Site icon Trọn Bộ Kiến Thức

10 Phần Mềm Quản Trị Doanh Nghiệp “Phủ Sóng” Nhất Thời 4.0

phần mềm quản trị doanh nghiệp

phần mềm quản trị doanh nghiệp

Các doanh nghiệp hiện nay có xu hướng thay đổi công nghệ và sử dụng những phần mềm quản trị doanh nghiệp chuyên nghiệp thay cho phương thức quản trị như truyền thống. Do đó, nếu mọi người đang muốn tìm kiếm một phần mềm phù hợp thì hãy xem ngay bài viết này. Tronbokienthuc sẽ mách bạn 5 phần mềm hỗ trợ quản trị doanh nghiệp, công ty miễn phí tốt nhất ở dưới đây nhé!

Mục Lục Bài Viết

1. Phần mềm quản trị doanh nghiệp OOC – digiiMS

Phần mềm quản trị doanh nghiệp – OOC digiiMS là một sản phẩm số của công ty giải pháp công nghệ OOC. Phần mềm quản lý doanh nghiệp OOC digiiMS được rất nhiều DN lớn tin dùng. DigiiMS giúp nâng cao năng lực quản lý ở doanh nghiệp một cách chuyên nghiệp. Đặc biệt là bám sát các chiến lược cũng như mô hình kinh doanh của công ty.

Phần mềm quản lý doanh nghiệp OOC – digiiMS

Phần mềm digiiMS giúp đơn vị tự thiết kế quy trình quản lý trên dựa trên cơ sở dữ liệu của ngành và mô hình kinh doanh. Với thiết kế linh động, doanh nghiệp có thể sử dụng tất cả hoặc riêng lẻ theo từng module hay mua đứt hoặc thuê bao nếu muốn. DigiiMS còn hướng tới việc sử dụng ở trên nhiều nền tảng khác nhau như web-based, thiết bị mobile chạy Android hay IOS.

Phần mềm quản trị doanh nghiệp digiiMS bao gồm các phân hệ như sau:

2. Phần mềm quản trị AMIS

Phần mềm quản trị doanh nghiệp AMIS là sản phẩm sáng tạo của công ty Cổ phần MISA. Đây là một trong những doanh nghiệp có đến 25 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp phần mềm kế toán. MISA hiện có gần 200.000 khách hàng là doanh nghiệp, các nhân hay đơn vị hành chính sự nghiệp… Phần mềm quản lý doanh nghiệp AMIS có khả năng đáp ứng đầy đủ mọi nghiệp vụ quản trị doanh nghiệp. Có thể kể đến một số tính năng quan trọng như sau:

Phần mềm quản trị AMIS

Một số lợi ích khi sử dụng AMIS:

>>>> ĐỌC THÊM: 5 phần mềm quản lý công việc hiệu quả và dễ sử dụng

3. Phần mềm quản lý công ty Facework

Phần mềm quản trị Faceworks đáp ứng được tất cả các nghiệp vụ từ kế toán, bán hàng, nhân sự… Facework hoạt động trên nhiều nền tảng thiết bị có sẵn của doanh nghiệp. Điều này rất thuận tiện với nhu cầu quản lý từ xa của các nhà quản lý. Phần mềm Faceworks giúp ích rất nhiều cho doanh nghiệp trong bài toán tiết kiệm chi phí.

phần mềm quản trị doanh nghiệp Faceworks

Một số lợi ích của phần mềm quản lý doanh nghiệp ERP Faceworks:

4. Tổng quan về phần mềm quản lý doanh nghiệp BRAVO

Phần mềm quản trị doanh nghiệp BRAVO giúp cho các công ty giải quyết những vấn đề về quản lý và điều hành. Điều này nhằm cải thiện cũng như nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh. Các lợi thế hay tính năng nổi trội của phần mềm quản lý doanh nghiệp BRAVO có thể kể đến như:

Tổng quan về phần mềm quản lý doanh nghiệp BRAVO

Với phần mềm BRAVO, doanh nghiệp có thể dễ dàng quản trị thông tin một cách hiệu quả. Đặc biệt là còn giúp tăng doanh thu và lợi nhuận. BRAVO cho phép đơn vị quản trị mô hình tổng công ty, tập đoàn với các công ty con, chi nhánh… ở cùng một phiên bản phần mềm. Hơn thế nữa, BRAVO giúp tiết kiệm chi phí quản lý nhờ việc giảm bớt nhân sự tham gia vào quy trình quản lý.

>>>> TÌM HIỂU NGAY: 5 phần mềm quản lý nhân sự hiệu quả cho doanh nghiệp

5. Phần mềm quản trị doanh nghiệp Ecount

Phần mềm quản lý Ecount cung cấp tất cả chức năng cần thiết ở trong doanh nghiệp. Một số đặc điểm nổi bật của phần mềm Ecount có thể kể đến như tính năng cần thiết để quản lý như tồn kho, sản xuất, kinh doanh, mua hàng, lương, quản lý nhóm công ty,…Đặc biệt, các tính năng được sử dụng mà không phải mất phí. Nhân viên hay quy mô doanh nghiệp thay đổi thì mọi thứ vẫn được tối ưu hóa như bình thường.

Phần mềm quản lý doanh nghiệp Ecount

Các tính năng quan trọng của phần mềm Ecount này là:

Như vậy là bạn đã tìm hiểu xong về danh sách các phần mềm quản trị doanh nghiệp phổ biến hiện nay. Đây là giải pháp tuyệt vời cho các đơn vị có thể áp dụng trong việc quản trị doanh nghiệp. Hy vọng sau khi tham khảo bài viết này của tronbokienthuc, mọi người sẽ chọn được phần mềm phù hợp cho việc quản trị trong công ty mình nhé!

>>>> TIẾP TỤC VỚI:

Exit mobile version