Mang chủng), tan vỡ li biệt, gia cảnh phức tạp, phận mỏng ít phúc, có lúc còn gặp hạn nhỏ, hay mắc bệnh nhưng ít liên quan đến đại sự. May mắn là hậu vận bình an, ung dung tự tại.

Sinh tháng sáu : ( Tiểu thử ), oi bức, tính tình lạ mắt. Lúc hưng lúc bại, vui buồn cùng có. Tuy có chí hướng nhưng rất khó khăn vất vả khi vươn lên. Cả đời phải chịu khó tâm lý, cầu lợi cho mình, không làm chuyện bất chính thì hoàn toàn có thể đủ ăn đủ mặc .
Sinh tháng bảy : ( Lập thu ), hậu vận thu về được, nhưng mưu sự tại người, thành sự tại thiên. Từ thuở niên thiếu đến khi trưởng thành, nhận được không ít sự trợ giúp chân tình của người khác. Tuổi trung niên mái ấm gia đình hoàn toàn có thể tan vỡ. Tuy cuối đời có của nhưng không xóa hết được đau buồn .
Sinh tháng tám : ( Bạch lộ ), tính cách mưu trí, khéo ăn nói, vị thế quyền lực tối cao bấp bênh. Tuổi người trẻ tuổi gặp nhiều trở ngại nhưng không hại đến bản thân. Cả đời không hạn chế lớn. Tính tình không thay đổi, tu chí hoàn toàn có thể làm đại nghiệp. Hậu vận suôn sẻ, khét tiếng tiến xa nhưng phúc lộc lại tỉ lệ nghịch với khét tiếng .

 
Sinh tháng chín: (Hàn lộ), tính tình cương nghị, quyết đoán hiếm có, sự nghiệp tốt, có uy lực, có thể dời non lấp biển. Tuy nhiên vì tính cách quá mạnh mẽ nên thường có sai lầm. Mặc dù được kính trọng nhưng khó dự đoán trước mọi việc.

 
Sinh tháng mười: (Lập đông), cuộc sống bấp bênh, danh lợi khó đạt, vất vả nhưng khó thành công như lúc mới vào đông vừa qua nóng đã gặp lạnh, tốt bụng và chung thủy, có nhiều đức tính tốt khác. Mặc dù có một thời khấm khá nhưng sau đó gặp nhiều khó khăn, cuộc sống không đủ. Lúc này cần bình tĩnh để tránh được bệnh tật.

 
Sinh tháng mười một: (Đại tuyết), tuyết rơi gió lạnh, cả đời sợ lạnh, sống vất vả gian khổ, làm việc khó thành, cuộc sống không ổn định, thành bại được mất nhiều, buồn khổ chán nản, may mắn là có quý nhân phù trợ nên một đời bình an, cố gắng tiến lên, bỏ bớt đau buồn.

 
Sinh tháng mười hai: (Tiểu hàn), ăn uống no đủ, giữ được tiền, nghiêm khắc với bản thân, được lộc an nhàn, gia đình thịnh vượng, phúc thọ trường tồn, danh thành công toại, mọi việc tốt đẹp. Nhưng tính tình yếu đuối, phải mạnh mẽ hơn.

Tương hợp và xung khắc giữa người tuổi Tuất và các tuổi khác

Tuất + Tý
 

Mặc dù có nhiều điểm độc lạ nhưng Tí và Tuất vẫn phối hợp khá hợp tác ăn ý. Tí thích xung quanh có nhiều bè bạn thân còn với Tuất, đời sống chẳng còn ý nghĩa nếu không có sự trung thành với chủ. Đáng tin, khôn ngoan và có nghĩa vụ và trách nhiệm, tuổi Tuất là người bạn tuyệt vời. Đôi khi sự nhiệt tình quá với bạn hữu của người tuổi Tuất khiến Tí hơi không dễ chịu và đoán mò lung tung. Tuy nhiên, từ từ, người cầm tinh con Chuột thấy sự nhiệt tình và trung thành với chủ của tuổi Tuất đầy mê hoặc và đáng quý. Vậy là họ trở thành những người bạn khá tri kỷ .

