Voltronic TSZ Blue 4T 10W-40 Đại lý chính hãng Voltronic tại Hà Nội

Bởi tronbokienthuc

Để động cơ xe vận hành ổn định, sự có mặt của dầu nhớt là điều không thể thiếu. Trang bị những sản phẩm dầu nhớt chất lượng cao cấp là điều nên làm của các chủ xe. Một trong những loại dầu nhớt hiện được sử dụng phổ biến trên thị trường ngày nay là dầu nhớt Voltronic TSZ Blue 4T 10W-40 với những ưu điểm vượt trội.

Tiêu chuẩn kỹ thuật của dầu nhớt Voltronic  TSZ Blue 4T 10w40 1L

-Tên sản phẩm: Dầu nhớt Voltronic TSZ Blue 4T 10W-40

– Thương hiệu : Voltronic- Nguồn gốc nguồn gốc : Được nhập khẩu từ Đức 100 % tổng hợp Synthetic- APJ SN / MA2- Dung tích loại sản phẩm : 1 lít- Đối tượng sử dụng : Sản phẩm dầu nhớt này tương thích với những loại xe côn tay PKN, Moto PKL trên thị trường Nước Ta .Nhớt-Voltronic-TSZ-Blue-4T-10W-40

Những ưu điểm của sản phẩm:

– Dầu nhớt Voltronic TSZ Blue 4T 10W-40 là một trong những mẫu sản phẩm thuộc dòng mẫu sản phẩm dầu nhớt Voltronic hạng sang, nổi tiếng tại nước Đức và được sử dụng thông dụng ở nhiều nơi trên quốc tế. Sản phẩm này được chuyên viên đánh giá cao và người mua sử dụng hài lòng bởi chiếm hữu những ưu điểm như sau :

-Là dòng sản phẩm vượt trội về tính năng bôi trơn, bảo vệ động cơ và chống khả năng lắng cặn bẩn một cách hiệu quả.

– Được pha chế dựa theo công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển bậc nhất, nhờ vậy trong thành phần dầu nhớt không chứa những chất phụ gia gây hại. Thay vào đó là những phụ gia đặc biệt quan trọng có công dụng giúp làm sạch động cơ và chống cặn bẩn- Đây là loại sản phẩm hoàn toàn có thể giúp động cơ xe quản lý và vận hành trơn tru trong nhiều kiểu địa hình, dù là trong thành phố hay những vùng núi .- Sản phẩm Voltronic TSZ Blue 4T 10W-40 có năng lực chịu được nhiệt độ cao, thời hạn sử dụng lâu bền hơn, tương hỗ tiết kiệm chi phí nguyên vật liệu sử dụng. Có thể thay nhớt sau khi đã đi được quãng đường lên đến 3000 km .- Góp phần giúp xe chạy êm ái và can đảm và mạnh mẽ, năng lực hoạt động giải trí linh động và không thay đổi mặc dầu phải hoạt động giải trí trong những thiên nhiên và môi trường khắc nghiệt .- Bên cạnh đó, đây là mẫu sản phẩm dầu nhớt động cơ có những chất phụ gia có tính năng tham gia vào quy trình chống ghỉ sét cho động cơ, tránh được hiện tượng kỳ lạ oxy hóa của động cơ .- Nhờ được pha chế dựa theo công thức đạt tiêu chuẩn chất lượng số 1 mà đây là mẫu sản phẩm góp thêm phần giúp động cơ xe của bạn trở nên bền vững và kiên cố và hiệu suất cao hơn. Dầu nhớt Voltronic TSZ Blue 4T 10W-40 xứng danh là loại sản phẩm dầu nhớt động cơ mà bạn nên trang bị cho chiếc xe của mình để cùng sát cánh trên mọi nẻo đường .

You may also like

Để lại bình luận