5 Dịch Vụ Sửa Tivi Tại Nhà Uy Tín, Gọi Là Có Ngay

Bởi tronbokienthuc
sửa tivi tại nhà

Bạn đang tìm địa chỉ sửa tivi tại nhà uy tín, gọi là có ngay? Với chất lượng phục vụ tận tâm, đi cùng với giá cả hợp lý? Bài viết này sẽ giới thiệu đến cho quý bạn đọc 5 địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa chữa tivi tận nhà mà bạn có thể tham khảo. Hãy cùng với tronbokienthuc tham khảo nhé!

Mục Lục Bài Viết

1. Siêu thị Điện Máy Xanh

sửa tivi tại nhà

Siêu thị Điện Máy Xanh

Điện Máy Xanh được biết đến như là doanh nghiệp top đầu Việt Nam về cung cấp các sản phẩm, dịch vụ về đồ điện tử gia dụng. Với uy tín của doanh nghiệp đã được chứng thực qua thời gian thì bạn hoàn toàn có thể tin tưởng khi sử dụng dịch vụ sửa tivi uy tín tại nhà. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm  Điện Máy Xanh cam đoan sẽ sữa chữa được mọi trục trặc của tivi nhà bạn. Cùng với việc đi đầu trong cung cách “khách hàng là thượng đế”, bạn sẽ càng thêm hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại đây.

 • Địa chỉ: https://www.dienmayxanh.com/he-thong-sieu-thi-dien-may
 • Số điện thoại: 1800.1764
 • Website: https://www.dienmayxanh.com/

2. Điện máy Nguyễn Kim

sửa tivi tại nhà

Điện máy Nguyễn Kim

Đây cũng là một doanh nghiệp đã có tiếng nói trong ngành. Khi sử dụng những dịch vụ sửa chữa tivi tại đây bạn sẽ được hỗ trợ bởi những chuyên viên kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm đi cùng với chế độ hậu mãi hấp dẫn. Giá cả sữa chữa luôn được công khai và báo trước với khách hàng trước khi tiến hành quy trình sữa chữa cho sản phẩm. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm với chất lượng sửa chữa và uy tín của doanh nghiệp.

 • Địa chỉ: https://www.nguyenkim.com/cac-trung-tam-mua-sam-nguyen-kim.html
 • Số điện thoại: 1800.6800
 • Website: https://www.nguyenkim.com/

>>>> CLICK NGAY: 5 địa chỉ bán linh kiện máy tính chính hãng, giá rẻ nhất

3. Cửa hàng Điện Máy Chợ Lớn

sửa tivi uy tín tại nhà

Cửa hàng Điện Máy Chợ Lớn

Đây là một trong những chuỗi cửa hàng đã có danh tiếng trên thị trường sữa chữa đồ điện tử. Điện Máy Chợ Lớn sẽ cử những chuyên viên kĩ thuật lành nghề, nhiệt tình đến hỗ trợ bạn một cách nhanh nhất. Hãy yên tâm về chất lượng phụ tùng, linh kiện ở đây vì mọi thứ đều được cửa hàng đảm bảo. Cửa hàng cũng sẽ đảm bảo tối ưu chi phí cho bạn, chữa đúng lỗi, đúng bệnh chứ không báo khống.

 • Địa chỉ: https://dienmaycholon.vn/he-thong-sieu-thi
 • Số điện thoại: 028.39505060
 • Website: https://dienmaycholon.vn/

4. Bảo Trì Điện Máy

sửa tivi tại nhà

Bảo Trì Điện Máy luôn sẵn sàng để phục vụ bạn

Với phương châm nhanh chóng, tận tâm Bảo Trì Điện Máy luôn sẵn sàng để phục vụ bạn 24/7. Chỉ cần tivi bạn bị trục trặc, nhấc máy gọi Bảo Trì Điện Máy sẽ cử nhân viên kỹ thuật lành nghề, tận tâm đến  để giải quyết vấn đề mà bạn đang gặp phải. Đảm bảo tivi nhà bạn sẽ được sữa chữa, phục hồi gần như mới với giá cả không thể hợp lý hơn. Tất cả sự cố gắng chỉ để đáp ứng được sự hài lòng của bạn khi sử dụng các dịch vụ tại đây.

 • Địa chỉ: 698 Trường Chinh, P.15, Q. Tân Bình, HCM
 • Số điện thoại: 0986380840
 • Website: baotridienmay.vn

>>>> KHÁM PHÁ NGAY: 5 dịch vụ lắp camera tại nhà 24/7 uy tín, giá cực tốt

5. Điện máy Thiên Nam Hoà

sửa tivi tại nhà

Điện máy Thiên Nam Hoà

Thiên Nam Hoà là doanh nghiệp đã khẳng định được tên tuổi và uy tín của mình tại khu vực miền Nam. Được thành lập từ năm 2001 với định hướng nỗ lực hết mình nhằm mang lại sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng. Thế nên khi sử dụng dịch vụ tại đây bạn sẽ được tận hưởng sự chu đáo, tận tâm trong từng khâu từ tư vấn đến sữa chữa. Điện máy Thiên Nam Hoà cam kết các phụ tùng, linh kiện sử dụng để sữa chữa đều đảm bảo rõ ràng nguồn gốc xuất xứ. Giúp khách hàng luôn an tâm khi sử dụng dịch vụ sữa chữa điện máy tại đây.

 • Địa chỉ: https://dienmaythiennamhoa.vn/he-thong-sieu-thi.html
 • Số điện thoại: 1900 1829
 • Website: https://dienmaythiennamhoa.vn/

Bên trên là toàn bộ bài viết về 5 Dịch Vụ Sửa Tivi Tại Nhà uy tín Đó toàn là những doanh nghiệp, cửa hàng lâu đời đã có danh tiếng trên thị trường đồ điện tử. Thế nên, quý bạn đọc hoàn toàn có thể đặt trọn niềm tin khi sử dụng dịch vụ sữa chữa đồ điện tại đây. Cảm ơn quý bạn đọc đã đọc bài viết và hẹn bạn ở những bài viết tiếp theo!

>>>> XEM TẤT CẢ: 

You may also like

Để lại bình luận