Nếu là một cặp uyên ương, hai “hành tinh” này có thể hỗ trợ nhau khá nhiều. Tuổi Tuất đôi khi nhẹ dạ, cả tin và tuổi Tí luôn ở bên cạnh để giúp tuổi Tuất định hình lại sự việc và lấy lại tinh thần. Thường thường, người cầm tinh tuổi Tuất thấy hài lòng về sự thân thiện, hào phóng của tuổi Tí nhưng cũng khó tránh khỏi mâu thuẫn. Đó là khi Tuất không đặt niềm tin trọn vẹn vào Tí và nghi ngờ động lực sống c��a con giáp này. Vậy nhưng, tuổi Tí không thấy nản và thất vọng vì sự bi quan của tuổi Tuất và thấy đó là thử thách cần chinh phục. Cứ như vậy, cuộc sống con giáp này vẫn thuận buồm xuôi gió.

Khi là đối tác kinh doanh, họ sẽ tạo thành một tập thể vững mạnh. Tuổi Tí khôn ngoan, sắc sảo và thông minh bên cạnh tuổi Tuất cũng thông minh, thậm chí còn cấp tiến trong suy nghĩ và rất đáng tin cậy. Cả hai cùng hỗ trợ cho nhau để xây dựng một khối bền vững.

Tuất + Sửu
 

Dù là bạn, người yêu hay đối tác làm ăn, Sửu và Tuất đều kết hợp khá ăn ý với nhau.Cả hai con giáp này đều đánh giá rất cao niềm tin, bản chất trung thực và quan trọng hơn cả, họ đều tìm thấy ở nhau những điểm trên. Tuổi Tuất rất hay lo lắng và nghĩ cho người khác; còn tuổi Sửu vừa thông minh, vừa rất khâm phục Tuất và không bao giờ để Tuất có lý do gì để ghen hay phản bội.
 

Nếu là một cặp uyên ương, người này sẽ tạo cho người kia sự tự do và không thay đổi. Người tuổi Sửu thích sự hòa giải, thích nhà cửa luôn thật sạch và luôn biết cách để tuổi Tuất có phần quá nhạy cảm thấy yên lòng. Đôi khi Tuất có cái nhìn khá bi quan về đời sống. Thật suôn sẻ là bên cạnh Tuất lại có người tuổi Sửu bởi Sửu sẽ là bờ vai để Tuất vượt qua nỗi sợ hãi. Sẽ chẳng khi nào có sự phản bội giữa hai con người này, bởi cả hai đều biết trân trọng sự thủy chung và chân thành. Tuy nhiên, đôi lúc họ cũng có xích míc. Đó là mỗi khi trời trở gió và tuổi Sửu bướng bỉnh hơn thường ngày. Nhưng những sự kiện kiểu như thế này không xảy ra nhiều bởi họ thường rất hòa giải với nhau .

Khi là đối tác kinh doanh, họ sẽ rất phát đạt. Hai “hành tinh” này đều có giác quan kinh doanh khá nhạy bén. Sửu tin Tuất và ngược lại Tuất chẳng bao giờ phải lăn tăn về Sửu. Tuổi Sửu vừa chăm chỉ, vừa cẩn thận ngay từ bước đầu; còn tuổi Tuất có biệt tài đọc được tâm lý của người khác nên họ tạo thành một mối quan hệ khá bền vững.

Tuất + Dần
 

Một cặp xứng đôi vừa lứa. Cả hai đều dành cho nhau những tình cảm sâu đậm thắm thiết. Có nhiều điểm chung, ngay cả những độc lạ của cả hai cũng sẽ bù đắp bổ trợ cho nhau .

Dần và Tuất có khá nhiều điểm chung và người này luôn tìm cách làm cho người kia hài lòng. Hai hành tinh này trung thành và luôn thích bảo vệ nhau. Bởi vậy, nếu hai người có mối quan hệ mật thiết với nhau, nhất là về mặt tình cảm thì cả hai đều thấy rất an tâm và hoàn toàn tin tưởng vào nhau. Thông thường, Dần thường muốn chạy khỏi những mối quan hệ có tính chất gò bó hoặc hạn chế tự do. Nhưng riêng đối với Tuất, sự ràng buộc giữa hai người là hoàn toàn hợp lý và thậm chí, Dần còn thích sự ràng buộc hết sức tế nhị đó. Dường như, Dần luôn ủng hộ Tuất trong các hoạt động trong đời sống thường ngày và Tuất thấy mình may mắn và hào hứng đón nhận được điều đó. Đôi khi tuổi Tuất hơi bi quan và không đặt niềm tin nhiều vào người khác. Tuy vậy, đối với Dần thì Tuất hoàn toàn khác, Tuất thấy mình vững vàng hơn khi được ở bên Dần.

