Top #10 Cách Cúng Sao Giải Hạn Tuổi Ất Sửu Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 4/2023 # Top Trend | https://tronbokienthuc.com

Bởi tronbokienthuc

— Bài mới hơn —

Xem sao chiếu mệnh năm 2023, xem sao hạn năm 2023, xem vận hạn năm 2023 và cách cúng sao giải hạn năm Tân Sửu 2023 cho Nữ mạng tuổi Ất Sửu 1985.

 

Thông tin Nữ mạng tuổi Ất Sửu 1985

Năm sinh : Năm 1985 Ất Sửu .
Mệnh : Hải Trung Kim ( vàng giữa biển ) .
Cầm Tinh : Con trâu, xuất tướng tinh chó .
Năm xem : Tân Sửu 2023
Mệnh : Bích Thượng Thổ ( đất đắp tường )
Cầm tinh : Con trâu, xuất tướng tinh con đười ươi .

Sao chiếu mệnh và vận hạn năm 2023

– Hạn Thiên Tinh .
– Hạn Tam Tai .
– Trực Thái Tuế .
– Phạm Kim Lâu .
– Không phạm Hoang Ốc .
Tương ứng với mỗi năm sẽ có 9 ngôi sao 5 cánh tương ứng chiếu mệnh. Bao gồm sao La Hầu, Thổ Tú, Thủy Diệu, Thái Bạch, Thái Dương, Vân Hớn, Kế Đô, Thái Âm, Mộc Đức. Và 9 sao chiếu mệnh ứng với 8 niên hạn trong năm là : Hạn Huỳnh Tuyền, Tam Kheo, Ngũ Mộ, Thiên Tinh, Toán Tận, Thiên La, Địa Võng và hạn Diêm Vương .
Vào những năm gặp sao tốt chiếu mệnh để cầu tài rước lộc, cải tổ tài vận được tốt hơn thì gia chủ nên triển khai làm lễ cúng nghênh sao. Còn những năm gặp sao xấu chiếu mệnh, tức năm đó bạn hạn chế. Tùy vào hạn nặng hay nhẹ mà có cách hóa giải kịp thời .
Xem tử vi năm 2023 tuổi Ất Sửu 1985 nam mạngXem tử vi năm 2023 tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạngChọn tuổi xông nhà năm 2023 cho gia chủ tuổi Ất Sửu 1985Phong thủy cho người tuổi Ất Sửu 1985

Sao Kế Đô chiếu tốt hay xấu?

Trong năm 2023 Tân Sửu, quý bạn Nữ mạng sinh năm 1985 Ất Sửu, 37 tuổi gặp Sao Kế Đô. Sao Kế Đô là sao tam cửu khóc bi ai, mang đến sự buồn khổ, chán nản. Đây được coi là một Hung Tinh cho cả nam và nữ. Chính vì vậy, năm nào bị sao Kế Đô chiếu mạng, xem như năm đó bị xấu. Tuy nhiên, Nữ giới kỵ nhiều hơn Nam giới, nên đề phòng tháng 3 và tháng 9. Bởi vì, người ta thường nói : “ Nam La Hầu, Nữ Kế Đô ” để chỉ cái khắc kỵ của các sao so với phái nam hay phái nữ năm đó. Người Nam giới hoạt động và sinh hoạt thông thường, nếu có việc gì xảy đến cũng tiền hung hậu kiết. Trái lại, người Nữ giới hoàn toàn có thể bị tranh chấp đưa đến cò bót hoặc nếu nặng hơn đưa đến bi ai trong nhà đạo. Những người đàn ông mê gái, nếu gặp Kế Đô chiếu mạng thì sẽ bị phụ nữ làm nhục. Tuy nhiên, phụ nữ mạng thai mà được sao này chiếu mạng thì lại gặp được điều như mong muốn, đồng thời cái may này còn ảnh hưởng tác động cho cả người chồng nữa, khi sinh sản thì cũng được yên lành. Thế nhưng nếu không hoài thai thì phụ nữ sẽ gặp nhiều lao đao, lận đận, việc làm ăn thì gặp nhiều trở ngại .

Cách thức cúng dâng sao Kế Đô

Thường ngày : Trong nhà nên treo nhiều vật cát tường cầu thuận tiện hanh thông hay đeo trang sức đẹp đá quý màu trắng gồm mã não trắng, thạch anh trắng, kim cương, xà cừ …
Cách khấn : Cung thỉnh thiên đình Bắc Vĩ Cung Đại Thánh Thần Vĩ Kế Đô Tinh Quân Vị Tiền .

Hạn Thiên Tinh tốt hay xấu?

