Site icon Trọn Bộ Kiến Thức

5 phần mềm quản lý công việc từ A đến Z đơn giản & hiệu quả

phần mềm quản lý công việc

Bạn sẽ tiết kiệm thời gian khi dùng phần mềm quản lý công việc

Các phần mềm quản lý công việc đóng vai trò rất quan trọng với mỗi cá nhân. Khi tận dụng, bạn có thể tối ưu hóa năng suất và tiết kiệm thời gian. Hơn nữa, việc sử dụng các phần mềm này sẽ giúp bạn làm việc khoa học và linh hoạt. Chính vì vậy, nhiều bạn trẻ đang ưu tiên dùng các công cụ quản lý online hơn. Ngay bây giờ, bạn hãy cùng tronbokienthuc tìm hiểu về các phần mềm này nhé! 

Mục Lục Bài Viết

1.  Phần mềm quản lý công việc từ xa Trello

Nhắc đến phần mềm quản lý công việc hiệu quả, bạn sẽ nghĩ ngay đến Trello. Đây là công cụ online khá phổ biến với các doanh nghiệp. Trello cho phép người dùng sử dụng hoàn toàn miễn phí. Với giao diện bắt mắt, phần mềm trông giống như một tờ giấy ghi chú. Người dùng cần trực tiếp viết các nhiệm vụ lên Trello. Sau đó, phần mềm sẽ theo dõi tiến độ và quá trình hoàn thành công việc

Với giao diện bắt mắt, phần mềm trông giống như một tờ giấy ghi chú

Khi sử dụng Trello, bạn có thể liên kết với Drive, Zoho và Dropbox. Các thẻ và danh sách để viết nhiệm vụ sẽ không giới hạn. Một số ưu điểm khác của Trello là: 

Giao diện dễ dùng và thân thiện với người sử dụng

2. Phần mềm quản lý và sắp xếp – Asana

Một phần mềm quản lý công việc hiệu quả khác mà bạn nên biết là Asana. Người dùng có thể trực tiếp sắp xếp và phân công nhiệm vụ tại đây. Nhờ vậy, mọi thành viên trong nhóm đều thấy được công việc và cùng tương tác với nhau. Bên cạnh đó, Asana còn tự động hóa lặp lại các thao tác giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian.

Asana tương thích với các nền tảng như IOS và Android

Một số ưu điểm khác của phần mềm là: 

>>>> ĐỪNG BỎ LỠ: 5 phần mềm quản lý nhân sự hiệu quả cho doanh nghiệp

3. Phần mềm Base Wework

Base Wework là công cụ được phát triển bởi các chuyên gia Việt Nam. Phần mềm đang được sử dụng bởi nhiều doanh nghiệp lớn như Biti’s, Golden Gate, VietinBank, Ubofood, Tomorrow Marketers, Novaland, BIDGroup và Yeah1 Group. Base Wework giúp các công ty quản lý công việc theo dự án và phòng ban. Bạn hoàn toàn có thể theo dõi tiến độ của nhiệm vụ từ xa.

Người dùng có thể mở các công cụ khác nhau tại Base Network

Những ưu điểm khác của phần mềm là:

4. Phần mềm Microsoft Teams 

Microsoft Teams có lẽ đã không còn xa lạ với mọi người khi tìm kiếm phần mềm quản lý công việc. Đây là công cụ tích hợp các tính năng như video call, họp trực tuyến và chat. Microsoft Teams được tin dùng nhờ khả năng tập hợp các dữ liệu về một nơi. Nhờ đó, bạn có thể quan sát tiến độ công việc mình đang làm.

Microsoft Teams cho phép các cuộc họp với tối đa 150 người

Một vài ưu điểm thu hút người dùng của Microsoft Teams là:

>>>> XEM NGAY: 10 phần mềm quản trị doanh nghiệp phổ biến nhất hiện nay

5. Phần mềm Todoist

Todoist là một trong những phần mềm quản lý công việc được tin dùng nhất. Todoist được các trang báo chí ca ngợi rất nhiều nhờ các tính năng hiện đại. Đây là phần mềm vừa phù hợp với cá nhân, vừa phù hợp với doanh nghiệp. Giao diện của phần mềm vô cùng đơn giản và dễ sử dụng.

Phần mềm có thể đồng loạt xử lý các tác vụ như tag, dự án, deadline

Sau đây là một số thế mạnh ở Todoist: 

Với người đi làm, các phần mềm quản lý công việc là công cụ không thể thiếu. Bạn sẽ tiết kiệm thời gian và làm việc một cách linh hoạt hơn. Thêm vào đó, các vấn đề rắc rối và dữ liệu cũng dễ giải quyết hơn. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc về các phần mềm quản lý kể trên, đừng ngần ngại liên hệ tronbokienthuc để được giải đáp nhé!

>>>> TIN LIÊN QUAN:

Exit mobile version