Khi là một cặp uyên ương, hai con giáp này tạo được không khí vui vẻ cho nhau và sắp xếp thời gian hợp lý cho cả việc chung và việc riêng. Điều này là yếu tố hết sức quan trọng để tuổi Dần có thể giữ được cân bằng cho cuộc sống. Mặc dù, người tuổi Tuất có đôi lúc nhạy cảm và cần thời gian một mình; mặc dù cả hai đều thích làm theo ý mình nhưng cả hai đều trung thực và thành thật với nhau. Bởi vậy, Dần và Tuất rất tôn trọng nhau và mối quan hệ của họ khá bền vững.

Nếu là đối tác kinh doanh, hai con giáp này sẽ kết hợp khá ăn ý với nhau tạo thành một đế chế thịnh vượng và phát triển. Đó là sự kết hợp của sự thông minh, dũng cảm, sáng tạo của tuổi Dần và sự trung thành và đáng tin cậy của tuổi Tuất. Thỉnh thoảng, Tuất cũng góp những ý tưởng mới cho công việc chung của hai người, bởi vậy việc kinh doanh chung của hai hành tinh này khá thuận lợi. Điều mà Tuất thấy không hài lòng nhất ở Dần là: Đôi khi Dần nhanh chán và ít kiên trì hơn Tuất. Tuy nhiên, mọi bất đồng đều được giải quyết khá ổn thỏa.

Tuất + Mão
 

Mão và Tuất sẽ cùng nhau thiết kế xây dựng một mối quan hệ bền chặt và nồng nàn dựa trên sự tin cậy lẫn nhau. Tuổi Mão khá nhút nhát, thường bị một số ít tuổi khác tận dụng sự nhiệt tình nhưng Tuất thì không hành vi như vậy. Tuất thường ít khi đặt niềm tin ở người khác nhưng trong quan hệ với Mão, Mão không để cho Tuất có nguyên do hoài nghi điều gì. Cả hai hành tinh này đều đáng tin, trung thực và luôn bảo vệ nhau .
Khi là một cặp uyên ương, hai hành tinh này sẽ tích hợp rất hài hòa. Mão có xu thế dựa vào đôi vai của người mình yêu khi có rắc rối về mặt ý thức, tình cảm. Thiếu sự hậu thuẫn của tình nhân, Mão sẽ mất bình tĩnh và tự tin. Tuổi Mão thường nhìn đời sống bằng ánh mắt chủ quan ; Tuất nhiều lúc cũng có những sợ hãi vô lý của riêng mình nhưng Tuất vẫn đủ can đảm và mạnh mẽ để đem lại sự tự do và niềm tin cho Mão. Bù lại, sự chăm nom tận tình, tình yêu thương của Mão sẽ đem lại niềm niềm hạnh phúc cho Tuất. Nếu họ sống trong cùng một ngôi nhà, căn nhà của họ sẽ tràn trề tiếng cười và được trang trí mang tính thẩm mỹ và nghệ thuật nhờ kĩ năng của Mão. Vấn đề lớn nhất mà Mão và Tuất gặp phải là sự bi quan khi vấn đề cần xử lý hỗn loạn và khó hiểu. Trong trường hợp quá lo ngại, họ sẽ không đủ bình tĩnh để tìm ra giải pháp xử lý hài hòa và hợp lý .
Khi là đối tác chiến lược kinh doanh thương mại, hai con giáp này sẽ tạo thành một tập thể vững mạnh và phát minh sáng tạo. Một số ý tưởng sáng tạo phát minh sáng tạo của Mão sẽ khiến Tuất quá bất ngờ và trở nên kiên trì lắng nghe và thực thi. Trong khi đó, Tuất có tài kinh doanh thương mại, cẩn trọng và biết nhìn nhận giá trị của lao động nên sẽ đảm nhiệm tốt vấn đề tài chính. Cả hai sẽ phối hợp với nhau để tạo thành một tập thể tăng trưởng tích cực theo hướng đi lên .

Tuất + Thìn
 

Thìn và Tuất phải cùng nỗ lực thật nhiều để hiểu được động cơ và mục tiêu của nhau. Có như vậy, mối quan hệ của họ mới bớt sóng gió. Tuổi Tuất là một trong những tuổi có cách ứng xử linh động nhất trong những con giáp, và hầu hết hoàn toàn có thể chơi được với hầu hết những con giáp khác, nhưng với Thìn thì Tuất phải nỗ lực rất nhiều. Sớm hay muộn thì hai con giáp này cũng phát sinh xích míc do thực chất khác nhau .