Trong năm 2023 Tân Sửu, quý bạn Nữ mạng sinh năm 1985 Ất Sửu, 37 tuổi gặp Hạn Thiên Tinh. Gia chủ gặp hạn Thiên Tinh cần đề phòng ngộ độc, nếu đang mang thai chớ lấy đồ trên cao kẻo bị té ngã trụy thai, nguy khốn, đồng thời cũng phải phòng ngộ độc khi siêu thị nhà hàng. Gặp đau ốm, bệnh tật thì nên thành tâm cầu Phật với nhanh qua khỏi .

Cách giải hạn Thiên Tinh

Hiện nay chỉ hoàn toàn có thể giảm thiểu rủi ro tiềm ẩn cũng như mức độ nặng nề mà hạn Thiên Tinh gây ra mà thôi, chứ chưa có cách hóa giải hạn Thiên Tinh hàng loạt. Một số giải pháp để giảm thiểu như sau :
Thứ hai : Đề phòng kẻ trộm, gia chủ nên nuôi chó, tu sửa cửa cổng, tường bao bảo đảm an toàn, chắc như đinh .
Thứ ba : Thực hiện ăn chín, uống sôi, nấu nướng chế biến thực phẩm tương thích với các nguyên tắc về dinh dưỡng, khoa học. Không sử dụng thực phẩm không rõ nguồn gốc, đã bị mốc hỏng, biến chất, không bảo vệ bảo đảm an toàn .
Thứ tư : Đối với phụ nữ có thai cần có chính sách dinh dưỡng, tập luyện, nghỉ ngơi hài hòa và hợp lý. Nên kiêng những thực phẩm có tính hàn như thịt trâu, không viếng đám tang hay ở gần tử thi. Trong thời hạn mang thai tránh trèo lên cao, hay bắc ghế, với tay lấy các đồ vật ở vị trì cao. Có thể sẽ gặp nguy hại từ điều đó, Tỷ Lệ rủi ro đáng tiếc cao. Đây là cách giải hạn Thiên Tinh cần phụ nữ có thai đặc biệt quan trọng chú trọng .
Thứ năm : Khi tham gia vào các việc làm có đặc thù nguy hại như làm thiết kế xây dựng, trèo thang, leo giáo, hay làm cơ khí, mái tôn thì cần có chính sách bảo hiểm, bảo đảm an toàn và rất là thận trong trong quy trình tác nghiệp .
Quý bạn Nữ mạng sinh năm 1985 Ất Sửu, 37 tuổi gặp năm Sửu bị trực Thái Tuế Nên phiền não lê dài, ít có thuận tiện suông sẻ. Họa phúc mỗi thứ phân nửa, lúc được lúc mất. Phải rất là tỉnh táo, sáng suốt tìm cách vượt qua khó khăn vất vả mới được .

Thái tuế còn gọi là Thái tuế tinh quân, Thái tuế chính là Mộc tinh (sao Mộc) vừa là sao, lại vừa là thần linh trong tế lễ dân gian. Theo quan niệm dân gian, phạm Thái Tuế có thể thể hiện qua nhiều hình thức: Hại Thái Tuế, Xung Thái Tuế, Phá Thái Tuế, Hình Thái Tuế, Khắc Thái Tuế.

Trị Thái Tuế : Vận trình năm hạn Thái Tuế trùng với tuổi cầm tinh có nhiều dịch chuyển, gia chủ dễ sinh bệnh tật, tâm trạng hay buồn chán .
Xung Thái Tuế : Vận trình năm hạn Thái Tuế xung tuổi cầm tinh có nhiều sự trộn lẫn, trong đời sống có nhiều biến hóa lớn .
Hình Thái Tuế : Vào năm gia chủ gặp hạn Thái Tuế hình tuổi cầm tinh, đại diện thay mặt cho năm đó thị phi khá nhiều, dễ có tai ương vô vọng như phá sản .
Hại Thái Tuế : Năm gia chủ gặp hạn Thái Tuế hại tuổi cầm tinh, đại diện thay mặt cho năm đó dễ có kẻ tiểu nhân quấy phá, nhưng chưa đến nỗi phải kị .
Phá Thái Tuế : Năm hạn Thái Tuế phá tuổi cầm tinh, đại diện thay mặt cho năm đó về việc làm bị kẻ tiểu nhân ngáng trở gây mất tiền tài, phá sản .

