5 phần mềm OKR giúp doanh nghiệp quản trị mục tiêu hiệu quả

Bởi tronbokienthuc
phần mềm okr

Phần mềm okr là một giải pháp quản trị hiệu quả được rất nhiều doanh nghiệp áp dụng. Do vậy, việc tìm hiểu và nắm bắt những tiêu chí để chọn đơn vị cung cấp phù hợp là vấn đề mà nhiều người quan tâm. Nội dung sau đây của tronbokienthuc sẽ giới thiệu chi tiết về phần mềm quản trị okr tốt nhất. Còn chần chờ gì nữa mà không theo dõi bài viết ngay thôi nào!

Mục Lục Bài Viết

1. Phần mềm OKR Của Fastdo – Phần mềm của Việt Nam

OKR nằm trong số các nền tảng cốt lõi của hệ thống quản trị doanh nghiệp FTTM do Fastdo phát triển. Sản phẩm được đánh giá là một trong những phần mềm tốt nhất hiện nay. Phần mềm OKR của Fastdo được xây dựng dựa theo nguyên lý gốc từ Google. Đây là ứng dụng có thể đáp ứng đủ các tính năng quan trọng mà 1 phần mềm quản trị cần có. Bao gồm:

 • Trang tổng quan để hiển thị tiến độ mục tiêu của doanh nghiệp
 • Thiết lập, quản lý mục tiêu theo từng cấp độ
 • Check-in đầy đủ với các câu hỏi có sẵn
 • Đánh giá tính khả thi của mục tiêu được đề ra
 • Phản hồi, trao đổi giữa nhân viên và quản lý.
phần mềm okr

Phần Mềm OKR Của Fastdo

Phần mềm còn tích hợp việc lập kế hoạch hành động ngay thay vì liên kết với Google Sheet hay là Excel. Ở Dashboard, tiến độ hoàn thành mục tiêu của các nhân sự cùng một nhóm sẽ được sắp xếp cạnh nhau. Sự bố trí khoa học này giúp tạo nên cảm xúc thi đua. Đồng thời sẽ thúc đẩy quá trình hoàn thành công việc tốt hơn. Đặc biệt là nâng cao tinh thần trách nhiệm và chủ động của các nhân sự.

2. Phần mềm quản trị OKR của SlimCRM

Phần mềm quản trị okr là một tính năng hoàn toàn mới trong bộ giải pháp quản lý doanh nghiệp tổng thể của SlimCRM. Đây là đơn vị được phát triển bởi công ty công nghệ VINNO VIỆT NAM. Công ty có tới 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển phần mềm. Do đó ngay từ khi cho ra mắt sản phẩm đã nhận được nhiều sự quan tâm của các đơn vị kinh doanh.

phần mềm okr

Phần mềm OKR của SlimCRM

Ưu điểm của phần mềm OKR này của SlimCRM là ở mỗi thông tin đưa ra, đều giải thích cụ thể về khái niệm hay cách dùng. Mỗi OKR sẽ hiển thị đầy đủ danh sách những kết quả, tiến trình mà mỗi người đang thực hiện. Bên cạnh đó là mức độ thành công hay phần trăm công việc đã thực hiện của mỗi nhân viên. Các OKR được phân chia cụ thể theo từng cấp và có thể liên kết với nhau trong cùng hệ thống.

>>>> ĐỪNG BỎ QUA: TOP 5 phần mềm logistics giúp quản lý vận tải tốt nhất hiện nay

3. Phần mềm của MyOKR.online

Phần mềm quản trị okr thuộc MyOKR có giao diện cực kỳ tinh gọn, đơn giản. Hệ thống màu sắc thì giúp tạo tính trực quan cho người sử dụng. Bên cạnh đó, các tùy chọn cũng được xếp khoa học ở phía bên trái. Trong đó gồm có trang chủ, OKR, sáng kiến, kế hoạch, Check-in và KPI. Tương tự các phần mềm khác, My OKR cũng được phân thành 3 cấp. Đó là cấp cá nhân, cấp phòng ban và cấp công ty.

phần mềm quản trị okr

Phần mềm OKR – MyOKR.online

Đặc điểm giúp MyOKR tiếp cận với nhiều người dùng hơn là tính năng cho phép doanh nghiệp kiểm soát và theo dõi tiến độ hoàn thành mục tiêu. Cũng như là phần công việc đã thực hiện của từng phòng/ban, nhân viên ở mọi nơi, mọi lúc. Điều này giúp tăng cường hiệu quả quản lý của doanh nghiệp hơn.

4. Phần Mềm BaseGoal

Nằm trong TOP những phần mềm quản trị okr tốt nhất hiện nay không thể không nhắc tới BaseGoal. Sản phẩm được ra mắt vào tháng 10/2020. Base Goal là một công cụ giúp doanh nghiệp thiết lập và theo dõi các kết quả đạt được có hiệu quả. Thông qua dữ liệu trực quan được cập nhật hàng ngày, kết nối nhà quản lý và nhân viên với mục tiêu chung. Tất cả nhằm giúp doanh nghiệp có thể tập trung hoàn thành tốt nhất công việc.

phần mềm okr

Phần mềm BaseGoal

BaseGoal được biết tới với các tính năng nổi bật như:

 • Xác định mục tiêu thống nhất trong nội bộ doanh nghiệp
 • Xác định kết quả then chốt, KPI đặt ra cùng tiêu chí đánh giá hiệu suất làm việc của cá nhân
 • Cập nhật liên tục tiến độ hoàn thành mục tiêu của cả tập thể và cá nhân
 • Theo dõi và đánh kết quả làm việc của từng người theo chu kỳ
 • Khả năng tích hợp rất mạnh mẽ
 • Tạo báo cáo tự động một cách tiện lợi.

>>>> TIẾP TỤC VỚI: 5 phần mềm quản lý nhà hàng nhiều tiện ích, dễ sử dụng

5. Phần mềm quản trị VNOKRs Của SEONGON

Điểm nổi bật của phần mềm này là chỉ tập trung vào OKRs. Do vậy, VNOKRs sẽ rất phù hợp cho những doanh nghiệp mới bắt đầu sử dụng. Tuy nhiên, ưu điểm này cũng gây nên hạn chế nhất định. Đó là phần mềm không link trực tiếp công việc mà phải liên kết với Google sheet. Hơn nữa có một số khái niệm trong hệ thống không được giải thích rõ ràng. Nếu người dùng muốn biết thì phải click vào dấu chấm hỏi để xem hướng dẫn ở web khác.

phần mềm okr

Phần mềm VNOKRs của SEONGON

Trên đây là một số gợi ý của tronbokienthuc về các tính năng của phần mềm okr dành cho doanh nghiệp. Hy vọng những nội dung này sẽ có ích cho công ty của bạn trong việc chọn ra ứng dụng tốt và phù hợp nhất. Nếu bạn đã từng sử dụng một trong số các phần mềm OKR kể trên thì có thể để lại những đánh giá cá nhân của mình ở phần bình luận bên dưới nhé.

>>>> NỘI DUNG LIÊN QUAN:

You may also like

Để lại bình luận