Nếu là một cặp đôi yêu nhau, mối quan hệ của họ khá căng thẳng hoặc có thể sớm đi đến hồi kết. Thìn nghĩ và thể hiện những điều mình suy nghĩ ngay lập tức, điều này có thể khiến Tuất thấy khó chịu bởi Tuất trung thực nhưng không thích to tiếng và không thích phải làm theo lệnh của người khác. Người tuổi Tuất khá nhạy cảm với chuyện tình cảm và thường tận hưởng cảm giác cô đơn để lấy lại cân bằng. Thìn thấy vậy thì ngán ngẩm bởi sự đa sầu đa cảm của Tuất và cho rằng Tuất là người ướt át. Còn Tuất thì dễ gần nhưng khó tin người khác. Hai con giáp này có thể đặt niềm tin ở nhau nhưng điều đáng nói là họ chẳng nhận ra điều đó.

Nếu hai “hành tinh” này có quan hệ làm ăn với nhau, họ sẽ làm việc hết sức để bảo vệ người kia và bảo vệ công ty. Tuy nhiên, điều kiện ở đây là họ phải hiểu được mục tiêu của nhau. Tuất làm việc chăm chỉ và biết cách phân bổ thời gian; hai đức tính này làm Thìn rất hài lòng. Thìn rất may mắn với chuyện tiền bạc nhưng Tuất đôi khi vẫn cảm thấy hơi mạo hiểm khi làm việc với con giáp này.

Tuất + Tỵ
 

Điều tuyệt vời là nhờ có mối quan hệ chung này mà cả Tị và Tuất đều có thêm sức mạnh, nghị lực và trở thành chỗ dựa vững chãi của bạn hữu, đồng nghiệp. Có thể nói rằng, hai hành tinh này không có nhiều điểm tương đương nhưng cũng không xung khắc. Người tuổi Tuất tốt tính và hay chiều người khác nhưng đa sầu đa cảm. Trong khi đó, người tuổi Tị rất hấp dẫn, mê hoặc nhưng có phần sống khép mình, thích sự yên tĩnh, không thay đổi hơn là sự ồn ã, náo nhiệt .
Khi là một cặp uyên ương, Tị và Tuất sẽ được tận thưởng cảm xúc thật tự do, bảo đảm an toàn bên nhau. Mối quan hệ của họ khá bền chặt. Họ cũng có một số ít điểm khác nhau nhưng hoàn toàn có thể dung hòa được. Vốn là tuổi Tị rất hay ghen và có tính chiếm hữu trong tình yêu. Còn tuổi Tuất thì rất trung thành với chủ và tận tâm. Bởi vậy, Tuất chẳng để cho Tị có nguyên do gì để ghen tuông cả. Khi Tuất lo âu hoặc cảm thấy không an tâm thì Tị sẽ là người động viên để người bạn sát cánh của mình có thêm nghị lực. Nếu hai con giáp này sống chung trong một mái nhà, căn phòng của họ sẽ luôn ấm cúng và tự do .
Tị và Tuất cũng sẽ tạo thành một tập thể vững mạnh và liên tục đi lên nếu cùng làm văn với nhau. Cả hai hành tinh này đều giỏi tiếp xúc. Người tuổi Tuất phân biệt phải trái rất rõ ràng. Bên cạnh Tuất là Tị rất mưu trí. Tị không chỉ tin vào logic mà còn dựa vào cả trực giác để phán đoán việc làm. Bởi vậy, rất ít khi Tị mắc sai lầm đáng tiếc trong kinh doanh thương mại. Hơn thế nữa, tuổi Tị còn rất như mong muốn với chuyện kiếm tiền. Do đó, chuyện làm ăn của họ liên tục tăng trưởng, trong đó Tị sẽ đóng vai trò làm người ở “ tiền tuyến ” .

Tuất + Ngọ
 

Tuổi Ngọ và tuổi Tuất hoàn toàn có thể tích hợp rất hòa giải với nhau. Họ đều dí dỏm và thích tham gia vào những hoạt động giải trí xã hội. Ngọ trí tuệ có sức hút rất lớn với Tuất. Tuổi Tuất không thích dành thời hạn cho việc buôn dưa lê mà thích buôn chuyện về những chủ đề có ý nghĩa thâm thúy hoặc mang tính thời sự. Chính vì thế, Tuất không trở nên nhàm chán trước Ngọ thích tò mò. Nếu là một cặp, hai “ hành tinh ” này không hề dành thời hạn dài ở nhà cho nhau. Cả hai tuổi đều thích hẹn hò và thích những mày mò những điều mới. Đặc biệt là ngựa chiến, thích đổi khác và không chịu được sự nhàm chán .