Cách hóa giải phạm Thái Tuế

Những người phạm Thái Tuế cần quan tâm tránh những thị phi xung quanh, không nên tùy tiện tranh cãi hay sinh ra đấu khẩu với ai để hoàn toàn có thể biến chuyện lớn thành chuyện nhỏ, và giúp cải tổ các mối quan hệ xã hội. Về cách cúng Thái Tuế thì phải có bài vị, cùng với lễ vật như hoa quả và cúng vào đầu tháng 1 âm lịch để giải trừ tai ương. Rồi đến cuối tháng 12 âm lịch cũng phải dùng lễ vật cúng để tiễn Thái tuế vì đã hết năm .
Trong năm Tân Sửu này, quý bạn Nữ mạng sinh năm 1985 Ất Sửu, 37 tuổi gặp hạn Tam Tai. Hạn tam tai tức là hạn của 3 năm liên tục đến với mỗi tuổi. Tam – Ba, số 3, thứ ba ; Tai – tai ương, họa hại. Trong một đời người, cứ 12 năm thì có 3 năm liên tục gặp hạn tam tai .
Những người đến năm bị Tam tai thường có những bộc lộ đơn cử như :
– Dễ bị kích thích, nóng nảy không bình thường .
– Hay bị tai nạn đáng tiếc xe cộ ngoài ý muốn .
– Bị thương tích trong những việc nhỏ nhẹ .
– Bị kiện hay pháp lý không tốt .
– Hay mất tiền của, việc làm không không thay đổi, thậm chí còn thất nghiệp, công ty phá sản .
– Bị mang tính thị phi hoặc bị oan ức .
– Có tang trong mái ấm gia đình, mất mát người thân trong gia đình …
Về cơ bản : năm đầu Tam tai, không nên mở màn thao tác trọng đại ; năm giữa tam tai, không nên dừng việc đang triển khai ( vì thường sau đó liên tục dễ gặp trở ngại ) ; năm cuối Tam tai, không nên kết thúc việc quan trọng vào đúng năm này .
Để giải hạn Tam tai người ta thường hay cúng giải hạn. Quan niệm có các vị thần giáng hạ cho từng năm ( năm – thần – ngày cúng – hướng ) :
+ Năm Tý, ông thần Địa Vong, cúng ngày 22, lạy về hướng bắc .
+ Năm Sửu, ông Địa Hình, cúng ngày 14, lạy về hướng hướng đông bắc .
+ Năm Dần, ông Thiên Linh, cúng ngày rằm, lạy về hướng hướng đông bắc .
+ Năm Mão, ông Thiên Hình, cúng ngày 14, lạy về hướng đông .
+ Năm Thìn, ông Thiên Kiếp, cúng ngày 13, lạy về hướng đông nam .
+ Năm Tỵ, ông Hắc Sát, cúng ngày 11, lạy về hướng đông nam .
+ Năm Ngọ, ông Âm Mưu, cúng ngày 20, lạy về hướng nam .
+ Năm Mùi, ông Bạch Sát, cúng ngày mồng 8, lạy về hướng tây-nam .
+ Năm Thân, ông Nhân Hoàng, cúng ngày mồng 8, lạy về hướng tây-nam .

Theo: chúng tôi

+ Năm Dậu, ông Thiên Hoạ, cúng ngày mồng 7, lạy về hướng tây .
+ Năm Tuất, ông Địa Tai, cúng ngày mồng 6, lạy về hướng tây-bắc .
+ Năm Hợi, ông Địa Bại, cúng ngày 21, lạy về hướng tây-bắc. Hoang Ốc Năm nay quý bạn 45 tuổi Phạm Hoang Ốc ở Tam Địa Sát nhơn do giai đắc mệnh. Tuổi này mà làm nhà khắc hại cho người trong mái ấm gia đình, hay mắc bệnh tật .

Năm nay quý bạn Nữ mạng sinh năm 1985 Ất Sửu, 37 tuổi Phạm Kim Lâu thân (Gây hoạ bản thân). Những người gặp năm phạm Kim Lâu thì Nam kỵ cất nhà mua xe, nữ kỵ cưới chồng. Kim lâu có rất nhiều cách tính khác nhau và kết quả cũng khác nhau do đó cũng rất “hên xui”. Tuy nhiên, Kim Lâu không sợ bằng “để lâu”, nếu không thể chờ đợi thì cứ xem ngày tháng tốt mà khởi sự.

Năm nay quý bạn 37 tuổi Không phạm Hoang Ốc, mà được Tứ Tấn Tài chi phước lộc lai. Làm nhà tuổi này thì phúc lộc sẽ tới, tiền tài dồi dào .
Để hóa giải sao và vận hạn, gia chủ phải chọn đúng ngày giờ mà sao đăng viên để làm lễ cúng và làm lễ dâng sao giải hạn nhằm mục đích hóa giải vận xui mới có hiệu suất cao. Đa số các mái ấm gia đình làm lễ cúng dâng sao giải hạn vào dịp đầu năm để giảm bớt tai ương hay tránh được vận đen. Và cách cúng của các sao Thái Bạch, Mộc Đức, Thái Âm, Thủy Diệu, La Hầu, Thổ Tú, Kế Đô, Vân Hớn … cùng với các lễ vật, bài vị và bài văn khấn để cúng sao giải hạn là khác nhau .
— Bài cũ hơn —

You may also like

Để lại bình luận