Trong tình yêu, Ngựa không phải là mẫu người thích mối quan hệ bền vững vì “hành tinh” này quá nhạy bén. Nhưng điều kỳ lạ là Ngọ lại rất thích hưởng thụ cuộc sống cùng với Tuất. Tuổi Ngựa giữ bí mật rất tốt, khi có chuyện riêng tư cần giữ kín, bất kể lý do gì cũng không làm cho người tuổi này bật mí. Tuất sống tâm trạng hơn, vui buồn thay đổi liên tục và đây là điều rất kỳ bí khiến Ngựa có tìm hiểu mãi thì người tuổi Tuất vẫn rất huyền bí. Đây là điểm mà Ngọ rất thích khám phá ở Tuất.

Nếu là đối tác trong kinh doanh, Ngọ và Tuất sẽ chọn công việc đảm bảo lợi ích của cả hai bên. Hoạt động kinh doanh liên quan đến du lịch là phù hợp nhất, vì cả tuổi Ngựa và tuổi Tuất đều thích thay đổi món ăn, thích ngắm cảnh đẹp và vui chơi bạn bè. Hai tuổi này đều có khả năng chịu được cuộc sống khắc nghiệt và công việc vất vả. Sự trung thành và cẩn thận vốn có của Tuất kết hợp rất hoàn hảo với sự khéo léo trong giao tiếp của Ngọ. Nếu hợp sức lại, công việc kinh doanh của hai người sẽ phát triển với tốc độ khiến mọi người xung quanh ngạc nhiên.

Tuất + Mùi
 

Mùi và Tuất có đôi chút không hợp nhau, tuy nhiên Tuất rất khôn khéo trong cách cư xử nên không có yếu tố gì giữa hai người là không hề vượt qua. Vấn đề chính là Mùi và Tuất có sự độc lạ về sở trường thích nghi, và năng lực. Mùi thích đứng một mình vì thấy rằng như vậy sẽ tốt hơn là rơi vào những xúc cảm rối bời trong những mối quan hệ xã hội. Mùi thấy niềm hạnh phúc và tự do với lối sống mơ mộng của mình. Ngược lại, Tuất người sống trong thực tiễn hơn. Tuất thích giao lưu bạn hữu và không ngừng tăng trưởng những mối quan hệ của mình. Tuất thích những người bạn có năng lượng và thích phiêu lưu .

Khi yêu nhau, cả hai sẽ hơi mất thì giờ vào việc giới hạn thời gian của họ. Tuất có thể thiếu kiên nhẫn với những sự mơ mộng của Mùi. Tuất thích những hoạt động thể chất, thậm chí đơn giản chỉ là những công việc vườn tược quanh nhà. Tuất là một người sống có nguyên tắc, nên sẽ không để cho những tình huống thiếu kiên nhẫn và mất bình tĩnh với Mùi biến họ trở nên nhỏ nhen, ích kỷ. Trong tình yêu, Mùi thường làm cho người yêu mình hạnh phúc bởi những sự chăm sóc ân cần, như nấu những bữa ăn ngon, hay tạo ra những niềm vui nho nhỏ khác. Tuất sẽ cảm thấy mình được quan tâm đặc biệt khi họ sống cùng nhau. Mùi khá đa cảm và dễ bị kích động, nên đôi khi Mùi dễ rơi vào trạng thái đau khổ tột cùng vì lo lắng.

Khi là bạn làm ăn kinh doanh thương mại, Mùi và Tuất hoàn toàn có thể tương hỗ nhau tốt hơn. Với năng lực ngoại giao tốt, Tuất hoàn toàn có thể là người đại diện thay mặt cho công ty trong việc làm tiếp xúc với người mua. Tuất rất trọng chữ “ Tín ” khi làm một việc gì đó. Mùi hoàn toàn có thể tin cậy vào sự chân thực của người bạn sát cánh với mình .

Tuất + Thân
 

Thân và Tuất có nhiều điểm độc lạ nhưng họ đều là những người sôi sục thương mến hoạt động giải trí. Điều này làm họ trở nên dễ gần. Thân thích vui tươi nên luôn chuẩn bị sẵn sàng cho những cuộc phiêu lưu mày mò mới. Tuất nhìn nhận cao điều này và muốn là người bạn đường của Thân để trò chuyện cùng nhau. Tuất là người hay tâm lý và bận tâm đến nhiều thứ hơn Thân, nhưng nhìn chung Tuất cũng là một người hòa nhã, vui tươi. Đôi khi Tuất muốn đi đâu đó một mình cho tâm trạng tự do. Việc này cũng không làm Thân bận tâm bởi Thân luôn bận rộn nên không mấy khi chú ý đến sự vắng mặt của Tuất .

Khi yêu nhau, hai người sẽ là một cặp đôi ăn ý miễn là Tuất có thể tin tưởng ở Thân. Vì Thân cũng không hẳn là người không đáng tin cậy nên tốt nhất Tuất nên tìm hiểu thói quen cũng như điểm yếu của Thân. Người tuổi Thân thích giao lưu, và có tính hơi hiếu kỳ, thỉnh thoảng thích đi lang thang, mơ mộng. Liệu rằng Tuất có chấp nhận được điều này không vì Tuất là người khá nguyên tắc, có được niềm tin từ Tuất là rất khó vậy nên đã tin tưởng một ai Tuất sẽ rất trân trọng người đó. Nhìn chung, hai tuổi này kết hợp với nhau sẽ tạo nên cuộc sống vui vẻ, lạc quan.

Trong làm ăn kinh doanh thương mại, Thân sẽ giữ vai trò như người đứng đầu, Tuất sẽ chỉ đi bên phụ giúp cho Thân. Thân có năng lực thuyết phục người mua và Tuất sẽ là người liên tục duy trì mối quan hệ làm ăn đó. Tuất có năng lực đặc biệt quan trọng trong việc nhìn nhận vấn đề và nhìn nhận con người. Do đó Tuất hoàn toàn có thể sử dụng năng lực đặc biệt quan trọng này để trợ giúp cho Thân tránh được những rủi ro đáng tiếc đáng tiếc. Không khí nơi thao tác của hai người rất vui tươi và sôi sục. Việc kinh doanh thương mại sẽ rất phát đạt nhờ vào sự mạnh dạn của Thân .

Tuất + Dậu
 

Dậu và Tuất thường có xích míc khi tiếp xúc với nhau. Dậu thường muốn điều khiển và tinh chỉnh mọi thứ theo ý mình. Tuất cũng tương tự như như vậy với những nguyên tắc khá ngặt nghèo. Đôi khi Tuất còn trở thành người võ đoán. Dậu rất hiểu điều đó và cũng biết rằng, Tuất làm điều đó để giữ vai trò trụ cột. Và cứ như vậy, sự sự không tương đồng giữa hai hành tinh này sẽ xảy ra .
Khi là hai tình nhân nhau, Dậu và Tuất có rất nhiều điểm khác nhau. Dậu khá coi trọng vẻ đẹp hình thức và luôn muốn ngôi nhà chung của họ phải thật sạch, ngăn nắp. Bên cạnh đó, Dậu cũng rất chú ý quan tâm tới hình thức của tình nhân mình. Bởi vậy, chuyện giục Tuất đi đánh giày hay chỉnh tề lại phục trang là điều liên tục thấy. Tuất thì lại khác. Con giáp này chẳng chú ý nhiều tới những điều Dậu chăm sóc. Tuất có nguồn năng lượng khung hình dồi dào và thích hành vi nhiều hơn. Tuy vậy, khi đã yêu nhau thâm thúy, họ là những người bạn sát cánh rất trung thành với chủ và tận tụy. Họ sẽ cùng nhau vượt qua những khó khăn vất vả để tiến tới niềm hạnh phúc .
Có thể nói khi là đối tác chiến lược kinh doanh thương mại, Dậu và Tuất phối hợp hợp tác ăn ý hơn ở những nghành nghề dịch vụ khác. Cả hai con giáp này đều thao tác cần mẫn và có kỹ năng và kiến thức kinh doanh thương mại. Dậu cẩn trọng nên rất tương thích với nghành kinh tế tài chính. Bên cạnh đó, người cầm tinh con Gà cũng ít khi tham gia vào những việc làm quá mạo hiểm. Tuất thì lại là người rất đáng an toàn và đáng tin cậy, rất đáng để Dậu đặt niềm tin. Hơn thế nữa, tài ngoại giao của Tuất sẽ giúp cho việc làm kinh doanh thương mại của hai người ngày càng tăng trưởng vươn xa .

Tuất + Tuất

Hai người tuổi Tuất sẽ rất vui nhộn khi ở bên nhau bởi cả hai đều có nguồn năng lượng dồi dào và họ biết cách đặt niềm tin vào nhau. Vấn đề mà người tuổi Tuất thường gặp phải là họ rất hay lo ngại và thường khó đặt niềm tin ở người khác. Nhưng rắc rối này lại không xảy ra trong mối quan hệ của hai người cùng con giáp này. Người tuổi Tuất thường hay có tâm trạng và khi gặp trở ngại về mặt ý thức, họ thường muốn mình cô độc. Hiểu được mình và người kia, mối quan hệ của hai người cùng hành tinh này sẽ rất ít gặp trở ngại. Khi là đôi uyên ương, hai người tuổi Tuất sẽ rất vui tươi bên nhau với điều kiện kèm theo họ biết cách tránh những câu truyện đầy tâm trạng vào cuộc hội thoại chung. Người thuộc hành tinh này thích những điều mạo hiểm và họ sẽ cùng nhau tò mò quốc tế. Nếu sống chung, họ sẽ không dành nhiều thời hạn ở nhà. Đi du lịch, tham gia những hoạt động giải trí xã hội và đi bộ là đam mê của tuổi Tuất. Cả hai đều muốn mình năng động, vì thế họ sẽ không ngừng thao tác. Họ có những nguyên tắc khá ngặt nghèo, bởi vậy nên người này hoàn toàn có thể đặt niềm tin ở người kia. Khi đã yêu, Tuất là người trung thành với chủ hết mực. Vấn đề hoàn toàn có thể xảy ra khi hai người cùng con giáp này yêu nhau là đôi lúc họ không kìm chế được nóng giận và bực tức .

Khi là đối tác kinh doanh, Tuất và Tuất sẽ cùng nhau xây dựng một tập thể làm ăn chân chính bởi người tuổi Tuất phân biệt rất rõ chuyện phải, trái. Họ sẽ chọn cho mình công việc liên quan đến chính trị, môi trường hoặc một số lĩnh vực khác mà họ tin là họ sẽ đảm nhiệm tốt. Họ có khả năng giao tiếp tốt tại nơi làm việc bởi vậy nên khách hàng luôn tìm tới. Đôi khi họ võ đoán một chút nhưng có thể bị thuyết phục.


Tuất + Hợi

 

Tuất và Hợi hoàn toàn có thể trở thành một cặp bài trùng vì những sáng tạo độc đáo tốt đẹp mà họ dành cho nhau. Tuất đôi lúc giận hờn và cần thời hạn một mình để lấy lại niềm tin. May mắn là Hợi khá nhạy bén và tế nhị nên Hợi để Tuất hài lòng. Bởi vậy, chuyện này không gây nhiều phiền phức tới mối quan hệ của hai người. Người tuổi Hợi nhiều lúc để Tuất lấn tới nhưng Tuất thì lại không hề như vậy bởi con giáp này khá trung thực, thẳng thắn .

Khi là một cặp uyên ương, Tuất và Hợi sẽ kết hợp rất ăn ý với nhau. Tuổi Hợi vốn thích sự tiện nghi, thích hưởng thụ cuộc sống một chút, chẳng hạn như thưởng thức những món ăn ngon, thích thú với “chuyện ấy”, ngâm mình trong bồn tắm… Trong khi đó thì Tuất có năng lượng cơ thể dồi dào và thích những điều mạo hiểm hơn Hợi. Hai con giáp này sẽ bổ sung và hỗ trợ nhau trong cuộc sống hàng ngày. Điều thú vị hơn nữa là cả Tuất và Hợi đều đặt yếu tố gia đình ở một vị trí rất quan trọng. Họ rất hợp nhau ở điểm này. Có một số vấn đề mà mối quan hệ của hai “hành tinh” này gặp phải nhưng Hợi tốt tính và Tuất có tài ngoại giao sẽ biết cách kết hợp với nhau để vượt qua sóng gió. Tuất rất biết cách bảo vệ người yêu mình và điều này được Hợi đánh giá rất cao. Vậy nên, mối quan hệ của họ ngày càng nồng thắm và bền chặt.

Nếu hai con giáp này là đối tác chiến lược làm ăn, Tuất với nguồn năng lượng dồi dào và tài ngoại giao sẽ đóng vai trò là người tiền tuyến. Hợi siêng năng thao tác và thao tác có kế hoạch sẽ trở thành cánh tay phải đắc lực của Tuất. Tuất cũng rất cần mẫn, đặc biệt quan trọng với những việc làm yêu quý. Tính thích không thay đổi của Hợi và tính trung thực của Tuất sẽ giúp công ty chung của họ tăng trưởng tốt. Bởi vậy, hai con giáp này sẽ tích hợp rất tốt trong chuyện làm ăn
– Năm Tuất là những năm : 1934, 1946, 1958, 1970, 1982, 1994, 2006 .
– Tuất là con giáp thứ 11 trong vòng tử vi .
– Tuất thuộc hành Kim .
– Giờ Tuất vào lúc 19 – 21 h .
– Người sinh trong khoảng chừng giờ này được xem là sinh vào giờ Tuất .
– Hướng la bàn của Tuất là ở giữa 277, 5 và 307, 5 độ. Tuất nằm ở hướng Tây Tây Bắc .
– Khu vực thuộc Tuất chiếm 1 góc 30 độ – khu vực suôn sẻ nhất
Một số năm Tuất được liệt kê ở trên. Trước khi vận dụng những giải pháp, bạn hãy kiểm tra lại năm sinh theo âm lịch để biết chắc như đinh về tuổi của mình .
Những hình tượng và giải pháp mà người tuổi Tuất hoàn toàn có thể vận dụng để tăng cường nguồn năng lượng cho vận may chủ về tình yêu và những mối quan hệ, đó là :
– Trang trí hình ảnh con chó ở khu vực Tuất trong nhà. Để tăng cường nguồn năng lượng của khu vực này, bạn hoàn toàn có thể sử dụng tranh hoặc vẽ những chú chó làm bằng gốm sứ, bột đá như dưới đây .

j023 cho trong 12 con giap 1 Tăng vận may tình cảm cho người tuổi Tuất theo Phong Thủy

cho phong thuy Y357 Tăng vận may tình cảm cho người tuổi Tuất theo Phong Thủy

cho phong thuy Y366 Tăng vận may tình cảm cho người tuổi Tuất theo Phong Thủy

– Do Kim là hành tố cơ bản của Tuất nên bạn hoàn toàn có thể kích hoạt khu vực này bằng những vật thể thuộc hành Kim. Treo chuông và chuông gió bằng sắt kẽm kim loại ở đây sẽ rất thích hợp. Tuy nhiên, điều này sẽ mang lại vận rủi nếu như khu vực hướng Tây Tây Bắc bị ảnh hưởng tác động xấu do có toilet hoặc phòng bếp ở đó .

k004 chuong gio ong sao Tăng vận may tình cảm cho người tuổi Tuất theo Phong Thủy

– Tuổi Tuất còn có 2 khu vực khác rất tốt, là khu vực Dần và Ngọ. Hướng của Dần là Đông Đông Bắc và hướng của Ngọ là Nam .

Ý nghĩa của hoa thược dược

Ý nghĩa của hoa violet

Ý nghĩa của những bông hoa hồng

Ý nghĩa của hoa bồ công anh

Ý nghĩa của hoa quỳnh hương

Ý nghĩa của hoa huệ trắng

Ý nghĩa của hoa sen

Ý nghĩa của hoa thạch thảo

Ý nghĩa của hoa lay ơn

Ý nghĩa của hoa lan hồ điệp

Ý nghĩa của hoa thiên điểu

Làm tóc xoăn tự nhiên bằng giấy

Cách làm tóc mái phồng cực đẹp

Ý nghĩa của hoa hồng trong tình yêu

Ý nghĩa của Gangnam style

Tự chế kem dưỡng da mùa đông

Tự chế kem dưỡng vùng mắt

Tự chế sữa rửa mặt cho da mụn

Làm mặt nạ dưỡng da trắng hồng

Thịt kho tương bần món ngon chiêu đãi cả nhà

Các nghề hot hiện nay

Ý nghĩa của hoa vạn thọ

Ý nghĩa của loài hoa cúc

Ý nghĩa của hoa huệ tây

Ý nghĩa của hoa hướng dương

Ý nghĩa của hoa tulip

Ý nghĩa của hoa lavender

Ý nghĩa của hoa lan chuông

Ý nghĩa của hoa thủy tiên

Ý nghĩa của hoa thiên lý

Làm tóc xoăn tự nhiên không cần uốn

Ý nghĩa của biển số xe

Ý nghĩa của hoa cẩm chướng

Ý nghĩa số điện thoại của bạn

Ý nghĩa của ngày 20 tháng 11

Tự chế kem dưỡng da ban đêm cực hiệu quả

Tự chế sữa rửa mặt cho da nhờn

Cách làm lông mi cong tự nhiên

Thịt heo kho tương hột

(ST).

You may also like

Để lại bình luận